Thứ sáu, 28/08/2026 - 21:33
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Nghị quyết Trung ương 3
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • 90 ngày vì sức khỏe toàn dân
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Kế hoạch hành động 100 ngày xử lý các điểm nghẽn về chuyển đổi số trong hệ thống chính trị
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
    • Xem thêm...
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tuổi cao gương sáng
    • Tấm lòng vàng
    • Gương sáng bản mường
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Xã Hội
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
Đảm bảo thực hiện tốt công tác chi trả lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19
Cập nhật: 26/03/2020 15:39:33/Tùng Anh/http://tapchibaohiemxahoi.gov.vn/
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ sáu, 27/03/2020 11:12
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Bảo hiểm Xã hội (BHXH) Việt Nam vừa ban hành Công văn số 972/BHXH-TCKT gửi Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, BHXH các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc thực hiện chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH, bảo hiểm tự nguyện (BHTN) hằng tháng qua hệ thống Bưu điện trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19.

 

(Ảnh minh họa)

Một số thay đổi khi chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH, BHTN hằng tháng bằng tiền mặt

Cơ quan Bưu điện thực hiện chi trả lương hưu tại các cơ sở Bưu điện trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ bắt đầu từ kỳ chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH tháng 04, người hưởng chủ động lựa chọn thời gian phù hợp theo thông báo của cơ quan Bưu điện, mang theo thẻ chi trả đến các Bưu cục của Bưu điện để nhận tiền. Trường hợp người hưởng lương hưu, người hưởng trợ cấp BHXH từ 80 tuổi trở lên; người hưởng dưới 80 tuổi ốm đau, đi lại khó khăn, không tự đến hoặc không ủy quyền cho người khác nhận lương hưu, trợ cấp BHXH tại các cơ sở Bưu điện; người hưởng bị bệnh mãn tính đang được điều trị ngoại trú sẽ được cơ quan Bưu điện tổ chức chi trả tận nhà (người hưởng báo với cơ quan Bưu điện để được chi trả theo hình thức này). Đặc biệt, trường hợp người hưởng thuộc địa bàn cách ly do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, cơ quan Bưu điện sẽ phối hợp với chính quyền địa phương, Ban Chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19, cơ quan BHXH để có phương án chi trả kịp thời nhưng vẫn bảo đảm an toàn cho người hưởng phù hợp điều kiện cụ thể của địa bàn; thời gian chi trả thực hiện theo quy định và tùy theo tình hình thực tế của từng địa phương.

Tránh tập trung đông người, đảm bảo an toàn cho người hưởng

Để việc tổ chức chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH thuận lợi trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19, BHXH Việt Nam đề nghị BHXH các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chủ động phối hợp với cơ quan Bưu điện báo cáo UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về phương án chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH tháng 04/2020 và các tháng tiếp theo trong thời gian phòng chống, dịch Covid-19; đề xuất giải pháp, thời gian chi trả phù hợp với tình hình thực tế của địa phương, tránh tập trung đông người, đảm bảo an toàn cho người hưởng theo đúng chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ; chỉ đạo các ngành, các cấp ở địa phương phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác chi trả, đảm bảo an toàn cho người hưởng, truyền thông trên các phương tiện thông tin đại chúng về phương án chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH trong thời gian phòng chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ.

Đồng thời, phối hợp với cơ quan Bưu điện rà soát danh sách người hưởng từ 80 tuổi trở lên; người hưởng dưới 80 tuổi ốm đau, đi lại khó khăn, người hưởng bị bệnh mãn tính đang được điều trị ngoại trú, có thông báo cho cơ quan Bưu điện để tổ chức chi trả tại nhà. Truyền thông cho người hưởng biết các nội dung thay đổi về phương thức, thời gian và địa điểm chi trả, thực hiện và yêu cầu người hưởng đến điểm chi trả nhận tiền phải đeo khẩu trang, tránh tập trung đông người để đảm bảo an toàn cho người hưởng trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19. Kiểm tra việc tổ chức chi trả của cơ quan Bưu điện; phối hợp xử lý, giải quyết, phản ánh kịp thời vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện. Tăng cường, vận động, khuyến khích người hưởng nhận chế độ BHXH, BHTN qua tài khoản cá nhân theo Quyết định số 241/QĐ-TTg ngày 23/02/2018 của Thủ tướng Chính phủ về việc Phê duyệt Đề án Đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với các dịch vụ công thuế, điện, nước, học phí, viện phí và chi trả các chương trình An sinh xã hội, Nghị quyết số 02/NQ-CP của Chính phủ về tiếp tục thực hiện những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2019 và định hướng đến năm 2020.

Điểm chi trả thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

Đối với Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, BHXH Việt Nam yêu cầu chỉ đạo Bưu điện các tỉnh, thành phố phối hợp với BHXH tỉnh đề xuất, báo cáo UBND tỉnh, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 về phương án chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH tháng 04/2020 và các tháng tiếp theo trong thời gian phòng chống dịch Covid-19. Thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 tại điểm chi trả như tổ chức phun khử khuẩn tại tất cả các điểm chi trả trước và trong thời gian cơ quan Bưu điện tổ chức chi trả; thực hiện đeo khẩu trang tại tất cả các điểm chi trả; yêu cầu nhân viên Bưu điện, người hưởng đeo khẩu trang trong suốt quá trình chi trả; trang bị nước rửa tay sát khuẩn tại tất cả các điểm chi trả; trường hợp người hưởng không đeo khẩu trang đến điểm chi trả, Bưu điện cần phát khẩu trang miễn phí cho người hưởng.

Ngoài ra, tăng cường nhân viên chi trả, bố trí thêm bàn chi trả để giảm thời gian chờ đợi của người hưởng, không để người hưởng tập trung đông. Thực hiện nghiêm túc việc phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm nhân lực, an toàn tiền mặt khi tổ chức chi trả tại nhà cho người hưởng. Có phương án chi trả đảm bảo an toàn cho người hưởng trong trường hợp người hưởng đến nhận lương hưu, trợ cấp BHXH tập trung đông trong cùng một thời điểm. Tăng cường công tác truyền thông để nâng cao ý thức, trách nhiệm của nhân viên Bưu điện và người hưởng.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Có thể bạn quan tâm
Đồn Biên phòng Mù Cả nhận nuôi 2 học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đồn Biên phòng Mù Cả nhận nuôi 2 học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tăng cường triển khai công tác tiêm chủng mở rộng năm 2026

Tăng cường triển khai công tác tiêm chủng mở rộng năm 2026

Ra mắt mô hình “Chi hội số”

Ra mắt mô hình “Chi hội số”

    Chuẩn bị chu đáo Lễ Khai giảng và khánh thành trường học vùng biên

Chuẩn bị chu đáo Lễ Khai giảng và khánh thành trường học vùng biên

Lễ ra mắt Đội Thanh niên xung kích vì nhân dân phục vụ

Lễ ra mắt Đội Thanh niên xung kích vì nhân dân phục vụ

Đối thoại giữa lãnh đạo UBND tỉnh với phụ nữ Lai Châu năm 2026

Đối thoại giữa lãnh đạo UBND tỉnh với phụ nữ Lai Châu năm 2026

Hội nghị trực tuyến của Ban Chỉ đạo tỉnh về khám sức khỏe định kỳ hoặc khám sàng lọc miễn phí cho người dân

Hội nghị trực tuyến của Ban Chỉ đạo tỉnh về khám sức khỏe định kỳ hoặc khám sàng lọc miễn phí cho người dân

Chương trình hiến máu tình nguyện hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu hồng" hè năm 2026

Chương trình hiến máu tình nguyện hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu hồng" hè năm 2026

Tin cùng chuyên mục
Lễ nhận nuôi “Con nuôi Đồn Biên phòng”
Lễ nhận nuôi “Con nuôi Đồn Biên phòng”
Xã Hội
27/08/2026 18:51
Chiều 27/8, Đồn Biên phòng Vàng Ma Chải (Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Lai Châu) tổ chức Lễ nhận nuôi “Con nuôi Đồn Biên phòng” đối với 2 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Chí Thanh – Phó Chủ tịch UBND xã Sì Lở Lầu; Ban Giám hiệu Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Pa Vây Sử; gia đình 2 cháu được nhận nuôi cùng cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Vàng Ma Chải.
Niềm vui trước ngày khai trường
Niềm vui trước ngày khai trường
Xã Hội
27/08/2026 15:36
Niềm vui trước ngày khai trường
Hội nghị trực tuyến tổng kết năm học 2025-2026, triển khai nhiệm vụ năm học 2026-2027
Hội nghị trực tuyến tổng kết năm học 2025-2026, triển khai nhiệm vụ năm học 2026-2027
Xã Hội
27/08/2026 12:31
Sáng 27/8, Chính phủ tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2025-2026, triển khai nhiệm vụ năm học 2026-2027 của ngành Giáo dục. Hội nghị được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến từ điểm cầu trung tâm tại Trụ sở Chính phủ tới các điểm cầu các tỉnh, thành phố trên cả nước. Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng chủ trì hội nghị.
Khơi dậy sức mạnh văn hóa, tạo động lực phát triển bền vững
Khơi dậy sức mạnh văn hóa, tạo động lực phát triển bền vững
Văn hóa
27/08/2026 08:58
Thực hiện Nghị quyết số 80-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam, tỉnh Lai Châu triển khai đồng bộ và quyết liệt các giải pháp chiến lược. Mục tiêu xuyên suốt là xây dựng và phát triển văn hóa, con người Lai Châu đậm đà bản sắc, tạo nền tảng tinh thần vững chắc và động lực nội sinh mạnh mẽ để địa phương bứt phá vươn lên trong kỷ nguyên mới.
Gần 30 phụ nữ nòng cốt được tập huấn về an toàn số và kỹ năng truyền thông cộng đồng
Gần 30 phụ nữ nòng cốt được tập huấn về an toàn số và kỹ năng truyền thông cộng đồng
Xã Hội
26/08/2026 16:56
Từ ngày 26-27/8, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phối hợp với Tổ chức phi lợi nhuận quốc tế hỗ trợ phát triển các dự án giáo dục bền vững Aide et Action (AEA) tổ chức lớp tập huấn cán bộ nòng cốt về an toàn số và kỹ năng truyền thông cộng đồng cho hội viên phụ nữ tại xã Sin Suối Hồ.
Hộ dân tộc thiểu số được xem xét hỗ trợ đất ở đồng thời được hỗ trợ nhà ở
Hộ dân tộc thiểu số được xem xét hỗ trợ đất ở đồng thời được hỗ trợ nhà ở
Xã Hội
26/08/2026 15:54
Nội dung nêu tại Thông tư 02/2026/TT-BDTTG hướng dẫn một số nội dung Hợp phần thứ hai Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững và phát triển kinh tế - xã hội cùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, giai đoạn 2026 - 2035.
Thượng tôn pháp luật, bảo vệ giá trị sâm Lai Châu – nhìn nhận đúng để giữ vững thương hiệu quốc gia
Thượng tôn pháp luật, bảo vệ giá trị sâm Lai Châu – nhìn nhận đúng để giữ vững thương hiệu quốc gia
Xã Hội
26/08/2026 14:20
Vụ việc cơ quan chức năng triệt phá đường dây gian lận nguồn gốc sâm trên không gian mạng là chiến công đáng ghi nhận trong lập lại trật tự thương trường. Tuy nhiên, cách phản ánh giật gân, thiếu chuẩn xác của một số kênh truyền thông vô hình trung đã tạo ra định kiến sai lệch, làm tổn hại đến giá trị, danh dự và thương hiệu của sâm Lai Châu - một nguồn gen đặc hữu quý báu của quốc gia. Đã đến lúc cần nhìn nhận vấn đề dưới lăng kính biện chứng, bảo đảm tính khoa học, pháp lý và văn hóa để vừa thượng tôn pháp luật, vừa bảo vệ nguồn lực phát triển kinh tế - xã hội của vùng phên dậu Tổ quốc.
Xử phạt công ty sản xuất lô thuốc nhỏ mắt Natri clorid 0,9% vi phạm chất lượng
Xử phạt công ty sản xuất lô thuốc nhỏ mắt Natri clorid 0,9% vi phạm chất lượng
Xã Hội
26/08/2026 08:32
Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có quyết định xử phạt Công ty cổ phần dược phẩm dược liệu Pharmedic 50 triệu đồng do sản xuất lô thuốc dung dịch nhỏ mắt Natri clorid 0,9% vi phạm chất lượng mức độ 3.
Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước trẻ em năm 2026
Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước trẻ em năm 2026
Xã Hội
25/08/2026 17:20
Chiều 25/8, tại bể bơi Phòng Cảnh sát cơ động (Công an tỉnh), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Tỉnh đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ phát động Toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước trẻ em năm 2026 và Giải bơi “Đường đua xanh” tỉnh Lai Châu lần thứ I, năm 2026.
Lễ khởi động dự án “Không gian số an toàn cho trẻ em và phụ nữ tỉnh Lai Châu"
Lễ khởi động dự án “Không gian số an toàn cho trẻ em và phụ nữ tỉnh Lai Châu"
Xã Hội
25/08/2026 12:52
Sáng 25/8, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức Lễ khởi động dự án “Không gian số an toàn cho trẻ em và phụ nữ tỉnh Lai Châu” và phát động chiến dịch “Nhấp chuột thông minh - Bảo vệ chính mình” với sự tài trợ của các đơn vị: Quỹ Canada dành cho các sáng kiến địa phương (CFLI/FCIL) và Tổ chức phi lợi nhuận quốc tế hỗ trợ phát triển các dự án giáo dục bền vững Aide et Action (AEA).
Từ 01/9/2026, có thể cùng lúc đăng ký khai sinh online và làm Căn cước cho trẻ dưới 6 tuổi
Từ 01/9/2026, có thể cùng lúc đăng ký khai sinh online và làm Căn cước cho trẻ dưới 6 tuổi
Xã Hội
25/08/2026 10:37
Quyết định 1868/QĐ-BTP do Bộ Tư pháp ban hành ngày 10/8/2026 công bố 02 nhóm thủ tục hành chính liên thông điện tử được thay thế. Quyết định hiệu lực từ ngày 01/9/2026.
Hợp nhất 4 chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2026-2035
Hợp nhất 4 chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2026-2035
Xã Hội
25/08/2026 10:00
Chiều 24/8, với 477/478 số đại biểu tham gia tán thành (chiếm tỉ lệ 95,4%), Quốc hội đã thông qua Nghị quyết phê chuẩn chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển văn hóa-xã hội, nông thôn, dân tộc và miền núi giai đoạn 2026-2035.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3259 ngày 28/08/2026
Báo Lai Châu Số 3258 ngày 27/08/2026
Báo Lai Châu Số 3257 ngày 26/08/2026
Báo Lai Châu Số 3256 ngày 24/08/2026
Báo Lai Châu Số 569 ngày 22/08/2026
Báo Lai Châu Số 3255 ngày 21/08/2026
Báo Lai Châu Số 590 ngày 20/08/2026
Báo Lai Châu Số 3254 ngày 20/08/2026
Báo Lai Châu Số 3253 ngày 19/08/2026
Báo Lai Châu Số 3252 ngày 17/08/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.