Thứ hai, 02/03/2026 - 21:27
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Quân Sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
Xã Hội
Điểm tựa tạo sinh kế cho người dân
Cập nhật Chủ Nhật, 26/06/2022 14:47/ Bài và ảnh: Phạm Thanh Tân (TTXVN)/https://baotintuc.vn
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Chủ nhật, 26/06/2022 18:06
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Chương trình tín dụng chính sách ưu đãi triển khai theo Nghị quyết số 11/NQ-CP ngày 30/1/2022 của Chính phủ về Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội thời gian vừa qua đã cho thấy được tính hiệu quả, kịp thời, tạo thêm nhiều động lực và sức bật cho nền kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội, hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.

Đại diện Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh Tây Ninh thăm hỏi hoàn cảnh gia đình của anh Ngô Thế Ẩn (đứng thứ 2 bên phải), ấp Ngã Tắc, xã Long Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh sau khi được vay vốn ưu đãi.

Đại diện Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh Tây Ninh thăm hỏi hoàn cảnh gia đình của anh Ngô Thế Ẩn (đứng thứ 2 bên phải), ấp Ngã Tắc, xã Long Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh sau khi được vay vốn ưu đãi.

Anh Ngô Thế Ẩn, sinh năm 1995, tại ấp Ngã Tắc, xã Long Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh vừa nhận được 40 triệu đồng từ nguồn vốn vay ưu đãi hỗ trợ việc làm theo Nghị quyết số 11/NQ-CP của Chính phủ cho biết, trước đó vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên anh đã phải sang Campuchia làm thuê kiếm sống. Tuy nhiên, khi làm việc ở Campuchia một thời gian ngắn thì dịch COVID-19 bùng phát mạnh, anh cùng với nhiều người lao động khác rơi vào cảnh thất nghiệp, buộc phải trở về địa phương, nhưng vẫn không tìm được công việc ổn định, thu nhập rất bấp bênh.

“Mong ước lớn nhất của tôi là có được số vốn nhỏ để ổn định làm ăn, phát triển kinh tế gia đình ngay trên mảnh đất quê hương nhưng gần như vô vọng. Tôi rất vui mừng khi được Hội Nông dân xã Long Thuận giới thiệu, vay được số vốn này rất thiết thực và kịp thời. Tôi sẽ sử dụng số tiền này để chăn nuôi bò và cố gắng chăn nuôi thật tốt để phát triển ổn định kinh tế gia đình”, anh Ngô Thế Ẩn chia sẻ.

Còn bà Nguyễn Thị Kiểm, sinh năm 1977, trú tại ấp Ngã Tắc, xã Long Thuận, huyện Bến Cầu kinh tế phụ thuộc hoàn toàn vào vài sào đất nông nghiệp. Trước kia gia đình bà thiếu trước hụt sau về vốn sản xuất và thêm vào đó phải lo tiền cho hai người con học đại học tại TP Hồ Chí Minh nên rất vất vả.

Bà Nguyễn Thị Kiểm cho biết, đến thời điểm hiện tại gia đình bà được vay từ Ngân hàng Chính sách xã hội tổng cộng 125 triệu đồng; trong đó, vay hộ sản xuất khó khăn 30 triệu đồng, vay học sinh, sinh viên cho hai con đi học 95 triệu đồng. Với 30 triệu đồng, bà Kiểm về mua một con bò để dành nuôi sinh sản. Còn lại bà mua phân bón trồng hoa màu. Nhờ nguồn vốn vay này bà không phải đi vay mượn bên ngoài hoặc mua nợ phân bón với lãi suất 3%/tháng.

Bà Nguyễn Thị Kiểm, ấp Ngã Tắc, xã Long Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh chăm sóc ruộng trồng bí đỏ nhờ đồng vốn vay ưu đãi.

Bà Nguyễn Thị Kiểm, ấp Ngã Tắc, xã Long Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh chăm sóc ruộng trồng bí đỏ nhờ đồng vốn vay ưu đãi.

Ông Nguyễn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND xã Long Thuận cho hay, Long Thuận là xã vùng sâu biên giới của huyện Bến Cầu, đời sống kinh tế người dân trên địa bàn xã còn nhiều khó khăn, nhất là sau dịch bệnh COVID-19.

Thời gian qua, Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Tây Ninh đã giải ngân kịp thời nguồn vốn giải quyết việc làm theo Nghị quyết số 11/NQ-CP của Chính phủ. Đây là một chương trình hết sức ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đến người dân, tạo điều kiện cho người dân khôi phục lại kinh tế của gia đình, góp phần ổn định phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng trên địa bàn xã.

Ông Đào Anh Tuấn, Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Tây Ninh cho biết, để triển khai tốt Nghị quyết số 11/NQ-CP của Chính phủ, Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Tây Ninh đã tham mưu UBND tỉnh Tây Ninh ban hành kế hoạch triển khai nghị quyết trên địa bàn tỉnh trong thời gian sớm nhất. Theo đó, Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Tây Ninh phối hợp với các sở, ban, ngành tỉnh rà soát, tổng hợp các đối tượng thụ hưởng để triển khai.

Sau khi nhận nguồn vốn gần 100 tỷ đồng của Trung trương phân bổ, Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Tây Ninh đã chỉ đạo các phòng giao dịch trên địa bàn tỉnh giải ngân ngay cho các hộ thuộc đối tượng thụ hưởng, để các đối tượng tiếp cận nguồn vốn một cách nhanh chống và kịp thời, tạo điều kiện cho các đối tượng trên địa bàn có nguồn vốn để sản xuất kinh doanh, tạo công ăn việc làm, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Qua rà soát trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, trong năm 2022-2023 nhu cầu vay vốn hỗ trợ tạo việc làm, duy trì và mở rộng việc làm là khoảng 500 tỷ đồng; nhu cầu hỗ trợ cho học sinh, sinh viên để mua máy vi tính, thiết bị học tập trực tuyến và trang trải chi phí học tập là 4,6 tỷ đồng; nhu cầu vay để mua, thuê mua nhà ở xã hội, nhà ở cho công nhân, xây dựng mới hoặc cải tạo, sửa chữa nhà ở là 116 tỷ đồng.

Quý I/2022, Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh tỉnh Tây Ninh đã giải ngân được trên 231 tỷ đồng. Trong số đó, cho vay hộ nghèo 2,1 tỷ đồng, cho vay hộ cận nghèo 3,3 tỷ đồng, cho vay hộ mới thoát nghèo 9 tỷ đồng, cho vay nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn 102 tỷ đồng, cho vay giải quyết việc làm với số tiền 69,7 tỷ đồng, cho vay trả lương ngừng việc, trả lương phục hồi sản xuất 33,5 tỷ đồng, học sinh sinh viên 10,7 tỷ đồng….

Chương trình đã trở thành điểm tựa giúp người dân tạo sinh kế, củng cố phát triển sản xuất, hỗ trợ học sinh sinh viên học tập, cùng với đó vừa tạo công ăn việc làm cho người lao động, vừa giữ chân được người lao động ở lại quê hương lập nghiệp, tạo động lực thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử

Tuyển dụng công chức tỉnh Lai Châu năm 2026

Tuyển dụng công chức tỉnh Lai Châu năm 2026

3 chính sách giáo dục có hiệu lực từ tháng 3/2026

3 chính sách giáo dục có hiệu lực từ tháng 3/2026

“Bia cổ hoài lai” – Báu vật truyền đời

“Bia cổ hoài lai” – Báu vật truyền đời

Gần 100 đoàn viên Công đoàn cơ sở Báo và Phát thanh, truyền hình Lai Châu ra quân trồng cây xanh

Gần 100 đoàn viên Công đoàn cơ sở Báo và Phát thanh, truyền hình Lai Châu ra quân trồng cây xanh

Lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”

Lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân thăm, tặng quà công nhân nhân dịp xuân Bính Ngọ 2026

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân thăm, tặng quà công nhân nhân dịp xuân Bính Ngọ 2026

Ngày Biên phòng toàn dân năm 2026 tại xã Mù Cả và Sin Suối Hồ

Ngày Biên phòng toàn dân năm 2026 tại xã Mù Cả và Sin Suối Hồ

Tin cùng chuyên mục
Phó Bí thư Tỉnh ủy thăm và chúc mừng công chức, viên chức, người lao động Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam
Phó Bí thư Tỉnh ủy thăm và chúc mừng công chức, viên chức, người lao động Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam
Xã Hội
27/02/2026 10:27
Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ vừa đến thăm và chúc mừng công chức, viên chức, người lao động Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh nhân Kỷ niệm 71 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2026). Cùng đi có lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy.
Xây dựng nền y tế hiện đại, minh bạch
─ Kỷ niệm 71 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2026) ─ Xây dựng nền y tế hiện đại, minh bạch
Xã Hội
27/02/2026 07:57
Triển khai thực hiện Nghị quyết số 57-NQ/TW ngày 22/12/2024 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số (CĐS) quốc gia, ngành Y tế tỉnh đang từng bước khẳng định vai trò tiên phong trong CĐS và coi đây là giải pháp then chốt xây dựng hệ thống y tế cơ sở hiện đại, minh bạch, lấy người dân làm trung tâm. Đặc biệt, từ đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, liên thông dữ liệu trong khám, chữa bệnh (KCB) và quản lý đã giúp nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, người bệnh được phục vụ ngày càng tốt hơn.
Xuân mới, khí thế mới
Xuân mới, khí thế mới
Xã Hội
26/02/2026 09:29
Những ngày đầu xuân mới, trên khắp các tuyến phố, bản, khu dân cư trên địa bàn tỉnh, không khí rộn ràng của các chương trình nghệ thuật, lễ hội đầu năm hoà cùng nhịp sản xuất khẩn trương sau tết Nguyên đán tạo nên bức tranh tươi mới của vùng đất biên cương. Sau một năm nhiều thách thức nhưng cũng đầy dấu ấn, Lai Châu bước vào năm 2026 với khí thế mới, vận hội mới; sẵn sàng tăng tốc, bứt phá trong chặng đường phát triển xanh, nhanh, bền vững.
Vững bước tiên phong, vững vàng về đích
Vững bước tiên phong, vững vàng về đích
Xã Hội
25/02/2026 09:41
Năm 2025 khép lại, Công ty Điện lực Lai Châu tiếp tục khẳng định vai trò trụ cột trong bảo đảm hạ tầng năng lượng, góp phần giữ nhịp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Trong bối cảnh lưới điện trải dài trên địa bàn rộng, địa hình chia cắt phức tạp, thiên tai diễn biến khó lường và yêu cầu chuyển đổi mô hình quản lý theo chính quyền địa phương hai cấp, công ty đã chủ động tinh gọn bộ máy, đổi mới quản trị, nâng cao hiệu quả vận hành. Với tinh thần trách nhiệm, đoàn kết và quyết tâm cao, tập thể cán bộ, công nhân viên luôn bám sát cơ sở, bảo đảm cung ứng điện an toàn, ổn định, liên tục. Những nỗ lực đó không chỉ giúp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao mà còn góp phần thắp sáng niềm tin, tạo động lực và nền tảng vững chắc cho vùng đất biên cương Lai Châu phát triển bền vững.
Công ty Điện lực Lai Châu cấp điện lưới Quốc gia cho 144 hộ dân xã Hua Bum, Pa Tần
Công ty Điện lực Lai Châu cấp điện lưới Quốc gia cho 144 hộ dân xã Hua Bum, Pa Tần
Xã Hội
24/02/2026 22:23
Ngày 24/2, Công ty Điện lực Lai Châu phối hợp với chính quyền địa phương, nhà thầu thi công tổ chức đóng điện, chính thức đưa điện lưới quốc gia đến 144 hộ dân thuộc 3 bản Nậm Tảng, Nậm Cười (xã Hua Bum) và bản Nậm Vản (xã Pa Tần).
6 thay đổi tuyển sinh đại học từ năm 2026
6 thay đổi tuyển sinh đại học từ năm 2026
Xã Hội
24/02/2026 08:31
Cửa xét tuyển học bạ hẹp hơn, số nguyện vọng, phương thức xét tuyển, lợi thế từ các chứng chỉ ngoại ngữ như IELTS đều giảm, theo quy định của Bộ Giáo dục.
Đưa Nghị quyết 72-NQ/TW vào đời sống
Đưa Nghị quyết 72-NQ/TW vào đời sống
Chính trị
23/02/2026 17:35
Những ngày giáp tết, không khí xuân lan tỏa khắp muôn nơi, mong mỏi về một cuộc sống khỏe mạnh, bình yên của người dân trên địa bàn tỉnh càng được gửi gắm nhiều hơn. Để đáp ứng kỳ vọng ấy, ngành Y tế tỉnh đẩy mạnh triển khai đồng bộ các giải pháp, đưa Nghị quyết số 72-NQ/TW ngày 9/9/2025 của Bộ Chính trị về bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân vào đời sống. Qua đó, góp phần xây dựng nền y tế công bằng, nhân văn và bền vững.
Lai Châu đón hơn 110 nghìn lượt khách du lịch trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
Lai Châu đón hơn 110 nghìn lượt khách du lịch trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
Xã Hội
23/02/2026 14:32
Theo thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong 8 ngày nghỉ Tết (từ ngày 27 Tết đến mồng 5 Tết), tổng lượt khách du lịch ước đạt 110.505 lượt, tăng 11,96% so với cùng kỳ; trong đó khách quốc tế ước đạt 2.836 lượt; tổng thu từ du lịch ước đạt 90,8 tỷ đồng, tăng 13,5% so với cùng kỳ, công suất sử dụng phòng đạt khoảng 65–69%.
Bức tranh lương 2026: Khu vực công tăng mạnh phụ cấp, doanh nghiệp phân hóa sâu
Bức tranh lương 2026: Khu vực công tăng mạnh phụ cấp, doanh nghiệp phân hóa sâu
Xã Hội
23/02/2026 08:51
Trong khi khu vực công tập trung cải thiện thu nhập thông qua tăng lương cơ sở, phụ cấp, khu vực tư nhân hướng tới đãi ngộ toàn diện, kết hợp giữa thu nhập cạnh tranh và cơ hội phát triển nghề nghiệp.
Chính phủ yêu cầu hoàn thành xếp lương tương ứng với vị trí việc làm trước 1-7-2027
Chính phủ yêu cầu hoàn thành xếp lương tương ứng với vị trí việc làm trước 1-7-2027
Xã Hội
23/02/2026 08:51
Chậm nhất đến ngày 01-7-2027, lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương, đơn vị phải hoàn thành việc bố trí vào vị trí việc làm và xếp lương tương ứng vị trí việc làm đối với viên chức thuộc phạm vi quản lý.
Lời cảm ơn
Lời cảm ơn
Xã Hội
22/02/2026 19:15
Bố tôi là ông Nguyễn Ngọc Loan, sinh năm 1941, do tuổi cao, sức yếu đã tạ thế vào hồi 6 giờ 00 phút, ngày 16/02/2026 (tức ngày 29 tháng 12 năm Ất Tỵ), hưởng thọ 85 tuổi.
Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Bính Ngọ năm 2026
Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Bính Ngọ năm 2026
Xã Hội
22/02/2026 14:51
Sáng 22/2, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Bính Ngọ năm 2026.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3156 ngày 02/03/2026
Báo Lai Châu Số 573 ngày 28/02/2026
Báo Lai Châu Số 544 ngày 28/02/2026
Báo Lai Châu Số 3155 ngày 27/02/2026
Báo Lai Châu Số 3154 ngày 26/02/2026
Báo Lai Châu Số 3147 ngày 13/02/2026
Báo Lai Châu Số 3146 ngày 12/02/2026
Báo Lai Châu Số 3145 ngày 11/02/2026
Báo Lai Châu Số 3144 ngày 09/02/2026
Báo Lai Châu Số 541 ngày 07/02/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.