-
(BLC) - Sáng 29/9, tại nhà máy thủy điện Nậm Cát (huyện Phong Thổ), Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) - Công an tỉnh tổ chức tập huấn và diễn tập phương án chữa cháy cho các cán bộ, nhân viên Nhà máy thủy điện Nậm Lụng và Nhà máy thủy điện Nậm Cát.

Công nhân thực hành dập lửa tại Nhà máy thủy điện Nậm Cát.
Tham gia lớp tập huấn, 25 học viên được phổ biến vai trò và tầm quan trọng của công tác PCCC & CNCH; nêu thực trạng công tác PCCC hiện nay của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn; phổ biến những kiến thức cơ bản về nguyên nhân cháy nổ và cách phòng ngừa không để xảy ra cháy. Bên cạnh đó, các học viên còn được giới thiệu các phương tiện PCCC & CNCH được trang bị tại cơ sở; vận hành, sử dụng hệ thống chữa cháy, báo cháy tại Nhà máy; thực hành sử dụng vòi rồng, dập khay xăng bằng bình bột chữa cháy.
Thông qua buổi tập huấn và diễn tập phương án chữa cháy nhằm trang bị cho cán bộ nhân, viên của các nhà máy hiểu biết pháp luật về PCCC, chủ động phòng ngừa không để xảy ra cháy nổ, giữ gìn an ninh trật tự tại địa bàn.
Hội Nông dân xã Bản Bo: Đại hội Đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030
“Không một mình - Cùng nhau an toàn trực tuyến”
Lai Châu: Chi trả chế độ đúng, đủ, kịp thời cho cán bộ, công chức nghỉ việc
Đẩy mạnh ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong giáo dục
Khởi công xây dựng điểm trường mầm non Là Ú Cò
Phát huy tinh thần xung kích của đoàn viên, thanh niên
Tái khám sau sinh để nhận biết sớm, giảm nguy cơ mắc bệnh hậu sản
Đào tạo, tập huấn phương pháp chẩn đoán, điều trị một số bệnh ung thư thương gặp