Thứ sáu, 22/05/2026 - 06:52
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Bình dân học vụ số
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tuổi cao gương sáng
    • Tấm lòng vàng
    • Gương sáng bản mường
Tin nổi bật
Chính trị
QH-HĐND
*Đề xuất các nhiệm vụ, giải pháp thiết thực, hiệu quả để thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra năm 2020
Cập nhật Thứ 5, 09/07/2020 | 08:19/http://laichau.gov.vn
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ sáu, 10/07/2020 09:07
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Tại Kỳ họp thứ mười bốn, HĐND tỉnh khoá XIV, nhiệm kỳ 2016 - 2021 được tổ chức sáng nay (9/7), đồng chí Vũ Văn Hoàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh đã có bài phát biểu khai mạc quan trọng. Cổng Thông tin điện tử tỉnh đăng toàn văn bài phát biểu này.

Đồng chí Vũ Văn Hoàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu khai mạc Kỳ họp.

Đồng chí Vũ Văn Hoàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu khai mạc Kỳ họp.

Kính thưa các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các vị đại biểu Quốc hội tỉnh!

Thưa các vị đại biểu HĐND tỉnh khóa XIV, các vị đại biểu khách mời!

Thưa cử tri và Nhân dân trong tỉnh!

Sáu tháng đầu năm, thực hiện chủ trương lãnh đạo của Tỉnh ủy, Nghị quyết số 34/2019/NQ-HĐND của HĐND tỉnh về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh năm 2020 trong điều kiện còn nhiều khó khăn, thiên tai, dịch bệnh kéo dài, song với quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận của Nhân dân, các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội được triển khai kịp thời, toàn diện; tập trung quyết liệt vừa phòng, chống dịch vừa phát triển kinh tế - xã hội; tập trung chỉ đạo thực hiện các chỉ tiêu sản xuất nông nghiệp, duy trì ổn định hoạt động thương mại, dịch vụ, đáp ứng nhu cầu sản xuất và tiêu dùng của Nhân dân, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, hợp tác xã. Các lĩnh vực văn hóa - xã hội được duy trì, phù hợp với công tác phòng ngừa, ngăn chặn dịch đảm bảo các chỉ tiêu nhiệm vụ và tổ chức thực hiện hiệu quả; y tế, lao động được quan tâm; quản lý nhà nước trên các lĩnh vực được tăng cường; đảm bảo quốc phòng an ninh vững chắc, chủ quyền biên mốc lãnh thổ được giữ vững, chính trị xã hội ổn định, đoàn kết các dân tộc được phát huy.

Bên cạnh những kết quả đạt được còn nổi lên những hạn chế, khó khăn đã ảnh hưởng đến phát triển kinh tế - xã hội, đời sống Nhân dân, hoạt động của doanh nghiệp; nhiều chỉ tiêu giảm so với cùng kỳ năm trước, sản xuất nông nghiệp gặp nhiều khó khăn, thu ngân sách trên địa bàn thấp; chất lượng giáo dục ở vùng sâu, vùng xa còn hạn chế; công tác chăm sóc sức khỏe, phòng chống dịch còn khó khăn; năng lực cạnh tranh cấp tỉnh thấp; an ninh trật tự ở một số địa bàn còn tiềm ẩn yếu tố phức tạp.

Vì vậy, tôi đề nghị các đại biểu HĐND tỉnh tập trung thảo luận, đánh giá toàn diện, sâu sắc kết quả, hạn chế, khó khăn, nguyên nhân chủ quan của những hạn chế, yếu kém trong quá trình triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm; đề xuất các nhiệm vụ, giải pháp thiết thực, hiệu quả để thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra năm 2020.

Tại Kỳ họp này, HĐND tỉnh xem xét, thảo luận, quyết định ban hành các Nghị quyết về tiếp tục hỗ trợ tiền ăn cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở ở các xã khu vực II không được hưởng chế độ theo Nghị định số 116/2016/NĐ-CP của Chính phủ; mức hỗ trợ tiền ăn trưa cho trẻ em từ 24 tháng tuổi đến dưới 36 tháng tuổi trên địa bàn tỉnh; quy định chức danh, số lượng, mức phụ cấp, chế độ chính sách đối với người hoạt động không chuyên trách và các chức danh khác ở cấp xã, thôn, bản, tổ dân phố; về sáp nhập, đặt tên bản, tổ dân phố thuộc các huyện Nậm Nhùn, Tân Uyên; đặt tên đường, phố, công trình công cộng trên địa bàn thành phố Lai Châu và thị trấn các huyện: Phong Thổ, Tam Đường, Nậm Nhùn và một số Nghị quyết khác.

Quyết định chương trình giám sát của HĐND tỉnh năm 2021; nghe Ủy ban MTTQ VN tỉnh thông báo về công tác tham gia xây dựng chính quyền; thực hiện quyền giám sát tại Kỳ họp qua các báo cáo của Thường trực HĐND, các Ban HĐND; báo cáo công tác điều hành của UBND tỉnh; hoạt động của Viện Kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân tỉnh 6 tháng đầu năm 2020.

Tại Kỳ họp này, HĐND tỉnh sẽ xem xét, quyết định về công tác cán bộ theo thẩm quyền.

Các nội dung HĐND tỉnh xem xét, thảo luận, quyết định tại Kỳ họp có ý nghĩa quan trọng, nhất là xác định nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm về phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2020; các Nghị quyết chuyên đề về một số chính sách, chế độ mang tính đặc thù; các nội dung này đã được Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho chủ trương, UBND tỉnh chuẩn bị kỹ, Thường trực HĐND, các Ban HĐND thẩm tra và đã gửi cho các đại biểu HĐND tỉnh nghiên cứu đảm bảo yêu cầu phục vụ tốt cho Kỳ họp. Tôi đề nghị các vị đại biểu HĐND tỉnh nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, nghiên cứu, thảo luận, đóng góp ý kiến có chất lượng, sâu sắc, thiết thực vào các nội dung của Kỳ họp để việc quyết định của HĐND tỉnh đảm bảo đúng đắn, hiệu lực, hiệu quả, đáp ứng thực tiễn đề ra.

Với tinh thần đó, tôi xin tuyên bố khai mạc Kỳ họp thứ mười bốn, Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

*Tiêu đề do Ban biên tập đặt.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Giải ngân Quỹ Hỗ trợ nông dân cho 2 dự án nuôi lợn thương phẩm tại xã Phong Thổ

Giải ngân Quỹ Hỗ trợ nông dân cho 2 dự án nuôi lợn thương phẩm tại xã Phong Thổ

Xã Mường Tè giải ngân hơn 17 tỷ đồng tiền dịch vụ môi trường rừng

Xã Mường Tè giải ngân hơn 17 tỷ đồng tiền dịch vụ môi trường rừng

Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Ngân chủ trì hội nghị chuẩn bị chuỗi sự kiện hợp tác giữa các tỉnh biên giới  của Việt Nam với tỉnh Vân Nam (Trung Quốc)

Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Ngân chủ trì hội nghị chuẩn bị chuỗi sự kiện hợp tác giữa các tỉnh biên giới của Việt Nam với tỉnh Vân Nam (Trung Quốc)

Quân khu 2 kiểm tra nắm tình hình việc thực hiện các chế độ quy định tại Ban Chỉ huy Quân sự xã trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Quân khu 2 kiểm tra nắm tình hình việc thực hiện các chế độ quy định tại Ban Chỉ huy Quân sự xã trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Khai mạc diễn tập tác chiến xã Tả Lèng trong khu vực phòng thủ năm 2026

Khai mạc diễn tập tác chiến xã Tả Lèng trong khu vực phòng thủ năm 2026

Tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng năm 2026

Tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng năm 2026

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao xã Lê Lợi lần thứ I năm 2026

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao xã Lê Lợi lần thứ I năm 2026

Ban Thường vụ Tỉnh uỷ họp quyết định nhiều nội dung quan trọng

Ban Thường vụ Tỉnh uỷ họp quyết định nhiều nội dung quan trọng

Tin cùng chuyên mục
Gặp mặt, chia tay đồng chí Giàng Páo Mỷ - Nguyên uỷ viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh uỷ
Gặp mặt, chia tay đồng chí Giàng Páo Mỷ - Nguyên uỷ viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh uỷ
Chính trị
20/05/2026 19:04
Chiều 20/5, Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị gặp mặt, chia tay đồng chí Giàng Páo Mỷ - Nguyên: Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh nghỉ công tác.
Chung tay đẩy lùi tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống từ trường học
Chung tay đẩy lùi tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống từ trường học
Chính trị
20/05/2026 16:58
Chiều 20/5, Đoàn phường Tân Phong phối hợp với Trường Phổ thông Dân tộc bán trú (PTDTBT) Tiểu học và THCS Nùng Nàng tổ chức hoạt động ngoại khóa tuyên truyền “Nói không với tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống” cho cán bộ, giáo viên và học sinh.
Tạo đột phá truyền thông, thúc đẩy phong trào hiến mô, tạng tại Việt Nam
Tạo đột phá truyền thông, thúc đẩy phong trào hiến mô, tạng tại Việt Nam
Xã Hội
20/05/2026 16:37
Không chỉ lan tỏa những câu chuyện nhân văn về hiến tạng cứu người, chương trình phối hợp giai đoạn 2026-2031 giữa Báo Nhân Dân và các đơn vị được kỳ vọng tạo chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức xã hội, góp phần xây dựng hệ thống hiến-ghép mô, tạng phát triển bền vững tại Việt Nam.
Số hóa hồ sơ - Rút ngắn thời gian, tăng hiệu quả
Số hóa hồ sơ - Rút ngắn thời gian, tăng hiệu quả
Chính trị
20/05/2026 15:37
Ngay sau khi vận hành chính quyền địa phương hai cấp, các trung tâm Phục vụ hành chính công (PVHCC) trên địa bàn tỉnh đã tập trung đẩy mạnh số hóa hồ sơ, giấy tờ trong giải quyết thủ tục hành chính (TTHC). Việc chuyển dần từ phương thức xử lý thủ công sang môi trường điện tử không chỉ tạo bước chuyển quan trọng trong cải cách hành chính mà còn góp phần nâng cao chất lượng phục vụ, giảm thời gian chờ đợi và tăng mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp.
Đồng chí Sùng A Hồ – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc cử tri xã Bình Lư
Đồng chí Sùng A Hồ – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc cử tri xã Bình Lư
Chính trị
20/05/2026 15:32
Ngày 20/5, Tổ đại biểu số 2 của HĐND tỉnh Lai Châu gồm các đồng chí: Sùng A Hồ - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Đồng Thị Nghĩa - Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh; Lò Văn Ngân - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, Bí thư Đoàn xã Bản Bo tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Bình Lư trước Kỳ họp thứ ba, Kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2026-2031; kỳ họp thường lệ giữa năm 2026 HĐND xã khóa XXII, nhiệm kỳ 2026-2031.
Tiếp sức học sinh vùng cao ôn thi tốt nghiệp trung học phổ thông
Tiếp sức học sinh vùng cao ôn thi tốt nghiệp trung học phổ thông
Xã Hội
20/05/2026 15:22
Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 đang đến gần. Những ngày này, tại các trường học trên địa bàn tỉnh, không khí ôn tập của thầy và trò đang ở giai đoạn nước rút với quyết tâm cao nhất. Tạo động lực, điểm tựa giúp các em giảm bớt áp lực, nỗ lực đạt kết quả cao nhất, ngày 22/4/2026, tại Kỳ họp thứ hai (Kỳ họp chuyên đề), HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 - 2031 đã biểu quyết thông qua Nghị quyết số 05/2026/NQ-HĐND quy định chính sách hỗ trợ cho học sinh dân tộc nội trú, học sinh, học viên bán trú năm cuối cấp THPT và cơ sở giáo dục để ôn thi, thi tốt nghiệp trên địa bàn tỉnh Lai Châu (có hiệu lực thi hành từ ngày 15/5/2026).
Sơ kết 1 năm thực hiện chính quyền địa phương 2 cấp
Sơ kết 1 năm thực hiện chính quyền địa phương 2 cấp
Chính trị
20/05/2026 11:05
Sáng 20/5, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính (ĐVHC) các cấp và hoạt động của chính quyền địa phương 2 cấp trên địa bàn tỉnh Lai Châu. Các đồng chí: Nguyễn Tuấn Anh - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì hội nghị.
Pu Sam Cáp điểm đến du lịch hấp dẫn
Pu Sam Cáp điểm đến du lịch hấp dẫn
Văn hóa
20/05/2026 10:25
Giữa đại ngàn Tây Bắc hùng vĩ, quần thể động Pu Sam Cáp phường Đoàn Kết (tỉnh Lai Châu) hiện lên như một “kiệt tác điêu khắc” của thiên nhiên với những khối thạch nhũ kỳ ảo được bồi đắp qua hàng triệu năm. Không chỉ mê hoặc bởi vẻ đẹp nguyên sơ, huyền bí, danh thắng cấp quốc gia này còn trở thành điểm đến hấp dẫn cho những ai yêu khám phá.
Tân Phong mùa lê ngọt
Tân Phong mùa lê ngọt
Kinh tế
20/05/2026 10:14
Từ hiệu quả bước đầu tại các tổ dân phố vùng cao Sáy San 1, Sáy San 2 và Sáy San 3 (phường Tân Phong) đang từng bước khẳng định cây lê là hướng đi triển vọng trong phát triển kinh tế nông nghiệp. Không chỉ nâng cao giá trị sử dụng đất, tạo sinh kế, tăng thu nhập cho người dân, cây lê còn góp phần cải tạo cảnh quan, phát triển du lịch trải nghiệm, trở thành cây trồng đặc trưng của địa phương.
“Tháng Năm nhớ Bác – Sáng mãi lý tưởng tuổi trẻ Việt Nam”
“Tháng Năm nhớ Bác – Sáng mãi lý tưởng tuổi trẻ Việt Nam”
Chính trị
19/05/2026 21:14
Tối 19/5, Trường Cao đẳng Lai Châu phối hợp với Trung đoàn 880 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh) tổ chức giao lưu kỷ niệm 136 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh “Tháng năm nhớ Bác – sáng mãi lý tưởng tuổi trẻ Việt Nam”. Chương trình có sự tham dự của lãnh đạo 2 đơn vị, cán bộ, chiến sĩ, cùng đông đảo học sinh, sinh viên.
    Đảng bộ xã Bình Lư trao Huy hiệu Đảng cho 9 đảng viên lão thành
Đảng bộ xã Bình Lư trao Huy hiệu Đảng cho 9 đảng viên lão thành
Chính trị
19/05/2026 19:01
Nhân kỷ niệm 136 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2026), ngày 19/5, Đảng ủy xã Bình Lư tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu từ 30 đến 55 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành trên địa bàn. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tiến Thịnh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Trần Thanh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bình Lư.
Xã Bình Lư: Trồng cây Muồng Hoàng Yến nhân kỷ niệm 136 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
Xã Bình Lư: Trồng cây Muồng Hoàng Yến nhân kỷ niệm 136 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
Chính trị
19/05/2026 18:53
Ngày 19/5, UBND xã Bình Lư tổ chức Lễ phát động trồng cây nhân kỷ niệm 136 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2026).

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3203 ngày 22/05/2026
Báo Lai Châu Số 3202 ngày 21/05/2026
Báo Lai Châu Số 3201 ngày 20/05/2026
Báo Lai Châu Số 581 ngày 20/05/2026
Báo Lai Châu Số 3200 ngày 18/05/2026
Báo Lai Châu Số 555 ngày 16/05/2026
Báo Lai Châu Số 3199 ngày 15/05/2026
Báo Lai Châu Số 3198 ngày 14/05/2026
Báo Lai Châu Số 3197 ngày 13/05/2026
Báo Lai Châu Số 3196 ngày 11/05/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.