Chủ nhật, 08/02/2026 - 15:06
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Xem thêm...
Xã Hội
Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
Cần quyết liệt trong triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19
Hà Tĩnh
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Chủ nhật, 10/07/2022 20:19
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Đến thời điểm hiện tại, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố Lai Châu cơ bản được khống chế, số ca mắc Covid-19 trong cộng đồng giảm. Tuy nhiên, đây là nguyên nhân dẫn đến tâm lý một bộ phận người dân chủ quan không muốn đi tiêm chủng các mũi tiếp theo làm ảnh hưởng đến tỷ lệ bao phủ vắc xin, tỷ lệ miễn dịch cộng đồng. Trước tình hình đó, Trung tâm Y tế thành phố khuyến cáo người dân nên tiếp tục tiêm vắc-xin phòng Covid-19 mũi nhắc lại để tăng cường kháng thể chống lại các biến chủng mới.

Thời điểm này, trên địa bàn thành phố Lai Châu đang triển khai tiêm chiến dịch vắc-xin phòng Covid -19 cho trẻ từ 5 tuổi đến dưới 12 tuổi liều cơ bản (đợt 6); trẻ 12 tuổi đến dưới 18 tuổi liều cơ bản (đợt 10), nhắc lại (đợt 2); người trên 18 tuổi: liều cơ bản (đợt 28), nhắc lại lần 1 (đợt 10), lần 2 (đợt 3). Tuy nhiên theo tìm hiểu của phóng viên tại các điểm tiêm quá trình triển khai tiêm vắc xin gặp không ít khó khăn vì tình hình dịch bệnh đã được khống chế, nên dẫn đến tâm lý chủ quan ở một số người dân.

Trẻ em từ 5 tuổi đến dưới 12 tuổi tiêm vắc-xin phòng Covid -19 tại phường Tân Phong được cán bộ y tế khám sàng lọc, tư vấn trước khi tiêm.

Trẻ em từ 5 tuổi đến dưới 12 tuổi tiêm vắc xin phòng Covid -19 tại phường Tân Phong được cán bộ y tế khám sàng lọc, tư vấn trước tiêm.

Nhiều gia đình có trẻ nhỏ từ 5 đến dưới 12 tuổi chưa tin tưởng về tính an toàn của vắc xin, hơn nữa việc triển khai tiêm cho các bé vào dịp nghỉ hè nên nhiều gia đình có kế hoạch đi du lịch nên không đưa con đến tiêm chủng. Ngoài ra, đỉnh dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh vào tháng 3/2022 và nửa đầu tháng 4/2022 do đó trong tháng 5 và 6 rất nhiều đối tượng chưa đủ thời gian khỏi bệnh từ 3 tháng trở lên (cả người lớn và trẻ em) để tiêm vắc xin. Nhiều người đã mắc Covid-19 nên có tâm lý chủ quan không muốn đi tiêm chủng các mũi tiếp theo, nhất là các đối tượng tiêm nhắc lại mũi 4. Một số khác sau các đợt tiêm trước có các tác dụng phụ làm người sốt, mệt mỏi nên không muốn tiêm mũi tiếp theo.

Với mục tiêu, phấn đấu tỷ lệ tiêm đạt 95% liều cơ bản cho trẻ từ 5 tuổi trở lên, 90% nhắc lại trẻ 12 tuổi đến dưới 18 tuổi, 90% nhắc lần 1, nhắc lần 2 trên đối tượng có đủ điều kiện nhắc lần 2 có mặt trên địa bàn thành phố Lai Châu tiêm đủ liều cơ bản. Các trạm y tế xã, phường đã thông báo tới Ban Chỉ đạo phòng chống, dịch Covid-19 của phường, xã kế hoạch tổ chức triển khai tiêm vắc xin tới các tổ dân phố, bản để bà con nắm được lịch tiêm cụ thể; lập danh sách các đối tượng tiêm chủng theo từng đợt. Xây dựng phương án cụ thể, bố trí nhân lực, chuẩn bị sẵn sàng thuốc, phương tiện, các đội cấp cứu trong thời gian tổ chức tiêm chủng đảm bảo thực hiện tốt thu dung, cấp cứu và xử trí các trường hợp phản ứng sau tiêm chủng.

Lo lắng kháng thể trong người sẽ giảm dần theo thời gian, cơ thể sẽ mất khả năng miễn dịch, nên khi địa phương thông báo triển khai tiêm vắc xin phòng Covid -19 nhắc lại mũi 4, gia đình ông Phạm Văn Dũng ở bản Cắng Đắng, xã San Thàng, thành phố Lai Châu đăng ký tiêm cho cả nhà để phòng bệnh. Ông Dũng tin tưởng khi tiêm vắc xin giúp ông có miễn dịch trong cơ thể, bảo vệ bản thân và cộng đồng trước các biến chủng mới của dịch bệnh.

Sau khi được phân bổ trên 3.700 liều vắc xin Pfizer và gần 2.400 liều vắc xin Moderna, từ ngày 8/7 đến 30/7, thành phố Lai Châu tổ chức đợt cao điểm tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho hơn 6.100 đối tượng ở các độ tuổi. Tại các xã, phường, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid -19 đẩy mạnh tuyên truyền để người dân nhận thức đầy đủ về sự cần thiết tiêm vắc xin trước tâm lý chủ quan của một bộ phận người dân không đồng thuận đi tiêm.

Cán bộ Trạm Y tế phường Đông Phong tiêm vắc-xin phòng Covid -19 nhắc lại lần 2 (mũi 4) cho các đối tượng từ 50 tuổi trở lên.

Cán bộ Trạm Y tế phường Đông Phong tiêm vắc xin phòng Covid-19 (mũi 4) cho người từ 50 tuổi trở lên.

Đến nay, trên địa bàn thành phố, tỷ lệ nhóm đối tượng từ 18 tuổi trở lên tiêm mũi nhắc lại mũi 4 mới đạt hơn 36,2%; nhóm đối tượng từ 12 đến dưới 18 tuổi tiêm nhắc lại mũi 3 đạt 30%; trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi tiêm mũi 1 đạt 47,1%, mũi 2 chỉ đạt 17,5%. Theo các chuyên gia ngành Y tế, dịch Covid-19 vẫn chưa chấm dứt, biến thể phụ BA.5 của chủng Omicron đã xâm nhập vào Việt Nam và có thể làm dịch Covid-19 lây lan nhanh hơn. Trong khi đó, kháng thể bảo vệ của vắc xin phòng Covid-19 sẽ giảm dần theo thời gian, nếu không được tiêm các mũi nhắc lại thì khi kháng thể hết, vi-rút xâm nhập sẽ rất nguy hiểm.

Việc tiêm các mũi nhắc lại là cần thiết, giúp củng cố, duy trì hệ miễn dịch; chần chừ trong việc tiêm mũi vắc xin nhắc lại có thể làm tăng nguy cơ và khả năng trở nặng khi nhiễm bệnh; tăng nguy cơ lây lan dịch bệnh. Do vậy, mỗi người cần nâng cao ý thức, tin tưởng vào những khuyến cáo của ngành Y tế, tham gia tiêm vắc xin đầy đủ để bảo vệ chính mình và cộng đồng.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Ấm áp Chương trình “Tết sum vầy – Xuân ơn Đảng” năm 2026

Ấm áp Chương trình “Tết sum vầy – Xuân ơn Đảng” năm 2026

Chương trình "Xuân gắn kết - Tết yêu thương"

Chương trình "Xuân gắn kết - Tết yêu thương"

Chương trình "Bánh chưng Tết cho em"

Chương trình "Bánh chưng Tết cho em"

Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ tặng quà 30 bệnh nhân chạy thận

Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ tặng quà 30 bệnh nhân chạy thận

Gala "Xuân hạnh phúc - Lan toả yêu thương"

Gala "Xuân hạnh phúc - Lan toả yêu thương"

Bộ đội Biên phòng tỉnh: Gặp mặt các cơ quan báo chí nhân dịp xuân Bính Ngọ 2026

Bộ đội Biên phòng tỉnh: Gặp mặt các cơ quan báo chí nhân dịp xuân Bính Ngọ 2026

Ký quy chế phối hợp công tác tuyên truyền

Ký quy chế phối hợp công tác tuyên truyền

Ý nghĩa chương trình “Tết yêu thương”

Ý nghĩa chương trình “Tết yêu thương”

Tin cùng chuyên mục
Liên đoàn Lao động tỉnh thăm, tặng quà đoàn viên Công đoàn Báo và Phát thanh, truyền hình Lai Châu thực hiện nhiệm vụ trực tết
Liên đoàn Lao động tỉnh thăm, tặng quà đoàn viên Công đoàn Báo và Phát thanh, truyền hình Lai Châu thực hiện nhiệm vụ trực tết
Xã Hội
06/02/2026 12:45
Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026, sáng 6/2, đoàn công tác của Liên đoàn Lao động tỉnh Lai Châu do đồng chí Lương Xuân Trường – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà đoàn viên Công đoàn Báo và Phát thanh, truyền hình Lai Châu đang thực hiện nhiệm vụ trực tết.
Tập huấn toàn quốc báo chí tuyên truyền cuộc bầu cử
Tập huấn toàn quốc báo chí tuyên truyền cuộc bầu cử
Xã Hội
06/02/2026 10:58
Sáng 6/2, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị toàn quốc báo chí tuyên truyền cuộc Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân thăm, tặng quà Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp
Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân thăm, tặng quà Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp
Xã Hội
05/02/2026 20:49
Chiều 5/2, Đoàn công tác của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh do đồng chí Lê Minh Ngân - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà người cao tuổi, các cháu thiếu niên, nhi đồng tại Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp (thuộc Sở Y tế) nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.
Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân thăm, chúc Tết đồng chí Lò Văn Giàng
Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân thăm, chúc Tết đồng chí Lò Văn Giàng
Xã Hội
05/02/2026 20:42
Chiều 5/2, đồng chí Lê Minh Ngân - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ đã đến thăm, chúc tết đồng chí Lò Văn Giàng - Nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Dân vận Trung ương, Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu hiện đang sinh sống tại phường Tân Phong. Cùng đi với Bí thư Tỉnh uỷ có các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh uỷ, Văn phòng Tỉnh uỷ.
"Xuân yêu thương – Tết chia sẻ"
"Xuân yêu thương – Tết chia sẻ"
Xã Hội
05/02/2026 17:07
Sáng 5/2, Bệnh viện Đa khoa Phong Thổ tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương – Tết chia sẻ”. Chương trình nhận được sự hỗ trợ của Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Khách sạn Mường Thanh, cùng nhiều doanh nghiệp, công ty và các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh Lai Châu.
Liên đoàn Lao động tỉnh  thăm, chúc tết nhân dịp Tết Nguyên đán 2026
Liên đoàn Lao động tỉnh thăm, chúc tết nhân dịp Tết Nguyên đán 2026
Xã Hội
05/02/2026 15:18
Ngày 5/2, Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh do đồng chí Lương Xuân Trường - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã đến thăm, chúc tết và tặng quà một số đơn vị trên địa bàn tỉnh.
Hỗ trợ kinh phí sửa chữa 4 căn nhà cho 4 nạn nhân chất độc da cam
─ Đoàn công tác Trung ương Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin Việt Nam: ─ Hỗ trợ kinh phí sửa chữa 4 căn nhà cho 4 nạn nhân chất độc da cam
Xã Hội
05/02/2026 11:07
Sáng 5/2, Đoàn công tác Trung ương Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin Việt Nam đã có buổi làm việc với Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Lai Châu nhằm nắm tình hình triển khai công tác Hội năm 2026, hỗ trợ sửa chữa nhà, tặng quà tết Bính Ngọ cho nạn nhân chất độc da cam.
Chương trình trải nghiệm “Hương sắc mùa xuân năm 2026”
Chương trình trải nghiệm “Hương sắc mùa xuân năm 2026”
Xã Hội
04/02/2026 20:49
Ngày 4/2, Trường Mầm non Hoa Hồng (phường Tân Phong) tổ chức Chương trình trải nghiệm cho học sinh với chủ đề: “Hương sắc mùa xuân năm 2026”.
Đồng chí Sùng A Hồ thăm, chúc tết và dự Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” tại xã Pa Ủ
Đồng chí Sùng A Hồ thăm, chúc tết và dự Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” tại xã Pa Ủ
Xã Hội
04/02/2026 15:19
Sáng 4/2, Đồn Biên phòng Pa Ủ (Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh) phối hợp với xã Pa Ủ tổ chức Chương trình “Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” tại bản Ứ Ma nhân dịp tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.
Chương trình “Mở hộp đón niềm vui” cho học sinh xã Pu Sam Cáp
Chương trình “Mở hộp đón niềm vui” cho học sinh xã Pu Sam Cáp
Xã Hội
04/02/2026 12:19
Sáng 4/2, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh phối hợp với tổ chức Samaritan’s Purse Hoa Kỳ - Văn phòng đại diện tại Việt Nam tổ chức Chương trình “Mở hộp đón niềm vui”, tặng quà cho các em học sinh Trường Tiểu học Pa Khoá và Trường Tiểu học Noong Hẻo, xã Pu Sam Cáp.
 Chương trình “Mở hộp đón niềm vui”
Chương trình “Mở hộp đón niềm vui”
Xã Hội
04/02/2026 12:11
Sáng 4/2, Hội Liên Hiệp phụ nữ tỉnh phối hợp với Tổ chức Samaritan’s Purse Hoa Kỳ - Văn phòng đại diện tại Việt Nam tổ chức Chương trình “Mở hộp đón niềm vui” cho học sinh các trường: Tiểu học Căn Co; Tiểu học và THCS Nậm Mạ, xã Nậm Mạ.
Hiệu quả từ chương trình mục tiêu quốc gia
Hiệu quả từ chương trình mục tiêu quốc gia
Xã Hội
04/02/2026 08:46
Trở lại xã Tân Uyên hôm nay, chúng tôi dễ dàng cảm nhận sự đổi thay rõ nét hiện hữu tại các thôn, bản. Những con đường bê-tông nối liền khu dân cư, trường học, trạm y tế; nhà ở kiên cố thay thế nhà tạm, nhà dột nát; hệ thống điện, nước sinh hoạt được đầu tư đồng bộ... Những đổi thay ấy có sự góp sức quan trọng từ Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội (KT - XH) vùng đồng bào dân tộc thiểu số (dtts) và miền núi (chương trình).

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 541 ngày 07/02/2026
Báo Lai Châu Số 542 ngày 06/02/2026
Báo Lai Châu Số 3148 ngày 06/02/2026
Báo Lai Châu Số 571 ngày 06/02/2026
Báo Lai Châu Số 3143 ngày 06/02/2026
Báo Lai Châu Số 3142 ngày 05/02/2026
Báo Lai Châu Số 4314 ngày 04/02/2026
Báo Lai Châu Số 3140 ngày 02/02/2026
Báo Lai Châu Số 540 ngày 31/01/2026
Báo Lai Châu Số 570 ngày 30/01/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.