Thứ năm, 16/07/2020, 23:19 [GMT+7]

Nhiều nghệ sĩ quốc tế tham gia Lễ hội âm nhạc Gió mùa 2017

Thứ sáu, 13/10/2017 - 10:08'
Ban tổ chức (BTC) Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa (Monsoon Music Festival - MMF) vừa chính thức công bố các nghệ sĩ tham gia năm nay. 

Những nghệ sĩ tham gia Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa 2017.

Chương trình sẽ được tổ chức tại Hoàng thành Thăng Long từ ngày 10 đến 12-11-2017, với sự tham gia của 12 nghệ sĩ, nhóm nhạc đến từ nhiều quốc gia như: Đan Mạch, Bỉ, Đức, Vương quốc Anh, Hàn Quốc, Slovakia, Israel và Estonia. Năm nay, Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa vẫn mang chủ đề xuyến suốt là “Văn hóa giao thông”.

Trong Lễ hội năm nay, khán giả sẽ được thưởng thức những màn trình diễn đầy sáng tạo với đẳng cấp quốc tế qua các thể loại âm nhạc Pop, Rock, Jazz, Electronic... với những nghệ sĩ độc lập (indie) tài năng như: DJ trẻ Lost Frequencies (Bỉ), nhóm Ngọt (Việt Nam), Da LAB (Việt Nam), Chris Minh Doky & The Electric Nomads (Đan Mạch), Biuret (Hàn Quốc), BUD (Vương quốc Anh), Garden City Movement (Israel), I wear* experiment (Estonia), Lavagance (Slovakia), Lowly (Đan Mạch), The Other Shi (Đức), Lucky Duck - Đông Hùng (Việt Nam). 

Với việc lựa chọn, giới thiệu những nghệ sĩ có sự sáng tạo riêng, ekip thực hiện muốn hướng đại chúng tới những phong cách âm nhạc mới mẻ thay vì những nghệ sĩ hay dòng nhạc đã quá quen thuộc.

BTC cho biết, sẽ tiếp tục phát hành 100% vé điện tử dưới hình thức là vòng đeo tay (wristband) nhiều màu sắc, vừa thời trang vừa thuận lợi cho người sử dụng.

Theo Hoàng Lân/hanoimoi/06:53 Thứ Sáu ngày 13/10/2017

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Hành trình gian nan
Tổ chức công đoàn được gọi là “mái nhà chung”- nơi bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động (NLĐ). Để hoạt động hiệu quả, ngoài ngân sách Nhà nước cấp phải có thêm nguồn...
Đam mê sáng tạo, dành trọn tâm huyết cho sự nghiệp "cứu người"
(BLC) - Người ta nói, nghề Y là một nghề cao quý, nhưng cũng đòi hỏi ở người thầy thuốc sự hy sinh, tận tụy và hết lòng vì người bệnh. Điều ấy thật đúng với Bác sĩ chuyên khoa II Đặng Hữu Ngọc -...
Nghề báo và những chuyến đi
(BLC) - Tôi sinh ra và lớn lên trên chính quê hương Lai Châu, lại được công tác tại Báo Lai Châu - cơ quan ngôn luận của Đảng bộ tỉnh. Nghề báo luôn đem đến những trải nghiệm thú vị, những bài học...