-
Chiều tối 10/11, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia cho biết, do ảnh hưởng của bão số 6 nên ở An Nhơn (Bình Định) đã có gió mạnh 14 m/ giây (cấp 7), giật 23m/ giây (cấp 9). Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa to đến rất to và có gió mạnh cấp 6-7, vùng gần tâm bão đi qua mạnh cấp 8-9, giật cấp 11.

Các lực lượng của tỉnh Bình Định và Quân khu 5 cùng nhân dân bồi đắp, gia cố các vùng bãi biển, ven đê có khả năng bị bão phá vỡ khi đổ bộ (Ảnh: Đình Tăng)
Vị trí tâm bão lúc 18 giờ ngày 10/11 ở vào khoảng 12,8 độ Vĩ Bắc; 110,3 Kinh Đông, ngay trên vùng biển các tỉnh Bình Định-Phú Yên-Khánh Hòa. Sức gió mạnh nhất cấp 9-10 (75-100km/giờ), giật cấp 13.
Từ 18 giờ đến 21 giờ 10/11, bão di chuyển theo hướng Tây, tốc độ khoảng 15km/giờ.
Thời tiết các vùng đêm 10/11 như sau: Phía Tây Bắc Bộ có mây, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời rét. Độ ẩm từ 55 - 96%. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ C, có nơi dưới 16 độ C; cao nhất 25-28 độ C, có nơi trên 28 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ ít mây, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời rét. Độ ẩm từ 45 - 96%. Nhiệt độ thấp nhất 17 - 20 độ C, vùng núi có nơi dưới 16 độ C; cao nhất 26 - 29 độ C, có nơi trên 29 độ C.
Thủ đô Hà Nội ít mây, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời rét. Độ ẩm từ 49 - 95%. Nhiệt độ thấp nhất 17 - 20 độ C; cao nhất 26 - 29 độ C.
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế phía Bắc ít mây, đêm có mưa rào vài nơi; phía Nam nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, riêng Thừa Thiên-Huế đêm và sáng sớm có mưa to đến rất to, sau có mưa vừa, có nơi mưa to. Gió Tây Bắc cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Độ ẩm từ 60 - 99%. Nhiệt độ thấp nhất 18 - 21 độ C; cao nhất 24 - 27 độ C.
Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa to đến rất to, riêng phía Nam trưa chiều mai mưa giảm, có mưa rào và dông rải rác. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 3-4; riêng vùng ven biển các tỉnh từ Quảng Ngãi đến Khánh Hòa đêm có gió mạnh cấp 6-7, vùng gần tâm bão đi qua mạnh cấp 8-9, giật cấp 11. Độ ẩm từ 72 - 99%. Nhiệt độ thấp nhất 21 – 24 độ C; cao nhất 25 - 28 độ, phía Nam có nơi trên 28 độ C.
Khu vực Tây Nguyên nhiều mây, đêm có mưa to đến rất to. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 3, riêng Gia Lai và Đắk Lắk đêm có gió giật cấp 7. Độ ẩm từ 74 - 99%. Nhiệt độ thấp nhất 17 - 20 độ C; cao nhất 21-24 độ C.
Nam Bộ có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng miền Đông có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió Tây Bắc đến Tây cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 - 96%. Nhiệt độ thấp nhất 22 - 25 độ C; cao nhất 30 - 33 độ C./.
Tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, khơi thông nguồn lực phát triển kinh tế - xã hội
Ra quân tuyên truyền, vận động người dân tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế
Kế hoạch tuyển dụng công chức cơ quan đảng, Mặt trận Tổ quốc cấp tỉnh, cấp xã năm 2026
Hơn 152.000 người dân được khám sức khỏe định kỳ và khám sàng lọc miễn phí
Ký kết Chương trình phối hợp hoạt động giữa Hội Nông dân tỉnh với Sở Nông nghiệp và Môi trường
Đoàn công tác Tạp chí Cộng sản làm việc với các sở, ban, ngành tỉnh
Tổ đại biểu số 3 HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Pa Tần
40 trưởng bản, người có uy tín được tập huấn nâng cao năng lực phòng, chống thiên tai