Thứ tư, 19/01/2022, 17:42 [GMT+7]

Đèn cao áp sáng giữa ban ngày

Thứ tư, 29/12/2010 - 09:48'
12h trưa 28/12, nhiều người dân lưu thông trên đường Mễ Trì, xã Mỹ Đình (Từ Liêm, Hà Nội) ngạc nhiên vì các bóng đèn cao áp trên đường này sáng choang.

Trên đường Mễ Trì đèn sáng giữa ban ngày.

Chị Huế, bán nước ở khu vực này cho biết, từ sáng đèn đường đã được bật, suốt thời gian đó không có ai đến sửa chữa và tắt điện. "Từ trước tới giờ đường Mễ Trì chưa từng xảy ra tình trạng như vậy", chị Huế nói.

Không chỉ trên đường Mễ Trì, mà ngay trong khu đô thị Mễ Trì đèn cao áp cũng được bật sáng. "Trong khi cả nước hô hào tiết kiệm điện thì ở đây đèn đường lại sáng giữa ban ngày, lãng phí quá", anh Hoàng, một người đi đường nói.

Trong khu đô thị Mễ Trì đèn cao áp cũng sáng choang.

Trao đổi với VnExpress.net, ông Phạm Tiến Bình, Phó tổng giám đốc Công ty chiếu sáng đô thị Hà Nội cho biết, việc đèn cao áp ở đường Mễ Trì sáng giữa ban ngày là do sự cố kỹ thuật, công ty đang khắc phục.

"Lâu nay một số tuyến đường sáng đèn giữa ban ngày là do các đơn vị thi công cầu đường chưa bàn giao cho công ty, họ chạy thử đèn xem có hoạt động ổn không", ông Bình giải thích.

Về phía Công ty chiếu sáng đô thị, Phó tổng giám đốc Bình khẳng định sẽ cương quyết xử lý nếu có đơn vị, cá nhân nào của công ty vi phạm quy định, làm lãng phí điện.

Theo VnExpress

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Chống biến đổi khí hậu: Thực tế hay mơ hồ?
Trong suốt cả năm 2021, một loạt báo cáo mới đều đặn được Liên hợp quốc cùng các tổ chức quốc tế khác đưa ra đã củng cố một thông điệp rõ ràng: Biến đổi khí hậu do con người gây ra là một mối đe...
Nghị lực vượt khó của chị Dự
Không khuất phục trước hoàn cảnh, bằng nghị lực và ý chí vươn lên, chị Mào Thị Dự - hội viên phụ nữ ở bản Mường Mô 1, xã Mường Mô (huyện Nậm Nhùn) thoát nghèo, trở thành điển hình của tổ chức hội...
Tăng cường giải pháp bảo vệ, chăm sóc trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19
Dịch COVID-19 ảnh hưởng đến đời sống xã hội, đặc biệt ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tinh thần và mối quan hệ xã hội của trẻ em. Trong đợt bùng phát dịch lần thứ tư,...