-
(BLC) - Sáng 29/9, tại nhà máy thủy điện Nậm Cát (huyện Phong Thổ), Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) - Công an tỉnh tổ chức tập huấn và diễn tập phương án chữa cháy cho các cán bộ, nhân viên Nhà máy thủy điện Nậm Lụng và Nhà máy thủy điện Nậm Cát.

Công nhân thực hành dập lửa tại Nhà máy thủy điện Nậm Cát.
Tham gia lớp tập huấn, 25 học viên được phổ biến vai trò và tầm quan trọng của công tác PCCC & CNCH; nêu thực trạng công tác PCCC hiện nay của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn; phổ biến những kiến thức cơ bản về nguyên nhân cháy nổ và cách phòng ngừa không để xảy ra cháy. Bên cạnh đó, các học viên còn được giới thiệu các phương tiện PCCC & CNCH được trang bị tại cơ sở; vận hành, sử dụng hệ thống chữa cháy, báo cháy tại Nhà máy; thực hành sử dụng vòi rồng, dập khay xăng bằng bình bột chữa cháy.
Thông qua buổi tập huấn và diễn tập phương án chữa cháy nhằm trang bị cho cán bộ nhân, viên của các nhà máy hiểu biết pháp luật về PCCC, chủ động phòng ngừa không để xảy ra cháy nổ, giữ gìn an ninh trật tự tại địa bàn.
Kế hoạch tuyển dụng công chức cơ quan đảng, Mặt trận Tổ quốc cấp tỉnh, cấp xã năm 2026
Hơn 152.000 người dân được khám sức khỏe định kỳ và khám sàng lọc miễn phí
Ký kết Chương trình phối hợp hoạt động giữa Hội Nông dân tỉnh với Sở Nông nghiệp và Môi trường
Đoàn công tác Tạp chí Cộng sản làm việc với các sở, ban, ngành tỉnh
Tổ đại biểu số 3 HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Pa Tần
40 trưởng bản, người có uy tín được tập huấn nâng cao năng lực phòng, chống thiên tai
Gần 113.000 thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học trong ngày đầu tiên
Hành trình tri ân thấm đẫm nghĩa tình