Thứ sáu, 09/05/2025 - 13:46
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
Thế giới
Theo dòng sự kiện
Các nước châu Âu "căng mình" chống dịch
Cập nhật lúc 23:00, Thứ sáu, 13/03/2020 (GMT+7)/Theo TTXVN/dangcongsan.vn
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ bảy, 14/03/2020 18:05
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Trong bối cảnh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 đang lan rộng và diễn biến phức tạp tại châu Âu, một loạt nước đã triển khai các biện pháp nỗ lực phòng chống và kiểm soát dịch bệnh lây lan.

1

 Phun thuốc khử trùng phòng lây lan dịch COVID-19 tại Sofia, Bulgaria ngày 12/3. Ảnh: AFP/TTXVN

Ngày 13/3, Quốc hội Bulgaria đã nhất trí ban bố tình trạng khẩn cấp cho tới ngày 13/4 sau khi số ca mắc COVID-19 tại nước này đã tăng lên 23 người. 
Việc ban bố tình trạng khẩn cấp sẽ cho phép kích hoạt các lệnh cấm đi lại đến và đi từ các nước có số ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây COVID-19 cao, đóng cửa các trường học và đại học, cho phép cảnh sát can thiệp khi việc cách ly không được tuân thủ. Chính phủ cũng có kế hoạch xem xét lại ngân sách quốc gia 2020 nhằm tăng khoản tiền giải ngân cho hệ thống chăm sóc y tế. 

Trước đó, Bulgaria đã giới hạn số người tham gia các buổi tụ họp trong nhà không quá 250 người nhằm ngăn chặn dịch bệnh lây lan. Chính phủ cũng kêu gọi các doanh nghiệp áp dụng giờ làm việc linh hoạt và cho phép các nhân viên làm việc từ xa nếu có thể.

Trong khi đó, Ngoại trưởng CH Séc Tomas Petricek (Tô-mát Pê-tri-xéc) cùng ngày thông báo chính phủ nước này sẽ yêu cầu những người trở về từ các quốc gia có nguy cơ cao phải tự cách ly. Danh sách này bao gồm 15 quốc gia có nguy cơ cao, trong đó có các nước láng giềng là Đức và Áo.

Cùng ngày, chính quyền tại thủ đô Berlin và một số bang ở Đức đã ra quyết định cho phép đóng cửa các trường học và nhà trẻ cũng như thực hiện một số biện pháp cần thiết trong nỗ lực nhằm ngăn chặn sự lây lan nhanh của dịch COVID-19.

Theo phóng viên TTXVN tại Berlin, trong một tuyên bố, Thị trưởng Berlin Michael Müller (Mi-cha-en Muy-lơ) cho biết chính quyền thành phố cũng thông báo kế hoạch đóng cửa các trường học và nhà trẻ tại thủ đô Berlin kể từ tuần tới, bắt đầu từ ngày 16/3 cho đến khi kết thúc kỳ nghỉ Lễ Phục sinh. Chính quyền thành phố sẽ có biện pháp nhằm hạn chế giao thông công cộng xuống mức tối thiểu và cấm tổ chức các sự kiện lớn có số người tham gia trên 1.000 người từ nay cho đến khi kết thúc kỳ nghỉ Lễ Phục sinh. Hiện nhiều trung tâm văn hóa, bảo tàng và một số địa điểm tham quan tại thủ đô Berlin cũng được yêu cầu đóng cửa.

Cùng với Berlin, chính quyền các bang Bayern (Bây-ơn), Saarland (Da-lan) và Niedersachsen (Ni-đơ-dắc-dèn) cũng ra quyết định cho phép đóng cửa tất cả trường học và nhà trẻ nhằm hạn chế sự lây lan của virus SARS-CoV-2 trong cộng đồng. Quyết định này sẽ có hiệu lực từ ngày 16/3 và được áp dụng cho đến khi kỳ nghỉ Lễ Phục sinh kết thúc. Trong khi đó, chính quyền tại bang Baden-Württemberg (Ba-đen Vuyết-tem-béc) và Nordrhein-Westfalen (Nót-rai Vét-xpha-len) cũng đang cân nhắc xem xét việc đưa ra các quyết định tương tự.

Tính đến 11h ngày 13/3 (theo giờ địa phương), số ca nhiễm virus SARS-CoV-2 trên toàn nước Đức đã lên tới 3.000 người và 6 ca tử vong, trong đó riêng bang Nordrhein-Westfalen có trên 1.264 người nhiễm và 4 ca tử vong. Trong khi đó, tại thủ đô Berlin cũng ghi nhận có 158 ca nhiễm.

Tại Pháp, Bộ trưởng Y tế Olivier Veran (Ô-li-vi-ơ Vê-ran) thông báo tất cả các trường học sẽ đóng cửa "ít nhất" trong 2 tuần tới như một biện pháp nhằm kìm hãm đà lây lan của dịch COVID-19. Trong khi đó, Bộ trưởng Giáo dục Jean-Michel Blanquer (Giăng Mi-sen Blan-cơ) cho biết việc đóng cửa trường học sẽ kéo dài ít nhất tới kỳ nghỉ Lễ Phục sinh kéo dài 2 tuần - bắt đầu vào ngày 4/4 tới tại Paris - song các kỳ thi cuối năm học vẫn diễn ra theo kế hoạch. Hiện Pháp đã ghi nhận 2.876 ca nhiễm COVID-19, trong đó có 61 ca tử vong. 

Tương tự, Luxembourg cũng yêu cầu đóng cửa tất cả các trường học và hạn chế việc thăm người cao tuổi tại các bệnh viện và nhà dưỡng lão với hy vọng hạn chế dịch bệnh lây lan. Cho tới nay, quốc gia này đã ghi nhận 26 ca mắc COVID-19, trong đó có một cụ ông 94 tuổi đang trong tình trạng nguy kịch. 

Tại Estonia, nơi ghi nhận 41 ca nhiễm, chính phủ nước này cũng đã quyết định đóng cửa các trường học và cấm việc tụ tập nơi công cộng cho tới ngày 1/5. Chính phủ cũng đang xúc tiến việc hỗ trợ tài chính cho các công ty trong các lĩnh vực như du lịch chịu ảnh hưởng nặng nề do dịch COVID-19.

Thủ tướng Solvakia cùng ngày cũng thông báo triển khai các biện pháp phòng chống dịch như đóng cửa tất cả các trường học trong 14 ngày, đóng cửa các sân bay quốc tế, các trung tâm giải trí, khu thể thao như bể bơi và khu trượt tuyết. 

 Cùng ngày 13/3, Thủ tướng Séc Andrej Babis (An-đrây Ba-bít) cho biết chính phủ nước này đã áp đặt lệnh cấm người nước ngoài nhập cảnh vào nước này và người Séc đi sang nước ngoài kể từ ngày 16/3 tới, trong bối cảnh Praha nỗ lực ngăn chặn dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Phát biểu tại buổi họp báo được ghi hình sau kỳ họp bất thường của chính phủ, ông Babis nói: "Chúng tôi ban hành một lệnh cấm nhập cảnh đối với mọi người nước ngoài từ nửa đêm 15/3, ngoại trừ những người có giấy phép cư trú hoặc lưu trú ngắn hạn hơn 90 ngày".

Tại Nga, ngày 13/3, Điện Kremlin đã yêu cầu các phóng viên đưa tin về Tổng thống Vladimir Putin (Vla-đi-mia Pu-tin) tránh lui tới các sự kiện chính thức nếu có vấn đề sức khỏe như một biện pháp phòng ngừa trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Yêu cầu này được đưa ra một ngày sau khi Hạ viện Nga cho biết đang tiến hành khử trùng do một nghị sĩ không tuân thủ việc cách ly đã tới dự các phiên họp, trong đó có một buổi họp có Tổng thống Putin phát biểu. Tới nay, Nga đã ghi nhận 34 ca dương tính với virus SARS-CoV-2, nhưng chưa có ca tử vong. 

Trong nỗ lực ngăn chặn dịch bệnh lây lan, Chính phủ Ukraine cùng ngày đã quyết định cấm các công dân đăng ký thường trú tại vùng lãnh thổ do phe ly khai chiếm đóng ở vùng Donbass (Đôn-bát) ở miền Đông tiến vào những khu vực do chính phủ kiểm soát. Chính quyền Kiev cũng đang xúc tiến đóng cửa các cửa khẩu biên giới với các quốc gia giáp với Liên minh châu Âu (EU) ở phía Tây, song vẫn chưa khẳng định rõ số lượng cũng như thời gian các trạm này sẽ bị đóng cửa. Quyết định của chính phủ vẫn cần sự chấp thuận cuối cùng từ Hội đồng An ninh quốc phòng Ukraine, dự kiến sẽ họp trong cùng ngày dưới sự chủ trì của Tổng thống Volodymyr Zelenskiy (Vô-lô-đi-mia Dê-len-xki)./.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Phong Thổ: Quyết tâm hoàn thành mục tiêu xoá nhà tạm, nhà dột nát

Lai Châu vững bước vào Kỷ nguyên vươn mình của dân tộc

Cây chia – Hướng phát triển kinh tế mới của huyện Than Uyên

Trang Địa Phương

Thành phố Lai Châu Mường Tè Nậm Nhùn Phong Thổ Sìn Hồ Than Uyên Tân Uyên Tam Đường
Có thể bạn quan tâm
Việt Nam và Liên bang Nga cùng nhau viết tiếp những trang sử mới

Việt Nam và Liên bang Nga cùng nhau viết tiếp những trang sử mới

Mỹ và Ukraine công bố ký kết thỏa thuận kinh tế

Mỹ và Ukraine công bố ký kết thỏa thuận kinh tế

Nga sẵn sàng đàm phán hòa bình trực tiếp với Ukraine

Nga sẵn sàng đàm phán hòa bình trực tiếp với Ukraine

Tổng Bí thư Tô Lâm điện đàm với Chủ tịch Đảng Đại hội Dân tộc Phi, Tổng thống Nam Phi

Tổng Bí thư Tô Lâm điện đàm với Chủ tịch Đảng Đại hội Dân tộc Phi, Tổng thống Nam Phi

Vun đắp quan hệ Việt Nam-Trung Quốc phát triển ổn định, vững bền

Vun đắp quan hệ Việt Nam-Trung Quốc phát triển ổn định, vững bền

Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sẽ thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam

Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sẽ thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam

Trung Quốc quan tâm dự án "cầu cạn" kết nối Thái Bình Dương - Ấn Độ Dương của Thái Lan

Trung Quốc quan tâm dự án "cầu cạn" kết nối Thái Bình Dương - Ấn Độ Dương của Thái Lan

Việt Nam sẽ tiếp tục đóng góp vì sự phát triển chung của Cộng đồng ASEAN

Việt Nam sẽ tiếp tục đóng góp vì sự phát triển chung của Cộng đồng ASEAN

Tin cùng chuyên mục
“Doanh nghiệp ASEAN cùng Việt Nam bứt phá, hội tụ sức mạnh, kiến tạo tương lai”
“Doanh nghiệp ASEAN cùng Việt Nam bứt phá, hội tụ sức mạnh, kiến tạo tương lai”
Thế giới
05/03/2025 08:38
Thủ tướng khẳng định Việt Nam luôn luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp để cùng nhau bứt phá, hội tụ sức mạnh và kiến tạo tương lai, duy trì được khối ASEAN luôn luôn là khu vực năng động, sáng tạo.
Giá vàng lập kỷ lục mọi thời đại do lo ngại cuộc chiến thuế quan
Giá vàng lập kỷ lục mọi thời đại do lo ngại cuộc chiến thuế quan
Kinh tế
11/02/2025 10:00
Vào cuối phiên giao dịch ngày 10/2 trên sàn giao dịch New York, giá vàng trong hợp đồng tương lai tháng 4 đã biến động mạnh và chốt ở mức 2.934,30 USD/ounce, tăng tới 48,8 USD (1,69%).
Tạo động lực mới, nâng tầm quan hệ đối tác, hướng tới kỷ nguyên thông minh
Tạo động lực mới, nâng tầm quan hệ đối tác, hướng tới kỷ nguyên thông minh
Thế giới
25/01/2025 19:09
Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam vừa kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Ba Lan, Séc; tham dự Hội nghị thường niên lần thứ 55 Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) Davos và làm việc song phương tại Thụy Sĩ từ ngày 15-22/1.
Bệnh X nguy hiểm thế nào mà nhiều nước châu Á phải cảnh báo
Bệnh X nguy hiểm thế nào mà nhiều nước châu Á phải cảnh báo
Thế giới
10/12/2024 10:12
Trong tuần, nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ tại châu Á như Nhật Bản, Thái Lan, Hong Kong ban hành các cảnh báo về bệnh X - một căn bệnh lạ bùng phát tại Congo, được đánh giá có tỷ lệ tử vong cao nhưng chưa xác định được nguyên nhân lây bệnh.
Thủ tướng dự Hội nghị Thượng đỉnh kinh doanh Việt Nam - Hoa Kỳ
Thủ tướng dự Hội nghị Thượng đỉnh kinh doanh Việt Nam - Hoa Kỳ
Chính trị
27/11/2024 15:02
Sáng 27-11, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự Hội nghị Thượng đỉnh kinh doanh Việt Nam - Hoa Kỳ năm 2024.
Việt Nam trúng cử Ủy ban Luật Thương mại Quốc tế của Liên hợp quốc nhiệm kỳ 2025 - 2031
Việt Nam trúng cử Ủy ban Luật Thương mại Quốc tế của Liên hợp quốc nhiệm kỳ 2025 - 2031
Tin nổi bật
21/11/2024 12:15
Ngày 20/11 (theo giờ địa phương), tại trụ sở của Liên hợp quốc (LHQ) ở New York (Mỹ), Việt Nam đã tiếp tục tái cử vị trí thành viên Ủy ban Luật Thương mại Quốc tế của LHQ (UNCITRAL) nhiệm kỳ 2025 - 2031 với số phiếu cao, 175/183.
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ gửi điện chúc mừng ông Donald Trump
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ gửi điện chúc mừng ông Donald Trump
Chính trị
07/11/2024 16:11
Nhân dịp ông Donald Trump được bầu làm Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ, hôm nay (7/11), Tổng Bí thư Tô Lâm, Chủ tịch nước Lương Cường và Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi điện chúc mừng.
Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại Hội nghị Sáng kiến đầu tư tương lai tại Saudi Arabia
Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại Hội nghị Sáng kiến đầu tư tương lai tại Saudi Arabia
Tin nổi bật
31/10/2024 09:41
Theo đặc phái viên TTXVN, từ ngày 29 đến 31-10, tại thủ đô Riyadh, Vương quốc Saudi Arabia đã diễn ra Hội nghị Sáng kiến đầu tư tương lai (Future Investment Initiative - FII) lần thứ 8 với chủ đề "Chân trời vô tận: đầu tư hôm nay, định hướng tương lai".
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính gặp ngắn Tổng thống Kazakhstan, Tổng thống Turkmenistan và Thủ tướng Ethiopia
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính gặp ngắn Tổng thống Kazakhstan, Tổng thống Turkmenistan và Thủ tướng Ethiopia
Thế giới
24/10/2024 16:16
Theo đặc phái viên TTXVN, tối 23-10 theo giờ địa phương, trong khuôn khổ các hoạt động tham dự Hội nghị các nhà lãnh đạo Nhóm BRICS mở rộng tại Kazan, Liên bang Nga, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gặp ngắn Tổng thống Kazakhstan Kassym-Jomart Tokayev, Tổng thống Turkmenistan Serdar Berdimuhamedow và Thủ tướng Ethiopia Abiy Ahmed.
Thủ tướng Phạm Minh Chính lên đường dự Hội nghị các nhà lãnh đạo Nhóm BRICS mở rộng tại Nga
Thủ tướng Phạm Minh Chính lên đường dự Hội nghị các nhà lãnh đạo Nhóm BRICS mở rộng tại Nga
Chính trị
23/10/2024 10:44
Nhận lời mời của Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin, Chủ tịch Nhóm các nền kinh tế mới nổi hàng đầu thế giới (BRICS) năm 2024, sáng 23-10, Thủ tướng Phạm Minh Chính và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam rời Thủ đô Hà Nội, lên đường tham dự Hội nghị các nhà lãnh đạo Nhóm BRICS mở rộng tại Kazan, Liên bang Nga từ ngày 23 đến 24-10.
Tuyên bố chung giữa nước CHXHCN Việt Nam và nước CHND Trung Hoa
Tuyên bố chung giữa nước CHXHCN Việt Nam và nước CHND Trung Hoa
Thế giới
15/10/2024 08:43
Trân trọng giới thiệu toàn văn Tuyên bố chung giữa nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa:

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 2987 ngày 09/05/2025
Báo Lai Châu Số 2986 ngày 08/05/2025
Báo Lai Châu Số 2985 ngày 07/05/2025
Báo Lai Châu Số 2984 ngày 05/05/2025
Báo Lai Châu Số 2983 ngày 02/05/2025
Báo Lai Châu Số 2982 ngày 01/05/2025
Báo Lai Châu Số 2981 ngày 30/04/2025
Báo Lai Châu Số 2980 ngày 28/04/2025
Báo Lai Châu Số 2979 ngày 25/04/2025
Báo Lai Châu Số 2978 ngày 24/04/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo Lai Châu.
Tổng Biên tập: Nguyễn Viết Mạnh
Phó Tổng Biên tập: Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: Đường Nguyễn Lương Bằng - phường Đông Phong - TP Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.