Thứ tư, 10/12/2025 - 15:41
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Học tập, làm theo Bác
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • ATGT
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Xem thêm...
Văn hóa
Một hoạt động nghệ thuật nhiếp ảnh "từ tâm" và vì cộng đồng
Theo MỸ HẠNH/nhandan/Thứ Hai, 15/08/2016, 04:36:08
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ ba, 16/08/2016 09:22
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Một triển lãm ảnh nghệ thuật đặc biệt ngay từ tên gọi Ánh sáng từ tâm 2, quy tụ nhiều tay máy tài năng và kỳ cựu đang diễn ra từ ngày 8 đến 15-8 tại Trung tâm Sách Hà Nội (số 4 Đinh Lễ). Công chúng yêu nhiếp ảnh có cơ hội thưởng thức những tác phẩm chất lượng cao và hơn thế nữa là đóng góp cho một dự án thiện nguyện đã có hiệu quả và sức lan tỏa sâu rộng.

Tác phẩm "Mùa xuân tuổi thơ" của Nguyễn Quang Tuấn.

Triển lãm trưng bày 88 tác phẩm của tám tác giả: Bùi Hỏa Tiễn, Nguyễn Quang Tuấn, Hoàng Mạnh Cường, Trần Thiết Dũng, Trần Cao Bảo Long, Nguyễn Hồng Vĩnh, Kim Mạnh và Chu Thu Hảo - những cái tên quen thuộc với cả giới chuyên môn và người xem. Bùi Hỏa Tiễn, Trần Cao Bảo Long, Kim Mạnh, Nguyễn Quang Tuấn từng khẳng định tên tuổi bằng các giải thưởng trong nước và nước ngoài. Hoàng Mạnh Cường là đạo diễn Việt Nam đầu tiên giành cúp tại Liên hoan phim thể thao quốc tế tại I-ta-li-a 2001, một trong số đạo diễn đầu tiên làm phim cho kênh truyền hình quốc tế Discovery. Gương mặt nữ Chu Thu Hảo là cây viết sắc sảo về nhiếp ảnh và có những tác phẩm mang dấu ấn riêng. Phóng viên ảnh Nguyễn Hồng Vĩnh lại có thể bấm máy ở rất nhiều thể loại ảnh khác nhau nhờ những chuyến đi và trải nghiệm phong phú... Đây là lần thứ hai triển lãm được tổ chức thực hiện bởi nhóm Vòng Tay Mẹ - bao gồm các tình nguyện viên là nhà báo, nhà văn, nghệ sĩ. Hoạt động từ tháng 9-2012 đến nay, nhóm Vòng Tay Mẹ chuyên tổ chức các hoạt động nghệ thuật như trình diễn ca nhạc, thời trang, nhiếp ảnh... để gây quỹ hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Đề tài nổi bật của triển lãm Ánh sáng từ tâm 2 là vẻ đẹp quê hương đất nước, những thắng cảnh nổi tiếng hay những khoảnh khắc sinh hoạt bình dị ở mọi miền của Tổ quốc, từ Sa Pa (Lào Cai), vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) đến Hội An (Quảng Nam), Ghềnh Đá Đĩa (Phú Yên).... Bên cạnh đó là hình ảnh trong trẻo, ngộ nghĩnh, hồn nhiên của các em nhỏ vùng cao. Các bức ảnh được chọn lọc theo tiêu chí đẹp, trang nhã, phù hợp để trưng bày tại nhà riêng, phòng làm việc, không gian cộng đồng... Thay vì lồng khung gỗ ốp kính như tại triển lãm lần đầu tiên, các bức ảnh lần này được tráng fomex nhẹ, dễ vận chuyển, đồng thời cho màu sắc đẹp và độ bền cao. Nhiều người trong nghề nhận xét rằng triển lãm lần thứ hai đã rút ra được nhiều kinh nghiệm nên từ khâu tổ chức đến chất lượng ảnh đều tốt hơn. Các bức ảnh có chất lượng đồng đều, bố cục và ánh sáng hài hòa và ấn tượng. Một khách tham quan triển lãm sống tại quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) chia sẻ với chúng tôi: Tuy không hiểu nhiều về các quy tắc của nhiếp ảnh, nhưng tôi thấy những bức ảnh này đẹp mắt, màu sắc và ánh sáng nhìn dễ chịu, phù hợp với mục đích cao đẹp. Tôi sẽ chọn mua một tấm về treo, ủng hộ chương trình.

Phần lớn ảnh có giá trị nghệ thuật cao nhưng được bán với mức giá "từ thiện". Với ảnh phóng sẵn cỡ 50x75cm (cả khung), giá bán đồng loạt là một triệu đồng/bức. Ảnh in trên giấy ảnh thông thường cỡ 20x30cm (chưa có khung) giá bán một trăm nghìn đồng/bức, miễn phí giao hàng ở nội thành Hà Nội. Ngoài các bức ảnh phóng sẵn, khách hàng còn có thể lựa chọn trong sách ảnh tại triển lãm. Toàn bộ tiền bán ảnh và tiền gây quỹ đều để dành hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Được biết, triển lãm Ánh sáng từ tâm 1 diễn ra tháng 6-2013 tại Hà Nội đã đem về 60 triệu đồng, hỗ trợ bệnh nhân nhi nghèo điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Còn trong ngày khai mạc của triển lãm Ánh sáng từ tâm 2, Ban Tổ chức đã nhận được gần 95 triệu đồng, trong đó có 62 triệu đồng tiền bán ảnh, số còn lại là tiền quyên góp trực tiếp và qua tài khoản của quỹ. Con số đáng mừng này đã cho thấy sức hấp dẫn, lan tỏa của một chương trình từ thiện thông qua vẻ đẹp của nghệ thuật và đồng hành là sự quan tâm, chung sức của cộng đồng. Nhà báo Nguyễn Mạnh Hà, một thành viên nhóm Vòng Tay Mẹ cho biết, từ số tiền thu được nhóm sẽ tiếp tục triển khai nhiều dự án góp phần cải thiện cuộc sống cho các em nhỏ kém may mắn, bệnh nhi nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số vùng sâu, vùng xa.

Theo Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam Vũ Quốc Khánh, triển lãm được coi là thành công dựa trên sự kết hợp của chất lượng nghệ thuật nhiếp ảnh và tinh thần thiện nguyện. Điều này góp phần thực hiện chủ trương xã hội hóa nhiếp ảnh, đồng thời khẳng định các nghệ sĩ nhiếp ảnh luôn sẵn sàng cùng xã hội, cùng mọi người dân chung tay làm việc thiện. Nghệ thuật hướng thiện được cổ vũ và phát huy là điều đáng trân quý, không chỉ đối với nhiếp ảnh mà mọi loại hình nghệ thuật khác.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
Bế mạc Lễ hội đua ngựa xã Tả Lèng lần thứ I, năm 2025

Bế mạc Lễ hội đua ngựa xã Tả Lèng lần thứ I, năm 2025

Lễ hội đua ngựa xã Tả Lèng lần thứ I, năm 2025

Lễ hội đua ngựa xã Tả Lèng lần thứ I, năm 2025

Họp Ban Tổ chức Chương trình “Chào năm mới”, Tuần Văn hóa - Du lịch xã Than Uyên năm 2026

Họp Ban Tổ chức Chương trình “Chào năm mới”, Tuần Văn hóa - Du lịch xã Than Uyên năm 2026

Sắp diễn ra Lễ hội đua ngựa tại Tả Lèng

Sắp diễn ra Lễ hội đua ngựa tại Tả Lèng

Bảo tồn văn hóa truyền thống dân tộc

Bảo tồn văn hóa truyền thống dân tộc

2 cây đa ở xã Than Uyên được công nhận là cây di sản Việt Nam

2 cây đa ở xã Than Uyên được công nhận là cây di sản Việt Nam

Đặc sắc văn hóa dân tộc Lự tại Tuần Du lịch - Văn hóa Lai Châu 2025

Đặc sắc văn hóa dân tộc Lự tại Tuần Du lịch - Văn hóa Lai Châu 2025

Tái hiện Tết cơm mới - lan tỏa bản sắc văn hóa người Lự

Tái hiện Tết cơm mới - lan tỏa bản sắc văn hóa người Lự

Tin cùng chuyên mục
Tuần Du lịch - Văn hóa Lai Châu 2025: Rực rỡ sắc màu vùng cao
Tuần Du lịch - Văn hóa Lai Châu 2025: Rực rỡ sắc màu vùng cao
Văn hóa
30/11/2025 18:24
Tuần Du lịch - Văn hóa và Giải Marathon Lai Châu lần thứ II, năm 2025 diễn ra từ ngày 28 - 30/11 là sự kiện quảng bá vẻ đẹp thiên nhiên, văn hóa và con người Lai Châu tới du khách trong và ngoài nước. Tuần lễ mang đến những trải nghiệm đặc sắc: không gian văn hóa các dân tộc, lễ hội truyền thống, ẩm thực vùng cao, cùng những hành trình khám phá cung đường Lai Châu.
Sắc màu thổ cẩm qua bàn tay phụ nữ miền sơn cước Lai Châu
Sắc màu thổ cẩm qua bàn tay phụ nữ miền sơn cước Lai Châu
Văn hóa
29/11/2025 22:35
Trong không gian rực rỡ của Tuần Du lịch - Văn hóa Lai Châu năm 2025, có một không gian thu hút đông đảo du khách trong và ngoài tỉnh tham quan, thưởng thức và trầm trồ ngợi khen. Đó là không gian trình diễn nghề dệt, thêu, may thổ cẩm độc đáo của phụ nữ dân tộc Lự, Dao, Hà Nhì. Giữa vòng xòe mềm mại của đồng bào các dân tộc và du khách, những người phụ nữ trong trang phục dân tộc ngồi bên khung cửi, khung thêu, tạo nên nhịp điệu lao động vừa quen thuộc, vừa quyến rũ của miền sơn cước.
Trưng bày không gian văn hoá của 13 dân tộc
Trưng bày không gian văn hoá của 13 dân tộc
Văn hóa
29/11/2025 22:08
Nằm trong chuỗi các hoạt động của Tuần Du lịch - Văn hóa Lai Châu và Giải marathon lần thứ II, năm 2025, tại trung tâm Quảng trường Nhân dân tỉnh đã diễn ra một hoạt động đặc biệt, mang đậm nét văn hoá truyền thống của các dân tộc thiểu số Lai Châu. Đó chính là không gian văn hoá của 13 dân tộc anh em.
Lai Châu điểm đến an toàn, thân thiện và đầy tiềm năng khám phá
Lai Châu điểm đến an toàn, thân thiện và đầy tiềm năng khám phá
Văn hóa
29/11/2025 15:41
Tuần Du lịch - Văn hóa và Giải Marathon Lai Châu lần thứ II, năm 2025 diễn ra trong 3 ngày từ 28/11 - 30/11/2025 với nhiều hoạt động, trải nghiệm hấp dẫn như: giải Marathon Lai Châu, các không gian trưng bày, giới thiệu, quảng bá du lịch, văn hóa các dân tộc, sản phẩm ocop và nông sản tiêu biểu của tỉnh Lai Châu....Tuần lễ thu hút nhiều du khách trong và ngoài tỉnh đến tham quan, trải nghiệm, đặc biệt, nhiều doanh nghiệp đã đến với Lai Châu khảo sát và xây dựng các tuyến, tour du lịch mới. Sau đây là một số ý kiến của du khách tại ngày hội.
Rực rỡ sắc màu Tây Bắc trong gần 200 tác phẩm ảnh nghệ thuật
Rực rỡ sắc màu Tây Bắc trong gần 200 tác phẩm ảnh nghệ thuật
Văn hóa
29/11/2025 13:48
Triển lãm ảnh đẹp du lịch là một điểm nhấn trong khuôn khổ các hoạt động của Tuần Du lịch - Văn hóa và Giải Marathon Lai Châu lần thứ II, năm 2025 diễn ra từ ngày 28 - 30/11 tại Quảng trường Nhân dân tỉnh. Sự kiện thu hút đông đảo nhân dân và du khách tham quan, trải nghiệm, để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng du khách về vùng đất Lai Châu giàu bản sắc và đầy sức sống.
Trao 34 giải Cuộc thi ảnh đẹp, video clip điểm đến du lịch Lai Châu năm 2025
Trao 34 giải Cuộc thi ảnh đẹp, video clip điểm đến du lịch Lai Châu năm 2025
Văn hóa
29/11/2025 13:45
Sáng 29/11, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Tổng kết và trao giải Cuộc thi ảnh đẹp, video clip điểm đến du lịch Lai Châu năm 2025 với chủ đề “Lai Châu - Kỳ vĩ và bản sắc”.
Chào xã giao Đoàn Công tác Cục Văn hoá và Du lịch Châu Hồng Hà
Chào xã giao Đoàn Công tác Cục Văn hoá và Du lịch Châu Hồng Hà
Văn hóa
28/11/2025 23:42
Chiều 28/11, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh đã chào xã giao Đoàn Công tác Cục Văn hoá và Du lịch Châu Hồng Hà và Chính quyền huyện Kim Bình (tỉnh Vân Nam, Trung Quốc) do đồng chí Triệu Vỹ - Cục trưởng Cục Văn hoá và Du lịch Châu Hồng Hà làm trưởng đoàn nhân dịp Đoàn sang dự Tuần Du lịch - Văn hoá Lai Châu năm 2025.
Khai mạc Tuần Du lịch - Văn hóa và Giải Marathon Lai Châu lần thứ II, năm 2025
Khai mạc Tuần Du lịch - Văn hóa và Giải Marathon Lai Châu lần thứ II, năm 2025
Văn hóa
28/11/2025 23:34
Tối 28/11, tại Quảng trường Nhân dân tỉnh, UBND tỉnh tổ chức Lễ Khai mạc Tuần Du lịch - Văn hóa và Giải Marathon Lai Châu lần thứ II, năm 2025 với chủ đề “Về với những đỉnh núi Lai Châu kỳ vĩ” chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Lai Châu lần thứ XV, hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Lễ Khai mạc được truyền hình trực tiếp trên sóng LTV và Livestream trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội của Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu, đồng thời được tiếp và phát sóng trực tiếp trên sóng truyền hình của Báo và phát thanh, truyền hình 18 tỉnh, thành phố trên cả nước.
Tổng duyệt chương trình nghệ thuật khai mạc Tuần Du lịch - Văn hoá Lai Châu năm 2025
Tổng duyệt chương trình nghệ thuật khai mạc Tuần Du lịch - Văn hoá Lai Châu năm 2025
Văn hóa
28/11/2025 08:20
Tối 27/11, Ban Tổ chức Tuần Du lịch - Văn hóa Lai Châu năm 2025 tổ chức tổng duyệt Chương trình nghệ thuật khai mạc Tuần Du lịch - Văn hoá Lai Châu năm 2025.
Sơ duyệt Chương trình nghệ thuật khai mạc Tuần Du lịch - Văn hoá Lai Châu năm 2025
Sơ duyệt Chương trình nghệ thuật khai mạc Tuần Du lịch - Văn hoá Lai Châu năm 2025
Văn hóa
27/11/2025 08:20
Tối 26/11, tại Quảng trường Nhân dân tỉnh Lai Châu đã diễn ra buổi sơ duyệt Chương trình nghệ thuật khai mạc Tuần Du lịch - Văn hóa Lai Châu năm 2025.
Bồi dưỡng lý luận, phê bình văn học nghệ thuật năm 2025
Bồi dưỡng lý luận, phê bình văn học nghệ thuật năm 2025
Văn hóa
25/11/2025 13:51
Sáng 25/11, Hội Văn học Nghệ thuật (VHNT) tỉnh tổ chức khai mạc Lớp bồi dưỡng lý luận, phê bình văn học nghệ thuật năm 2025. PGS.TS Nguyễn Ngọc Thiện; Nhà phê bình Bùi Việt Thắng; các đồng chí lãnh đạo hội cùng các học viên dự.
Tuần Du lịch - Văn hóa và Giải Marathon Lai Châu lần thứ II, năm 2025 diễn ra trong 3 ngày từ 28/11-30/11/2025.
Tuần Du lịch - Văn hóa và Giải Marathon Lai Châu lần thứ II, năm 2025 diễn ra trong 3 ngày từ 28/11-30/11/2025.
Văn hóa
23/11/2025 13:27
Tuần Du lịch - Văn hóa và Giải Marathon Lai Châu lần thứ II, năm 2025 diễn ra với nhiều hoạt động được tổ chức nhằm giới thiệu, tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống đặc sắc của đồng bào các dân tộc tỉnh Lai Châu; quảng bá các sản phẩm OCOP, nông sản tiêu biểu, sản phẩm trà, sâm, hoa lan, ẩm thực truyền thống... Qua đó, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch gắn với phát triển kinh tế - văn hóa địa phương.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3109 ngày 10/12/2025
Báo Lai Châu Số 3108 ngày 08/12/2025
Báo Lai Châu Số 3107 ngày 05/12/2025
Báo Lai Châu Số 3106 ngày 04/12/2025
Báo Lai Châu Số 3105 ngày 03/12/2025
Báo Lai Châu Số 3104 ngày 01/12/2025
Báo Lai Châu Số 3103 ngày 28/11/2025
Báo Lai Châu Số 3102 ngày 27/11/2025
Báo Lai Châu Số 3101 ngày 26/11/2025
Báo Lai Châu Số 3100 ngày 24/11/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu.
Tổng Biên tập: Đào Bích Vân
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.