Thứ hai, 25/01/2021, 08:17 [GMT+7]

Trao 16 giải thi ảnh “Mái ấm gia đình Việt”

Thứ sáu, 06/12/2019 - 15:19'
16 tác phẩm xuất sắc đã được trao giải cuộc thi ảnh “Mái ấm gia đình Việt” do Báo Người Hà Nội và Tạp chí Người làm báo phối hợp tổ chức sáng 6-12, tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội).

Trao thưởng cho các tác giả đoạt giải Nhì.

Cuộc thi ảnh “Mái ấm gia đình Việt” được phát động vào tháng 6, nhân Ngày Gia đình Việt Nam, nhằm góp phần truyền đi thông điệp về hạnh phúc, tình yêu thương, sự sẻ chia trong gia đình. 

Tác phẩm “Tết vùng cao” - tác giả Dương Phượng Đại.

Ban tổ chức đã nhận được gần 1.000 tác phẩm của 238 tác giả đến từ nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Các bức ảnh đều khắc họa sinh động, bình dị cuộc sống sinh hoạt hằng ngày tràn đầy hạnh phúc, yêu thương của các thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên, cuộc thi không chọn được giải Nhất; có 2 giải Nhì thuộc về tác phẩm “Tết vùng cao” (tác giả Dương Phượng Đại) và “Tình già” (tác giả Nguyễn Văn Tuấn); 3 giải Ba và 11 giải Khuyến khích. 

Tác phẩm “Tình già” - tác giả Nguyễn Văn Tuấn.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức đã chọn 70 tác phẩm triển lãm tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam từ ngày 6 đến 8-12, để lan tỏa, tôn vinh những giá trị chuẩn mực đạo đức tốt đẹp của gia đình, giáo dục nếp sống và hình thành nhân cách con người Việt Nam thông qua nghệ thuật.

Theo THỤY DU/hanoimoi.com.vn/13:38 thứ sáu ngày 06/12/2019

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Việt Nam chúc mừng ông Joe Biden đắc cử Tổng thống Hoa Kỳ
Theo TTXVN, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi điện chúc mừng ông Joseph Robinette Biden Jr. được bầu làm Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ.
Kiểm soát kinh doanh đào dịp tết
(BLC) - Theo phong tục của người Việt, hoa đào là biểu tượng ngày tết nên không thể thiếu trong mỗi gia đình ở miền Bắc khi tết đến, xuân về. Tuy nhiên, những năm qua, đào rừng (đào càng nhiều năm...
Chị Thủy vượt khó làm giàu
Từ vùng đất cằn cỗi, khó canh tác, chị Hoàng Thị Thủy (SN 1988 ở bản Tân Bình, xã Bình Lư, huyện Tam Đường) cải tạo và xây dựng mô hình vườn, ao, chuồng (VAC) đem lại hiệu quả kinh tế cao. Mỗi...
Trồng, thay thế cây xanh trên một số tuyến đường: Bảo đảm cảnh quan đô thị
(BLC) – Những ngày qua, thành phố Lai Châu tổ chức chặt hạ nhiều cây xanh trên một số tuyến đường. Theo kế hoạch thì việc này sẽ được hoàn tất trong năm 2021 nhằm đảm bảo cảnh quan đô thị.