

Ngay sau lệnh xuất phát, các VĐV tham gia thi đấu.
Giải đấu có sự tham dự của gần 60 VĐV thuộc 11 câu lạc bộ đến từ 7 tỉnh, thành phố: Hà Nội, Quảng Ninh, Yên Bái, Tuyên Quang, Đồng Nai, Lào Cai và Lai Châu. Các VĐV thi đấu ở nội dung cá nhân nam và nữ ở 3 nhóm tuổi: dưới 39 tuổi, từ 40 đến 50 tuổi và từ 51 tuổi trở lên.
Đội đua Long Tỷ Phùng nhận huy chương Đồng, đồng đội nam nhóm tuổi 40 - 50 tại giải đua.
Sau quá trình luyện tập, các VĐV của câu lạc bộ Long Tỷ Phùng đã tự tin bước vào giải đấu, với quyết tâm cao và thi đấu với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng. Đội đua của câu lạc bộ Long Tỷ Phùng đã xuất sắc vượt qua các VĐV đội bạn, giành huy chương Đồng, nội dung đồng đội nam nhóm từ 40 – 50 tuổi và giải khuyến khích ở nội dung thi đấu giành cho nam ở nhóm tuổi 51 tuổi trở lên. Đây là những tấm huy chương đầu tiên của câu lạc bộ xe đạp Long Tỷ Phùng – câu lạc bộ xe đạp duy nhất của tỉnh ta cho tới thời điểm này. Kết quả thi đấu tại giải “Đi giữa mùa hoa đỗ quyên” năm 2024 tại tỉnh Lào Cai sẽ góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện xe đạp.
VĐV của đội đua Long Tỷ Phùng giành giải khuyến khích ở nội dung thi đấu giành cho nam vận động viên 51 tuổi trở lên.
Câu lạc bộ xe đạp Long Tỷ Phùng đã thành lập được hơn 1 năm, thu hút sự tham gia tập luyện thi đấu của đông đảo người yêu thích bộ môn đua xe đạp và từng tham gia một số giải đấu trong, ngoài tỉnh.
Khai mạc Giải bóng đá U18 LCF lần thứ I năm 2025

Ươm mầm tài năng bóng đá

Sống vui, khỏe, có ích

Vận động viên người con Lai Châu giành huy chương đồng tại Đại hội Thể thao Cảnh sát và Cứu hỏa Thế giới 2025

Đoàn Lai Châu giành 2 huy chương vàng, 3 huy chương đồng tại Giải Vô địch Cầu lông Bóng bàn toàn quốc năm 2025

Giải cầu lông, bóng bàn, pickleball gia đình tỉnh Lai Châu lần thứ III
Những khoảnh khắc ấn tượng tại Giải vô địch Điền kinh các nhóm tuổi trẻ quốc gia năm 2025
Giải Vô địch Điền kinh trẻ các nhóm tuổi Quốc gia năm 2025: Đội Công an nhân dân đoạt giải nhất toàn đoàn






