Thứ sáu, 17/07/2026 - 16:50
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tấm lòng vàng
    • Tuổi cao gương sáng
    • Gương sáng bản mường
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Xã Hội
Ở nơi ý chí cao hơn núi
Thu Trang
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ sáu, 27/01/2023 14:38
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Hố Mít tuy cách trục quốc lộ 32 không xa nhưng chưa bao giờ là xã hết khó khăn của huyện Tân Uyên. Nơi đây địa hình chia cắt, chênh vênh, có nhiều ngọn núi lừng lững mang hình hài các con vật (núi sư tử, núi con cóc hay núi yên ngựa). Nhưng, dẫu núi cao đến đâu cũng không bằng ý chí của trên 691 hộ dân (trong đó 97% dân tộc Mông) của xã Hố Mít luôn miệt mài trên con đường xóa cái đói, giảm cái nghèo.

Ai đó chỉ cần một lần đến Hố Mít, đặt chân đến trụ sở UBND xã cũng đã thấy thấp thoáng những gian nan xuất hiện ở đây rồi. Địa hình hiểm trở, chia cắt, cheo leo nên tuổi thọ của những con đường cũng rất ngắn. Đầu tư đó, nhưng với độ dốc cao, vực sâu, mùa mưa, nước chảy xiết nên dễ xói mòn hư hao, giảm công suất sử dụng. Dù đã được tỉnh, huyện quan tâm bố trí nguồn vốn đầu tư giao thông, thủy lợi nhưng vẫn không tránh khỏi những thời điểm, nhiều nơi xuống cấp, hư hỏng nặng. Hoặc có khi mùa mưa đường sạt lở, những bản xa chia cắt tạm thời với khu vực trung tâm.
Khó khăn chưa dừng lại ở đó, theo số liệu báo cáo của xã, tổng diện tích gieo trồng cây lương thực chỉ có 553ha, trong đó với ít ỏi 45ha lúa vụ đông xuân và 305ha lúa mùa. Nếu tính trung bình, mỗi hộ chưa nổi 0,5ha đất sản xuất lúa mùa, vậy nên việc đảm bảo an ninh lương thực của xã luôn là những trăn trở cần phải tìm hướng đi mới cho bà con sản xuất, tạo ra của cải vật chất, đảm bảo cuộc sống cho mình. Bao nhiêu năm qua, cấp ủy, chính quyền huyện cũng như xã không ngừng tìm kiếm những cách thức sản xuất phù hợp và hiệu quả giúp người dân. Và, những gì được chứng kiến trong những ngày xuân đang cận kề trên những đỉnh núi ở Hố Mít đã cho chúng tôi thấy rõ hơn ý chí mãnh liệt cũng như khát vọng vượt qua chính mình của đồng bào các dân tộc nơi đất này.
Có người nói người dân Hố Mít giờ xem rừng như chính đồng đất quê hương, điều này quả không sai. Bởi, đồng đất ít, đất rừng nhiều, muốn rừng đem về nhiều thóc, nhiều ngô đảm bảo cuộc sống thì phải yêu lấy rừng thôi. Theo số liệu đến hết năm 2021, xã có 686 hộ nhưng được nhận tới 4,5 tỷ đồng từ chi trả dịch vụ môi trường rừng với tổng diện tích trên 4.300ha rừng. Nâng cao ý thức bảo vệ kết hợp với tích cực trồng rừng, đến nay, tỷ lệ che phủ rừng toàn xã đạt 62,99% (vượt xa mức trung bình của tỉnh). Mùa xuân này, đồng bào dân tộc Mông trên những rẻo cao vui xuân không quên nhiệm vụ canh gác rừng, bởi xuân Tây Bắc hanh hao nắng vàng lẫn với gió, nếu lơ là thì “giặc lửa” có thể xâm chiếm màu xanh của rừng bất cứ lúc nào.

Nuôi ong lấy mật đang là hướng phát triển kinh tế của nhiều hộ dân xã Hố Mít (huyện Tân Uyên).

Để minh chứng cho ý chí bền bỉ của đồng bào, anh Bùi Tiến Sỹ - Phó Chủ tịch UBND xã hồ hởi “khoe” với chúng tôi nhiều mô hình kinh tế hấp dẫn, là những nét chấm phá trong bức tranh kinh tế của xã. Anh nói: “Hố Mít nay đã có nhiều “thành tích” để sánh cùng các xã trong huyện rồi. Bà con không còn tự bằng lòng, tự mãn, mà có khát vọng vươn tới những gì cao hơn, xa hơn. Nào mô hình dược liệu ở bản Thào, mắc-ca, chè ở bản Khau Riềng, Mít Nọi; trồng rau cải tím lấy hạt hay làm trang trại chăn nuôi trâu, bò... Ruộng đồng không đủ diện tích làm ra lúa, ngô nên bà con phải chuyển đổi phương thức sản xuất, cơ cấu cây trồng, vật nuôi, bước đầu có tín hiệu đáng mừng”.
Người thật, việc thật, anh đưa chúng tôi đi thăm quan mô hình nuôi dê ngay tại bản Trung tâm, cách trụ sở UBND xã không xa. Con đường bêtông uốn cong như dải lụa mềm dẫn chúng tôi vào tận nhà anh Vì Văn Thu. Khi chúng tôi vừa đặt chân vào thăm khu nuôi dê của gia đình cũng là lúc anh Thu đi cắt cỏ voi về đến sân. Cử chỉ nhanh thoăn thoắt, trong giây lát, bó cỏ voi đã được anh cho vào máy cắt thái nát và mang ra tận chuồng cho đàn dê ăn. Trên 30 con dê béo, lông mướt tranh nhau ăn với những tiếng lộc cộc trên sàn gỗ, chúng tôi hiểu vợ chồng anh Thu đã phải học hỏi, dày công làm hệ thống chuồng trại chăn nuôi tiến bộ này như thế nào.
Anh Thu mở lời bằng giọng chất phác thật thà: “Tôi xa quê, đi nhiều nơi, học nhiều điều, làm nhiều việc, nhưng chỉ với mô hình nuôi dê tôi thấy phù hợp nhất. Tháng 10/2021, tôi mua 2 con dê giống tận tỉnh Vĩnh Phúc về phối giống với giống dê địa phương. Sau hơn 1 năm nuôi, tôi thấy đây là loại gia súc phù hợp với điều kiện chăn nuôi và kinh tế của gia đình, ăn cỏ nhiều, không kén thức ăn và không cần nhiều thức ăn tinh; đầu ra ổn định nên hiện tại tôi chưa gặp khó khăn nhiều. Thời gian tới, tôi dự định mở rộng quy mô để cung cấp dê thương phẩm và con giống cho nhiều hộ trong bản, xã cùng chăn nuôi”.
Mùa xuân là mùa đi lấy mật của ong, cũng là mùa đem lại những “trái ngọt” cho những ông chủ vườn ong. Mật ong ở Hố Mít khác nhiều so với nơi khác về chất liệu, là bởi nguồn hoa rất đa dạng và chủ yếu trên những cánh rừng già. Mật hoàn toàn tự nhiên và một năm chỉ lấy 1 lần/thùng; lấy vào mùa khô nên mật đặc và chất lượng. Nếu trước đây mỗi nhà chỉ để vài thùng cho ong về làm tổ, lấy mật dùng thì đến nay, toàn xã đã có khoảng 600-700 thùng, trong đó 90% đặt trên rừng để lấy mật hoa tự nhiên. Gia đình anh Giàng A Phình (bản Thào) là hộ có tổng số thùng ong lớn nhất (130 thùng) với thâm niên nuôi ong lên tới hàng chục năm. Với sự độc đáo riêng biệt, mật ong Hố Mít được công nhận sản phẩm OCOP cấp tỉnh năm 2021. Mật làm ra không đủ cung ứng cho thị trường.
Chiều ở Hố Mít xuống nhanh bởi những đỉnh núi cao che mặt trời sớm. Cái lạnh cũng buông xuống tự lúc nào, nhưng lòng người luôn ấm. Là vì nơi đó không chỉ dạt dào tình cảm chân chất, mộc mạc của đồng bào, mà còn bởi ý chí quyết tâm vươn lên dẫu có muôn ngàn ngăn trở, chông gai.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Có thể bạn quan tâm
Công an xã Mường Than khẩn trương cứu dân, khắc phục hậu quả mưa lũ

Công an xã Mường Than khẩn trương cứu dân, khắc phục hậu quả mưa lũ

Chi trả 496 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng

Chi trả 496 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng

Lũ quét, sạt lở làm sập 4 nhà dân ở xã Pa Ủ

Lũ quét, sạt lở làm sập 4 nhà dân ở xã Pa Ủ

Bộ đội Biên phòng Lai Châu cứu giúp người dân, khắc phục hậu quả mưa lũ

Bộ đội Biên phòng Lai Châu cứu giúp người dân, khắc phục hậu quả mưa lũ

Kiểm tra tiến độ chuẩn bị khánh thành Trường Phổ thông Nội trú liên cấp Tiểu học và THCS Pa Tần

Kiểm tra tiến độ chuẩn bị khánh thành Trường Phổ thông Nội trú liên cấp Tiểu học và THCS Pa Tần

Chốt phương án tăng lương tối thiểu 7,8% từ 1/1/2027

Chốt phương án tăng lương tối thiểu 7,8% từ 1/1/2027

Triển khai kế hoạch phát triển y học cổ truyền theo kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm

Triển khai kế hoạch phát triển y học cổ truyền theo kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm

Sở Xây dựng Lai Châu bổ sung phương án phân luồng tạm thời do sạt lở trên Quốc lộ 12

Sở Xây dựng Lai Châu bổ sung phương án phân luồng tạm thời do sạt lở trên Quốc lộ 12

Tin cùng chuyên mục
 Mưa lũ gây sạt lở nhiều điểm trên các tuyến đường tỉnh
Mưa lũ gây sạt lở nhiều điểm trên các tuyến đường tỉnh
Xã Hội
16/07/2026 14:58
Mưa lớn kéo dài từ ngày 15/7 đến 16/7 đã gây sạt lở nghiêm trọng tại nhiều tuyến đường trên địa bàn tỉnh, khiến giao thông bị ách tắc và tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn.
Mưa lớn diện rộng, Lai Châu cảnh báo nguy cơ cao lũ quét, sạt lở đất
Mưa lớn diện rộng, Lai Châu cảnh báo nguy cơ cao lũ quét, sạt lở đất
Xã Hội
16/07/2026 14:50
Theo Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Lai Châu, trong 11 giờ qua (từ 3 giờ đến 14 giờ ngày 16/7), trên địa bàn tỉnh đã xuất hiện mưa vừa, mưa to, nhiều nơi mưa rất to, làm gia tăng nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất và sụt lún đất ở khu vực đồi núi.
Đoàn công tác Sở Y tế thăm các điểm khám sức khỏe tại 2 xã: Mường Kim, Khoen On
Đoàn công tác Sở Y tế thăm các điểm khám sức khỏe tại 2 xã: Mường Kim, Khoen On
Xã Hội
16/07/2026 12:34
Sáng 16/7, Đoàn công tác của Sở Y tế do BSCKII Nguyễn Thị Hương - Phó Giám đốc Sở Y tế làm Trưởng đoàn thăm và làm việc với Ban Chỉ đạo khám sức khỏe toàn dân tại 2 xã: Mường Kim và Khoen On nhằm kiểm tra, đánh giá tiến độ thực hiện khám sức khỏe định kỳ hoặc khám sàng lọc miễn phí cho người dân.
Cảnh báo lũ quét, sạt lở đất, sụt lún đất do mưa lũ hoặc dòng chảy
Cảnh báo lũ quét, sạt lở đất, sụt lún đất do mưa lũ hoặc dòng chảy
Xã Hội
16/07/2026 09:35
Mưa lớn gây sạt lở tại Km158 Quốc lộ 279
Mưa lớn gây sạt lở tại Km158 Quốc lộ 279
Xã Hội
16/07/2026 09:23
Trước ảnh hưởng của mưa lớn kéo dài, tại Km158 quốc lộ 279, đoạn qua bản Sắp Ngụa, xã Mường Than, tỉnh Lai Châu đã xảy ra sạt lở đất, đá với khối lượng lớn, khiến tuyến đường bị tắc hoàn toàn.
Trại sáng tác mỹ thuật “Vẻ đẹp đất và người Lai Châu”
Trại sáng tác mỹ thuật “Vẻ đẹp đất và người Lai Châu”
Xã Hội
16/07/2026 09:20
Từ ngày 14-19/7, tại xã Sin Suối Hồ, Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh Lai Châu tổ chức Trại sáng tác mỹ thuật với chủ đề “Vẻ đẹp đất và người Lai Châu”. Tham dự có các đồng chí Phạm Văn Hải - Chủ tịch Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh; Giàng A Vư - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Sin Suối Hồ cùng lãnh đạo địa phương và các họa sĩ, trại viên.
Phát động Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật "Tự hào một dải biên cương" lần thứ IV
Phát động Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật "Tự hào một dải biên cương" lần thứ IV
Chính trị
16/07/2026 09:06
Cuộc thi dành cho công dân Việt Nam từ 15 tuổi trở lên đang sinh sống trong và ngoài nước, cùng người nước ngoài đang học tập, công tác, sinh sống tại Việt Nam.
Mưa lớn kéo dài cuốn trôi 30m mặt đường tại Km76+250/QL12
Mưa lớn kéo dài cuốn trôi 30m mặt đường tại Km76+250/QL12
Xã Hội
16/07/2026 08:52
Do mưa lớn kéo dài, đoạn từ Km76+250 đến Km78+300 Quốc lộ 12 (địa phận xã Lê Lợi) đã xảy ra sạt lở; đặc biệt tại Km76+250, mưa lũ đã cuốn trôi 30m mặt đường, khiến giao thông tê liệt.
Mưa lớn gây đứt đường trên quốc lộ 12, giao thông tạm thời chia cắt
Mưa lớn gây đứt đường trên quốc lộ 12, giao thông tạm thời chia cắt
Xã Hội
16/07/2026 08:51
Do ảnh hưởng của đợt mưa kéo dài trong nhiều ngày qua, vào khoảng 6-7 giờ sáng ngày 16/7, tại Km76+250 quốc lộ 12, đoạn qua bản Chiềng Chăn, xã Lê Lợi, đã xảy ra sự cố đứt nền đường, khiến tuyến giao thông bị chia cắt hoàn toàn.
Hoa hậu Việt Nam 2024 trải nghiệm văn hóa, du lịch tại Lai Châu
Hoa hậu Việt Nam 2024 trải nghiệm văn hóa, du lịch tại Lai Châu
Xã Hội
15/07/2026 21:56
Ngày 15/7, Hoa hậu Việt Nam 2024 Hà Trúc Linh cùng các người đẹp tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã có hành trình trải nghiệm, khám phá vẻ đẹp thiên nhiên và bản sắc văn hóa tại bản du lịch cộng đồng Lao Chải (xã Khun Há) và Khu du lịch Cổng trời Ô Quy Hồ (xã Bình Lư), tỉnh Lai Châu.
Quy định mới về bậc nghề nghiệp, tiền lương theo vị trí việc làm của viên chức
Quy định mới về bậc nghề nghiệp, tiền lương theo vị trí việc làm của viên chức
Xã Hội
15/07/2026 17:51
Chính phủ ban hành Nghị định 232/2026/NĐ-CP quy định vị trí việc làm viên chức, trong đó quy định bậc nghề nghiệp áp dụng lương viên chức.
Người dùng VNeID được miễn, giảm phí trước bạ với xe cũ
Người dùng VNeID được miễn, giảm phí trước bạ với xe cũ
Xã Hội
15/07/2026 15:54
Từ ngày 15/8, người dùng VNeID mức 2 sẽ được miễn lệ phí trước bạ xe máy, giảm một nửa với ôtô khi khai, nộp thuế điện tử lần hai.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3235 ngày 17/07/2026
Báo Lai Châu Số 3234 ngày 16/07/2026
Báo Lai Châu Số 3233 ngày 15/07/2026
Báo Lai Châu Số 3232 ngày 13/07/2026
Báo Lai Châu Số 563 ngày 11/07/2026
Báo Lai Châu Số 586 ngày 10/07/2026
Báo Lai Châu Số 3231 ngày 10/07/2026
Báo Lai Châu Số 3230 ngày 09/07/2026
Báo Lai Châu Số 3229 ngày 08/07/2026
Báo Lai Châu Số 3228 ngày 06/07/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.