Chủ nhật, 15/12/2019, 17:27 [GMT+7]

Nhiều nghệ sĩ quốc tế tham gia Lễ hội âm nhạc Gió mùa 2017

Thứ sáu, 13/10/2017 - 10:08'
Ban tổ chức (BTC) Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa (Monsoon Music Festival - MMF) vừa chính thức công bố các nghệ sĩ tham gia năm nay. 

Những nghệ sĩ tham gia Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa 2017.

Chương trình sẽ được tổ chức tại Hoàng thành Thăng Long từ ngày 10 đến 12-11-2017, với sự tham gia của 12 nghệ sĩ, nhóm nhạc đến từ nhiều quốc gia như: Đan Mạch, Bỉ, Đức, Vương quốc Anh, Hàn Quốc, Slovakia, Israel và Estonia. Năm nay, Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa vẫn mang chủ đề xuyến suốt là “Văn hóa giao thông”.

Trong Lễ hội năm nay, khán giả sẽ được thưởng thức những màn trình diễn đầy sáng tạo với đẳng cấp quốc tế qua các thể loại âm nhạc Pop, Rock, Jazz, Electronic... với những nghệ sĩ độc lập (indie) tài năng như: DJ trẻ Lost Frequencies (Bỉ), nhóm Ngọt (Việt Nam), Da LAB (Việt Nam), Chris Minh Doky & The Electric Nomads (Đan Mạch), Biuret (Hàn Quốc), BUD (Vương quốc Anh), Garden City Movement (Israel), I wear* experiment (Estonia), Lavagance (Slovakia), Lowly (Đan Mạch), The Other Shi (Đức), Lucky Duck - Đông Hùng (Việt Nam). 

Với việc lựa chọn, giới thiệu những nghệ sĩ có sự sáng tạo riêng, ekip thực hiện muốn hướng đại chúng tới những phong cách âm nhạc mới mẻ thay vì những nghệ sĩ hay dòng nhạc đã quá quen thuộc.

BTC cho biết, sẽ tiếp tục phát hành 100% vé điện tử dưới hình thức là vòng đeo tay (wristband) nhiều màu sắc, vừa thời trang vừa thuận lợi cho người sử dụng.

Theo Hoàng Lân/hanoimoi/06:53 Thứ Sáu ngày 13/10/2017

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Loay hoay bài toán thoát nghèo
(BLC) - Với nhiều xã vùng cao biên giới khu vực Bắc Dào San của huyện Phong Thổ, câu chuyện thoát nghèo vẫn là bài toán chưa có lời giải chính xác. Câu hỏi trồng cây gì, nuôi con gì hay tình...
Nỗ lực để bản làng thêm ấm no
(BLC) - Đó là tâm niệm của Thiếu tá Trần Văn Nam - nguyên nhân viên Đội vận động quần chúng, Đồn Biên phòng Hua Bum khi được điều động tăng cường về làm Phó Bí thư Đảng ủy xã Trung Chải (huyện Nậm...
Cảnh giác bệnh hô hấp ở người già và trẻ nhỏ
Thời tiết như hiện nay cùng với ô nhiễm môi trường khiến nhiều người dễ bị mắc các bệnh hô hấp như viêm phế quản cấp, viêm phổi, hen phế quản, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính... Cần lưu ý, với người...