-
Không có sự hiện diện của HLV Calisto, chiều 31/10, đội tuyển Việt Nam vẫn xuất hiện tại Khu liên hợp TTQG Mỹ Đình nhưng đây chỉ là một buổi tập nhẹ.
Sau phần khởi động như thường lệ, các cầu thủ chia thành hai nhóm chơi bóng ma. Riêng trung vệ Huy Hoàng tự mình luyện bài sút cầu môn.

Không có bất cứ sự gò bó hay ràng buộc nào trong buổi tập luyện này từ phía các trợ lý Đức Thắng, Huỳnh Ngọc San, Trần Văn Khánh, những người thay HLV Calisto làm nhiệm vụ.
Các cầu thủ tự do chơi bóng ma và cười đùa vui vẻ. Duy chỉ có những cầu thủ đang bị chấn thương ở những mức độ khác nhau thì tự tập riêng hay chạy thả lỏng. Đó là Minh Châu, Đình Luật.
Sau khi Tài Em bình phục chấn thương chỉ còn Quang Thanh là phải tập riêng cùng bác sỹ đội tuyển. Thủ môn Mạnh Dũng bị lật cổ chân ở buổi tập nặng ba ngày trước giờ đã đi lại bình thường nhưng chân vẫn phải chườm đá nên không thể tham gia tập luyện được.
Trong khi đó, dù đã được điều chuyển lên đội Olympic QG nhưng Thành Lương vẫn ra sân tập cùng ĐTQG. Trọng Hoàng do gót chân bị đau vì đi giầy chật đã ở lại khách sạn.
Tối qua, 3 đội khách mời của VFF Sơn Hà Cup 2010 là Singapore, U23 Hàn Quốc và CHDCND Triều Tiên đã lần lượt có mặt tại Hà Nội.
Theo kế hoạch vào lúc 11h00 trưa nay, đại diện 4 đội bóng tham dự giải sẽ có buổi trao đổi thông tin trước giải với các phóng viên báo chí tại trụ sở VFF.
Đặc sắc Chương trình Chào mừng Ngày Quốc tế Yoga
Kỷ niệm 4 năm thành lập Câu lạc bộ Lai Châu Runners
Hội thao Khối các Doanh nghiệp Thương mại - Dịch vụ lần thứ V năm 2026
Kiểm tra, tuyển chọn vận động viên chính thức
Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao xã Lê Lợi lần thứ I năm 2026
Vận động viên Lai Châu Lò Mạnh Trường được vào Đội tuyển Boxing Việt Nam tham dự Giải vô địch Boxing U19-U23 châu Á
Đại hội Thể dục thể thao xã Pa Tần lần thứ I năm 2026
Khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ XI