-
(BLC) - Chiều nay (9/2), Đoàn Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, các chi đoàn, đoàn cơ sở trực thuộc tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà cho bệnh nhi, bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
Tại Bệnh viện, đại diện các đơn vị đã trao gần 130 suất quà gồm tiền mặt và bánh kẹo (mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng) cho bệnh nhi, bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại các Khoa: nội, nhi, ngoại, thận và hồi sức tích cực.

Đồng chí Lý Công Hà – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đại diện các chi đoàn thăm hỏi, tặng quà bệnh nhân ở Khoa thận, Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
Nhân dịp này, đồng chí Lý Công Hà – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh thăm hỏi, động viên, tặng 5 suất quà của Chi bộ Đảng ủy Khối cho bệnh nhân. Qua đó nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn, giúp các bệnh nhân có thêm niềm vui, sức khỏe, đón tết Nguyên đán thật vui vẻ, hạnh phúc; đồng thời có động lực để tiếp tục chiến thắng bệnh tật.
Mưa đá kèm gió lốc gây thiệt hại tại xã Thu Lũm
Nỗ lực xóa bỏ định kiến giới
Lan tỏa chính sách an sinh
Chủ động phòng, chống bệnh dại từ chó, mèo
Ký biên bản ghi nhớ về việc hỗ trợ các trường vùng cao
Chương trình trao quà đầu xuân năm mới Bính Ngọ
Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi phường Tân Phong năm 2026
Cơ hội xúc tiến, quảng bá sản phẩm và mở rộng hợp tác tại thị trường Nga