Chủ nhật, 21/06/2026 - 09:13
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • Podcasts Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tấm lòng vàng
    • Tuổi cao gương sáng
    • Gương sáng bản mường
Xã Hội
Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
Ổn định cung cầu, giá cả hàng hóa thiết yếu phục vụ Nhân dân
Trang Thủy
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ tư, 25/03/2020 16:49
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Trước tình hình dịch Covid-19 có những diễn biến mới, ngày càng phức tạp, Sở Công Thương có nhiều giải pháp đảm bảo ổn định cung cầu, giá cả hàng hóa thiết yếu, vật tư y tế nhằm cung ứng kịp thời hàng hóa phục vụ nhu cầu sản xuất, tiêu dùng của Nhân dân.

Sức mua tăng, giá cả ổn định

Sau khi Lai Châu công bố có 1 trường hợp dương tính với Covid-19, hôm nay (25/3) từ sáng sớm, nhiều người dân trên địa bàn đi mua thực phẩm dự trữ để hạn chế ra ngoài trong vài ngày tới.

Tại chợ trung tâm phường Đoàn Kết (thành phố Lai Châu) không khí mua bán tấp nập hơn những ngày trước. Mặt hàng được người dân mua nhiều là rau, củ, thịt, cá... Vừa nhanh tay cắt thịt cho khách, chị Yến (bán thịt lợn ở chợ Đoàn Kết) cho biết: Hôm nay, gia đình tôi mổ 3 con lợn bán. Thịt bán nhanh vì lượng khách mua đông hơn. Mặc dù sức mua tăng nhưng tôi vẫn giữ giá bán như mọi ngày.

Qua trao đổi với nhiều tiểu thương buôn bán các mặt hàng khác ở chợ, chúng tôi đều nhận được câu trả lời tương tự chị Yến: sức mua tăng nhưng giá bán ổn định.

Có thời điểm trong buổi sáng 25/3, một số mặt hàng hết do người dân mua nhiều nhưng ngay sau đó nguồn hàng tiếp tục được cung cấp nên không có hiện tượng khan hàng, thiếu hàng, đẩy giá lên cao hay xô đẩy nhau tranh mua hàng.

Trò chuyện với người dân mua thực phẩm, chúng tôi được nhiều bà con chia sẻ: Biết tin tỉnh có người nhiễm Covid-19, thực hiện khuyến cáo của các ngành, các cấp là nên ở nhà, hạn chế tiếp xúc, trước đây ngày nào chúng tôi cũng đi chợ nhưng hôm nay tôi tăng lượng mua để chuẩn bị thực phẩm cho nhu cầu của 3 - 4 ngày chứ không mua số lượng lớn tích trữ cho cả tuần, cả tháng, nhằm hạn chế ra chợ, ngăn chặn dịch Covid-19 lây lan và tránh tình trạng hàng hóa tăng giá đột biến. Sáng nay, nhu cầu mua của người dân tăng nhưng giá bán vẫn như mọi ngày.

Sức mua thực phẩm sáng ngày 25/3 tăng nhưng giá bán và nguồn cung vẫn ổn định.

Sức mua thực phẩm sáng ngày 25/3 tăng nhưng giá bán và nguồn cung vẫn ổn định.

Không như thời điểm trung tuần tháng 2, một số mặt hàng phục vụ phòng chống dịch khan hiếm, đẩy giá lên cao gấp nhiều lần. Những ngày qua, dù dịch Covid-19 có những diễn biến khó lường với số người nhiễm trong nước tăng cao nhưng thị trường hàng hóa thiết yếu cơ bản ổn định, đáp ứng nhu cầu sản xuất và tiêu dùng của Nhân dân, không có hiện tượng khan hiếm hàng hóa, tăng giá bất hợp lý. Đáng chú ý là mặt hàng khẩu trang kháng khuẩn, dung dịch rửa tay sát khuẩn đảm bảo phục vụ nhu cầu của Nhân dân.

Chủ động ứng phó

Đồng chí Lê Xuân Tiến - Phó Giám đốc Sở Công thương cho biết: Chung tay phòng chống dịch Covid-19, ngoài chủ động phương án, biện pháp đảm bảo cung cầu hàng hóa, ổn định thị trường, không để xảy ra tình trạng thiếu hàng, gián đoạn nguồn hàng gây tăng giá đột biến, Sở Công thương tăng cường chỉ đạo, theo dõi, nắm bắt sát diễn biến cung cầu, giá cả hàng hóa phục vụ nhu cầu tiêu dùng của Nhân dân, nhất là tình hình cung cầu hàng hóa thiết yếu, khẩu trang, nước sát trùng phục vụ công tác phòng, chống dịch; đẩy mạnh kiểm tra hoạt động kinh doanh tại các chợ trên địa bàn. Xử lý nghiêm các trường hợp đầu cơ, găm hàng, tăng giá bất hợp lý.

Những ngày vừa qua, Cục Quản lý thị trường tỉnh tăng cường kiểm tra, kiểm soát thị trường, giá cả hàng hóa tại các siêu thị, trung tâm mua sắm, hệ thống cửa hàng bán lẻ và các chợ trên địa bàn tỉnh, nhất là các mặt hàng thiết yếu, vật tư y tế; không để xảy ra tình trạng đầu cơ, găm hàng, gian lận thương mại. Trong đó, chú trọng kiểm tra các hành vi lợi dụng tình hình khan hiếm hàng hóa trên thị trường để mua gom hàng hóa hoặc lợi dụng tình hình dịch Covid-19 và tâm lý tiêu dùng của Nhân dân để sản xuất kinh doanh, vận chuyển hàng giả, hàng kém chất lượng, nâng giá bán không hợp lý. Đặc biệt, yêu cầu các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh ký cam kết không tăng giá và bán theo giá niêm yết nhằm đảm bảo ổn định thị trường.

Các doanh nghiệp đầu mối trên địa bàn tỉnh cũng thường xuyên nắm bắt thị trường, tình hình diễn biến dịch bệnh có kế hoạch sản xuất, kinh doanh phù hợp; tăng nguồn hàng dự trữ so với ngày thường để đảm bảo nguồn cung ổn định cho hệ thống phân phối phục vụ nhu cầu sản xuất và tiêu dùng của Nhân dân.

Anh Khà Văn Hùng (Nhà sách Trí Tuệ, đường Trần Hưng Đạo, thành phố Lai Châu) cho biết: Trước tình hình dịch Covid-19, sức mua tăng, để đáp ứng nhu cầu của người dân, Nhà sách đã hợp đồng đặt hàng với các đơn vị cung ứng ở Lai Châu và Hà Nội, đảm bảo đủ nguồn hàng, không để khan hiếm và không tăng giá bán. Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Công thương, đơn vị sẽ hạn chế bán các mặt hàng với số lượng nhiều và vận động Nhân dân mua với khối lượng vừa phải, không tích trữ, tạo cơ hội cho những người có nhu cầu cần thiết hơn.

Theo rà soát của cơ quan chức năng, tổng giá trị dự trữ hàng hóa tại các cơ sở kinh doanh 293 tỷ đồng, trong đó: nhóm hàng lương thực 2.640 tấn, trị giá 32 tỷ đồng; nhóm hàng thực phẩm tươi sống 923 tấn, trị giá 132 tỷ đồng; nhóm hàng thực phẩm chế biến 101 tỷ đồng; nhóm nhiên liệu 28 tỷ đồng.

Được biết, ngay từ trung tuần tháng 2, Sở Công thương đã ban hành Kế hoạch ứng phó với dịch Covid-19, theo đó lên phương án ứng phó cụ thể với từng cấp độ dịch bệnh; dự kiến nhu cầu ở từng nhóm hàng (lương thực, thực phẩm tươi sống, nhiên liệu) và đề ra giải pháp khai thác, dự trữ nguồn hàng đảm bảo cung ứng cho Nhân dân trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Đặc biệt, nhằm giúp các đơn vị mở rộng thị trường tiêu thụ trong bối cảnh dịch bệnh, Sở Công thương còn có văn bản đề nghị các cơ quan, đơn vị liên quan phối hợp cung cấp thông tin để ngành giới thiệu, quảng bá, kết nối tiêu thụ sản phẩm nông thủy sản trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, nỗ lực tham gia tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp trong hoạt động xuất nhập khẩu tại cửa khẩu Ma Lù Thàng.

Không những vậy, trong thời điểm dịch bệnh diễn biến mới, ngay trong sáng nay (25/3), Sở Công thương phối hợp với Cục Quản lý thị trường tỉnh tiến hành kiểm tra, nắm bắt tình hình thị trường tại các chợ, trung tâm thương mại và các doanh nghiệp đầu mối trên địa bàn thành phố Lai Châu. Đồng thời, tuyên truyền, vận động Nhân dân, doanh nghiệp đoàn kết chung tay phòng, chống dịch Covid-19. Qua kiểm tra, nắm bắt tình hình cho thấy lượng hàng hóa vẫn đáp ứng đủ nhu cầu Nhân dân.

Đồng chí Lê Xuân Tiến - Phó Giám đốc Sở Công thương nhấn mạnh: Ngành chức năng đang nỗ lực hết mình để kiểm soát thị trường và đảm bảo nguồn cung hàng hóa phục vụ sản xuất và tiêu dùng của Nhân dân. Bà con không nên quá hoang mang, lo lắng, không mua tích trữ lương thực, thực phẩm và nhu yếu phẩm với số lượng lớn, chỉ mua số lượng đủ dùng để tránh lãng phí và gây ra tình trạng thiếu hụt hàng hóa cục bộ dẫn đến biến động về giá.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tống Thanh Hải chúc mừng Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tống Thanh Hải chúc mừng Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

UBND tỉnh: Gặp mặt nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2026)

UBND tỉnh: Gặp mặt nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2026)

Trao học bổng “Chương trình quỹ học bổng khuyến học và giáo dục Việt”

Trao học bổng “Chương trình quỹ học bổng khuyến học và giáo dục Việt”

Hội nghị quán triệt, phổ biến, tuyên truyền Luật Dân số

Hội nghị quán triệt, phổ biến, tuyên truyền Luật Dân số

Giữ trọn tâm sáng với nghề báo

Giữ trọn tâm sáng với nghề báo

Phát triển báo chí đa nền tảng

Phát triển báo chí đa nền tảng

Các cơ quan, đơn vị chúc mừng Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Các cơ quan, đơn vị chúc mừng Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Lai Châu quyết tâm hoàn thành khám sức khỏe toàn dân trước ngày 1/10/2026

Lai Châu quyết tâm hoàn thành khám sức khỏe toàn dân trước ngày 1/10/2026

Tin cùng chuyên mục
Đại hội Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin lần thứ I
Đại hội Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin lần thứ I
Xã Hội
18/06/2026 17:39
Chiều 18/6, Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin phường Tân Phong tổ chức Đại hội lần thứ lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 – 2031.
Tổng kết quy chế phối hợp bảo đảm an ninh, an toàn ngành điện
Tổng kết quy chế phối hợp bảo đảm an ninh, an toàn ngành điện
Xã Hội
18/06/2026 17:15
Chiều 18/6, Công an tỉnh và Công ty Điện lực Lai Châu (CTĐL Lai Châu) tổ chức Hội nghị tổng kết quy chế phối hợp bảo đảm an ninh, an toàn ngành điện giai đoạn 2021–2025.
Lai Châu: Dự báo lượng mưa phổ biến từ 50-150mm
Lai Châu: Dự báo lượng mưa phổ biến từ 50-150mm
Xã Hội
18/06/2026 09:24
Từ đêm 17/6 đến ngày 19/6, tỉnh Lai Châu có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, lượng mưa phổ biến 50-150mm (thời gian mưa tập trung vào chiều tối và đêm). Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Khởi công xây dựng bếp ăn bán trú cho học sinh vùng cao xã Sin Suối Hồ
Khởi công xây dựng bếp ăn bán trú cho học sinh vùng cao xã Sin Suối Hồ
Giáo dục
18/06/2026 08:00
Vừa qua, tại Trường Mầm non Nậm Xe (xã Sin Suối Hồ, tỉnh Lai Châu), chương trình thiện nguyện Giao Nắng Chuyển Yêu Thương của 247Express tổ chức cùng ca sĩ Hiền Thục đã đến trao tặng quà và khởi công công trình bếp ăn bán trú phục vụ học sinh.
Ra mắt 2 Mô hình  “Nhóm phụ nữ kinh doanh online” và “Nhóm phụ nữ nòng cốt tuyên truyền xóa bỏ tảo hôn, hôn nhân cận huyết”
Ra mắt 2 Mô hình “Nhóm phụ nữ kinh doanh online” và “Nhóm phụ nữ nòng cốt tuyên truyền xóa bỏ tảo hôn, hôn nhân cận huyết”
Xã Hội
17/06/2026 17:07
Chiều 17/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Đoàn Kết tổ chức Hội nghị ra mắt 2 mô hình gồm: “Nhóm phụ nữ kinh doanh online” và “Nhóm phụ nữ nòng cốt tuyên truyền xóa bỏ tảo hôn, hôn nhân cận huyết”. Dự hội nghị có đồng chí Trần Đình Tiến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; đại diện Hội LHPN tỉnh cùng 150 hội viên phụ nữ trên địa bàn. 
Ra quân thực hiện “Chiến dịch cao điểm 100 ngày đêm”
Ra quân thực hiện “Chiến dịch cao điểm 100 ngày đêm”
Xã Hội
17/06/2026 14:10
Sáng 17/6, tại công trình thi công Trường Phổ thông nội trú Tiểu học và THCS Pa Tần, Công an tỉnh Lai Châu tổ chức Lễ ra quân thực hiện “Chiến dịch cao điểm 100 ngày đêm” huy động cán bộ, chiến sĩ hỗ trợ xây dựng các trường phổ thông nội trú liên cấp tại các xã biên giới tỉnh Lai Châu.
Đảng ủy Quân sự tỉnh ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026
Đảng ủy Quân sự tỉnh ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026
Xã Hội
17/06/2026 12:14
Ngày 16/6, Đảng ủy Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Lai Châu tổ chức Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026. Đại tá Nguyễn Văn Hưng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Ban Chỉ huy BĐBP Lai Châu chủ trì hội nghị.
Lai Châu: Dự báo có nơi mưa to đến rất to
Lai Châu: Dự báo có nơi mưa to đến rất to
Xã Hội
17/06/2026 09:01
Theo Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Lai Châu theo dõi trên ảnh radar thời tiết lúc 22 giờ 55 phút ngày 16/6 cho thấy các vùng mây đối lưu đang phát triển gây mưa cho các thôn, bản, tổ dân phố của các xã, phường trong tỉnh.
Khai mạc Đại hội XIV Hội Liên hiệp Phụ nữ: Định hướng phong trào phụ nữ trong kỷ nguyên mới
Khai mạc Đại hội XIV Hội Liên hiệp Phụ nữ: Định hướng phong trào phụ nữ trong kỷ nguyên mới
Chính trị
17/06/2026 08:36
Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2026-2031, diễn ra trong hai ngày 17-18/6, với sự tham gia của 793 đại biểu, tập trung vào nội dung trọng tâm là tổ chức Hội hoạt động hiệu quả, thích ứng với bối cảnh mới.
Lai Châu đẩy mạnh triển khai khám sức khỏe định kỳ, khám sàng lọc miễn phí năm 2026
Lai Châu đẩy mạnh triển khai khám sức khỏe định kỳ, khám sàng lọc miễn phí năm 2026
Xã Hội
16/06/2026 11:00
Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ và Tỉnh ủy, UBND tỉnh Lai Châu yêu cầu các sở, ngành, địa phương, đơn vị tập trung triển khai khám sức khỏe định kỳ, khám sàng lọc miễn phí cho người dân trong năm 2026, phấn đấu mỗi người dân được khám sức khỏe ít nhất một lần mỗi năm, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.
Bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2026
Bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2026
Chính trị
16/06/2026 09:27
Sáng 16/6, tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Lai Châu tổ chức Lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2026.
Lai Châu có 17 đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2026–2031
Lai Châu có 17 đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2026–2031
Xã Hội
16/06/2026 08:37
Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV nhiệm kỳ 2026 - 2031 được tổ chức từ ngày 17-18/6/2026 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), tỉnh Lai Châu có 17 đại biểu chính thức, đại diện cho phụ nữ toàn tỉnh tham dự đại hội.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 560 ngày 20/06/2026
Báo Lai Châu Số 584 ngày 20/06/2026
Báo Lai Châu Số 3219 ngày 19/06/2026
Báo Lai Châu Số 3218 ngày 18/06/2026
Báo Lai Châu Số 3217 ngày 17/06/2026
Báo Lai Châu Số 3216 ngày 15/06/2026
Báo Lai Châu Số 559 ngày 13/06/2026
Báo Lai Châu Số 3215 ngày 12/06/2026
Báo Lai Châu Số 3214 ngày 11/06/2026
Báo Lai Châu Số 3213 ngày 10/06/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.