-
(BLC) - Chiều nay (9/2), Đoàn Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, các chi đoàn, đoàn cơ sở trực thuộc tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà cho bệnh nhi, bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
Tại Bệnh viện, đại diện các đơn vị đã trao gần 130 suất quà gồm tiền mặt và bánh kẹo (mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng) cho bệnh nhi, bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại các Khoa: nội, nhi, ngoại, thận và hồi sức tích cực.

Đồng chí Lý Công Hà – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đại diện các chi đoàn thăm hỏi, tặng quà bệnh nhân ở Khoa thận, Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
Nhân dịp này, đồng chí Lý Công Hà – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh thăm hỏi, động viên, tặng 5 suất quà của Chi bộ Đảng ủy Khối cho bệnh nhân. Qua đó nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn, giúp các bệnh nhân có thêm niềm vui, sức khỏe, đón tết Nguyên đán thật vui vẻ, hạnh phúc; đồng thời có động lực để tiếp tục chiến thắng bệnh tật.
Người dùng VNeID được miễn, giảm phí trước bạ với xe cũ
Ra mắt 2 công đoàn cơ sở tại doanh nghiệp ở Tân Uyên
Bảo Việt Nhân thọ Lai Châu tổ chức Hội nghị kinh doanh giữa năm 2026, mừng 10 năm thành lập
Chương trình thiện nguyện “Vai em mang mặt trời” lan tỏa yêu thương đến Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Lai Châu
Nghĩa tình đồng đội
Lễ cầu siêu vong linh các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh
Phó Trưởng đoàn Chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hoàng Quốc Khánh thăm hỏi gia đình người có công
Ngôi trường mới mở tương lai cho học sinh vùng biên