Thứ bảy, 29/08/2026 - 04:19
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • QH-HĐND
    • Nghị quyết Trung ương 3
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • 90 ngày vì sức khỏe toàn dân
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Kế hoạch hành động 100 ngày xử lý các điểm nghẽn về chuyển đổi số trong hệ thống chính trị
    • Bình dân học vụ số
    • Xem thêm...
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Phong Thổ
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tuổi cao gương sáng
    • Tấm lòng vàng
    • Gương sáng bản mường
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Xã Hội
Đưa điện về vùng khó
Hà Dũng
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 22/11/2021 17:16
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đề ra mục tiêu đến năm 2025 trên địa bàn có 97% số hộ dân được sử dụng điện lưới quốc gia. Bằng việc vận dụng mọi nguồn lực, khắc phục khó khăn, triển khai đồng bộ các giải pháp, Công ty Điện lực Lai Châu đang nỗ lực từng ngày để đưa ánh sáng về vùng khó phục vụ Nhân dân.

Trao đổi với chúng tôi, ông Bùi Xuân Thành – Giám đốc Công ty Điện lực Lai Châu cho biết: Số hộ dân chưa có điện lưới quốc gia trên địa bàn tỉnh chỉ còn khoảng 5%. Tuy nhiên, các hộ dân này thường sống rải rác, không tập trung tại các khu vực vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới có địa hình phức tạp, thậm chí là không có đường giao thông nên việc cấp điện cho các hộ dân ở khu vực này rất khó khăn và nếu có cấp điện được thì suất đầu tư rất lớn. Bên cạnh đó, hàng năm nguồn vốn ngân sách Nhà nước cấp cho Dự án Cấp điện cho các thôn, bản chưa có điện tỉnh Lai Châu rất hạn hẹp.

Để hoàn thành mục tiêu đưa điện về vùng khó theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh. Đảng bộ Công ty Điện lực Lai Châu đã tổ chức tuyên truyền, quán triệt tinh thần nghị quyết đến toàn thể đảng viên, cán bộ, công nhân và xây dựng chương trình hành động cụ thể để hoàn thành các chỉ tiêu đề ra. Công ty Điện lực Lai Châu đã tham mưu với UBND tỉnh chủ động làm việc với Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc, Tập đoàn Điện lực Việt Nam kiến nghị với Bộ Công thương để xin gia hạn Dự án Cấp điện cho các thôn, bản chưa có điện tỉnh Lai Châu giai đoạn 2016 – 2020 và được Bộ Công thương chấp thuận gia hạn Dự án đến hết năm 2021.

mắc điện cho dân

Cán bộ Điện lực mắc điện cho người dân bản Nậm Lúc I, xã Phăng Sô Lin, huyện Sìn Hồ.

Với quyết tâm đưa ánh sáng điện phục vụ cuộc sống của bà con vùng sâu, vùng xa, ngay từ đầu năm 2021, Công ty Điện lực Lai Châu đã tổ chức triển khai quyết liệt các giải pháp để đẩy nhanh tiến độ thực hiện Dự án như: đấu thầu và lựa chọn nhà thầu có năng lực tốt; yêu cầu các nhà thầu xây dựng các phương án thi công đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình. Đồng thời, Công ty Điện lực Lai Châu đã có ý kiến với Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, UBND tỉnh, Đoàn ĐBQH tỉnh để kiến nghị lên các bộ, ngành liên quan sớm bố trí nguồn vốn thực hiện Dự án.

Chúng tôi đến thăm bản Tìa Khí, một bản vùng sâu, chưa có đường ôtô của xã Tủa Sin Chải, huyện Sìn Hồ những ngày đầu tháng 11. Trong niềm vui được sử dụng điện lưới quốc gia, anh Cháng A Cơ chia sẻ: Bản tôi đã được sử dụng điện lưới quốc gia gần 3 tháng nay rồi. Chúng tôi cảm ơn Đảng, Nhà nước và cán bộ điện lực nhiều lắm, dù rất khó khăn vất vả vẫn đưa điện đến cho người dân. Các cán bộ điện lực còn giúp bà con lắp côngtơ, hệ thống bảng điện, điện thắp sáng cho dân bản. Nhờ có điện lưới quốc gia nhiều gia đình các hộ dân trong bản đã mua tivi, tủ lạnh, nồi cơm điện, máy xay xát, máy thái chuối... để phục vụ cuộc sống gia đình cũng như: sản xuất, chăn nuôi.

Trao đổi với chúng tôi, ông Mai Văn Mạnh – Phó phòng Quản lý Đầu tư, Công ty Điện lực Lai Châu cho biết: Trong quá trình triển khai Dự án, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, tình hình mưa lũ, thiên tai diễn biến phức tạp; công tác vận chuyển, tập kết vật tư vật thi công liệu gặp rất nhiều khó khăn. Đa số địa điểm thi công có địa hình hiểm trở, chưa có đường ôtô nên nhà thầu phải mở đường đến đâu, thi công đến đó; có những tuyến phải vận chuyển bằng đường sông. Với sự quyết tâm mang ánh sáng lưới điện quốc gia đến vùng sâu vùng xa, những nơi khó khăn phục vụ đồng bào, Ban lãnh đạo Công ty đã thường xuyên bán sát công trường phối hợp với nhà thầu đưa ra những giải pháp để hoàn thành Dự án.

Đến nay, Dự án đã hoàn thành đóng điện trên 51km đường dây 35kV; gần 48km đường dây 0,4kV; 19 TBA cấp điện cho 1.294 hộ dân của 24 bản thuộc các xã: Hồng Thu, Tả Ngảo, Làng Mô, Phăng Sô Lin (huyện Sìn Hồ) và xã Sùng Phài thuộc thành phố Lai Châu. Từ nay đến hết năm 2021, Công ty Điện lực Lai Châu sẽ phấn đấu hoàn thiện Dự án và sẽ cấp điện thêm cho gần 180 hộ dân tại 5 bản thuộc các xã: Hồng Thu, Tủa Sín Chải của huyện Sìn Hồ, qua đó nâng tỷ lệ số hộ dân trong toàn tỉnh được sử dụng điện lưới quốc gia đạt trên 97%.

Dự án Cấp điện nông thôn từ lưới điện quốc gia, tỉnh Lai Châu giai đoạn 2015-2020 đã được Bộ Công thương phê duyệt chủ trương đầu tư tại Quyết định số 11739/QĐ-BCT ngày 29/10/2015 và phê duyệt Báo cáo nghiên cứu khả thi tại Quyết định số 4295 ngày 28/10/2016, với quy mô và phạm vi cấp điện: xây dựng mới gần 212km đường dây trung áp; trên 208km đường dây hạ áp; 80 trạm biến áp với tổng công suất 3.691 kVA, cấp điện cho khoảng 5.003 hộ dân tại 140 thôn, bản (trong đó có 36 thôn bản chưa có điện) tại địa bàn 57 xã và 2 thị trấn thuộc 7 huyện của tỉnh Lai Châu, với tổng mức đầu tư trên 389 tỷ đồng. Sau khi dự án hoàn thành, 100% số thôn bản và trên 97% số hộ dân trên địa bàn tỉnh Lai Châu được sử dụng điện lưới quốc gia. Qua đó, giúp tỉnh Lai Châu hoàn thành mục tiêu Nghị quyết Đại hội lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Có thể bạn quan tâm
Đồn Biên phòng Mù Cả nhận nuôi 2 học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đồn Biên phòng Mù Cả nhận nuôi 2 học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tăng cường triển khai công tác tiêm chủng mở rộng năm 2026

Tăng cường triển khai công tác tiêm chủng mở rộng năm 2026

Ra mắt mô hình “Chi hội số”

Ra mắt mô hình “Chi hội số”

    Chuẩn bị chu đáo Lễ Khai giảng và khánh thành trường học vùng biên

Chuẩn bị chu đáo Lễ Khai giảng và khánh thành trường học vùng biên

Lễ ra mắt Đội Thanh niên xung kích vì nhân dân phục vụ

Lễ ra mắt Đội Thanh niên xung kích vì nhân dân phục vụ

Đối thoại giữa lãnh đạo UBND tỉnh với phụ nữ Lai Châu năm 2026

Đối thoại giữa lãnh đạo UBND tỉnh với phụ nữ Lai Châu năm 2026

Hội nghị trực tuyến của Ban Chỉ đạo tỉnh về khám sức khỏe định kỳ hoặc khám sàng lọc miễn phí cho người dân

Hội nghị trực tuyến của Ban Chỉ đạo tỉnh về khám sức khỏe định kỳ hoặc khám sàng lọc miễn phí cho người dân

Chương trình hiến máu tình nguyện hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu hồng" hè năm 2026

Chương trình hiến máu tình nguyện hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu hồng" hè năm 2026

Tin cùng chuyên mục
Lễ nhận nuôi “Con nuôi Đồn Biên phòng”
Lễ nhận nuôi “Con nuôi Đồn Biên phòng”
Xã Hội
27/08/2026 18:51
Chiều 27/8, Đồn Biên phòng Vàng Ma Chải (Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Lai Châu) tổ chức Lễ nhận nuôi “Con nuôi Đồn Biên phòng” đối với 2 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Chí Thanh – Phó Chủ tịch UBND xã Sì Lở Lầu; Ban Giám hiệu Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Pa Vây Sử; gia đình 2 cháu được nhận nuôi cùng cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Vàng Ma Chải.
Niềm vui trước ngày khai trường
Niềm vui trước ngày khai trường
Xã Hội
27/08/2026 15:36
Niềm vui trước ngày khai trường
Hội nghị trực tuyến tổng kết năm học 2025-2026, triển khai nhiệm vụ năm học 2026-2027
Hội nghị trực tuyến tổng kết năm học 2025-2026, triển khai nhiệm vụ năm học 2026-2027
Xã Hội
27/08/2026 12:31
Sáng 27/8, Chính phủ tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2025-2026, triển khai nhiệm vụ năm học 2026-2027 của ngành Giáo dục. Hội nghị được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến từ điểm cầu trung tâm tại Trụ sở Chính phủ tới các điểm cầu các tỉnh, thành phố trên cả nước. Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng chủ trì hội nghị.
Khơi dậy sức mạnh văn hóa, tạo động lực phát triển bền vững
Khơi dậy sức mạnh văn hóa, tạo động lực phát triển bền vững
Văn hóa
27/08/2026 08:58
Thực hiện Nghị quyết số 80-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam, tỉnh Lai Châu triển khai đồng bộ và quyết liệt các giải pháp chiến lược. Mục tiêu xuyên suốt là xây dựng và phát triển văn hóa, con người Lai Châu đậm đà bản sắc, tạo nền tảng tinh thần vững chắc và động lực nội sinh mạnh mẽ để địa phương bứt phá vươn lên trong kỷ nguyên mới.
Gần 30 phụ nữ nòng cốt được tập huấn về an toàn số và kỹ năng truyền thông cộng đồng
Gần 30 phụ nữ nòng cốt được tập huấn về an toàn số và kỹ năng truyền thông cộng đồng
Xã Hội
26/08/2026 16:56
Từ ngày 26-27/8, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phối hợp với Tổ chức phi lợi nhuận quốc tế hỗ trợ phát triển các dự án giáo dục bền vững Aide et Action (AEA) tổ chức lớp tập huấn cán bộ nòng cốt về an toàn số và kỹ năng truyền thông cộng đồng cho hội viên phụ nữ tại xã Sin Suối Hồ.
Hộ dân tộc thiểu số được xem xét hỗ trợ đất ở đồng thời được hỗ trợ nhà ở
Hộ dân tộc thiểu số được xem xét hỗ trợ đất ở đồng thời được hỗ trợ nhà ở
Xã Hội
26/08/2026 15:54
Nội dung nêu tại Thông tư 02/2026/TT-BDTTG hướng dẫn một số nội dung Hợp phần thứ hai Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững và phát triển kinh tế - xã hội cùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, giai đoạn 2026 - 2035.
Thượng tôn pháp luật, bảo vệ giá trị sâm Lai Châu – nhìn nhận đúng để giữ vững thương hiệu quốc gia
Thượng tôn pháp luật, bảo vệ giá trị sâm Lai Châu – nhìn nhận đúng để giữ vững thương hiệu quốc gia
Xã Hội
26/08/2026 14:20
Vụ việc cơ quan chức năng triệt phá đường dây gian lận nguồn gốc sâm trên không gian mạng là chiến công đáng ghi nhận trong lập lại trật tự thương trường. Tuy nhiên, cách phản ánh giật gân, thiếu chuẩn xác của một số kênh truyền thông vô hình trung đã tạo ra định kiến sai lệch, làm tổn hại đến giá trị, danh dự và thương hiệu của sâm Lai Châu - một nguồn gen đặc hữu quý báu của quốc gia. Đã đến lúc cần nhìn nhận vấn đề dưới lăng kính biện chứng, bảo đảm tính khoa học, pháp lý và văn hóa để vừa thượng tôn pháp luật, vừa bảo vệ nguồn lực phát triển kinh tế - xã hội của vùng phên dậu Tổ quốc.
Xử phạt công ty sản xuất lô thuốc nhỏ mắt Natri clorid 0,9% vi phạm chất lượng
Xử phạt công ty sản xuất lô thuốc nhỏ mắt Natri clorid 0,9% vi phạm chất lượng
Xã Hội
26/08/2026 08:32
Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có quyết định xử phạt Công ty cổ phần dược phẩm dược liệu Pharmedic 50 triệu đồng do sản xuất lô thuốc dung dịch nhỏ mắt Natri clorid 0,9% vi phạm chất lượng mức độ 3.
Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước trẻ em năm 2026
Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước trẻ em năm 2026
Xã Hội
25/08/2026 17:20
Chiều 25/8, tại bể bơi Phòng Cảnh sát cơ động (Công an tỉnh), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Tỉnh đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ phát động Toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước trẻ em năm 2026 và Giải bơi “Đường đua xanh” tỉnh Lai Châu lần thứ I, năm 2026.
Lễ khởi động dự án “Không gian số an toàn cho trẻ em và phụ nữ tỉnh Lai Châu"
Lễ khởi động dự án “Không gian số an toàn cho trẻ em và phụ nữ tỉnh Lai Châu"
Xã Hội
25/08/2026 12:52
Sáng 25/8, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức Lễ khởi động dự án “Không gian số an toàn cho trẻ em và phụ nữ tỉnh Lai Châu” và phát động chiến dịch “Nhấp chuột thông minh - Bảo vệ chính mình” với sự tài trợ của các đơn vị: Quỹ Canada dành cho các sáng kiến địa phương (CFLI/FCIL) và Tổ chức phi lợi nhuận quốc tế hỗ trợ phát triển các dự án giáo dục bền vững Aide et Action (AEA).
Từ 01/9/2026, có thể cùng lúc đăng ký khai sinh online và làm Căn cước cho trẻ dưới 6 tuổi
Từ 01/9/2026, có thể cùng lúc đăng ký khai sinh online và làm Căn cước cho trẻ dưới 6 tuổi
Xã Hội
25/08/2026 10:37
Quyết định 1868/QĐ-BTP do Bộ Tư pháp ban hành ngày 10/8/2026 công bố 02 nhóm thủ tục hành chính liên thông điện tử được thay thế. Quyết định hiệu lực từ ngày 01/9/2026.
Hợp nhất 4 chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2026-2035
Hợp nhất 4 chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2026-2035
Xã Hội
25/08/2026 10:00
Chiều 24/8, với 477/478 số đại biểu tham gia tán thành (chiếm tỉ lệ 95,4%), Quốc hội đã thông qua Nghị quyết phê chuẩn chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển văn hóa-xã hội, nông thôn, dân tộc và miền núi giai đoạn 2026-2035.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3259 ngày 28/08/2026
Báo Lai Châu Số 3258 ngày 27/08/2026
Báo Lai Châu Số 3257 ngày 26/08/2026
Báo Lai Châu Số 3256 ngày 24/08/2026
Báo Lai Châu Số 569 ngày 22/08/2026
Báo Lai Châu Số 3255 ngày 21/08/2026
Báo Lai Châu Số 590 ngày 20/08/2026
Báo Lai Châu Số 3254 ngày 20/08/2026
Báo Lai Châu Số 3253 ngày 19/08/2026
Báo Lai Châu Số 3252 ngày 17/08/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.