Thứ sáu, 19/06/2026 - 14:32
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • Podcasts Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tấm lòng vàng
    • Tuổi cao gương sáng
    • Gương sáng bản mường
Xã Hội
Đảm bảo cơ sở vật chất cho đào tạo lái xe
Hà Dũng
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 20/03/2023 14:05
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Từ ngày 1/1/2023, theo Thông tư số 04/2022/TT-BGTVT ngày 22/4/2022 của Bộ Giao thông - Vận tải (GT-VT) quy định về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe (GPLX) cơ giới đường bộ (Thông tư 04) - tất cả các trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe trên cả nước đều phải thực hiện đào tạo, hướng dẫn học viên trên phần mềm và cabin điện tử. Đây là một trong những nội dung bắt buộc nhằm hỗ trợ cho học viên tham gia luyện tập kỹ năng lái xe, xử lý tình huống khách quan trước khi thi sát hạch, cấp GPLX.

Đến Trung tâm Đào tạo lái xe Lai Châu - Chi nhánh Công ty Cổ phần Vận tải ôtô Lào Cai tại Lai Châu, là đơn vị duy nhất đủ điều kiện đào tạo lái xe trên địa bàn tỉnh sau hơn hai tháng những quy định đào tạo lái xe trên phần mềm và ca bin điện tử có hiệu lực. Đón chúng tôi bằng nụ cười thân thiện, ông Lưu Quang Nghĩa - Giám đốc Trung tâm Đào tạo lái xe Lai Châu cho biết: Trong những năm qua nhằm đảm bảo cơ sở vật chất cho công tác đào tạo và sát hạch lái xe trên địa bàn tỉnh, trung tâm chủ động đầu tư hệ thống trường lớp học với đầy đủ các phòng chức năng theo quy định và hệ thống xe máy, trang thiết bị đảm bảo phục vụ tốt nhất công tác dạy và học. Theo Thông tư 04 với nhiều quy định mới trong đào tạo và sát hạch khiến cho học viên “e ngại” nên từ cuối năm 2022 và những tháng đầu năm 2023 số học viên có phần giảm.
Tuy nhiên, để đảm bảo cơ sở vật chất theo quy định của Bộ GT-VT, trung tâm đã đầu tư trên 2 tỷ đồng lắp đặt hệ thống máy tính cài đặt phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông; thiết bị giám sát thời gian và quãng đường học lái xe trên đường nhằm quản lý từng giáo viên, từng lớp học, từng xe tập lái. Đặc biệt, trung tâm đã lắp đặt hệ thống cabin điện tử có cài đặt phần mềm theo quy chuẩn của Bộ GT-VT từ cuối năm 2022. Việc học trên cabin điện tử 3 giờ là điều kiện bắt buộc của học viên; trên phần mềm mô phỏng, học viên sẽ được tập luyện kỹ năng và tập phản xạ trong điều kiện các yếu tố về địa hình, tình trạng giao thông và các tình huống giao thông bám sát thực tế, giúp họ thành thục phản xạ khi tham gia giao thông, đảm bảo an toàn. Đồng thời, trung tâm tổ chức cho cán bộ, giáo viên tập huấn nâng cao năng lực giảng dạy phù hợp với giáo trình mới.

Cán bộ, giáo viên Trung tâm Đào tạo sát hạch lái xe Lai Châu thực hành trên cabin điện tử.

Thăm phòng thực hành được Trung tâm Đào tạo lái xe lắp cabin điện tử, hình ảnh cán bộ, giáo viên, học viên chăm chú với những bài học giúp chúng tôi cảm nhận được nỗ lực nâng cao chất lượng dạy và học.
Ông Hoàng Văn Bình - giáo viên thực hành Trung tâm Đào tạo lái xe cho biết: Việc thực hành và được đào tạo với phần mềm và cabin điện tử học viên sẽ bắt đầu bằng những bài tập cơ bản như: Cách vận hành xe, thực hành bài “đề pa” lên dốc, đường vuông góc, đường quanh co giống như bài sa hình thi sát hạch; các bài tập nâng cao với kỹ năng lái xe trên các địa hình đường đồi núi, đường cao tốc, đường trong thành phố. Trong quá trình thực hành, phần mềm mô phỏng sẽ đưa ra các cảnh báo khi lái xe điều khiển phương tiện sai làn đường, điều khiển vào phần đường dành cho người đi bộ, khi xảy ra tai nạn. Diễn biến thời tiết nắng, mưa, sương mù cũng sẽ được tích hợp trong hệ thống này để người học có thể nâng cao được kỹ năng xử lý tình huống ở các điều kiện khác nhau. Mỗi học viên bắt buộc phải được thực hành 3 giờ trên cabin học lái tại trung tâm.
Năm 2022 và những tháng đầu năm 2023, Trung tâm Đào tạo lái xe Lai Châu đã đào tạo 35 khóa học với trên 1.500 học viên. Tuy nhiên, việc thi, sát hạch cấp GPLX của trung tâm vẫn phải thực hiện tại Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Công ty Cổ phần Vận tải Lào Cai (huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai). Đây là một trong những khó khăn vướng mắc cho học viên trên địa bàn tỉnh Lai Châu. Hiện, Trung tâm Đào tạo lái xe Lai Châu đã xây dựng kế hoạch đầu tư nâng cao chất lượng sân tập, xe máy để đáp ứng các quy định về tổ chức triển khai thi, sát hạch cấp GPLX tại Lai Châu.
Sự chủ động trong đầu tư cơ sở vật chất cũng như triển khai các bước nâng cao chất lượng giảng dạy của Trung tâm Đào tạo lái xe là kết quả của những nỗ lực thực hiện hiệu quả công tác quản lý của Sở GT-VT. Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Văn Hưởng - Phó Giám đốc Sở GT-VT Lai Châu cho biết: Sở GT-VT đang thực hiện nghiêm những quy định theo Thông tư 04, siết chặt các quy trình đào tạo sát hạch lái xe để giáo viên, học viên lái xe ôtô phải đầu tư thêm thời gian, công sức học, thực hành. Để công tác đào tạo, sát hạch cấp GPLX đáp ứng các quy định, Sở GT-VT đã yêu cầu các cơ sở đào tạo lái xe thực hiện tổ chức các lớp tập huấn nâng cao trình độ giáo viên dạy lái xe theo chương trình quy định. Đồng thời, đầu tư trang thiết bị dạy học đáp ứng theo quy định để Sở GT-VT thực hiện quản lý và cấp GPLX, tập lái trên phần mềm quản lý; lắp cabin điện tử, trang bị phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông để đào tạo và sát hạch lái xe, lắp đặt thiết bị giám sát thời gian học và số ki lô mét thực hành của học viên. Chỉ đạo Thanh tra Sở thường xuyên kiểm tra, giám sát công tác đào tạo, các kỳ sát hạch nhằm đảm bảo chương trình đào tạo, quy trình sát hạch. Quyết tâm nâng cao chất lượng đào tạo và cấp GPLX để mỗi người dân sau khi có GPLX, điều khiển phương tiện tham gia giao thông nắm chắc kỹ năng và tuân thủ nghiêm Luật Giao thông đường bộ, góp phần đảm bảo an toàn giao thông.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Hội nghị quán triệt, phổ biến, tuyên truyền Luật Dân số

Hội nghị quán triệt, phổ biến, tuyên truyền Luật Dân số

Phát triển báo chí đa nền tảng

Phát triển báo chí đa nền tảng

Các cơ quan, đơn vị chúc mừng Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Các cơ quan, đơn vị chúc mừng Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Lai Châu quyết tâm hoàn thành khám sức khỏe toàn dân trước ngày 1/10/2026

Lai Châu quyết tâm hoàn thành khám sức khỏe toàn dân trước ngày 1/10/2026

Đại hội Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin lần thứ I

Đại hội Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin lần thứ I

Tổng kết quy chế phối hợp bảo đảm an ninh, an toàn ngành điện

Tổng kết quy chế phối hợp bảo đảm an ninh, an toàn ngành điện

Lai Châu: Dự báo lượng mưa phổ biến từ 50-150mm

Lai Châu: Dự báo lượng mưa phổ biến từ 50-150mm

Khởi công xây dựng bếp ăn bán trú cho học sinh vùng cao xã Sin Suối Hồ

Khởi công xây dựng bếp ăn bán trú cho học sinh vùng cao xã Sin Suối Hồ

Tin cùng chuyên mục
Ra mắt 2 Mô hình  “Nhóm phụ nữ kinh doanh online” và “Nhóm phụ nữ nòng cốt tuyên truyền xóa bỏ tảo hôn, hôn nhân cận huyết”
Ra mắt 2 Mô hình “Nhóm phụ nữ kinh doanh online” và “Nhóm phụ nữ nòng cốt tuyên truyền xóa bỏ tảo hôn, hôn nhân cận huyết”
Xã Hội
17/06/2026 17:07
Chiều 17/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Đoàn Kết tổ chức Hội nghị ra mắt 2 mô hình gồm: “Nhóm phụ nữ kinh doanh online” và “Nhóm phụ nữ nòng cốt tuyên truyền xóa bỏ tảo hôn, hôn nhân cận huyết”. Dự hội nghị có đồng chí Trần Đình Tiến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; đại diện Hội LHPN tỉnh cùng 150 hội viên phụ nữ trên địa bàn. 
Ra quân thực hiện “Chiến dịch cao điểm 100 ngày đêm”
Ra quân thực hiện “Chiến dịch cao điểm 100 ngày đêm”
Xã Hội
17/06/2026 14:10
Sáng 17/6, tại công trình thi công Trường Phổ thông nội trú Tiểu học và THCS Pa Tần, Công an tỉnh Lai Châu tổ chức Lễ ra quân thực hiện “Chiến dịch cao điểm 100 ngày đêm” huy động cán bộ, chiến sĩ hỗ trợ xây dựng các trường phổ thông nội trú liên cấp tại các xã biên giới tỉnh Lai Châu.
Đảng ủy Quân sự tỉnh ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026
Đảng ủy Quân sự tỉnh ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026
Xã Hội
17/06/2026 12:14
Ngày 16/6, Đảng ủy Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Lai Châu tổ chức Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026. Đại tá Nguyễn Văn Hưng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Ban Chỉ huy BĐBP Lai Châu chủ trì hội nghị.
Lai Châu: Dự báo có nơi mưa to đến rất to
Lai Châu: Dự báo có nơi mưa to đến rất to
Xã Hội
17/06/2026 09:01
Theo Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Lai Châu theo dõi trên ảnh radar thời tiết lúc 22 giờ 55 phút ngày 16/6 cho thấy các vùng mây đối lưu đang phát triển gây mưa cho các thôn, bản, tổ dân phố của các xã, phường trong tỉnh.
Khai mạc Đại hội XIV Hội Liên hiệp Phụ nữ: Định hướng phong trào phụ nữ trong kỷ nguyên mới
Khai mạc Đại hội XIV Hội Liên hiệp Phụ nữ: Định hướng phong trào phụ nữ trong kỷ nguyên mới
Chính trị
17/06/2026 08:36
Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2026-2031, diễn ra trong hai ngày 17-18/6, với sự tham gia của 793 đại biểu, tập trung vào nội dung trọng tâm là tổ chức Hội hoạt động hiệu quả, thích ứng với bối cảnh mới.
Lai Châu đẩy mạnh triển khai khám sức khỏe định kỳ, khám sàng lọc miễn phí năm 2026
Lai Châu đẩy mạnh triển khai khám sức khỏe định kỳ, khám sàng lọc miễn phí năm 2026
Xã Hội
16/06/2026 11:00
Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ và Tỉnh ủy, UBND tỉnh Lai Châu yêu cầu các sở, ngành, địa phương, đơn vị tập trung triển khai khám sức khỏe định kỳ, khám sàng lọc miễn phí cho người dân trong năm 2026, phấn đấu mỗi người dân được khám sức khỏe ít nhất một lần mỗi năm, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.
Bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2026
Bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2026
Chính trị
16/06/2026 09:27
Sáng 16/6, tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Lai Châu tổ chức Lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2026.
Lai Châu có 17 đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2026–2031
Lai Châu có 17 đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2026–2031
Xã Hội
16/06/2026 08:37
Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV nhiệm kỳ 2026 - 2031 được tổ chức từ ngày 17-18/6/2026 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), tỉnh Lai Châu có 17 đại biểu chính thức, đại diện cho phụ nữ toàn tỉnh tham dự đại hội.
Dự báo mưa lớn trên địa bàn tỉnh Lai Châu
Dự báo mưa lớn trên địa bàn tỉnh Lai Châu
Xã Hội
15/06/2026 22:51
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp dịch chuyển từ phía Bắc xuống khu vực vùng núi Bắc Bộ, kết hợp với hội tụ gió trên cao đến độ cao khoảng 5.000m, từ đêm 15/6 đến sáng 18/6, khu vực trung du và vùng núi Bắc Bộ xuất hiện một đợt mưa lớn diện rộng, tỉnh Lai Châu tỉnh Lai Châu có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.
Những việc cần làm để phòng, chống bệnh sốt xuất huyết hiệu quả
Những việc cần làm để phòng, chống bệnh sốt xuất huyết hiệu quả
Xã Hội
15/06/2026 11:44
Mùa mưa là điều kiện thuận lợi để muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết sinh sôi, làm gia tăng nguy cơ bùng phát dịch. Để phòng bệnh hiệu quả, bên cạnh sự vào cuộc của ngành y tế và chính quyền địa phương, mỗi người dân cần chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống ngay từ gia đình và khu dân cư.
Chương trình “Hành trình gieo mầm xanh hy vọng”
Chương trình “Hành trình gieo mầm xanh hy vọng”
Xã Hội
15/06/2026 11:34
Sáng 15/6, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu, Sở Y tế phối hợp với Trung tâm II (Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam) tổ chức Chương trình “Hành trình gieo mầm xanh hy vọng” khám, phẫu thuật miễn phí cho trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Lai Châu năm 2026.
Hội nghị chia sẻ về bình đẳng giới trong thích ứng với biến đổi khí hậu tại xã Tân Uyên
Hội nghị chia sẻ về bình đẳng giới trong thích ứng với biến đổi khí hậu tại xã Tân Uyên
Xã Hội
15/06/2026 10:52
Sáng 15/6, Ban Quản lý Dự án CARE thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh phối hợp với Hội LHPN xã Tân Uyên tổ chức Hội nghị chia sẻ về bình đẳng giới trong thích ứng với biến đổi khí hậu dựa vào cộng đồng năm 2026. Dự hội nghị có đồng chí Lò Văn Học - Phó Bí thư Đảng ủy xã Tân Uyên; đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, các ban, ngành, đoàn thể địa phương cùng 120 đại biểu là cán bộ hội, hội viên phụ nữ, thành viên các tổ nhóm phát triển kinh tế và cộng tác viên dự án...

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3219 ngày 19/06/2026
Báo Lai Châu Số 3218 ngày 18/06/2026
Báo Lai Châu Số 3217 ngày 17/06/2026
Báo Lai Châu Số 3216 ngày 15/06/2026
Báo Lai Châu Số 559 ngày 13/06/2026
Báo Lai Châu Số 3215 ngày 12/06/2026
Báo Lai Châu Số 3214 ngày 11/06/2026
Báo Lai Châu Số 3213 ngày 10/06/2026
Báo Lai Châu Số 583 ngày 10/06/2026
Báo Lai Châu Số 3212 ngày 08/06/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.