Thứ bảy, 02/08/2025 - 14:57
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
Tin nổi bật
Học tập, làm theo Bác
Lan tỏa tinh thần học và làm theo Bác
Sơn Thuỷ Tiên
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 28/07/2025 08:22
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Trong chặng đường xây dựng Quân đội Nhân dân Việt Nam cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh không chỉ là nhiệm vụ chính trị thường xuyên còn là động lực tinh thần to lớn để mỗi cán bộ, chiến sĩ (CBCS) không ngừng rèn luyện, phấn đấu. Trong đó, Tiểu đoàn Bộ binh 1 thuộc Trung đoàn 880, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh (CHQS) là một trong những điển hình.

Hằng năm, bám sát chỉ đạo của Đảng ủy Trung đoàn 880 và Bộ CHQS tỉnh, Đảng ủy Tiểu đoàn 1 ban hành kế hoạch học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với nội dung cụ thể, giải pháp đồng bộ, trọng tâm rõ ràng. Các nội dung được lồng ghép vào phong trào “Thi đua Quyết thắng”, rèn luyện kỷ luật, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu”.
Trung tá Đinh Văn Xuân - Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Tiểu đoàn Bộ binh 1 cho biết: “Điểm cốt lõi là phải biến việc học tập và làm theo Bác trở thành công việc tự giác, thường xuyên của mỗi CBCS. Chúng tôi lấy việc nêu gương của cán bộ, đảng viên, đặc biệt là người đứng đầu làm trung tâm lan tỏa, lấy hiệu quả thực hiện nhiệm vụ làm thước đo. Qua đó, mỗi chiến sĩ tự giác học, làm theo Bác bằng những việc làm cụ thể”.
Đảng ủy, đơn vị cụ thể hóa nội dung học tập bằng mô hình sáng tạo “4 cùng, 3 trước, 2 sau”, tức là cán bộ cùng ăn, cùng ở, cùng làm, cùng chia sẻ với chiến sĩ; dậy trước, làm trước, nêu gương trước, ăn sau, ngủ sau. Song song với đó, áp dụng quy trình “4 rõ”: rõ người, rõ việc, rõ quy trình, rõ trách nhiệm, làm cho từng CBCS chủ động, tích cực trong mọi hoạt động.
Cùng với đó, đơn vị xác định các nhiệm vụ trọng tâm trong năm để thực hiện. Riêng năm 2025 với nhiệm vụ: hoàn thành tốt huấn luyện chiến sĩ mới, nâng cao chất lượng xây dựng chính quy và kỷ luật, tổ chức các hoạt động chính trị trọng điểm. Trong đợt huấn luyện chiến sĩ mới từ tháng 3 - 6/2025, có 100% khoa mục huấn luyện đạt yêu cầu, trong đó trên 85% khá giỏi; bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị; kỷ luật được giữ vững. Các chiến sĩ mới tự giác chấp hành nghiêm điều lệnh, điều lệ, quy định, nêu cao tinh thần đoàn kết, gắn bó trong sinh hoạt và học tập. Trong công tác xây dựng chính quy, rèn luyện kỷ luật, tiểu đoàn là một trong những đơn vị có tỷ lệ vi phạm kỷ luật thấp nhất trung đoàn. Môi trường sinh hoạt nền nếp, sạch đẹp, kỷ luật được duy trì nghiêm, nội vụ gọn gàng, thống nhất từ phòng ở đến thao trường.
Điểm nổi bật là cấp ủy, chỉ huy đơn vị đã khơi dậy và nuôi dưỡng tinh thần tự lực, sáng tạo với hành động cụ thể của CBCS. Điển hình là trong thực hiện nhiệm vụ hành quân dã ngoại làm công tác dân vận tại các xã khó khăn như: Dào San, Nậm Xe, CBCS vừa giúp dân tu sửa đường giao thông nông thôn, kết hợp tuyên truyền chính sách quốc phòng - an ninh, góp phần củng cố niềm tin của đồng bào vào Đảng và quân đội. Trong công tác hậu cần, đơn vị chủ động khai thác nguồn lực tại chỗ, phát triển vườn rau, ao cá, bảo đảm tốt đời sống cho bộ đội, giữ vững đơn vị “an toàn, tự chủ, mẫu mực”.
Trung sỹ La Văn Ngan chia sẻ: “Với cá nhân tôi, học Bác không phải điều gì to tát, mà từ cách đối xử với đồng đội, thái độ với nhiệm vụ và tinh thần dám nghĩ, dám nhận nhiệm vụ khi có khó khăn. Khi được lãnh đạo đơn vị giao giúp đỡ nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai, làm đường giao thông nông thôn, xóa nhà tạm, nhà dột nát, tôi luôn sẵn sàng thực hiện, không ngại khó khăn, vất vả. Đồng thời, lan tỏa tinh thần ấy đến đồng chí, đồng đội để cùng nhau tiến bộ, xây dựng đơn vị vững mạnh”.
Học tập và làm theo Bác tại Tiểu đoàn Bộ binh 1 không chỉ dừng lại ở khẩu hiệu, đã trở thành hành động cụ thể, thói quen thường xuyên, nếp nghĩ tự giác trong mỗi cán bộ, đảng viên. Qua đó, hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” thời kỳ mới hiện lên với bản lĩnh chính trị vững vàng, đạo đức trong sáng, kỷ luật tự giác, tinh thần trách nhiệm cao. Tiểu đoàn cũng chú trọng xây dựng hình thức tuyên truyền hấp dẫn: lồng ghép nội dung học Bác vào các cuộc thi tìm hiểu, diễn đàn “Thanh niên làm theo lời Bác”, xây dựng các video clip ngắn trên mạng xã hội quân đội, áp phích, bảng tin trực quan sinh động… góp phần tạo hiệu ứng lan tỏa tích cực.
Từ việc nêu gương của cán bộ, đến hành động cụ thể của từng chiến sĩ, từ mô hình sáng tạo đến thành tích thực tiễn, tất cả làm nên một tập thể đoàn kết, kỷ luật, trách nhiệm, góp phần tô thắm thêm phẩm chất cao đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới. Do đó, Tiểu đoàn Bộ binh 1 đã đạt nhiều thành tích nổi bật trong những năm gần đây. Đó là, năm 2021 được Chính ủy Quân khu 2 tặng danh hiệu “Đơn vị Quyết thắng”; năm 2024 được Bộ CHQS tỉnh tặng danh hiệu “Đơn vị tiên tiến”; Trung đoàn 880 tặng danh hiệu “Đơn vị điển hình trong học tập và làm theo Bác” các năm 2020 và 2022; năm 2024, có 7 tập thể và 19 cá nhân được Trung đoàn 880 khen thưởng trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Không chỉ vậy, các chi bộ đều thực hiện tốt sinh hoạt chuyên đề, gắn nội dung học Bác với kiểm điểm, đánh giá cán bộ, đảng viên, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, vai trò hạt nhân chính trị được phát huy rõ nét.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
Bộ Quốc phòng điều động máy bay vận chuyển 2 tấn hàng cứu trợ vùng lũ Điện Biên

Bộ Quốc phòng điều động máy bay vận chuyển 2 tấn hàng cứu trợ vùng lũ Điện Biên

Chủ tịch nước Lương Cường trao quyết định thăng quân hàm, cấp bậc hàm cho sĩ quan cấp cao Quân đội và Công an

Chủ tịch nước Lương Cường trao quyết định thăng quân hàm, cấp bậc hàm cho sĩ quan cấp cao Quân đội và Công an

Kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về tích cực triển khai vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, chuyển mạnh cấp cơ sở

Kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về tích cực triển khai vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, chuyển mạnh cấp cơ sở

Lễ ra quân triển khai đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm

Lễ ra quân triển khai đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm

Ra quân bảo đảm trật tự an toàn giao thông

Ra quân bảo đảm trật tự an toàn giao thông

Phát triển thương mại, dịch vụ văn minh, hiện đại

Phát triển thương mại, dịch vụ văn minh, hiện đại

Nỗ lực vượt khó

Nỗ lực vượt khó

Nhịp sống mới ở Mù Cả

Nhịp sống mới ở Mù Cả

Tin cùng chuyên mục
Phát huy hiệu quả công tác thông tin đối ngoại
Phát huy hiệu quả công tác thông tin đối ngoại
Đối ngoại
01/08/2025 10:30
Với đặc thù của tỉnh miền núi, có đường biên giới dài 265,165km thuộc địa bàn 11 xã, tiếp giáp với tỉnh Vân Nam (Trung Quốc). Trong những năm qua, Tỉnh ủy, các cấp ủy đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các hoạt động công tác thông tin đối ngoại, góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế - xã hội của tỉnh phát triển.
Bản lĩnh và đam mê
Bản lĩnh và đam mê
Thể thao
01/08/2025 10:25
Những năm gần đây, thể thao thành tích cao tỉnh nhà liên tục ghi nhận những gương mặt triển vọng, trong đó có vận động viên Taekwondo Ngô Thị Mỹ An. Với thành tích ấn tượng qua nhiều giải đấu cấp tỉnh, khu vực và toàn quốc, Mỹ An không chỉ là niềm tự hào của đội tuyển còn là minh chứng cho hành trình nỗ lực bền bỉ và đam mê cháy bỏng với bộ môn võ thuật.
Cần điều chỉnh mức giảm trừ gia cảnh phù hợp với mức sống của người dân
Cần điều chỉnh mức giảm trừ gia cảnh phù hợp với mức sống của người dân
Thuế và cuộc sống
01/08/2025 07:31
Đại diện các hiệp hội, tập đoàn, doanh nghiệp... cho rằng cần điều chỉnh mức giảm trừ gia cảnh phù hợp với mức sống của đông đảo người dân, thực tiễn của đất nước và từng địa phương.
Phát huy vai trò công tác tuyên truyền trong tình hình mới, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của tỉnh
Phát huy vai trò công tác tuyên truyền trong tình hình mới, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của tỉnh
Chính trị
31/07/2025 16:11
Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày truyền thống công tác Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 – 01/8/2025), mỗi cán bộ làm công tác tuyên giáo và dân vận nói chung và công tác tuyên truyền nói riêng càng nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, sứ mệnh và trách nhiệm của mình trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc; đặc biệt trong giai đoạn hiện nay, khi tình hình thế giới và trong nước có nhiều diễn biến nhanh chóng, phức tạp, khó lường, công tác tuyên truyền càng cần được đổi mới mạnh mẽ, phát huy vai trò tiên phong trong việc định hướng dư luận xã hội, củng cố niềm tin của Nhân dân, tạo sự đồng thuận và khơi dậy khát vọng phát triển, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của tỉnh Lai Châu.
Tổng Bí thư Tô Lâm gặp mặt cán bộ lão thành cách mạng, Bà mẹ Việt Nam anh hùng, tướng lĩnh, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân
Tổng Bí thư Tô Lâm gặp mặt cán bộ lão thành cách mạng, Bà mẹ Việt Nam anh hùng, tướng lĩnh, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân
Chính trị
31/07/2025 11:22
Sáng 31-7, tại Hà Nội, Tổng Bí thư Tô Lâm, Bí thư Quân ủy Trung ương gặp mặt đại biểu cán bộ lão thành cách mạng, tiền khởi nghĩa, Bà mẹ Việt Nam anh hùng, tướng lĩnh, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ, 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Văn bản vòng vèo nhiều cửa, cản trở sự phát triển
Văn bản vòng vèo nhiều cửa, cản trở sự phát triển
Chính trị
31/07/2025 11:11
Thực tế hiện nay, ở không ít nơi xuất hiện một “căn bệnh” âm ỉ, khó nhận diện, đó là sự nhút nhát, thiếu tự tin, sợ trách nhiệm trong soạn thảo, ban hành văn bản của một bộ phận cán bộ, công chức, đặc biệt là cán bộ chủ chốt ở cơ sở. “Căn bệnh” này nếu không điều trị kịp thời sẽ là hậu quả rất nghiêm trọng, tác động đến quá trình đổi mới và phát triển kinh tế-xã hội của từng địa phương, từng ngành và của đất nước.
“Từ mẫu” nơi biên giới
“Từ mẫu” nơi biên giới
Vì biển, đảo, biên giới quê hương
31/07/2025 09:07
Trạm Y tế xã Dào San có 20 y, bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ làm việc tại trụ sở chính (đặt tại xã Dào San) và 2 điểm trạm (thuộc 2 xã: Mù Sang, Tung Qua Lìn cũ). Số giường bệnh có hạn, bệnh nhân đến khám, điều trị nội trú đông, dẫn tới quá tải. Tuy vậy, đội ngũ cán bộ Trạm Y tế xã vẫn tận tụy với nghề, hết lòng vì sức khỏe đồng bào vùng biên.
Xử lý nghiêm các trường hợp cố tình thanh toán bằng tiền mặt để trốn thuế
Xử lý nghiêm các trường hợp cố tình thanh toán bằng tiền mặt để trốn thuế
Vấn đề hôm nay
31/07/2025 07:16
Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Đức Phớc đã ký Công điện số 124/CĐ-TTg (ngày 30/7/2025) của Thủ tướng Chính phủ gửi các bộ ngành, địa phương về việc thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt.
Hành quân dã ngoại làm công tác dân vận
Hành quân dã ngoại làm công tác dân vận
Tấm lòng vàng
30/07/2025 20:48
Từ ngày 15-30/7, Đồn Biên phòng Pa Tần tổ chức hành quân dã ngoại làm công tác dân vận giai đoạn 1 năm 2025 trên địa bàn xã Pa Tần với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.
Đại hội đồng Cổ đông Công ty Cổ phần Trà Than Uyên nhiệm kỳ 2025 - 2030
Đại hội đồng Cổ đông Công ty Cổ phần Trà Than Uyên nhiệm kỳ 2025 - 2030
Kinh tế
30/07/2025 20:09
Chiều 30/7, Công ty Cổ phần Trà Than Uyên tổ chức Đại hội đồng Cổ đông nhiệm kỳ 2025 - 2030. Ông Vũ Ngọc Sang - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty điều hành đại hội. Dự đại hội có đồng chí Dương Đình Đức - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tân Uyên cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan trên địa bàn và các cổ đông thuộc Công ty.
Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Lương tiếp và làm việc với Tập đoàn Xây dựng Thái Bình Dương (Trung Quốc)
Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Lương tiếp và làm việc với Tập đoàn Xây dựng Thái Bình Dương (Trung Quốc)
Chính trị
30/07/2025 19:59
Chiều 30/7, đồng chí Lê Văn Lương - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với Tập Đoàn Xây dựng Thái Bình Dương (Trung Quốc) do ông Nghiêm Giới Hòa - Người sáng lập Tập đoàn Xây dựng Thái Bình Dương, Tập đoàn Xây dựng Đại Tây Dương, Chủ tịch Viện nghiên cứu Trang Nghiêm làm trưởng đoàn nhằm tìm hiểu cơ hội hợp tác trong các lĩnh vực đầu tư, xây dựng vận hành và quy hoạch phát triển cơ sở hạ tầng đô thị.
Lai Châu phát huy truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng-Vững bước tiến vào kỷ nguyên mới
Lai Châu phát huy truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng-Vững bước tiến vào kỷ nguyên mới
Chính trị
30/07/2025 16:50
Trải qua 95 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, ngành Tuyên giáo của Đảng luôn là lực lượng xung kích trên mặt trận tư tưởng – văn hóa, đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc. Tại Lai Châu – mảnh đất biên cương nơi cực Tây Tổ quốc – công tác tuyên giáo dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng bộ tỉnh không ngừng được đổi mới, phát triển, góp phần xây dựng Lai Châu ngày càng phát triển vững mạnh và từng bước hội nhập vào dòng chảy phát triển chung của đất nước.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3035 ngày 01/08/2025
Báo Lai Châu Số 3034 ngày 31/07/2025
Báo Lai Châu Số 3033 ngày 30/07/2025
Báo Lai Châu Số 3032 ngày 28/07/2025
Báo Lai Châu Số 3031 ngày 25/07/2025
Báo Lai Châu Số 3030 ngày 24/07/2025
Báo Lai Châu Số 3029 ngày 23/07/2025
Báo Lai Châu Số 3028 ngày 21/07/2025
Báo Lai Châu Số 3027 ngày 18/07/2025
Báo Lai Châu Số 3026 ngày 17/07/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu.
Quyền Tổng Biên tập: Nguyễn Viết Mạnh
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.