Chủ nhật, 26/10/2025 - 12:26
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Xem thêm...
Tin nổi bật
Chính trị
QH-HĐND
Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
Thủ tướng đề nghị chưa tăng lương cơ sở và lương hưu từ 1/7
Cập nhật: Thứ tư, 20/5/2020 | 10:47:13 AM/http://www.baoyenbai.com.vn/
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ năm, 21/05/2020 06:48
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Đề nghị Quốc hội (QH) xem xét, cân nhắc trước mắt chưa tăng mức lương cơ sở đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và lương hưu từ ngày 1/7 do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.


Tại phiên khai mạc kỳ họp thứ 9 QH sáng nay, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc báo cáo về phòng chống dịch Covid-19 và những nhiệm vụ giải pháp trọng tâm phục hồi, phát triển KT-XH.


Thủ tướng cho biết, trong những tháng đầu năm, tình hình quốc tế, trong nước có những biến động lớn chưa từng có do tác động của dịch Covid-19.


Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đã chung sức, đồng lòng, nỗ lực vượt bậc, tập trung thực hiện "mục tiêu kép”. Đó là vừa quyết liệt phòng chống dịch bệnh với tinh thần "chống dịch như chống giặc”, vừa quyết tâm duy trì, phục hồi, phát triển các hoạt động KT-XH và bảo đảm đời sống của nhân dân.


Thủ tướng khái quát lại tình hình dịch bệnh trên toàn cầu và hiện nay vẫn chưa có vaccine, thuốc đặc trị và chưa dự báo chính xác được thời điểm kết thúc dịch.


Việt Nam là 1 trong 4 quốc gia đầu tiên phân lập, nuôi cấy thành công virus Covid-19; sản xuất thành công bộ KIT xét nghiệm trong thời gian ngắn, được WHO ghi nhận. 


Đến nay đã cơ bản kiểm soát được dịch bệnh với tổng số trường hợp nhiễm bệnh được ghi nhận là 324 ca, trong đó 263 ca đã được chữa khỏi và chưa có trường hợp tử vong…


"Đạt được kết quả quan trọng này là do chúng ta đã sớm nhận thức đúng, có đối sách phù hợp, kịp thời, tập trung chỉ đạo liên tục, hành động quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả. Các tổ chức quốc tế, nhiều quốc gia, nhiều hãng truyền thông, chuyên gia uy tín đánh giá Việt Nam có mô hình chống dịch hợp lý, hiệu quả, chi phí thấp, được nhân dân ủng hộ”, Thủ tướng nói.


Khó khăn gấp đôi phải cố gắng gấp ba


Theo Thủ tướng, thắng lợi bước đầu quan trọng này là kết quả của sự quyết tâm cao, thống nhất ý chí và hành động của toàn Đảng, toàn quân và sự đồng lòng, ủng hộ, chung tay của nhân dân, qua đó góp phần củng cố vững chắc niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và khẳng định tính ưu việt, bản chất tốt đẹp của chế độ, hệ thống chính trị nước ta.


Với tinh thần khó khăn gấp đôi phải cố gắng gấp ba trong thực hiện 'mục tiêu kép', các địa phương, DN đã nỗ lực duy trì sản xuất kinh doanh, thúc đẩy các hoạt động KT-XH.


Người đứng đầu Chính phủ cũng cho biết, thời gian qua, các cơ quan, tổ chức và DN, trường học đã kịp thời đổi mới phương thức làm việc, vừa thực hiện tốt việc giãn cách xã hội. Hệ thống thông tin điện tử một cửa, cổng dịch vụ công quốc gia, cấp bộ, ngành, địa phương từng bước phát huy hiệu quả trong giai đoạn phòng, chống dịch bệnh.


Thủ tướng đã điện đàm, trao đổi với 12 nguyên thủ quốc gia, người đứng đầu Chính phủ các nước. Lãnh đạo nhiều nước cảm ơn Việt Nam đã hỗ trợ, chữa trị cho công dân nước ngoài, đánh giá cao trình độ y tế, kinh nghiệm.


Đại dịch Covid-19 vẫn diễn biến khó lường, tiếp tục lây lan với tốc độ cao, Thủ tướng lưu ý chúng ta không được chủ quan, lơ là, phải luôn đề cao cảnh giác, kiên quyết không để dịch bệnh quay trở lại.


Tuy nhiên, bên cạnh các kết quả đạt được, Thủ tướng lưu ý còn một số hạn chế, yếu kém và khó khăn, thách thức trên các lĩnh vực. Đời sống của một bộ phận người lao động, người dân còn gặp nhiều khó khăn; triển khai các chính sách hỗ trợ có nơi còn chậm.


Việc áp dụng các biện pháp kiểm soát, phòng chống dịch bệnh đã khiến ngưng trệ nhiều hoạt động văn hóa, xã hội trong thời gian khá dài. Hơn 22 triệu học sinh, sinh viên không thể đến trường; các hoạt động văn hóa, lễ hội, vui chơi, giải trí, thể dục thể thao bị hoãn, hủy. Còn xảy ra tham nhũng, vi phạm pháp luật trong mua sắm thiết bị y tế…


Thủ tướng cho rằng so với thời điểm cuối năm 2019, tình hình hiện nay có sự thay đổi rất lớn, khó khăn hơn nhiều. Mục tiêu tăng trưởng đã đặt ra 6,8% cho năm 2020 là thách thức lớn và khó đạt được.


"Chính phủ xin đề nghị QH xem xét, điều chỉnh một số chỉ tiêu kế hoạch năm 2020, trong đó  có chỉ tiêu tăng trưởng GDP và một số chỉ tiêu vĩ mô khác như thu NSNN, bội chi NSNN, nợ công”, Thủ tướng nói và cho biết Chính phủ sẽ báo cáo QH sau khi có ý kiến chỉ đạo của Bộ Chính trị.


Chính phủ cũng đề nghị QH xem xét, thông qua chủ trương về một số cơ chế, chính sách đặc thù trong tình hình mới.


Cụ thể, cho phép Chính phủ chủ động điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2020 giữa các bộ, cơ quan TƯ và địa phương trong phạm vi dự toán chi đầu tư phát triển năm 2020.


Chuyển đổi phương thức đầu tư các dự án đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông và dự án cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ từ phương thức đối tác công tư sang đầu tư từ nguồn vốn NSNN, bảo đảm công khai, minh bạch, có cơ chế giám sát, quản lý hiệu quả (do việc huy động nguồn vốn tín dụng cho các dự án đối tác công tư rất khó khăn).


Miễn, giảm một số nghĩa vụ thuế, nộp ngân sách của các lĩnh vực, đối tượng chịu thiệt hại nặng nề do dịch Covid-19, trong đó giảm thuế thu nhập doanh nghiệp đối với doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ.


Đề nghị QH xem xét, cân nhắc trước mắt chưa tăng mức lương cơ sở đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và lương hưu từ ngày 1/7 để cùng chia sẻ khó khăn với người lao động do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và có thêm nguồn lực cho các mục tiêu cấp bách.


Chính phủ cũng đề nghị xem xét, cân nhắc việc kéo dài thời kỳ ổn định NSNN giai đoạn 2017 - 2020 sang năm 2021, trong năm 2021 ban hành định mức phân bổ dự toán chi NSNN giai đoạn 2022 - 2025 cho phù hợp với tình hình và yêu cầu thực tiễn.


Đề nghị QH xem xét, ban hành các cơ chế, chính sách, giải pháp thúc đẩy hồi phục và phát triển kinh tế, xem xét đưa ra gói kích thích kinh tế.


Kiên quyết, kiên trì đấu tranh bảo vệ chủ quyền quốc gia


Thủ tướng khẳng định Chính phủ sẽ tiếp tục theo dõi, nắm chắc tình hình thế giới, khu vực, kiên quyết, kiên trì đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo. Giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo đảm tuyệt đối an toàn đại hội Đảng các cấp.


Đồng thời, đấu tranh ngăn chặn hiệu quả hoạt động chống phá của các thế lực thù địch. Tăng cường an ninh kinh tế, trấn áp các loại tội phạm…

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
70 sản phẩm đặc trưng của Lai Châu tham gia Hội chợ Mùa Thu 2025

70 sản phẩm đặc trưng của Lai Châu tham gia Hội chợ Mùa Thu 2025

Vận động viên Lai Châu giành huy chương bạc tại Đại hội Thể thao trẻ châu Á 2025

Vận động viên Lai Châu giành huy chương bạc tại Đại hội Thể thao trẻ châu Á 2025

Việt Nam chung tay xây dựng thế giới hòa bình

Việt Nam chung tay xây dựng thế giới hòa bình

Lễ hội “Kin Khảu Mảu” năm 2025

Lễ hội “Kin Khảu Mảu” năm 2025

Một số vấn đề mới, quan trọng trong Dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng

Một số vấn đề mới, quan trọng trong Dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng

Hội nghị phổ biến, tuyên truyền Luật Địa chất và khoáng sản; các văn bản quy định chi tiết, hướng dẫn thi hành luật

Hội nghị phổ biến, tuyên truyền Luật Địa chất và khoáng sản; các văn bản quy định chi tiết, hướng dẫn thi hành luật

Tuần lễ nông sản Việt 2025: Cá tầm Lai Châu nặng 50kg được đấu giá 102 triệu đồng

Tuần lễ nông sản Việt 2025: Cá tầm Lai Châu nặng 50kg được đấu giá 102 triệu đồng

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Agribank chi nhánh Đoàn Kết Lai Châu và Hội Nông dân phường Đoàn Kết

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Agribank chi nhánh Đoàn Kết Lai Châu và Hội Nông dân phường Đoàn Kết

Tin cùng chuyên mục
Hội nghị đối thoại trực tiếp về thủ tục hành chính và giải quyết thủ tục hành chính
Hội nghị đối thoại trực tiếp về thủ tục hành chính và giải quyết thủ tục hành chính
Công An
24/10/2025 21:26
Chiều 24/10, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp về thủ tục hành chính (TTHC) và giải quyết TTHC với cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức và nhân dân có quan hệ giải quyết các TTHC.
Công an Lai Châu thu hồi gần 600 khẩu súng
Công an Lai Châu thu hồi gần 600 khẩu súng
Pháp luật
24/10/2025 17:53
Thông tin từ Công an tỉnh Lai Châu cho biết: qua 15 ngày triển khai, lực lượng Công an đã vận động nhân dân tự giác giao nộp 587 khẩu súng các loại gồm: 412 khẩu súng kíp, 96 khẩu súng hơi PCP; 75 khẩu súng cồn; 3 khẩu súng thể thao, 01 khẩu súng AK; 20kg đạn bi súng kíp và 5 viên đạn AK.
Hội nghị Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lai Châu lần thứ 5, khóa XIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029
Hội nghị Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lai Châu lần thứ 5, khóa XIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029
Chính trị
24/10/2025 17:15
Hội nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lai Châu lần thứ 5, khóa XIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029 được Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức chiều 24/10. Đồng chí Sùng A Hồ - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh dự, phát biểu chỉ đạo hội nghị. Đồng chí Hoàng Kiều Anh - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chủ trì hội nghị.
Chiều nay, Quốc hội tiến hành công tác nhân sự tại Kỳ họp thứ 10
Chiều nay, Quốc hội tiến hành công tác nhân sự tại Kỳ họp thứ 10
Chính trị
24/10/2025 13:04
Quốc hội dành trọn thời gian buổi làm việc chiều nay và sáng mai để tiến hành công tác nhân sự, kiện toàn một số chức danh theo thẩm quyền.
Văn kiện Đại hội XIV: Sự phát triển nhận thức lý luận của Đảng qua 40 năm đổi mới
Văn kiện Đại hội XIV: Sự phát triển nhận thức lý luận của Đảng qua 40 năm đổi mới
Chính trị
24/10/2025 13:01
Dự thảo Báo cáo tổng kết một số vấn đề lý luận và thực tiễn về công cuộc đổi mới theo định hướng XHCN trong 40 năm qua ở Việt Nam đã bổ sung, hoàn thiện lý luận về đường lối đổi mới của Đảng; đồng thời chuẩn bị tích cực, chủ động và thiết thực vào việc xây dựng Văn kiện Đại hội XIV của Đảng.
“Không một mình - Cùng nhau an toàn trực tuyến”
“Không một mình - Cùng nhau an toàn trực tuyến”
Xã Hội
24/10/2025 12:58
Sáng 24/10, Trường Cao đẳng Lai Châu phối hợp với các đơn vị: Phòng An ninh mạng và Phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao; Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an tỉnh); Công an phường Đoàn Kết tổ chức Chiến dịch truyền thông “Không một mình - Cùng nhau an toàn trực tuyến” nhằm nâng cao nhận thức và trang bị kỹ năng sử dụng Internet an toàn cho học sinh, sinh viên.
Việt Nam - Bulgaria thiết lập quan hệ Đối tác chiến lược
Việt Nam - Bulgaria thiết lập quan hệ Đối tác chiến lược
Chính trị
23/10/2025 23:51
Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Cộng hòa Bulgaria từ ngày 22 - 24/10, trưa 23/10 (theo giờ địa phương), tại Phủ Tổng thống ở thủ đô Sofia, Tổng Bí thư Tô Lâm và Tổng thống Cộng hòa Bulgaria Rumen Radev đã gặp gỡ báo chí thông báo về kết quả hội đàm.
Cần làm rõ nội hàm, cơ chế đặc thù đối với cơ quan báo chí truyền thông chủ lực
Cần làm rõ nội hàm, cơ chế đặc thù đối với cơ quan báo chí truyền thông chủ lực
Chính trị
23/10/2025 23:46
Chiều 23/10, thảo luận tại tổ về dự thảo Luật Báo chí (sửa đổi), đại biểu rất quan tâm đến quy định về cơ quan báo chí truyền thông chủ lực về kinh tế báo chí và thách thức về bản quyền
Ứng dụng công nghệ để nông nghiệp bứt phá
Ứng dụng công nghệ để nông nghiệp bứt phá
Tin nổi bật
23/10/2025 23:06
Những năm gần đây, nông nghiệp Lai Châu đang từng bước chuyển mình theo hướng hiện đại, xanh và bền vững. Việc ứng dụng khoa học, công nghệ trong sản xuất không chỉ giúp nông dân nâng cao năng suất, chất lượng nông sản mà còn tạo ra giá trị kinh tế cao, thích ứng với biến đổi khí hậu và đáp ứng yêu cầu hội nhập thị trường.
Lai Châu: Chi trả chế độ đúng, đủ, kịp thời cho cán bộ, công chức nghỉ việc
Lai Châu: Chi trả chế độ đúng, đủ, kịp thời cho cán bộ, công chức nghỉ việc
Xã Hội
23/10/2025 22:55
Thực hiện chủ trương của trung ương về sắp xếp, tinh gọn tổ chức bộ máy, tỉnh Lai Châu đã khẩn trương triển khai Nghị định số 178/2024/NĐ-CP ngày 31/12/2024 của Chính phủ về chính sách, chế độ đối với cán bộ, công chức, viên chức (CB,CCVC), người lao động và lực lượng vũ trang trong thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị (gọi tắt là Nghị định 178/2024/NĐ-CP). Đến nay, tỉnh đã hoàn thành 100% việc chi trả chế độ cho các đối tượng nghỉ hưu trước tuổi, thôi việc theo nguyện vọng, bảo đảm đúng quy định, kịp thời, minh bạch và nhân văn.
Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Than Uyên lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030
Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Than Uyên lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030
Chính trị
23/10/2025 22:23
Ngày 23/10, Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh xã Than Uyên tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030. Dự Đại hội có đồng chí Bế Thị Bằng - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã; đại diện các phòng, ban chuyên môn, các cơ quan, đơn vị và 120 đại biểu đại diện cho hơn 5.270 thanh niên trên địa bàn.
Khởi công xây dựng điểm trường mầm non Là Ú Cò
Khởi công xây dựng điểm trường mầm non Là Ú Cò
Xã Hội
23/10/2025 20:38
Ngày 23/10, tại bản Là Ú Cò (xã Thu Lũm), Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh phối hợp với Công an tỉnh, xã Thu Lũm tổ chức Lễ khởi công xây dựng điểm trường mầm non Là Ú Cò.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3083 ngày 24/10/2025
Báo Lai Châu Số 3082 ngày 23/10/2025
Báo Lai Châu Số 3081 ngày 22/10/2025
Báo Lai Châu Số 3080 ngày 20/10/2025
Báo Lai Châu Số 3079 ngày 17/10/2025
Báo Lai Châu Số 3078 ngày 16/10/2025
Báo Lai Châu Số 3077 ngày 15/10/2025
Báo Lai Châu Số 3076 ngày 13/10/2025
Báo Lai Châu Số 3075 ngày 10/10/2025
Báo Lai Châu Số 3074 ngày 09/10/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu.
Tổng Biên tập: Đào Bích Vân
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.