Thứ sáu, 21/08/2026 - 18:58
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Nghị quyết Trung ương 3
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • 90 ngày vì sức khỏe toàn dân
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Kế hoạch hành động 100 ngày xử lý các điểm nghẽn về chuyển đổi số trong hệ thống chính trị
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
    • Xem thêm...
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Mường Tè
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tuổi cao gương sáng
    • Tấm lòng vàng
    • Gương sáng bản mường
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Xã Hội
Đưa điện về vùng khó
Hà Dũng
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 22/11/2021 17:16
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đề ra mục tiêu đến năm 2025 trên địa bàn có 97% số hộ dân được sử dụng điện lưới quốc gia. Bằng việc vận dụng mọi nguồn lực, khắc phục khó khăn, triển khai đồng bộ các giải pháp, Công ty Điện lực Lai Châu đang nỗ lực từng ngày để đưa ánh sáng về vùng khó phục vụ Nhân dân.

Trao đổi với chúng tôi, ông Bùi Xuân Thành – Giám đốc Công ty Điện lực Lai Châu cho biết: Số hộ dân chưa có điện lưới quốc gia trên địa bàn tỉnh chỉ còn khoảng 5%. Tuy nhiên, các hộ dân này thường sống rải rác, không tập trung tại các khu vực vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới có địa hình phức tạp, thậm chí là không có đường giao thông nên việc cấp điện cho các hộ dân ở khu vực này rất khó khăn và nếu có cấp điện được thì suất đầu tư rất lớn. Bên cạnh đó, hàng năm nguồn vốn ngân sách Nhà nước cấp cho Dự án Cấp điện cho các thôn, bản chưa có điện tỉnh Lai Châu rất hạn hẹp.

Để hoàn thành mục tiêu đưa điện về vùng khó theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh. Đảng bộ Công ty Điện lực Lai Châu đã tổ chức tuyên truyền, quán triệt tinh thần nghị quyết đến toàn thể đảng viên, cán bộ, công nhân và xây dựng chương trình hành động cụ thể để hoàn thành các chỉ tiêu đề ra. Công ty Điện lực Lai Châu đã tham mưu với UBND tỉnh chủ động làm việc với Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc, Tập đoàn Điện lực Việt Nam kiến nghị với Bộ Công thương để xin gia hạn Dự án Cấp điện cho các thôn, bản chưa có điện tỉnh Lai Châu giai đoạn 2016 – 2020 và được Bộ Công thương chấp thuận gia hạn Dự án đến hết năm 2021.

mắc điện cho dân

Cán bộ Điện lực mắc điện cho người dân bản Nậm Lúc I, xã Phăng Sô Lin, huyện Sìn Hồ.

Với quyết tâm đưa ánh sáng điện phục vụ cuộc sống của bà con vùng sâu, vùng xa, ngay từ đầu năm 2021, Công ty Điện lực Lai Châu đã tổ chức triển khai quyết liệt các giải pháp để đẩy nhanh tiến độ thực hiện Dự án như: đấu thầu và lựa chọn nhà thầu có năng lực tốt; yêu cầu các nhà thầu xây dựng các phương án thi công đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình. Đồng thời, Công ty Điện lực Lai Châu đã có ý kiến với Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, UBND tỉnh, Đoàn ĐBQH tỉnh để kiến nghị lên các bộ, ngành liên quan sớm bố trí nguồn vốn thực hiện Dự án.

Chúng tôi đến thăm bản Tìa Khí, một bản vùng sâu, chưa có đường ôtô của xã Tủa Sin Chải, huyện Sìn Hồ những ngày đầu tháng 11. Trong niềm vui được sử dụng điện lưới quốc gia, anh Cháng A Cơ chia sẻ: Bản tôi đã được sử dụng điện lưới quốc gia gần 3 tháng nay rồi. Chúng tôi cảm ơn Đảng, Nhà nước và cán bộ điện lực nhiều lắm, dù rất khó khăn vất vả vẫn đưa điện đến cho người dân. Các cán bộ điện lực còn giúp bà con lắp côngtơ, hệ thống bảng điện, điện thắp sáng cho dân bản. Nhờ có điện lưới quốc gia nhiều gia đình các hộ dân trong bản đã mua tivi, tủ lạnh, nồi cơm điện, máy xay xát, máy thái chuối... để phục vụ cuộc sống gia đình cũng như: sản xuất, chăn nuôi.

Trao đổi với chúng tôi, ông Mai Văn Mạnh – Phó phòng Quản lý Đầu tư, Công ty Điện lực Lai Châu cho biết: Trong quá trình triển khai Dự án, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, tình hình mưa lũ, thiên tai diễn biến phức tạp; công tác vận chuyển, tập kết vật tư vật thi công liệu gặp rất nhiều khó khăn. Đa số địa điểm thi công có địa hình hiểm trở, chưa có đường ôtô nên nhà thầu phải mở đường đến đâu, thi công đến đó; có những tuyến phải vận chuyển bằng đường sông. Với sự quyết tâm mang ánh sáng lưới điện quốc gia đến vùng sâu vùng xa, những nơi khó khăn phục vụ đồng bào, Ban lãnh đạo Công ty đã thường xuyên bán sát công trường phối hợp với nhà thầu đưa ra những giải pháp để hoàn thành Dự án.

Đến nay, Dự án đã hoàn thành đóng điện trên 51km đường dây 35kV; gần 48km đường dây 0,4kV; 19 TBA cấp điện cho 1.294 hộ dân của 24 bản thuộc các xã: Hồng Thu, Tả Ngảo, Làng Mô, Phăng Sô Lin (huyện Sìn Hồ) và xã Sùng Phài thuộc thành phố Lai Châu. Từ nay đến hết năm 2021, Công ty Điện lực Lai Châu sẽ phấn đấu hoàn thiện Dự án và sẽ cấp điện thêm cho gần 180 hộ dân tại 5 bản thuộc các xã: Hồng Thu, Tủa Sín Chải của huyện Sìn Hồ, qua đó nâng tỷ lệ số hộ dân trong toàn tỉnh được sử dụng điện lưới quốc gia đạt trên 97%.

Dự án Cấp điện nông thôn từ lưới điện quốc gia, tỉnh Lai Châu giai đoạn 2015-2020 đã được Bộ Công thương phê duyệt chủ trương đầu tư tại Quyết định số 11739/QĐ-BCT ngày 29/10/2015 và phê duyệt Báo cáo nghiên cứu khả thi tại Quyết định số 4295 ngày 28/10/2016, với quy mô và phạm vi cấp điện: xây dựng mới gần 212km đường dây trung áp; trên 208km đường dây hạ áp; 80 trạm biến áp với tổng công suất 3.691 kVA, cấp điện cho khoảng 5.003 hộ dân tại 140 thôn, bản (trong đó có 36 thôn bản chưa có điện) tại địa bàn 57 xã và 2 thị trấn thuộc 7 huyện của tỉnh Lai Châu, với tổng mức đầu tư trên 389 tỷ đồng. Sau khi dự án hoàn thành, 100% số thôn bản và trên 97% số hộ dân trên địa bàn tỉnh Lai Châu được sử dụng điện lưới quốc gia. Qua đó, giúp tỉnh Lai Châu hoàn thành mục tiêu Nghị quyết Đại hội lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Có thể bạn quan tâm
Lai Châu tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm trong trường học

Lai Châu tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm trong trường học

Hội thảo khoa học “Đề xuất phương án đánh giá trình độ, năng lực công nghệ và đổi mới sáng tạo của doanh nghiệp”

Hội thảo khoa học “Đề xuất phương án đánh giá trình độ, năng lực công nghệ và đổi mới sáng tạo của doanh nghiệp”

Phát động Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam năm 2026

Phát động Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam năm 2026

Khai mạc bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ quản lý giáo dục, giảng viên, giáo viên năm 2026

Khai mạc bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ quản lý giáo dục, giảng viên, giáo viên năm 2026

Hội nghị biểu dương con đoàn viên công đoàn đạt thành tích cao trong học tập năm học 2025-2026

Hội nghị biểu dương con đoàn viên công đoàn đạt thành tích cao trong học tập năm học 2025-2026

Xây dựng môi trường làm việc không khói thuốc lá

Xây dựng môi trường làm việc không khói thuốc lá

Khung kế hoạch thời gian năm học đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên từ năm học 2026 - 2027 và các năm học tiếp theo trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Khung kế hoạch thời gian năm học đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên từ năm học 2026 - 2027 và các năm học tiếp theo trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Bản Bo chung tay xây dựng môi trường không khói thuốc lá

Bản Bo chung tay xây dựng môi trường không khói thuốc lá

Tin cùng chuyên mục
Lai Châu tổ chức Chương trình đi bộ “Cùng Việt Nam tiến bước” năm 2026
Lai Châu tổ chức Chương trình đi bộ “Cùng Việt Nam tiến bước” năm 2026
Xã Hội
20/08/2026 11:32
Mỗi bước chân không chỉ là một nhịp rèn luyện sức khỏe, mà còn góp phần kết nối cộng đồng, lan tỏa tình yêu quê hương, đất nước. Hướng tới kỷ niệm 81 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Lai Châu sẽ cùng cả nước tham gia Chương trình đi bộ “Cùng Việt Nam tiến bước” ngày 30/8/2026, tạo nên hành trình của tinh thần đoàn kết, sống xanh và cùng hướng tới một tương lai bền vững.
Bình Lư tinh gọn đầu mối trường học
Bình Lư tinh gọn đầu mối trường học
Xã Hội
20/08/2026 11:17
Việc sắp xếp các cơ sở giáo dục công lập trên địa bàn xã Bình Lư đang được địa phương khẩn trương triển khai. Không chỉ hướng đến giảm đầu mối quản lý, phương án sáp nhập còn hướng tới mục tiêu nâng cao hiệu quả sử dụng đội ngũ, cơ sở vật chất và tạo điều kiện để các nhà trường phát triển bền vững, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong giai đoạn mới.
Thành lập 4 Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên sau sắp xếp mạng lưới cơ sở giáo dục
Thành lập 4 Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên sau sắp xếp mạng lưới cơ sở giáo dục
Giáo dục
20/08/2026 09:13
Từ ngày 20/8, tỉnh Lai Châu chính thức thành lập 4 trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên (GDNN-GDTX) trên cơ sở sáp nhập, tổ chức lại 8 trung tâm GDNN-GDTX, Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Hướng nghiệp trong toàn tỉnh. Việc sắp xếp nhằm tinh gọn đầu mối, khai thác hiệu quả cơ sở vật chất, đội ngũ và nâng cao chất lượng giáo dục thường xuyên, giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn.
Công bố các quyết định về sắp xếp, tổ chức lại các đơn vị trường học và công tác cán bộ
Công bố các quyết định về sắp xếp, tổ chức lại các đơn vị trường học và công tác cán bộ
Xã Hội
19/08/2026 16:46
Chiều 19/8, UBND phường Tân Phong tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về sắp xếp, tổ chức lại các đơn vị trường học và công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Mùa A Trừ – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; đại diện các cơ quan, đơn vị, tổ dân phố, bản cùng ban giám hiệu các trường học trên địa bàn.
Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Ngân: Công an tỉnh tiếp tục là lực lượng nòng cốt, giữ vững bình yên cho nhân dân
Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Ngân: Công an tỉnh tiếp tục là lực lượng nòng cốt, giữ vững bình yên cho nhân dân
Chính trị
19/08/2026 11:33
Sáng 19/8, Đoàn công tác của Tỉnh uỷ do đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Công an tỉnh nhân kỷ niệm 81 năm Ngày truyền thống công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2026) và 21 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005-19/8/2026).
Lan tỏa không khí Tết Độc lập năm 2026
Lan tỏa không khí Tết Độc lập năm 2026
Xã Hội
19/08/2026 09:46
Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Lai Châu vừa ban hành Công văn số 675-CV/BTGDVTU, định hướng công tác tuyên truyền, quảng bá Tết Độc lập năm 2026, nhằm lan tỏa sâu rộng ý nghĩa, các hoạt động của sự kiện đến cán bộ, đảng viên và nhân dân.
Tiếp nối hào khí cách mạng Tháng Tám
─ Kỷ niệm 81 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 -19/8/2026) ─ Tiếp nối hào khí cách mạng Tháng Tám
Chính trị
19/08/2026 09:24
81 năm sau thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám, Lai Châu tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết, tự lực, tự cường; khơi dậy nội lực, tạo động lực phát triển, nâng cao đời sống nhân dân.
Phường Đoàn Kết: Công bố các quyết định về sắp xếp trường học, tổ chức đảng và công tác cán bộ
Phường Đoàn Kết: Công bố các quyết định về sắp xếp trường học, tổ chức đảng và công tác cán bộ
Xã Hội
18/08/2026 20:01
Chiều ngày 18/8, phường Đoàn Kết tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về thành lập các tổ chức đảng, sáp nhập các trường học và công tác cán bộ sau sắp xếp, tổ chức lại các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trường phổ thông có nhiều cấp học trên địa bàn phường.
Gặp mặt huấn luyện viên, vận động viên tham dự Giải bóng đá nữ các dân tộc thiểu số Việt Nam Cúp VTV lần thứ nhất
Gặp mặt huấn luyện viên, vận động viên tham dự Giải bóng đá nữ các dân tộc thiểu số Việt Nam Cúp VTV lần thứ nhất
Xã Hội
18/08/2026 17:59
Chiều 18/8, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lai Châu tổ chức Gặp mặt huấn luyện viên (HLV), vận động viên (VĐV) tham gia Giải bóng đá nữ các dân tộc thiểu số Việt Nam Cúp VTV lần thứ nhất năm 2026.
Kết quả tuyển dụng và công nhận kết quả trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu năm 2026
Kết quả tuyển dụng và công nhận kết quả trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu năm 2026
Chính trị
18/08/2026 17:43
Ngày 18 tháng 8 năm 2026, Hội đồng tuyển dụng Báo và Phát thanh, Truyền hình ban hành Quyết định số 17-TB/HĐTD Thông báo kết quả tuyển dụng và công nhận kết quả trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu năm 2026.
Đăng kiểm tăng phân cấp, phân quyền, trao thêm trách nhiệm cho địa phương
Đăng kiểm tăng phân cấp, phân quyền, trao thêm trách nhiệm cho địa phương
Xã Hội
18/08/2026 16:56
Cùng với việc mở rộng mạng lưới cơ sở đăng kiểm, các quy định mới trong lĩnh vực đăng kiểm đang đẩy mạnh phân cấp, phân quyền cho địa phương, đồng thời tăng cường hậu kiểm, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý.
Lai Châu triển khai các hoạt động Tết Trung thu năm 2026
Lai Châu triển khai các hoạt động Tết Trung thu năm 2026
Tin nổi bật
18/08/2026 16:30
UBND tỉnh Lai Châu vừa ban hành Công văn số 7098/UBND-VX ngày 18/8/2026 về việc tổ chức Tết Trung thu năm 2026.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3255 ngày 21/08/2026
Báo Lai Châu Số 590 ngày 20/08/2026
Báo Lai Châu Số 3254 ngày 20/08/2026
Báo Lai Châu Số 3253 ngày 19/08/2026
Báo Lai Châu Số 3252 ngày 17/08/2026
Báo Lai Châu Số 568 ngày 15/08/2026
Báo Lai Châu Số 3251 ngày 14/08/2026
Báo Lai Châu Số 3250 ngày 13/08/2026
Báo Lai Châu Số 3249 ngày 12/08/2026
Báo Lai Châu Số 3248 ngày 10/08/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.