Thứ bảy, 20/07/2019, 11:14 [GMT+7]

Chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng

Thứ ba, 14/05/2019 - 17:10'
(BLC) - Tối 13/5, Văn phòng Tổng đại lý Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) Prudential Lai Châu số 2 tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng và giới thiệu gói sản phẩm mới.

Đại diện Văn phòng Tổng đại lý Công ty BHNT Prudential Lai Châu số 2 chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình anh Ngọc.

Khách hàng được chi trả lần này là anh Phạm Văn Ngọc, trú tại tổ 18, phường Tân Phong, thành phố Lai Châu. Anh Ngọc tham gia gói sản phẩm Phú - An lộc vào tháng 7/2014, phí đóng trên 19 triệu đồng/năm (trong 10 năm). Ngày 1/4/2019, anh Ngọc đi khám sức khỏe phát hiện bị bệnh hiểm nghèo. Sau khi xem xét các điều kiện trong hợp đồng, Văn phòng Tổng đại lý Công ty BHNT Prudential Lai Châu số 2 khẩn trương hoàn tất thủ tục. Sau 7 ngày, Anh Ngọc được Công ty thực hiện chi trả 100% quyền lợi bảo hiểm với số tiền 100 triệu đồng; miễn đóng phí 5 năm còn lại và tiếp tục được bảo hiểm theo quy định trong điều khoản của hợp đồng. Dự kiến khi đáo hạn, anh Ngọc được nhận gần 380 triệu đồng.

Nhân dịp này, Văn phòng Tổng đại lý Công ty BHNT Prudential Lai Châu số 2 giới thiệu sản phẩm mới Pru – Cuộc sống bình an. Với sản phẩm này, khách hàng được hưởng nhiều quyền lợi nổi bật như: được chi trả lên đến 200% số tiền bảo hiểm cho 72 bệnh ung thư và bệnh hiểm nghèo; hỗ trợ tài chính nhiều lần nếu không may mắc bệnh ung thư/bệnh hiểm nghèo, đặc biệt là ngay từ giai đoạn đầu…

Thanh Hiền

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Huyện Phong Thổ nhiều hộ dân sống trong vùng nguy cơ sạt lở
(BLC) - Mặc dù đã bước vào cao điểm của mùa mưa nhưng nhiều hộ dân trên địa bàn huyện Phong Thổ vẫn đang sinh sống trong khu vực có nguy cơ sạt lở. Điều này tiềm ẩn những nguy cơ khó lường khi xảy...
Cô Hương tâm huyết với nghề
(BLC) - Với sự năng động, sáng tạo, tâm huyết với nghề, cô giáo Đoàn Thị Hương - giáo viên Trường Tiểu học Quyết Tiến (thành phố Lai Châu) luôn được đồng nghiệp tin tưởng, học trò yêu mến.
Giám định tác phẩm mỹ thuật, nhiếp ảnh - khó vì đâu?
Khi những vấn đề về đạo tranh, nhái ảnh, vi phạm bản quyền diễn ra phổ biến trong giới mỹ thuật, nhiếp ảnh thì công tác giám định các tác phẩm được cho là công việc khó khăn vì nhiều lý do.