Chủ nhật, 07/06/2026 - 04:53
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tuổi cao gương sáng
    • Tấm lòng vàng
    • Gương sáng bản mường
Xã Hội
Theo dòng sự kiện
Đảm bảo an toàn lưới điện trong mùa mưa lũ
Nguyễn Tùng
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ bảy, 30/04/2022 09:02
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Hiện nay đang là thời điểm chuẩn bị bước vào mùa mưa năm 2022 với dự báo sẽ có nhiều diễn biến phức tạp. Để đảm bảo an toàn cho hệ thống lưới điện trên địa bàn, Điện lực Nậm Nhùn chủ động xây dựng phương án, vật tư để xử lý kịp thời nếu có sự cố xảy ra. Thường xuyên tiến hành kiểm tra lưới tuyến, thiết bị phòng chống thiên tai nhằm hạn chế thấp nhất những thiệt hại có thể xảy ra.

Với đặc thù địa hình bị chia cắt phức tạp, cùng với đó hệ thống lưới điện do Điện lực Nậm Nhùn quản lý trải dài theo các con suối và núi đồi. Với đặc điểm trên nên vào mùa mưa dễ gây ra sạt lở móng cột, đất sụt dẫn đến nghiêng, đổ cột gây mất an toàn hệ thống lưới điện, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống và sản xuất của người dân trên địa bàn. Được biết, hiện nay, Điện lực Nậm Nhùn quản lý 258,44km đường dây 35kV; 2,48km đường dây 6Kv; 122,51km đường dây 0,4Kv. Cùng với đó là 106 trạm biến áp và 5.730 khách hàng sử dụng điện. Bước vào mùa mưa năm 2022, để đảm bảo an toàn hệ thống lưới điện, Điện lực Nậm Nhùn chủ động xây dựng phương án phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn; chuẩn bị đủ nhân lực, vật lực xử lý kịp thời khi có sự cố xảy ra.

Trước mùa mưa lũ, Điện lực Nậm Nhùn đã tổ chức tổng kiểm tra rà soát lại toàn bộ nguồn lưới, thiết bị điện, trạm điện, những địa điểm xung yếu… để khắc phục. Chủ động các thiết bị dự phòng cũng như các trang thiết bị bảo vệ cá nhân, dụng cụ sản xuất để thay thế, sửa chữa kịp thời khi có hỏng hóc do thiên tai gây ra. Lập phương án và phương thức cấp điện cho các tình huống cần thiết trước khi thiên tai xảy ra, kể cả việc sa thải các phụ tải, chú ý cấp điện cho các phụ tải ưu tiên khi xảy ra sự cố do mưa lũ. Một trong những nội dung cũng được quan tâm đó là việc đảm bảo hệ thống thông tin liên lạc thông suốt, khi có sự cố xảy ra phải báo cáo kịp thời để có thể khắc phục nhanh nhất. Thực hiện phương châm “4 tại chỗ” gồm: chỉ huy tại chỗ, lực lượng tại chỗ, phương tiện tại chỗ và hậu cần tại chỗ trong xử lý các tình huống do thiên tai gây ra.

Theo chân các công nhân thuộc tổ vận hành Điện lực Nậm Nhùn, chúng tôi mới thấy được những khó khăn, vất vả khi đảm bảo an toàn hệ thống lưới điện. Giữa thời tiết nắng nóng, bên cạnh các thiết bị để kiểm tra an toàn lưới điện, dụng cụ mà các anh luôn mang theo là dao quắm để phát dọn hành lang an toàn lưới điện.

Anh Nguyễn Đăng Trọng - Tổ trưởng Tổ trực vận hành Điện lực Nậm Nhùn cho biết: Vào mùa mưa cây cối phát triển rất nhanh, nhiều nơi chỉ trong vài tuần có thể chạm đến đường dây truyền tải điện. Vì vậy, để đảm bảo an toàn anh em thường xuyên đi kiểm tra, phát dọn cây cối, không để ảnh hưởng đến hệ thống tuyến, lưới điện. Không quản ngại vất vả, chúng tôi tự phân công nhau trực 24/24h, nếu xảy ra sự cố sẽ khẩn trương huy động lực lượng để xử lý. Khắc phục nhanh nhất những thiệt hại, đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục và ổn định nếu có thiên tai xảy ra.

Cán bộ, công nhân Điện lực Nậm Nhùn phát dọn và kiểm tra đảm bảo an toàn tại trạm biến áp thị trấn Nậm Nhùn.

Cán bộ, công nhân Điện lực Nậm Nhùn phát dọn và kiểm tra đảm bảo an toàn tại Trạm biến áp thị trấn Nậm Nhùn.

Ngoài ra, Điện lực Nậm Nhùn còn thành lập các tổ, đội xung kích phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn. Các tổ đội này thường xuyên thực hiện kiểm tra, kiểm soát, tổ chức phát dọn hành lang lưới điện. Tổ chức trực 24/24h, chuẩn bị đủ thuốc men, lương thực, dụng cụ y tế phục vụ cho công tác phòng chống mưa lũ của đơn vị. Phối hợp chặt chẽ với Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn Công ty Điện lực tỉnh cùng chính quyền các xã, thị trấn trên địa bàn thường xuyên cập nhật diễn biến thời tiết, có biện pháp ứng phó kịp thời.

Áp dụng công nghệ thông tin vào quá trình kiểm tra thông số đường dây, các trạm biến áp và tiến hành cân pha, sang tải, không để tình trạng quá tải xảy ra. Giải quyết nhu cầu cắt điện để duy tu, bảo dưỡng mạng lưới điện phục vụ người dân, từ đó giảm đáng kể thời gian và phạm vi mất điện. Tuyên truyền để các doanh nghiệp, các nhà hàng, quán ăn và người dân chú ý đến vấn đề sử dụng, sửa chữa hệ thống điện trong nhà nhằm phòng, chống cháy nổ do chạm, chập điện gây ra. Không được thả diều, bóng bay trong khu vực có đường dây dẫn điện, trạm biến áp. Khi gặp sự cố về điện phải báo ngay cho cơ quan cung ứng điện để cử cán bộ xử lý kịp thời, đồng thời hướng dẫn các biện pháp sử dụng điện tiết kiệm, an toàn cho người dân.

Ông Đỗ Văn Toàn - Phó Giám đốc Điện lực Nậm Nhùn cho biết: Không chỉ mùa mưa lũ, việc đảm bảo an toàn hệ thống lưới điện được chúng tôi thường xuyên nhắc nhở anh em cán bộ công nhân viên trong đơn vị thực hiện. Mỗi người phải nêu cao tinh thần ý thức trách nhiệm, kỷ luật, chấp hành mệnh lệnh sản xuất, quy trình, quy chế, chế độ trực vận hành để đảm bảo an toàn cho hệ thống lưới điện. Luôn giữ tinh thần chủ động trong kiểm tra, xử lý các điểm xung yếu, các vị trí có nguy cơ sạt lở cao. Mục tiêu là hạn chế thấp nhất thiệt hại do thiên tai gây ra đối với nguồn lưới, thiết bị điện, tài sản và tính mạng của cán bộ, công nhân đơn vị và Nhân dân.

Việc chủ động trong công tác phòng, chống thiên tai và đảm bảo an toàn cho hệ thống lưới điện mà hiện nay Điện lực Nậm Nhùn đang thực là việc làm hết sức quan trọng trong mùa mưa lũ. Mục tiêu cao nhất là đảm bảo an toàn, giảm thiểu thiệt hại cũng như cấp điện thường xuyên, liên tục để Nhân dân phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. 

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Lễ ra quân hưởng ứng phong trào "Toàn dân chung tay bảo vệ môi trường vì một Việt Nam xanh - sạch - đẹp"

Lễ ra quân hưởng ứng phong trào "Toàn dân chung tay bảo vệ môi trường vì một Việt Nam xanh - sạch - đẹp"

Gặp mặt học viên hoàn thành nhiệm vụ thực tập

Gặp mặt học viên hoàn thành nhiệm vụ thực tập

Lễ dâng hương lấy mẫu giám định ADN liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Than Uyên

Lễ dâng hương lấy mẫu giám định ADN liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Than Uyên

 Than Uyên tiếp nhận 229 đơn vị máu

Than Uyên tiếp nhận 229 đơn vị máu

Tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Văn phòng cấp ủy năm 2026

Tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Văn phòng cấp ủy năm 2026

Lan tỏa tình hữu nghị

Lan tỏa tình hữu nghị

Chăm lo, phát huy vai trò của những “bóng cả”

Chăm lo, phát huy vai trò của những “bóng cả”

Hướng nghiệp và phân luồng trong giáo dục giai đoạn 2026 - 2030 trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Hướng nghiệp và phân luồng trong giáo dục giai đoạn 2026 - 2030 trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Tin cùng chuyên mục
Tuyên truyền pháp luật cho người chấp hành xong án phạt tù
Tuyên truyền pháp luật cho người chấp hành xong án phạt tù
Xã Hội
05/06/2026 12:03
Sáng 5/6, tại xã Pu Sam Cáp, Công an tỉnh Lai Châu tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho người chấp hành xong án phạt tù trên địa bàn các xã: Pu Sam Cáp, Nậm Tăm, Nậm Cuổi và Nậm Mạ.
Giảm gánh nặng bệnh tật và chi phí y tế
─ Khám sức khỏe định kỳ miễn phí cho người dân ─ Giảm gánh nặng bệnh tật và chi phí y tế
Xã Hội
05/06/2026 09:56
Khám sức khỏe định kỳ, miễn phí toàn dân ít nhất một lần mỗi năm là chủ trương lớn, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm chủ động bảo vệ, nâng cao sức khỏe nhân dân từ sớm, từ xa. Tại Lai Châu, chiến dịch này đang được kích hoạt trên quy mô toàn tỉnh từ ngày 2/6/2026.
Mức xử phạt đối với hành vi vi phạm các quy định về trách nhiệm sử dụng dịch vụ mạng xã hội
Mức xử phạt đối với hành vi vi phạm các quy định về trách nhiệm sử dụng dịch vụ mạng xã hội
Xã Hội
05/06/2026 09:16
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 174/2026/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, giao dịch điện tử và công nghệ thông tin, trong đó, quy định rõ mức xử phạt đối với hành vi vi phạm về trách nhiệm sử dụng dịch vụ mạng xã hội.
Triển khai Chiến dịch bổ sung vitamin A trên toàn quốc bắt đầu từ tháng 6/2026
Triển khai Chiến dịch bổ sung vitamin A trên toàn quốc bắt đầu từ tháng 6/2026
Xã Hội
04/06/2026 11:23
Từ tháng 6/2026, Viện Dinh dưỡng Quốc gia (Bộ Y tế) triển khai Chiến dịch bổ sung vitamin A đợt 1 cho trẻ từ 6 đến dưới 60 tháng tuổi trên toàn quốc. Đây là biện pháp dự phòng hiệu quả, an toàn, chi phí thấp nhằm phòng chống thiếu vitamin A, tăng cường sức khỏe và hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ em. Viện Dinh dưỡng khuyến cáo các gia đình đưa trẻ trong độ tuổi đến uống vitamin A theo hướng dẫn của cơ sở y tế.
Từ năm 2026: 100% học sinh, sinh viên được khám sức khỏe định kỳ hằng năm, dữ liệu tích hợp sổ sức khỏe điện tử
Từ năm 2026: 100% học sinh, sinh viên được khám sức khỏe định kỳ hằng năm, dữ liệu tích hợp sổ sức khỏe điện tử
Xã Hội
04/06/2026 08:17
Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Tiến Châu vừa ký Quyết định số 973/QĐ-TTg ngày 01/6/2026 phê duyệt Chương trình Sức khỏe học đường giai đoạn 2026-2035 (chương trình).
Chế độ phụ cấp đặc thù trong lĩnh vực y tế
Chế độ phụ cấp đặc thù trong lĩnh vực y tế
Xã Hội
03/06/2026 20:47
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 192/2026/NĐ-CP về chế độ phụ cấp đặc thù trong lĩnh vực y tế; hỗ trợ hằng tháng đối với nhân viên y tế thôn, tổ dân phố và cô đỡ thôn, bản.
Hội nghị phân tích Chỉ số PAR INDEX
Hội nghị phân tích Chỉ số PAR INDEX
Xã Hội
02/06/2026 17:56
Chiều ngày 2/6, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến phân tích Chỉ số PAR INDEX, Chỉ số SIPAS; công bố Chỉ số cải cách hành chính (CCHC) của các sở, ban, ngành, UBND các xã, phường và kết quả đo lường sự hài lòng của người dân đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính trên địa bàn tỉnh năm 2025. Đồng chí Hà Quang Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị. Dự hội nghị tại điểm cầu tỉnh có đồng chí Nguyễn Ngọc Vinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh. Tại điểm cầu các xã, phường, dự hội nghị có đại diện Thường trực Đảng ủy; Chủ tịch UBND các xã, phường; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam cấp xã; đại diện các cơ quan, đơn vị thuộc UBND cấp xã.
Kiểm tra toàn diện công tác biên phòng 6 tháng đầu năm 2026
Kiểm tra toàn diện công tác biên phòng 6 tháng đầu năm 2026
Xã Hội
02/06/2026 17:05
Ngày 2/6, Đoàn kiểm tra số 2 do Đại tá Nguyễn Văn Hưng – Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Ban Chỉ huy Bội đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh làm Trưởng đoàn tiến hành kiểm tra toàn diện kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác biên phòng 6 tháng đầu năm 2026 tại Đồn Biên phòng Thu Lũm.
    Xã Bình Lư mở rộng cơ hội tiếp cận dịch vụ y tế cho hơn 3.300 người thuộc nhóm ưu tiên
Xã Bình Lư mở rộng cơ hội tiếp cận dịch vụ y tế cho hơn 3.300 người thuộc nhóm ưu tiên
Xã Hội
02/06/2026 14:25
Ngày 2/6, Lễ ra quân khám sức khỏe toàn dân và khám sàng lọc miễn phí đợt I năm 2026 chính thức được triển khai tại xã Bình Lư. Đây là hoạt động thiết thực nhằm hiện thực hóa các chủ trương của Trung ương và của tỉnh về bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới.
Phát động Cuộc thi sáng tác các tác phẩm văn học nghệ thuật viết về Lai Châu
Phát động Cuộc thi sáng tác các tác phẩm văn học nghệ thuật viết về Lai Châu
Xã Hội
02/06/2026 11:31
Sáng 2/6, Ban Tổ chức Cuộc thi sáng tác các tác phẩm văn học nghệ thuật viết về Lai Châu tổ chức Lễ phát động Cuộc thi với chủ đề: “Lai Châu - Mạch nguồn văn hóa, tiềm năng, động lực phát triển”. Lễ phát động được tổ chức bằng hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến từ điểm cầu tỉnh đến điểm cầu 36 xã trong tỉnh. Lễ phát động cũng được Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu livestream trên các nền tảng số.
Hội nghị trực tuyến toàn quốc quán triệt tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026
Hội nghị trực tuyến toàn quốc quán triệt tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026
Xã Hội
02/06/2026 11:18
Sáng 2/6, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc quán triệt tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) năm 2026. Đồng chí Hoàng Minh Sơn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT chủ trì hội nghị.
Lễ ra quân khám sức khỏe định kỳ miễn phí cho người dân trên địa bàn tỉnh Lai Châu năm 2026
Lễ ra quân khám sức khỏe định kỳ miễn phí cho người dân trên địa bàn tỉnh Lai Châu năm 2026
Xã Hội
02/06/2026 10:52
Sáng ngày 2/6, UBND tỉnh tổ chức Lễ ra quân khám sức khỏe định kỳ miễn phí cho người dân trên địa bàn tỉnh Lai Châu năm 2026. Dự có các đồng chí: Sùng A Hồ - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Thầy thuốc Nhân dân Bùi Tiến Thanh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh; bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên tuyến Trung ương và tỉnh tham gia khám sức khỏe định kỳ cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 558 ngày 06/06/2026
Báo Lai Châu Số 3211 ngày 05/06/2026
Báo Lai Châu Số 3210 ngày 04/06/2026
Báo Lai Châu Số 3209 ngày 03/06/2026
Báo Lai Châu Số 3208 ngày 01/06/2026
Báo Lai Châu Số 557 ngày 30/05/2026
Báo Lai Châu Số 582 ngày 30/05/2026
Báo Lai Châu Số 3207 ngày 29/05/2026
Báo Lai Châu Số 3206 ngày 28/05/2026
Báo Lai Châu Số 3205 ngày 27/05/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.