Thứ hai, 08/06/2026 - 07:38
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tấm lòng vàng
    • Gương sáng bản mường
    • Tuổi cao gương sáng
Xã Hội
Bưu điện tỉnh đảm bảo môi trường làm việc an toàn
Thanh Hoa
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ sáu, 12/04/2019 16:32
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Thời gian qua, Bưu điện tỉnh chú trọng công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC), tạo môi trường an toàn để cán bộ, công nhân viên (CBCNV) yên tâm làm việc, sản xuất kinh doanh hiệu quả.

Bưu điện tỉnh là doanh nghiệp nhà nước chuyên sản xuất kinh doanh và phục vụ các nhóm dịch vụ: bưu chính chuyển phát, tài chính bưu chính, phân phối truyền thông… Khuôn viên đơn vị có tổng diện tích 8.906,2m2 gồm 2 tòa nhà chính (7 tầng và 3 tầng), 1 nhà cấp IV làm trung tâm khai thác vận chuyển hàng hóa. Xác định PCCC là nhiệm vụ quan trọng, Bưu điện tỉnh căn cứ trên điều kiện, tình hình thực tế để xây dựng và ban hành các văn bản, kế hoạch thực hiện.

Cùng với đó, kiện toàn Ban Chỉ huy PCCC và đội chữa cháy tại chỗ đảm bảo đủ thành phần và theo đúng quy định. Ban Giám đốc đơn vị chỉ đạo Tổ Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Ban Nữ công đưa nội dung PCCC vào chương trình hoạt động để phát động đoàn viên, hội viên tích cực tham gia. Mặt khác, tổ chức các hoạt động thiết thực hưởng ứng “Ngày toàn dân PCCC” và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động phòng chống cháy nổ. Trang bị, bổ sung các phương tiện, dụng cụ PCCC như: biển hiệu, tiêu lệnh, biển báo, bình chữa cháy, chăn chiên, thang nhôm, bồn chứa nước… đầy đủ cho trụ sở làm việc chính của Bưu điện tỉnh.

Anh Nguyễn Văn Tuyên - Đội trưởng Đội PCCC Bưu điện tỉnh cho biết: “Hiện nay, Bưu điện tỉnh đã trang bị tổng số 36 bình chữa cháy các loại, 3 thang nhôm, 1 bể chứa nước dung tích 80m3, 5 téc nước loại 5m3 và 3m3, 3 máy bơm điện, 1 máy nổ chuyên dụng PCCC. Các phương tiện, dụng cụ đều đặt đúng vị trí quy định, dễ nhìn, dễ thấy, dễ lấy, khi có sự cố xảy ra kịp thời xử lý và phối hợp ứng cứu”.

Cán bộ Phòng cảnh sát PCCC&CNCH (Công an tỉnh) tuyên truyền cách sử dụng bình chữa cháy đến cán bộ, nhân viên Bưu điện tỉnh và Mobiphone tỉnh.

Cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (Công an tỉnh) hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy cho CNCNV Bưu điện tỉnh và Mobifone Lai Châu. 

Bưu điện tỉnh còn tổ chức tập huấn công tác đảm bảo an toàn vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ cho 100% CBCNV. Quan tâm ký kết phối hợp đo hệ thống chống sét cho trụ sở làm việc; bảo dưỡng máy bơm điện, máy bơm xăng chữa cháy; mua nhiên liệu dự phòng cho máy nổ phát điện và máy bơm phục vụ công tác PCCC. Đơn vị cũng sửa chữa, bảo dưỡng và sơn lại toàn bộ các họng nước chữa cháy và các tủ đựng dây, vòi ngoài trời. Thi công sửa chữa hệ thống PCCC tự động tại tòa nhà 7 tầng; kết nối hệ thống báo cháy của nhà trung tâm khai thác vận chuyển với hệ thống tủ trung tâm. Ký hợp đồng mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc của Công ty Bảo hiểm Bưu điện Lào Cai cho cơ sở hạ tầng theo quy định của Luật PCCC.

Đặc biệt, Bưu điện tỉnh phối hợp với 2 đơn vị thuê cơ sở vật chất của Bưu điện làm trụ sở làm việc (Mobifone tỉnh và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt) trong việc tự kiểm tra và chấp hành kiểm tra công tác PCCC, nhằm phát hiện kịp thời những nguy cơ mất an toàn, dễ cháy nổ, chủ động khắc phục. Với CBCNV, thường xuyên yêu cầu chấp hành nghiêm nội quy PCCC của đơn vị và nhắc nhở thực hiện đúng quy trình trong nhận, gửi, chuyển hàng hóa, bưu phẩm bưu kiện, tránh kẻ gian lợi dụng sơ hở gửi hàng hóa cấm. Khuyến cáo mỗi CBCNV chủ động ghi nhớ tiêu lệnh chữa cháy gồm: báo động gấp khi xảy ra cháy, cúp cầu dao điện nơi xảy ra cháy, dùng bình chữa cháy, cát và nước để dập tắt, gọi điện thoại số 114 báo đội chữa cháy chuyên nghiệp đến hỗ trợ ứng cứu trong trường hợp xảy ra cháy.

Chị Cao Thị Phương – Tổ trưởng Tổ kinh doanh, Bưu điện tỉnh chia sẻ: “Tôi thường xuyên tuyên truyền để các thành viên trong Tổ hiểu PCCC là nghĩa vụ của tất cả mọi người. Chấp hành nghiêm công tác PCCC thông qua việc không được sử dụng lửa, củi đun nấu, hút thuốc trong khu vực làm việc; không được câu, mắc, sử dụng điện tùy tiện, hết giờ làm việc phải tắt đèn, quạt và các thiết bị khác…”.

Chủ động PCCC, Bưu điện tỉnh không để xảy ra cháy nổ, đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản của CBCNV và trật tự an ninh trong đơn vị, được cơ quan chức năng đánh giá là một trong số những đơn vị điển hình thực hiện tốt công tác PCCC. Đây cũng là điều kiện góp phần không nhỏ hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của đơn vị. Trong đó, tổng doanh thu thực hiện được năm 2018 là 67,9 tỷ đồng (đạt 112% kế hoạch, tăng 18% so với năm 2017).  

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Dự báo mưa lớn trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Dự báo mưa lớn trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Biểu dương điển hình tiên tiến Nhân Tháng Công nhân năm 2026

Biểu dương điển hình tiên tiến Nhân Tháng Công nhân năm 2026

Lễ phát động Phong trào thi đua “Lao động giỏi, năng suất cao, thu nhập tốt”

Lễ phát động Phong trào thi đua “Lao động giỏi, năng suất cao, thu nhập tốt”

Khuyến cáo sử dụng điện tiết kiệm để tránh hóa đơn tăng cao

Khuyến cáo sử dụng điện tiết kiệm để tránh hóa đơn tăng cao

Lễ ra quân hưởng ứng phong trào "Toàn dân chung tay bảo vệ môi trường vì một Việt Nam xanh - sạch - đẹp"

Lễ ra quân hưởng ứng phong trào "Toàn dân chung tay bảo vệ môi trường vì một Việt Nam xanh - sạch - đẹp"

Gặp mặt học viên hoàn thành nhiệm vụ thực tập

Gặp mặt học viên hoàn thành nhiệm vụ thực tập

Lễ dâng hương lấy mẫu giám định ADN liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Than Uyên

Lễ dâng hương lấy mẫu giám định ADN liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Than Uyên

 Than Uyên tiếp nhận 229 đơn vị máu

Than Uyên tiếp nhận 229 đơn vị máu

Tin cùng chuyên mục
Tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Văn phòng cấp ủy năm 2026
Tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Văn phòng cấp ủy năm 2026
Chính trị
06/06/2026 10:41
Ngày 6/6, Văn phòng Tỉnh ủy Lai Châu tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Văn phòng cấp ủy năm 2026.
Lan tỏa tình hữu nghị
─ Hành trình đỏ thanh niên Việt – Trung ─ Lan tỏa tình hữu nghị
Xã Hội
05/06/2026 15:30
Tháng 4/2025, nhân chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam của Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, lãnh đạo cao nhất hai Đảng, hai nước đã cùng tuyên bố khởi động “Hành trình đỏ nghiên cứu, học tập của thanh niên”, với mong muốn thế hệ trẻ hai nước kế thừa và phát huy tình hữu nghị truyền thống, tiếp thêm sức sống và mở ra triển vọng hợp tác ngày càng tốt đẹp cho quan hệ song phương. Thiết thực hưởng ứng, từ ngày 26-30/5 vừa qua, Đoàn Đại biểu thanh niên tỉnh Lai Châu do đồng chí Bế Thị Bằng - Phó Bí thư Tỉnh đoàn làm Trưởng đoàn tham gia Chương trình “Hành trình đỏ nghiên cứu, học tập - Ánh sáng lý tưởng” tại thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc). Cùng tham dự chương trình có Đoàn Đại biểu thanh niên các tỉnh: Lào Cai, Tuyên Quang, Lai Châu, Điện Biên.
Chăm lo, phát huy vai trò của những “bóng cả”
─ Kỷ niệm Ngày Truyền thống người cao tuổi Việt Nam (6/6) ─ Chăm lo, phát huy vai trò của những “bóng cả”
Xã Hội
05/06/2026 15:23
Những buổi tập dưỡng sinh; luyện tập, giao lưu văn nghệ được duy trì thường xuyên hay chỉ là cuộc gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm sản xuất, xây dựng gia đình hạnh phúc của người cao tuổi (NCT) đã trở thành hình ảnh quen thuộc ở nhiều địa phương trong tỉnh. Bên cạnh đó, tỉnh tổ chức nhiều hoạt động chăm lo ý nghĩa để NCT sống vui, sống khỏe.
Hướng nghiệp và phân luồng trong giáo dục giai đoạn 2026 - 2030 trên địa bàn tỉnh Lai Châu
Hướng nghiệp và phân luồng trong giáo dục giai đoạn 2026 - 2030 trên địa bàn tỉnh Lai Châu
Xã Hội
05/06/2026 15:12
UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch 4411/KH-UBND về thực hiện hướng nghiệp và phân luồng trong giáo dục giai đoạn 2026 - 2030 trên địa bàn tỉnh Lai Châu. Với mục tiêu nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục hướng nghiệp (GDHN) và phân luồng trong hệ thống giáo dục trên địa bàn tỉnh; bảo đảm học sinh được định hướng nghề nghiệp phù hợp với năng lực, sở trường, điều kiện cá nhân và nhu cầu của thị trường lao động. Từng bước hình thành hệ thống hướng nghiệp đồng bộ, hiện đại, gắn kết chặt chẽ giữa giáo dục phổ thông với giáo dục nghề nghiệp và thị trường lao động; góp phần phát triển nguồn nhân lực có chất lượng, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội, giảm nghèo bền vững và bảo đảm quốc phòng, an ninh trên địa bàn tỉnh.
Tuyên truyền pháp luật cho người chấp hành xong án phạt tù
Tuyên truyền pháp luật cho người chấp hành xong án phạt tù
Xã Hội
05/06/2026 12:03
Sáng 5/6, tại xã Pu Sam Cáp, Công an tỉnh Lai Châu tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho người chấp hành xong án phạt tù trên địa bàn các xã: Pu Sam Cáp, Nậm Tăm, Nậm Cuổi và Nậm Mạ.
Giảm gánh nặng bệnh tật và chi phí y tế
─ Khám sức khỏe định kỳ miễn phí cho người dân ─ Giảm gánh nặng bệnh tật và chi phí y tế
Xã Hội
05/06/2026 09:56
Khám sức khỏe định kỳ, miễn phí toàn dân ít nhất một lần mỗi năm là chủ trương lớn, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm chủ động bảo vệ, nâng cao sức khỏe nhân dân từ sớm, từ xa. Tại Lai Châu, chiến dịch này đang được kích hoạt trên quy mô toàn tỉnh từ ngày 2/6/2026.
Mức xử phạt đối với hành vi vi phạm các quy định về trách nhiệm sử dụng dịch vụ mạng xã hội
Mức xử phạt đối với hành vi vi phạm các quy định về trách nhiệm sử dụng dịch vụ mạng xã hội
Xã Hội
05/06/2026 09:16
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 174/2026/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, giao dịch điện tử và công nghệ thông tin, trong đó, quy định rõ mức xử phạt đối với hành vi vi phạm về trách nhiệm sử dụng dịch vụ mạng xã hội.
Triển khai Chiến dịch bổ sung vitamin A trên toàn quốc bắt đầu từ tháng 6/2026
Triển khai Chiến dịch bổ sung vitamin A trên toàn quốc bắt đầu từ tháng 6/2026
Xã Hội
04/06/2026 11:23
Từ tháng 6/2026, Viện Dinh dưỡng Quốc gia (Bộ Y tế) triển khai Chiến dịch bổ sung vitamin A đợt 1 cho trẻ từ 6 đến dưới 60 tháng tuổi trên toàn quốc. Đây là biện pháp dự phòng hiệu quả, an toàn, chi phí thấp nhằm phòng chống thiếu vitamin A, tăng cường sức khỏe và hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ em. Viện Dinh dưỡng khuyến cáo các gia đình đưa trẻ trong độ tuổi đến uống vitamin A theo hướng dẫn của cơ sở y tế.
Từ năm 2026: 100% học sinh, sinh viên được khám sức khỏe định kỳ hằng năm, dữ liệu tích hợp sổ sức khỏe điện tử
Từ năm 2026: 100% học sinh, sinh viên được khám sức khỏe định kỳ hằng năm, dữ liệu tích hợp sổ sức khỏe điện tử
Xã Hội
04/06/2026 08:17
Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Tiến Châu vừa ký Quyết định số 973/QĐ-TTg ngày 01/6/2026 phê duyệt Chương trình Sức khỏe học đường giai đoạn 2026-2035 (chương trình).
Chế độ phụ cấp đặc thù trong lĩnh vực y tế
Chế độ phụ cấp đặc thù trong lĩnh vực y tế
Xã Hội
03/06/2026 20:47
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 192/2026/NĐ-CP về chế độ phụ cấp đặc thù trong lĩnh vực y tế; hỗ trợ hằng tháng đối với nhân viên y tế thôn, tổ dân phố và cô đỡ thôn, bản.
Hội nghị phân tích Chỉ số PAR INDEX
Hội nghị phân tích Chỉ số PAR INDEX
Xã Hội
02/06/2026 17:56
Chiều ngày 2/6, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến phân tích Chỉ số PAR INDEX, Chỉ số SIPAS; công bố Chỉ số cải cách hành chính (CCHC) của các sở, ban, ngành, UBND các xã, phường và kết quả đo lường sự hài lòng của người dân đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính trên địa bàn tỉnh năm 2025. Đồng chí Hà Quang Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị. Dự hội nghị tại điểm cầu tỉnh có đồng chí Nguyễn Ngọc Vinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh. Tại điểm cầu các xã, phường, dự hội nghị có đại diện Thường trực Đảng ủy; Chủ tịch UBND các xã, phường; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam cấp xã; đại diện các cơ quan, đơn vị thuộc UBND cấp xã.
Kiểm tra toàn diện công tác biên phòng 6 tháng đầu năm 2026
Kiểm tra toàn diện công tác biên phòng 6 tháng đầu năm 2026
Xã Hội
02/06/2026 17:05
Ngày 2/6, Đoàn kiểm tra số 2 do Đại tá Nguyễn Văn Hưng – Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Ban Chỉ huy Bội đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh làm Trưởng đoàn tiến hành kiểm tra toàn diện kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác biên phòng 6 tháng đầu năm 2026 tại Đồn Biên phòng Thu Lũm.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3212 ngày 08/06/2026
Báo Lai Châu Số 558 ngày 06/06/2026
Báo Lai Châu Số 3211 ngày 05/06/2026
Báo Lai Châu Số 3210 ngày 04/06/2026
Báo Lai Châu Số 3209 ngày 03/06/2026
Báo Lai Châu Số 3208 ngày 01/06/2026
Báo Lai Châu Số 557 ngày 30/05/2026
Báo Lai Châu Số 582 ngày 30/05/2026
Báo Lai Châu Số 3207 ngày 29/05/2026
Báo Lai Châu Số 3206 ngày 28/05/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.