

Đội tuyển nữ Việt Nam cùng nhau nghiên cứu băng hình về đội tuyển nữ Nhật Bản. Ảnh: VFF
Sau giờ tập gym với trợ lý huấn luyện viên Cedric Roger, các cầu thủ đội tuyển nữ Việt Nam được Ban huấn luyện tổ chức cho xem băng hình, phân tích đối thủ.
Ở lượt trận mở màn bảng C Asian Cup 2022, dù để thua Hàn Quốc 0-3, nhưng đội tuyển nữ Việt Nam đã có một trận đấu quả cảm với sự nỗ lực đáng khen ngợi. Sau trận đấu, huấn luyện viên Mai Đức Chung đã dành lời khen ngợi tinh thần thi đấu của các học trò. Ban huấn luyện muốn các cầu thủ tiếp tục giữ vững nhiệt huyết và khí thế, phát huy nội lực của từng cá nhân, sẵn sàng cho trận đấu với Nhật Bản vào ngày 24-1. Một trong những nhiệm vụ quan trọng đối với các bác sĩ và Ban huấn luyện lúc này là tiếp tục tập trung phục hồi sức khỏe, thể lực cho tất cả các cầu thủ, thông qua dinh dưỡng các bữa ăn, massage vật lý trị liệu sau các buổi tập.
Trong ngày hôm nay, hai cầu thủ và ba cán bộ của đội tuyển nữ Việt Nam đã khỏi Covid-19, di chuyển từ Tây Ban Nha và hội quân với toàn đội tại thành phố Pune (Ấn Độ). Như vậy, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ chỉ còn một cầu thủ và một cán bộ đoàn vẫn đang ở Tây Ban Nha và chờ đến khi đủ điều kiện sẽ tiếp tục di chuyển sang Ấn Độ.
Phát biểu về đối thủ của đội tuyển Việt Nam trong trận tiếp theo, huấn luyện viên Mai Đức Chung nhận định, Nhật Bản là một đối thủ lớn, có độ thử thách và độ khó đối với đội tuyển nữ Việt Nam. “Trình độ của các cầu thủ Nhật Bản khá đồng đều. Đây sẽ là một “ngọn núi” cao cho các cầu thủ Việt Nam, nhưng càng khó khăn, chúng tôi càng phải cố gắng và nỗ lực hơn nữa”, huấn luyện viêm Mai Đức Chung nói.

Giải cầu lông, bóng bàn, pickleball gia đình tỉnh Lai Châu lần thứ III
Những khoảnh khắc ấn tượng tại Giải vô địch Điền kinh các nhóm tuổi trẻ quốc gia năm 2025
Giải Vô địch Điền kinh trẻ các nhóm tuổi Quốc gia năm 2025: Đội Công an nhân dân đoạt giải nhất toàn đoàn

23 nội dung phá kỷ lục quốc gia

Chuyên nghiệp, sôi động và ươm mầm điền kinh trẻ
Khai mạc Giải vô địch Điền kinh các nhóm tuổi trẻ quốc gia năm 2025

Giao lưu Pickleball chào mừng Kỷ niệm 100 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Giải Cầu lông Báo Lai Châu lần thứ XV năm 2025, tranh Cúp Ba Sao





