Thứ ba, 03/02/2026 - 05:30
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Công An
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
Tin nổi bật
Chính trị
QH-HĐND
*Đề xuất các nhiệm vụ, giải pháp thiết thực, hiệu quả để thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra năm 2020
Cập nhật Thứ 5, 09/07/2020 | 08:19/http://laichau.gov.vn
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ sáu, 10/07/2020 09:07
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Tại Kỳ họp thứ mười bốn, HĐND tỉnh khoá XIV, nhiệm kỳ 2016 - 2021 được tổ chức sáng nay (9/7), đồng chí Vũ Văn Hoàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh đã có bài phát biểu khai mạc quan trọng. Cổng Thông tin điện tử tỉnh đăng toàn văn bài phát biểu này.

Đồng chí Vũ Văn Hoàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu khai mạc Kỳ họp.

Đồng chí Vũ Văn Hoàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu khai mạc Kỳ họp.

Kính thưa các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các vị đại biểu Quốc hội tỉnh!

Thưa các vị đại biểu HĐND tỉnh khóa XIV, các vị đại biểu khách mời!

Thưa cử tri và Nhân dân trong tỉnh!

Sáu tháng đầu năm, thực hiện chủ trương lãnh đạo của Tỉnh ủy, Nghị quyết số 34/2019/NQ-HĐND của HĐND tỉnh về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh năm 2020 trong điều kiện còn nhiều khó khăn, thiên tai, dịch bệnh kéo dài, song với quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận của Nhân dân, các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội được triển khai kịp thời, toàn diện; tập trung quyết liệt vừa phòng, chống dịch vừa phát triển kinh tế - xã hội; tập trung chỉ đạo thực hiện các chỉ tiêu sản xuất nông nghiệp, duy trì ổn định hoạt động thương mại, dịch vụ, đáp ứng nhu cầu sản xuất và tiêu dùng của Nhân dân, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, hợp tác xã. Các lĩnh vực văn hóa - xã hội được duy trì, phù hợp với công tác phòng ngừa, ngăn chặn dịch đảm bảo các chỉ tiêu nhiệm vụ và tổ chức thực hiện hiệu quả; y tế, lao động được quan tâm; quản lý nhà nước trên các lĩnh vực được tăng cường; đảm bảo quốc phòng an ninh vững chắc, chủ quyền biên mốc lãnh thổ được giữ vững, chính trị xã hội ổn định, đoàn kết các dân tộc được phát huy.

Bên cạnh những kết quả đạt được còn nổi lên những hạn chế, khó khăn đã ảnh hưởng đến phát triển kinh tế - xã hội, đời sống Nhân dân, hoạt động của doanh nghiệp; nhiều chỉ tiêu giảm so với cùng kỳ năm trước, sản xuất nông nghiệp gặp nhiều khó khăn, thu ngân sách trên địa bàn thấp; chất lượng giáo dục ở vùng sâu, vùng xa còn hạn chế; công tác chăm sóc sức khỏe, phòng chống dịch còn khó khăn; năng lực cạnh tranh cấp tỉnh thấp; an ninh trật tự ở một số địa bàn còn tiềm ẩn yếu tố phức tạp.

Vì vậy, tôi đề nghị các đại biểu HĐND tỉnh tập trung thảo luận, đánh giá toàn diện, sâu sắc kết quả, hạn chế, khó khăn, nguyên nhân chủ quan của những hạn chế, yếu kém trong quá trình triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm; đề xuất các nhiệm vụ, giải pháp thiết thực, hiệu quả để thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra năm 2020.

Tại Kỳ họp này, HĐND tỉnh xem xét, thảo luận, quyết định ban hành các Nghị quyết về tiếp tục hỗ trợ tiền ăn cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở ở các xã khu vực II không được hưởng chế độ theo Nghị định số 116/2016/NĐ-CP của Chính phủ; mức hỗ trợ tiền ăn trưa cho trẻ em từ 24 tháng tuổi đến dưới 36 tháng tuổi trên địa bàn tỉnh; quy định chức danh, số lượng, mức phụ cấp, chế độ chính sách đối với người hoạt động không chuyên trách và các chức danh khác ở cấp xã, thôn, bản, tổ dân phố; về sáp nhập, đặt tên bản, tổ dân phố thuộc các huyện Nậm Nhùn, Tân Uyên; đặt tên đường, phố, công trình công cộng trên địa bàn thành phố Lai Châu và thị trấn các huyện: Phong Thổ, Tam Đường, Nậm Nhùn và một số Nghị quyết khác.

Quyết định chương trình giám sát của HĐND tỉnh năm 2021; nghe Ủy ban MTTQ VN tỉnh thông báo về công tác tham gia xây dựng chính quyền; thực hiện quyền giám sát tại Kỳ họp qua các báo cáo của Thường trực HĐND, các Ban HĐND; báo cáo công tác điều hành của UBND tỉnh; hoạt động của Viện Kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân tỉnh 6 tháng đầu năm 2020.

Tại Kỳ họp này, HĐND tỉnh sẽ xem xét, quyết định về công tác cán bộ theo thẩm quyền.

Các nội dung HĐND tỉnh xem xét, thảo luận, quyết định tại Kỳ họp có ý nghĩa quan trọng, nhất là xác định nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm về phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2020; các Nghị quyết chuyên đề về một số chính sách, chế độ mang tính đặc thù; các nội dung này đã được Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho chủ trương, UBND tỉnh chuẩn bị kỹ, Thường trực HĐND, các Ban HĐND thẩm tra và đã gửi cho các đại biểu HĐND tỉnh nghiên cứu đảm bảo yêu cầu phục vụ tốt cho Kỳ họp. Tôi đề nghị các vị đại biểu HĐND tỉnh nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, nghiên cứu, thảo luận, đóng góp ý kiến có chất lượng, sâu sắc, thiết thực vào các nội dung của Kỳ họp để việc quyết định của HĐND tỉnh đảm bảo đúng đắn, hiệu lực, hiệu quả, đáp ứng thực tiễn đề ra.

Với tinh thần đó, tôi xin tuyên bố khai mạc Kỳ họp thứ mười bốn, Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

*Tiêu đề do Ban biên tập đặt.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Vững bước dưới cờ Đảng

Vững bước dưới cờ Đảng

Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Ngân thăm, chúc Tết Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng

Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Ngân thăm, chúc Tết Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng

Kiểm tra công tác bầu cử tại xã Pắc Ta

Kiểm tra công tác bầu cử tại xã Pắc Ta

Triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2026–2031

Triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2026–2031

Báo Nhân Dân ra mắt "Chuyến tàu hạnh phúc": Hành trình nhân văn chào Xuân mới

Báo Nhân Dân ra mắt "Chuyến tàu hạnh phúc": Hành trình nhân văn chào Xuân mới

Tăng cường tuyên truyền pháp luật về trật tự, an toàn giao thông cho học sinh THPT Bình Lư

Tăng cường tuyên truyền pháp luật về trật tự, an toàn giao thông cho học sinh THPT Bình Lư

Hội thảo khoa học cấp trường “Nghiên cứu, vận dụng Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng trong giảng dạy lý luận chính trị tại Lai Châu hiện nay”

Hội thảo khoa học cấp trường “Nghiên cứu, vận dụng Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng trong giảng dạy lý luận chính trị tại Lai Châu hiện nay”

Chuẩn bị chu đáo  từng khâu, từng việc

Chuẩn bị chu đáo từng khâu, từng việc

Tin cùng chuyên mục
Đảng thật sự vì dân, dân bền lòng tin Đảng
Đảng thật sự vì dân, dân bền lòng tin Đảng
Chính trị
02/02/2026 07:06
Mùa Xuân năm 1930, khi sáng lập Đảng Cộng sản Việt Nam, lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh đã nêu rõ lý tưởng, mục tiêu chiến lược của Đảng và dân tộc là: Làm cho nước Nam được hoàn toàn độc lập, để đi tới xã hội cộng sản. Để đạt được mục tiêu cao cả đó, Đảng phải dựa vào sức dân, lãnh đạo được toàn dân, Người viết: “Đảng là đội tiên phong của vô sản giai cấp phải thu phục cho được đại bộ phận giai cấp mình, phải làm cho giai cấp mình lãnh đạo được dân chúng”(1).
Vững bước dưới ngọn cờ lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh
Vững bước dưới ngọn cờ lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh
Chính trị
02/02/2026 07:06
Mùa Xuân năm 1930, Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời, mở ra tương lai tươi sáng cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Sự kiện lịch sử trọng đại này là kết quả tất yếu của sự kết hợp giữa chủ nghĩa Mác-Lênin với phong trào công nhân và phong trào yêu nước ở nước ta. Trải qua 96 năm xây dựng và trưởng thành (3/2/1930 - 3/2/2026), Đảng đã luôn giữ vững vai trò lãnh đạo, là nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Thực hiện Nghị quyết 79, góp phần tăng trưởng 2 con số
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Thực hiện Nghị quyết 79, góp phần tăng trưởng 2 con số
Chính trị
02/02/2026 07:06
Thủ tướng nhấn mạnh, triển khai Nghị quyết 79 linh hoạt, phù hợp với tình hình thực tế theo chức năng, nhiệm vụ của đơn vị, địa phương, góp phần tăng trưởng 2 con số trong năm 2026 và giai đoạn tới.
Tăng cường tạo nguồn, phát triển đảng viên
Tăng cường tạo nguồn, phát triển đảng viên
Chính trị
01/02/2026 23:35
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đặc biệt coi trọng công tác phát triển Đảng. Người từng căn dặn “Đảng mạnh là do chi bộ tốt, chi bộ tốt là do đảng viên đều tốt. Muốn đảng viên tốt thì phải lựa chọn những người thật sự ưu tú vào Đảng”. Lời dạy của Bác trở thành kim chỉ nam cho các cấp ủy trực thuộc Đảng bộ tỉnh trong công tác phát triển đảng viên. Bởi đây không chỉ là nhiệm vụ thường xuyên mà còn mang ý nghĩa chiến lược, đảm bảo tính kế thừa, nâng cao năng lực, sức chiến đấu và vai trò lãnh đạo của Đảng trong mọi giai đoạn cách mạng.
Lai Châu tham gia Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
Lai Châu tham gia Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
Kinh tế
01/02/2026 23:09
Từ ngày 2/2 đến 13/2, tỉnh Lai Châu tham gia Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất – năm 2026 được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam, với nhiều hoạt động trưng bày, quảng bá sản phẩm và xúc tiến thương mại quy mô lớn.
Năm 2026: Chính phủ đặt mục tiêu tăng trưởng GDP cả nước từ 10% trở lên, Lai Châu phấn đấu GRDP đạt 10%
Năm 2026: Chính phủ đặt mục tiêu tăng trưởng GDP cả nước từ 10% trở lên, Lai Châu phấn đấu GRDP đạt 10%
Chính trị
01/02/2026 14:36
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 01/NQ-CP ngày 8/1/2026 về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2026. Theo đó, Chính phủ yêu cầu các cấp, các ngành, các địa phương tập trung chỉ đạo, điều hành quyết liệt, phấn đấu thực hiện mục tiêu tăng trưởng tổng sản phẩm trong nước (GDP) năm 2026 đạt từ 10% trở lên.
Tặng quà hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn
Tặng quà hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn
Xã Hội
01/02/2026 14:35
Trong 2 ngày (31/1 và 1/2), Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Hội Nông dân thành phố Hà Nội tổ chức Chương trình “Nghĩa tình Nông dân Thủ đô - Đoàn kết và sẻ chia”, “Xuân gắn kết - Tết nông dân” cho các hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Lai Châu trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026 tại các xã: Phong Thổ, Bình Lư, Than Uyên.
Xuân đoàn kết - Tết thắm tình quân dân
Xuân đoàn kết - Tết thắm tình quân dân
Xã Hội
01/02/2026 12:50
Sáng 1/2, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phối hợp với Ủy ban Nhân dân xã Hua Bum tổ chức Chương trình “Xuân đoàn kết - Tết thắm tình quân dân” tại xã Hua Bum nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.
Hội thi “Tuổi trẻ Mường Kim tự hào nguồn cội - Tiếp bước truyền thống quê hương anh hùng”
Hội thi “Tuổi trẻ Mường Kim tự hào nguồn cội - Tiếp bước truyền thống quê hương anh hùng”
Xã Hội
01/02/2026 08:53
Chiều 31/1, Đảng ủy - HĐND - UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Mường Kim tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ Mường Kim tự hào nguồn cội - Tiếp bước truyền thống quê hương anh hùng”.
Chương trình “Thiện nguyện trao quà tết yêu thương”
Chương trình “Thiện nguyện trao quà tết yêu thương”
Xã Hội
31/01/2026 15:00
Sáng 31/1, Nhóm thiện nguyện Tình Thương của các cựu sỹ quan Công an nhân dân (CAND) phối hợp với Công an tỉnh, Hội Cựu CAND tỉnh, MobiFone Lai Châu tổ chức chương trình “Thiện nguyện trao quà tết yêu thương” tại 2 Trường: Phổ thông Dân tộc nội trú Phong Thổ và Phổ thông Dân tộc nội trú Bình Lư. Chương trình còn có sự đồng hành của các nhà hảo tâm gồm: Công ty Nguyễn Gia, Công ty Phú Hà, Công ty Xây dựng Việt Nam.
Khánh thành công trình “Nước sạch cho em” và công trình “Ánh sáng an ninh” tại xã Khoen On
Khánh thành công trình “Nước sạch cho em” và công trình “Ánh sáng an ninh” tại xã Khoen On
Tấm lòng vàng
31/01/2026 12:37
Trong 2 ngày (30 - 31/1), Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I phối hợp với Hệ thống mầm non song ngữ Little Sol Montessori, Học viện Cảnh sát Nhân dân và Công an tỉnh Lai Châu tổ chức khánh thành công trình “Nước sạch cho em” tại Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Khoen On và công trình “Ánh sáng an ninh” tại bản Hua Đán, xã Khoen On.
Bàn giao công trình điện năng lượng mặt trời tại các tổ dân phố khó khăn phường Đoàn Kết
Bàn giao công trình điện năng lượng mặt trời tại các tổ dân phố khó khăn phường Đoàn Kết
Xã Hội
31/01/2026 12:36
Sáng 31/1, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam phường Đoàn Kết tổ chức Chương trình khánh thành và bàn giao công trình “Lắp đặt đèn năng lượng mặt trời tại các tổ dân phố khó khăn” trên địa bàn phường.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3140 ngày 02/02/2026
Báo Lai Châu Số 540 ngày 31/01/2026
Báo Lai Châu Số 570 ngày 30/01/2026
Báo Lai Châu Số 3139 ngày 30/01/2026
Báo Lai Châu Số 3138 ngày 29/01/2026
Báo Lai Châu Số 3137 ngày 28/01/2026
Báo Lai Châu Số 3136 ngày 26/01/2026
Báo Lai Châu Số 3135 ngày 23/01/2026
Báo Lai Châu Số 3134 ngày 22/01/2026
Báo Lai Châu Số 3133 ngày 21/01/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.