Thứ năm, 03/07/2025 - 11:57
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Công An
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Xem thêm...
Xã Hội
Chăm lo đời sống đoàn viên công đoàn, người lao động
Đinh Đông
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ bảy, 06/03/2021 10:41
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Nhiều năm qua, Liên đoàn Lao động huyện Than Uyên luôn quan tâm, chăm lo đời sống cho đoàn viên công đoàn (ĐVCĐ) và người lao động (NLĐ) trên địa bàn. Qua đó, động viên tinh thần ĐVCĐ, NLĐ, giúp họ có thêm động lực, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước.

Trao đổi với chúng tôi, đồng chí Hoàng Thị Luyến - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Than Uyên cho biết: "Toàn huyện hiện có 78 công đoàn cơ sở với 2.277 công nhân, viên chức, NLĐ; trong đó có 2.222 ĐVCĐ. Những năm qua, Liên đoàn Lao động huyện chỉ đạo các công đoàn cơ sở tổ chức hoạt động thăm hỏi, chúc tết, tặng quà cho ĐVCĐ, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn; phối hợp với chính quyền, thủ trưởng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp quan tâm tới đời sống vật chất, tinh thần của NLĐ; tổ chức hội nghị NLĐ, hội nghị cán bộ công chức, viên chức hàng năm. Bên cạnh đó, Liên đoàn Lao động huyện tạo điều kiện thuận lợi cho ĐVCĐ được tiếp cận các nguồn vốn vay để phát triển kinh tế, tăng thu nhập, ổn định đời sống gia đình; hỗ trợ làm nhà ở cho ĐVCĐ khó khăn. Ngoài ra, còn trao quà cho con của ĐVCĐ có thành tích cao trong học tập, động viên khích lệ tinh thần học tập của các cháu và tạo động lực để bậc phụ huynh nuôi dạy con tốt".

Được biết, riêng trong năm 2020, các công đoàn cơ sở tổ chức thăm hỏi, chúc tết các đơn vị, cá nhân, gia đình chính sách, cán bộ công đoàn chuyên trách nghỉ hưu; trao quà cho ĐVCĐ, NLĐ khó khăn trên địa bàn huyện với tổng số tiền hơn 24 triệu đồng. Hỗ trợ làm nhà mới cho 1 ĐVCĐ, 2 gia đình ĐVCĐ khó khăn vay vốn phát triển kinh tế; trao học bổng cho học sinh với tổng số tiền gần 130 triệu đồng.

Đồng chí Hoàng Thị Luyến – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Than Uyên thường xuyên thăm mô hình phát triển kinh tế của ĐVCĐ.

Đồng chí Hoàng Thị Luyến – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Than Uyên thăm mô hình phát triển kinh tế của ĐVCĐ ở xã Mường Cang.

Từ sự hỗ trợ của Liên đoàn Lao động huyện, các hộ gia đình ĐVCĐ được vay vốn phát triển kinh tế tích cực lao động sản xuất, xây dựng các mô hình chăn nuôi, trồng trọt; sản xuất, kinh doanh các mặt hàng nông sản… Nhờ vậy, đời sống các gia đình ngày càng ổn định, phát triển hơn.

Chúng tôi cùng cán bộ Liên đoàn Lao động huyện xuống thăm gia đình anh Nùng Văn Trường, chị Lò Thị Viên ở bản Cang Mường, xã Mường Cang. Được biết, anh Trường là ĐVCĐ của Trường Tiểu học xã Ta Gia, vợ anh làm công việc tự do ở nhà, đời sống gia đình cũng khó khăn. Năm 2018, vợ chồng anh được công đoàn cơ sở giới thiệu lên Liên đoàn Lao động huyện để làm hồ sơ vay vốn phát triển kinh tế.

Anh Trường tâm sự: "Cũng may, thời điểm ấy, gia đình đang khó khăn được Liên đoàn Lao động huyện giúp đỡ vay vốn 20 triệu đồng để tôi mua con giống, xây dựng mô hình chăn nuôi, tạo việc làm ổn định cho vợ tôi có thêm thu nhập, nuôi các con ăn học. Lúc đầu, tôi mua lợn nái để gây giống và mấy con lợn thịt. Đến đầu năm 2019, khi đàn lợn đang phát triển tốt, lợn nái cũng đẻ được vài lứa thì xuất hiện dịch tả lợn Châu Phi, một số con lợn bị chết phải đem đi tiêu hủy. Còn vài con khỏe mạnh, tôi bán đi, thu được 7 triệu đồng. Từ số tiền đó, tôi mua gia cầm về nuôi; vừa rồi, gia đình xuất bán gà, ngan, thu về hơn 5 triệu đồng. Mới đây, tôi cũng gây giống lại được 1 lợn nái sắp đẻ. Đời sống gia đình tôi 2 năm nay khá lên rất nhiều".

Từ đầu năm 2020 đến nay do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhiều lao động bị mất việc làm hoặc giảm tiền lương, thưởng. Vì thế, đồng hành cùng với doanh nghiệp trong việc chung tay phòng chống dịch bệnh, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức trao 15 suất quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho doanh nghiệp và NLĐ trên địa bàn.

Song song với đó, các công đoàn cơ sở trong huyện chủ động giám sát, tham gia với chính quyền địa phương chăm lo việc làm, giải quyết kịp thời tiền lương, chế độ làm thêm giờ, thêm ca, nâng lương cho ĐVCĐ, NLĐ ổn định cuộc sống. Hiện nay mức thu nhập của công nhân viên chức, NLĐ trong toàn huyện dao động từ 3.750.000 đồng đến 5 triệu đồng. Ngoài ra, công đoàn cơ sở thường xuyên phối hợp với chính quyền các xã, thị trấn, cơ quan chuyên môn phát động phong trào thi đua học tập, lao động sáng tạo; tạo điều kiện thuận lợi để ĐVCĐ, NLĐ được tham gia các lớp tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao trình độ, học vấn, hoàn thiện bản thân để đáp ứng nhu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Đến nay, toàn huyện có gần 1 nghìn lượt ĐVCĐ, NLĐ được cử đi học tập, bồi dưỡng, tập huấn chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp.

Để nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, công nhân viên chức, NLĐ, mỗi năm, các công đoàn cơ sở tổ chức nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao tạo bầu không khí vui tươi, phấn khởi, sôi động để mỗi người có thêm niềm vui, tích cực làm việc hiệu quả. Hàng năm, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Phòng Văn hóa – Thông tin huyện tổ chức giải Cầu lông công nhân viên chức lao động; khen thưởng các điển hình tiên tiến theo từng lĩnh vực…

Chị Lò Thị Loan (Công đoàn Cơ sở Văn phòng HĐND – UBND huyện Than Uyên) chia sẻ: "Tôi tích cực tham gia các hoạt động do công đoàn tổ chức. Nhất là trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và xây dựng cơ quan xanh – sạch – đẹp. Năm 2020, tôi được nhận Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh về thực hiện văn hóa công sở. Tôi rất vui, tự hứa sẽ cố gắng làm tốt hơn nữa công việc của mình".

Từ sự quan tâm, chăm lo của Liên đoàn Lao động huyện, các công đoàn cơ sở thông qua nhiều việc làm thiết thực, hoạt động cụ thể, dù nhỏ hay to cũng là nguồn động viên lớn lao để mỗi ĐVCĐ, NLĐ thấy được sự ấm áp, có thêm động lực để phấn đấu, thi đua lao động sáng tạo. Qua đó, không chỉ dừng lại ở việc nâng cao thu nhập, ổn định đời sống gia đình mà còn góp phần tích cực xây dựng Than Uyên ngày càng phát triển bền vững.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
Thăm hỏi, động viên 2 hộ dân bị ảnh hưởng do sạt lở đất

Thăm hỏi, động viên 2 hộ dân bị ảnh hưởng do sạt lở đất

Thầm lặng nghề hái chè

Thầm lặng nghề hái chè

Thắp sáng đường quê - Phong trào nhỏ, ý nghĩa lớn

Thắp sáng đường quê - Phong trào nhỏ, ý nghĩa lớn

Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh: Phòng chống tác hại thuốc lá

Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh: Phòng chống tác hại thuốc lá

Giúp học sinh vùng cao tiếp cận môi trường học tập an toàn

Giúp học sinh vùng cao tiếp cận môi trường học tập an toàn

Tập huấn việc giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính theo mô hình chính quyền địa phương 2 cấp

Tập huấn việc giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính theo mô hình chính quyền địa phương 2 cấp

Tăng cường truyền thông bình đẳng giới – Lan tỏa thông điệp nhân văn trên địa bàn tỉnh

Tăng cường truyền thông bình đẳng giới – Lan tỏa thông điệp nhân văn trên địa bàn tỉnh

Bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trong mùa mưa

Bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trong mùa mưa

Tin cùng chuyên mục
Ra mắt mô hình “Thư viện cà phê sách”
Ra mắt mô hình “Thư viện cà phê sách”
Xã Hội
28/06/2025 21:35
Ngày 28/6, tại thành phố Đà Nẵng, Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân tổ chức ra mắt mô hình “Thư viện cà phê sách”. Đến dự, động viên buổi ra mắt mô hình có Đại tá Phạm Đình Thành - Phó Chính uỷ Vùng 3 Hải quân; lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị trong toàn Vùng.
Tổ công tác 2106 của Bộ Chính trị kiểm tra việc vận hành chính quyền địa phương 2 cấp
Tổ công tác 2106 của Bộ Chính trị kiểm tra việc vận hành chính quyền địa phương 2 cấp
Chính trị
28/06/2025 16:21
Từ ngày 27 – 28/6, tổ công tác theo Quyết định số 2106 của Bộ Chính trị do đồng chí Nguyễn Thanh Tú - Thứ trưởng Bộ Tư pháp làm Trưởng đoàn đã kiểm tra thực tế việc vận hành thử và chuẩn bị triển khai chính quyền địa phương 2 cấp tại tỉnh Lai Châu.
Lan tỏa tình yêu thương, thực hiện tiến bộ xã hội
─ Ngày Gia đình Việt Nam (28-6): ─ Lan tỏa tình yêu thương, thực hiện tiến bộ xã hội
Xã Hội
28/06/2025 10:41
Hôm nay (28-6) là Ngày Gia đình Việt Nam, dịp để mỗi người nhìn lại chặng đường gắn bó, lan tỏa tình yêu thương và trách nhiệm xây dựng gia đình, kiến tạo một mái ấm bền vững.
Chuyển đổi số trong các trường mầm non
Chuyển đổi số trong các trường mầm non
Xã Hội
28/06/2025 08:38
Thời gian qua, ngành Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) thành phố Lai Châu đã và đang chủ động triển khai đồng bộ chương trình chuyển đổi số gắn với công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục trong thời kỳ mới.
Thuốc lá: Mối đe dọa sức khỏe sinh sản
Thuốc lá: Mối đe dọa sức khỏe sinh sản
Xã Hội
28/06/2025 08:25
Thuốc lá có hơn 7.000 chất độc hại, trong đó có 69 chất gây ung thư; là nguyên nhân gây ra hơn 23 loại bệnh khác nhau. Thuốc lá gây hệ lụy nghiêm trọng, nguy hại đối với sức khỏe sinh sản của nam giới và nữ giới, cho cả người hút thuốc lá chủ động hay thụ động. Do đó, công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá (PCTHTL) được Trung tâm Y tế huyện Phong Thổ quan tâm thực hiện nghiêm túc, đồng bộ.
Mở cánh cửa cho nhiệm kỳ mới
Mở cánh cửa cho nhiệm kỳ mới
Xã Hội
28/06/2025 08:25
Nhìn lại kết quả sau nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Bản Lang (huyện Phong Thổ) đã phát huy tinh thần đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, linh hoạt triển khai các chỉ thị, nghị quyết và phát huy tiềm năng, lợi thế của địa phương vào phát triển kinh tế - xã hội. Nhờ đó, các chỉ tiêu, nhiệm vụ về kinh tế đều đạt và vượt, tạo nên sự đổi thay toàn diện từ diện mạo nông thôn mới đến đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân, củng cố sâu sắc thêm niềm tin của nhân dân đối với Đảng.
Thị trấn Nậm Nhùn: Xây dựng môi trường làm việc không khói thuốc
Thị trấn Nậm Nhùn: Xây dựng môi trường làm việc không khói thuốc
Xã Hội
28/06/2025 08:24
Thời gian qua, cấp ủy, chính quyền thị trấn Nậm Nhùn (huyện Nậm Nhùn) đẩy mạnh tuyên truyền, lồng ghép nội dung phòng, chống tác hại thuốc lá vào sinh hoạt chi bộ, cơ quan, tổ dân phố đến việc ban hành các quy định cụ thể trong xây dựng cơ quan, đơn vị văn hóa… Từ đó, tạo môi trường làm việc văn minh, lành mạnh, không khói thuốc.
Bàn giao 10 ngôi nhà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn
Bàn giao 10 ngôi nhà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn
Tấm lòng vàng
27/06/2025 17:54
Ngày 27/6, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh) tổ chức lễ bàn giao 10 ngôi nhà cho các hộ nghèo, cận nghèo tại bản Huổi Han và Nậm Cấu, xã Bum Tở (huyện Mường Tè).
Thông tuyến, khôi phục lối mở Sì Choang (Việt Nam) - Dền Suối Thàng (Trung Quốc)
Thông tuyến, khôi phục lối mở Sì Choang (Việt Nam) - Dền Suối Thàng (Trung Quốc)
Xã Hội
27/06/2025 17:53
Ngày 27/6, lối mở Sì Choang (Việt Nam) - Dền Suối Thàng (Trung Quốc) được thông tuyến, khôi phục.
Ngày thi thứ hai Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 diễn ra an toàn, nghiêm túc
Ngày thi thứ hai Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 diễn ra an toàn, nghiêm túc
Xã Hội
27/06/2025 15:37
Ngày 27/6, các thí sinh tỉnh Lai Châu tiếp tục dự thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 với các môn thi tự chọn (Ngoại ngữ, Lịch Sử, Địa lý, Tin học, Công nghệ, Vật Lý, Hoá học, Sinh học, Giáo dục Kinh tế và Pháp luật) và bài thi tổ hợp (Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội).
Mường Than xoá bỏ hủ tục, xây dựng nếp sống văn minh
Mường Than xoá bỏ hủ tục, xây dựng nếp sống văn minh
Xã Hội
27/06/2025 11:12
60% số hủ tục phong tục tập quán lạc hậu được xoá bỏ; 96,56% số hộ đạt danh hiệu gia đình văn hoá; 12/12 bản đạt danh hiệu bản văn hoá; duy trì hiệu quả gần 20 mô hình “dân vận khéo”… - Đây là những kết quả nổi bật mà cấp uỷ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã Mường Than (huyện Than Uyên) đạt được thời gian qua khi triển khai thực hiện Nghị quyết số 15-NQ/TU, ngày 22/12/2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về xóa bỏ hủ tục, phong tục, tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh trong nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh Lai Châu, giai đoạn 2024 – 2030 (Nghị quyết 15).

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3018 ngày 03/07/2025
Báo Lai Châu Số 3017 ngày 02/07/2025
Báo Lai Châu Số 3016 ngày 30/06/2025
Báo Lai Châu Số 3015 ngày 27/06/2025
Báo Lai Châu Số 3014 ngày 26/06/2025
Báo Lai Châu Số 3013 ngày 25/06/2025
Báo Lai Châu Số 3012 ngày 23/06/2025
Báo Lai Châu Số 3011 ngày 20/06/2025
Báo Lai Châu Số 3010 ngày 19/06/2025
Báo Lai Châu Số 3009 ngày 18/06/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo Lai Châu.
Quyền Tổng Biên tập: Nguyễn Viết Mạnh
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: Đường Nguyễn Lương Bằng - phường Đông Phong - TP Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.