Chủ nhật, 07/03/2021, 15:59 [GMT+7]

Đoàn Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tặng quà bệnh nhân nghèo

Thứ ba, 09/02/2021 - 22:34'
(BLC) - Chiều nay (9/2), Đoàn Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, các chi đoàn, đoàn cơ sở trực thuộc tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà cho bệnh nhi, bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Tại Bệnh viện, đại diện các đơn vị đã trao gần 130 suất quà gồm tiền mặt và bánh kẹo (mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng) cho bệnh nhi, bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại các Khoa: nội, nhi, ngoại, thận và hồi sức tích cực.

Đồng chí Lý Công Hà – Phó Bí thư Đảng ủy khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đại diện các chi đoàn thăm hỏi, tặng quà cho bệnh nhân khoa Thận ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Đồng chí Lý Công Hà – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đại diện các chi đoàn thăm hỏi, tặng quà bệnh nhân ở Khoa thận, Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Nhân dịp này, đồng chí Lý Công Hà – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh thăm hỏi, động viên, tặng 5 suất quà của Chi bộ Đảng ủy Khối cho bệnh nhân. Qua đó nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn, giúp các bệnh nhân có thêm niềm vui, sức khỏe, đón tết Nguyên đán thật vui vẻ, hạnh phúc; đồng thời có động lực để tiếp tục chiến thắng bệnh tật.

Đinh Đông

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Hiện thực hóa ý tưởng khởi nghiệp
Anh Mào Văn Định - Giám đốc Hợp tác xã Thương mại dịch vụ Hải Bình (xã Mường Mô, huyện Nậm Nhùn) đã hiện thực hóa ý tưởng khởi nghiệp độc đáo với sản phẩm đầu tiên được chứng nhận OCOP trên địa...
Trồng, thay thế cây xanh trên một số tuyến đường: Bảo đảm cảnh quan đô thị
(BLC) – Những ngày qua, thành phố Lai Châu tổ chức chặt hạ nhiều cây xanh trên một số tuyến đường. Theo kế hoạch thì việc này sẽ được hoàn tất trong năm 2021 nhằm đảm bảo cảnh quan đô thị.