Thứ bảy, 20/06/2026 - 03:59
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • Podcasts Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tấm lòng vàng
    • Tuổi cao gương sáng
    • Gương sáng bản mường
Xã Hội
Đảm bảo an toàn thực phẩm cho học sinh
Hà Tĩnh
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ bảy, 23/05/2020 07:49
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Sau 2 tuần học sinh quay trở lại học tập do thời gian nghỉ dịch Covid-19. Song song với công tác dạy học, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú (PTDTNT) tỉnh tích cực triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm cho học sinh, tạo cho các em môi trường học tập an toàn nhất.

Có mặt tại Trường PTDTNT tỉnh đúng lúc các nhân viên cấp dưỡng đang chuẩn bị các suất ăn cho học sinh. Qua quan sát của phóng viên, các suất cơm đều có thịt, cá, rau và được chia vào hộp rất cẩn thận, đẹp mắt. Ấn tượng hơn, khu vực nhà ăn được nhân viên vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát, khu chế biến thực phẩm tươi sống, nấu ăn, để thức ăn chín được chia thành các khu riêng biệt. Nhà trường còn trang bị đầy đủ tủ đựng thức ăn chín, tủ lưu mẫu thực phẩm. Tại bếp ăn có sổ sách ghi chép, xây dựng thức đơn theo tuần và luôn đảm bảo lưu giữ các mẫu thức ăn theo quy định, đề phòng tình trạng ngộ độc thực phẩm.

Theo chia sẻ của cô giáo Vàng Thị Cúc - Phó Hiệu trưởng Trường PTDTNT tỉnh, hiện nay trường có 12 lớp, 394 học sinh, trong đó 358 học sinh ăn nội trú. Khi nhận được thông báo của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc đón học sinh trở lại trường vào ngày 4/5, nhà trường đề ra hai nhiệm vụ cốt yếu vừa duy trì việc học tập để đảm bảo hoàn thành chương trình theo đúng kế hoạch, vừa phòng chống dịch Covid-19. Đón học sinh trở lại trường và ăn, ở nội trú, nhà trường chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để các em được sống, học tập trong môi trường an toàn, sạch sẽ như: trang bị đầy đủ xà phòng, dung dịch sát khuẩn tại tất cả các phòng học, cửa ra vào. Thực hiện nghiêm công tác vệ sinh, khử khuẩn trường/lớp học như: tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, lan can, bàn ghế, đồ dùng học tập. Hàng ngày, từ 6 giờ 30 phút và 13 giờ 15 phút, nhân viên y tế cùng cán bộ, giáo viên đã có mặt ở trường chuẩn bị thiết bị kiểm tra thân nhiệt cho học sinh. Học sinh đến trường được giáo viên đo thân nhiệt, sau đó rửa tay, sát khuẩn trước khi vào lớp.

Các cô nhân viên cấp dưỡng chuẩn bị các suất ăn cho các em học sinh trường PTDTNT tỉnh

Nhân viên cấp dưỡng chuẩn bị các suất ăn cho học sinh Trường PTDTNT tỉnh.

Hiện 100% học sinh đã trở lại trường học tập sau thời gian tạm nghỉ để phòng dịch Covid-19. Với các em khối lớp 10, 11, nhà trường khuyến khích ngoài những giờ học trên lớp tranh thủ thời gian học trên truyền hình, học trực tuyến để củng cố thêm kiến thức. Hướng dẫn giáo viên xây dựng kế hoạch giảng dạy, vận dụng, điều chỉnh linh hoạt nội dung chương trình tinh giảm để đảm bảo phù hợp với học sinh và thời gian còn lại của năm học. Riêng với học sinh lớp 12, nhà trường tổ chức rà soát, điều chỉnh kế hoạch ôn tập theo hướng phân loại học sinh theo từng nhóm, đối tượng. Đồng thời, bám sát cấu trúc đề thi minh họa của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo nhằm đảm bảo tốt nhất cho học sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đạt kết quả cao.

Với tâm lý không chủ quan, lơ là trước diễn biến dịch Covid-19, nhà trường tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại bếp ăn bán trú. Ngoài những công việc như phun khử khuẩn bếp ăn, nhà trường chuẩn bị khẩu trang đầy đủ cho nhân viên phục vụ bếp ăn. Trước đây, nhà trường tổ chức bữa ăn chung cho học sinh, nhưng bây giờ chia khẩu phần cho từng em, bố trí giao nhận thực phẩm ở ngoài trường nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng chống dịch Covid-19. Với số tiền ăn mỗi ngày 36.000 đồng/em cho 3 bữa ăn sáng, trưa, tối. Do đó, để đảm bảo cho các em có bữa ăn dinh dưỡng, nhà trường chú trọng đến khâu quản lý, giám sát chặt chẽ các hoạt động nhập nguyên liệu, ưu tiên lựa chọn những nhà cung cấp thực phẩm uy tín, thực phẩm sạch, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Các khâu sơ chế và chế biến có sự tham gia giám sát của phòng y tế học đường. Sau khi chia khẩu phần ăn, nhà trường lưu mẫu thành phẩm trong 24 giờ để đảm bảo an toàn thực phẩm. Hiện nhà trường có 8 nhân viên cấp dưỡng, hàng năm đều tham gia tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm và khám sức khoẻ định kỳ. Nhà trường cũng yêu cầu tất cả nhân viên phục vụ nhà bếp phải đeo khẩu trang, rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn trước và sau khi sơ chế, chế biến thực phẩm. Yêu cầu học sinh vệ sinh tay thường xuyên, nhất là trước và sau bữa ăn; khi ngồi vào bàn ăn, hạn chế trao đổi, giữ trật tự.

Chị Lê Thị Bảy - nhân viên nấu ăn, Trường PTDTNT tỉnh cho biết: “Để đảm bảo sức khỏe cho học sinh cũng như tăng cường phòng, chống dịch bệnh Covid-19, hàng ngày chúng tôi thường xuyên vệ sinh, khử khuẩn bàn ghế, dụng cụ, đồ dùng đựng thực phẩm, bát đũa cho học sinh. Thực đơn được lên lịch theo tuần và niêm yết công khai, trước khi chế biến thức ăn đều rửa tay, đeo găng tay theo quy định đảm bảo vệ sinh, sức khỏe cho học sinh”.

Song song với thực hiện hiệu quả các biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm, nhà trường cũng chủ động theo dõi và quản lý tốt sức khỏe học sinh, giáo dục, nâng cao nhận thức cho học sinh về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 nhằm nâng cao thể chất giúp học sinh phòng tránh dịch bệnh hiệu quả.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tống Thanh Hải chúc mừng Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tống Thanh Hải chúc mừng Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

UBND tỉnh: Gặp mặt nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2026)

UBND tỉnh: Gặp mặt nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2026)

Trao học bổng “Chương trình quỹ học bổng khuyến học và giáo dục Việt”

Trao học bổng “Chương trình quỹ học bổng khuyến học và giáo dục Việt”

Hội nghị quán triệt, phổ biến, tuyên truyền Luật Dân số

Hội nghị quán triệt, phổ biến, tuyên truyền Luật Dân số

Giữ trọn tâm sáng với nghề báo

Giữ trọn tâm sáng với nghề báo

Phát triển báo chí đa nền tảng

Phát triển báo chí đa nền tảng

Các cơ quan, đơn vị chúc mừng Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Các cơ quan, đơn vị chúc mừng Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Lai Châu quyết tâm hoàn thành khám sức khỏe toàn dân trước ngày 1/10/2026

Lai Châu quyết tâm hoàn thành khám sức khỏe toàn dân trước ngày 1/10/2026

Tin cùng chuyên mục
Đại hội Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin lần thứ I
Đại hội Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin lần thứ I
Xã Hội
18/06/2026 17:39
Chiều 18/6, Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin phường Tân Phong tổ chức Đại hội lần thứ lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 – 2031.
Tổng kết quy chế phối hợp bảo đảm an ninh, an toàn ngành điện
Tổng kết quy chế phối hợp bảo đảm an ninh, an toàn ngành điện
Xã Hội
18/06/2026 17:15
Chiều 18/6, Công an tỉnh và Công ty Điện lực Lai Châu (CTĐL Lai Châu) tổ chức Hội nghị tổng kết quy chế phối hợp bảo đảm an ninh, an toàn ngành điện giai đoạn 2021–2025.
Lai Châu: Dự báo lượng mưa phổ biến từ 50-150mm
Lai Châu: Dự báo lượng mưa phổ biến từ 50-150mm
Xã Hội
18/06/2026 09:24
Từ đêm 17/6 đến ngày 19/6, tỉnh Lai Châu có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, lượng mưa phổ biến 50-150mm (thời gian mưa tập trung vào chiều tối và đêm). Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Khởi công xây dựng bếp ăn bán trú cho học sinh vùng cao xã Sin Suối Hồ
Khởi công xây dựng bếp ăn bán trú cho học sinh vùng cao xã Sin Suối Hồ
Giáo dục
18/06/2026 08:00
Vừa qua, tại Trường Mầm non Nậm Xe (xã Sin Suối Hồ, tỉnh Lai Châu), chương trình thiện nguyện Giao Nắng Chuyển Yêu Thương của 247Express tổ chức cùng ca sĩ Hiền Thục đã đến trao tặng quà và khởi công công trình bếp ăn bán trú phục vụ học sinh.
Ra mắt 2 Mô hình  “Nhóm phụ nữ kinh doanh online” và “Nhóm phụ nữ nòng cốt tuyên truyền xóa bỏ tảo hôn, hôn nhân cận huyết”
Ra mắt 2 Mô hình “Nhóm phụ nữ kinh doanh online” và “Nhóm phụ nữ nòng cốt tuyên truyền xóa bỏ tảo hôn, hôn nhân cận huyết”
Xã Hội
17/06/2026 17:07
Chiều 17/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Đoàn Kết tổ chức Hội nghị ra mắt 2 mô hình gồm: “Nhóm phụ nữ kinh doanh online” và “Nhóm phụ nữ nòng cốt tuyên truyền xóa bỏ tảo hôn, hôn nhân cận huyết”. Dự hội nghị có đồng chí Trần Đình Tiến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; đại diện Hội LHPN tỉnh cùng 150 hội viên phụ nữ trên địa bàn. 
Ra quân thực hiện “Chiến dịch cao điểm 100 ngày đêm”
Ra quân thực hiện “Chiến dịch cao điểm 100 ngày đêm”
Xã Hội
17/06/2026 14:10
Sáng 17/6, tại công trình thi công Trường Phổ thông nội trú Tiểu học và THCS Pa Tần, Công an tỉnh Lai Châu tổ chức Lễ ra quân thực hiện “Chiến dịch cao điểm 100 ngày đêm” huy động cán bộ, chiến sĩ hỗ trợ xây dựng các trường phổ thông nội trú liên cấp tại các xã biên giới tỉnh Lai Châu.
Đảng ủy Quân sự tỉnh ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026
Đảng ủy Quân sự tỉnh ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026
Xã Hội
17/06/2026 12:14
Ngày 16/6, Đảng ủy Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Lai Châu tổ chức Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026. Đại tá Nguyễn Văn Hưng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Ban Chỉ huy BĐBP Lai Châu chủ trì hội nghị.
Lai Châu: Dự báo có nơi mưa to đến rất to
Lai Châu: Dự báo có nơi mưa to đến rất to
Xã Hội
17/06/2026 09:01
Theo Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Lai Châu theo dõi trên ảnh radar thời tiết lúc 22 giờ 55 phút ngày 16/6 cho thấy các vùng mây đối lưu đang phát triển gây mưa cho các thôn, bản, tổ dân phố của các xã, phường trong tỉnh.
Khai mạc Đại hội XIV Hội Liên hiệp Phụ nữ: Định hướng phong trào phụ nữ trong kỷ nguyên mới
Khai mạc Đại hội XIV Hội Liên hiệp Phụ nữ: Định hướng phong trào phụ nữ trong kỷ nguyên mới
Chính trị
17/06/2026 08:36
Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2026-2031, diễn ra trong hai ngày 17-18/6, với sự tham gia của 793 đại biểu, tập trung vào nội dung trọng tâm là tổ chức Hội hoạt động hiệu quả, thích ứng với bối cảnh mới.
Lai Châu đẩy mạnh triển khai khám sức khỏe định kỳ, khám sàng lọc miễn phí năm 2026
Lai Châu đẩy mạnh triển khai khám sức khỏe định kỳ, khám sàng lọc miễn phí năm 2026
Xã Hội
16/06/2026 11:00
Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ và Tỉnh ủy, UBND tỉnh Lai Châu yêu cầu các sở, ngành, địa phương, đơn vị tập trung triển khai khám sức khỏe định kỳ, khám sàng lọc miễn phí cho người dân trong năm 2026, phấn đấu mỗi người dân được khám sức khỏe ít nhất một lần mỗi năm, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.
Bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2026
Bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2026
Chính trị
16/06/2026 09:27
Sáng 16/6, tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Lai Châu tổ chức Lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2026.
Lai Châu có 17 đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2026–2031
Lai Châu có 17 đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2026–2031
Xã Hội
16/06/2026 08:37
Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV nhiệm kỳ 2026 - 2031 được tổ chức từ ngày 17-18/6/2026 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), tỉnh Lai Châu có 17 đại biểu chính thức, đại diện cho phụ nữ toàn tỉnh tham dự đại hội.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3219 ngày 19/06/2026
Báo Lai Châu Số 3218 ngày 18/06/2026
Báo Lai Châu Số 3217 ngày 17/06/2026
Báo Lai Châu Số 3216 ngày 15/06/2026
Báo Lai Châu Số 559 ngày 13/06/2026
Báo Lai Châu Số 3215 ngày 12/06/2026
Báo Lai Châu Số 3214 ngày 11/06/2026
Báo Lai Châu Số 3213 ngày 10/06/2026
Báo Lai Châu Số 583 ngày 10/06/2026
Báo Lai Châu Số 3212 ngày 08/06/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.