Thứ ba, 17/03/2026 - 21:30
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Bình dân học vụ số
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
Xã Hội
“Chung tay bảo vệ; hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em”
Thu Trang
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 27/06/2022 16:31
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Đó là chủ đề Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em tỉnh Lai Châu năm 2022 do Hội đồng Bảo trợ trẻ em (BTTE) tỉnh tổ chức ngày 27/6.

Dự Lễ phát động có đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang tỉnh, UBND, phòng giáo dục - đào tạo, phòng lao động - thương binh và xã hội các huyện, thành phố; đại diện tổ chức Plan vùng Lai Châu…

Những năm qua, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh thường xuyên quan tâm chỉ đạo các cấp, ngành, các tổ chức đoàn thể thực hiện tốt các chính sách dành cho trẻ em. Các quyền của trẻ em trên địa bàn tỉnh cơ bản được thực hiện đầy đủ. Trên 73% trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được trợ giúp, chăm sóc và bảo vệ. Số trẻ em được khai sinh đúng quy định tăng lên rõ rệt. Công tác phòng, chống suy dinh dưỡng trẻ em được tăng cường; tỷ lệ trẻ em dưới 1 tuổi được tiêm chủng các loại vắc-xin đạt trên 94,33%. Các huyện, thành phố đã có các điểm vui chơi, giải trí dành cho trẻ em.

Tuy nhiên, công tác trẻ em trên địa bàn tỉnh còn nhiều khó khăn. Tình trạng trẻ bị bạo lực, xâm hại, tai nạn, nhất là đuối nước, trẻ em bị bỏ rơi, trẻ em phải bỏ học, lao động sớm còn xảy ra; vẫn còn tình trạng tảo hôn và kết hôn cận huyết thống. Tỷ lệ suy dinh dưỡng trẻ em dưới 5 tuổi tuy đã giảm nhưng vẫn cao so với bình quân chung cả nước. Còn nhiều trẻ em mắc các bệnh hiểm nghèo chưa được tiếp cận các dịch vụ y tế kỹ thuật cao. Còn tình trạng trẻ em nghiện trò chơi điện tử, trẻ em vi phạm pháp luật... Công tác phối hợp liên ngành trong việc chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em chưa được thường xuyên liên tục, chưa phát huy tốt vai trò của các hội, đoàn thể. Việc kêu gọi xã hội hoá dành cho trẻ em chưa được quan tâm đúng mức...

Đại diện Agribank Chi nhánh Lai Châu trao ủng hộ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh.

Đại diện Agribank Chi nhánh tỉnh Lai Châu trao ủng hộ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh.

Tại buổi Lễ phát động, đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kêu gọi các cấp, ngành, tổ chức chính trị xã hội và toàn thể Nhân dân hãy dành những điều tốt đẹp nhất cho trẻ em, thế hệ tương lai của đất nước, “Hãy lắng nghe trẻ em bằng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động”.

Cụ thể là, đối với các cấp, ngành cần có chiến lược và giải pháp cụ thể thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các quy định của pháp luật về công tác trẻ em; các chỉ thị, nghị quyết về công tác trẻ em phải được đưa vào trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của từng địa phương.

Các gia đình hãy là "ngôi nhà xanh" đem hạnh phúc cho trẻ em, xác định trách nhiệm của cha mẹ là đảm bảo sự an toàn, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần, dạy trẻ các kỹ năng xã hội và phát triển trí tuệ. Cha mẹ chính là người quyết định tương lai của con trẻ.

Nhà trường cần phát huy vai trò của người dạy chữ, dạy người. Hãy để "mỗi ngày đến trường là một ngày vui" của trẻ, các em coi thầy, cô là cha, mẹ thứ hai của mình, được chia sẻ và thực hiện khát vọng cuộc sống.

Các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân cùng chung tay hành động vì trẻ em bằng trách nhiệm và tấm lòng nhân ái, tích cực ủng hộ Quỹ BTTE để hỗ trợ cho những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Đồng thời, giám sát và lên án mạnh mẽ những hành vi sai trái đối với trẻ em. Trẻ em cũng cần làm tròn nghĩa vụ và bổn phận, tích cực thi đua học tốt, làm tốt, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, trở thành người có ích cho đất nước cho xã hội.

Hưởng ứng lời kêu gọi, đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn nêu rõ: Với mong muốn, mỗi trẻ em sẽ là mầm non lan tỏa tình yêu thương, nhân ái, bản lĩnh, trí tuệ, lòng yêu nước cùng với tinh thần khát vọng, tiên phong, đoàn kết, sáng tạo của tuổi trẻ, các cấp bộ đoàn và đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh sẽ thực hiện tốt các nội dung phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2022.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo trao học bổng cho học sinh hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo trao học bổng cho học sinh khó khăn có thành tích học tập tốt.

Nhân dịp này, Hội đồng Bảo trợ Quỹ BTTE đã trao 45 suất học bổng cho học sinh hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt. Các tổ chức hảo tâm đã ủng hộ tổng số tiền gần 150 triệu đồng cho Quỹ BTTE tỉnh.

Sáng cùng ngày, Hội đồng Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với tổ chức Plan vùng Lai Châu tổ chức Diễn đàn trẻ em tỉnh Lai Châu năm 2022. Dự diễn đàn có đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang tỉnh cùng gần 100 trẻ em đến từ các huyện, thành phố và Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh.

22

Tiểu phẩm "Gọi nắng về trường" do các em học sinh  Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh thể hiện.

Diễn đàn có 9 tiểu phẩm do chính các em học sinh thể hiện (mỗi địa phương, đơn vị/tiểu phẩm). Chủ đề tập trung nêu lên các vấn đề về xâm hại trẻ em trên đời sống thực tế và trên môi trường mạng; xâm hại tinh thần đối với trẻ em trong môi trường gia đình; xâm hại thể chất; tảo hôn, mua bán người.

Ngoài ra, các tiểu phẩm còn phản ánh vấn đề lao động trẻ em, quản lý trẻ em khi bị xâm hại học đường. Từ đó, đặt ra câu hỏi về trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng trong công tác phòng chống xâm hại trẻ em và các biện pháp can thiệp, hỗ trợ trẻ em khi bị xâm hại.

Dịp này, các em cũng được đối thoại trực tiếp với đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh liên quan đến các nội dung như: việc thông tin, truyền thông, giáo dục kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em; vấn đề bảo vệ hình ảnh và bí mật của trẻ em; việc thông báo, tố giác tội phạm xâm hại trẻ em và các căn cứ đủ chứng cứ để xử lý.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Trường Cao đẳng Lai Châu đón nhận quyết định đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp và nghề điện công nghiệp

Trường Cao đẳng Lai Châu đón nhận quyết định đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp và nghề điện công nghiệp

Họp Ban Chỉ đạo thực hiện Thông báo Kết luận số 81 của Bộ Chính trị

Họp Ban Chỉ đạo thực hiện Thông báo Kết luận số 81 của Bộ Chính trị

Tiếp tục đưa tinh thần đổi mới, trách nhiệm cao và khí thế Đại hội XIV vào công tác hằng ngày

Tiếp tục đưa tinh thần đổi mới, trách nhiệm cao và khí thế Đại hội XIV vào công tác hằng ngày

AFC xử thua Malaysia 2 trận, đội tuyển Việt Nam chính thức có mặt tại VCK Asian Cup 2027

AFC xử thua Malaysia 2 trận, đội tuyển Việt Nam chính thức có mặt tại VCK Asian Cup 2027

Lai Châu quyết tâm loại trừ sốt rét

Lai Châu quyết tâm loại trừ sốt rét

UBND tỉnh  tổ chức họp chuẩn bị Lễ Khởi công 6 trường phổ thông nội trú tại các xã biên giới

UBND tỉnh tổ chức họp chuẩn bị Lễ Khởi công 6 trường phổ thông nội trú tại các xã biên giới

Đưa việc học và làm theo Bác vào cuộc sống

Đưa việc học và làm theo Bác vào cuộc sống

Chủ động đổi mới, nỗ lực bứt phá

Chủ động đổi mới, nỗ lực bứt phá

Tin cùng chuyên mục
"Luật tốt trên văn bản nhưng phải tốt trong cuộc sống"
"Luật tốt trên văn bản nhưng phải tốt trong cuộc sống"
Chính trị
17/03/2026 07:30
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm: “Luật pháp tốt trên văn bản nhưng phải tốt trong cuộc sống” gợi ra vấn đề cốt lõi của quản trị quốc gia: giá trị của luật không nằm ở câu chữ, mà ở khả năng đi vào đời sống, giải quyết những vấn đề thực của xã hội.
Những tuyến đường nối dài khát vọng phát triển
Những tuyến đường nối dài khát vọng phát triển
Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
17/03/2026 07:06
Đối với người dân Lai Châu, việc di chuyển và thông thương hàng hóa từng là một bài toán khó. Địa hình chia cắt mạnh bởi những dãy núi cao, hệ thống giao thông huyết mạch, đặc biệt là quốc lộ 4D thường xuyên đối mặt với nguy cơ sạt lở, chia cắt trong mùa mưa lũ. Những khúc cua tay áo, những dốc cao dựng đứng trên đỉnh Hoàng Liên Sơn không chỉ là thử thách đối với các tay lái mà còn là rào cản vô hình kìm hãm sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Giao thông phải đi trước một bước, Đảng và Nhà nước đã quan tâm, ưu tiên đầu tư kinh phí xây dựng các tuyến đường huyết mạch cho tỉnh. Đây là chủ trương đúng đắn, kịp thời, tạo đòn bẩy để Lai Châu khai thác tiềm năng thế mạnh về du lịch, dịch vụ logistics và kinh tế biên mậu.
Dứt khoát không để thiếu xăng dầu trong bất cứ trường hợp nào
Dứt khoát không để thiếu xăng dầu trong bất cứ trường hợp nào
Chính trị
17/03/2026 06:44
Chiều tối 16/3, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ để tiếp tục cho ý kiến về các giải pháp bảo đảm cung ứng và bình ổn giá xăng dầu.
Tiếp sức y tế cơ sở từ Nghị quyết 72-NQ/TW
Tiếp sức y tế cơ sở từ Nghị quyết 72-NQ/TW
Xã Hội
16/03/2026 15:42
Nghị quyết số 72-NQ/TW, ngày 9/9/2025 của Bộ Chính trị về một số giải pháp đột phá, tăng cường bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân đánh dấu một bước ngoặt quan trọng, tạo cơ sở vững chắc để ngành Y tế Lai Châu đổi mới mạnh mẽ, toàn diện, hướng tới mục tiêu chăm sóc sức khỏe nhân dân công bằng, hiệu quả và hiện đại. Đặc biệt là mang đến “cú huých” mạnh mẽ cho tuyến y tế cơ sở, thông qua các chính sách ưu đãi về nhân lực, đầu tư trang thiết bị và điều kiện làm việc.
Cơ hội mới cho sinh viên nước ngoài giỏi tiếng Nga
Cơ hội mới cho sinh viên nước ngoài giỏi tiếng Nga
Thế giới
16/03/2026 08:57
Nga công bố thành lập học bổng trị giá 15.000 ruble dành cho sinh viên quốc tế bậc đại học và sau đại học tại các trường đại học Nga có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực ngôn ngữ và văn học Nga.
Từng bước hiện thực hóa những quy định mang tính đột phá về thể chế
Từng bước hiện thực hóa những quy định mang tính đột phá về thể chế
Xã Hội
16/03/2026 08:44
Tòa án chuyên biệt tại Trung tâm Tài chính quốc tế được nhận định là một trong những trụ cột quan trọng để bảo đảm cho sự thành công của trung tâm. Điều quan trọng hiện nay đó là việc hiện thực hóa những quy định mang tính đột phá, chưa từng có tiền lệ trong lịch sử tố tụng Việt Nam.
Cuộc thi Nhóm nhảy hiện đại lần thứ V
Cuộc thi Nhóm nhảy hiện đại lần thứ V
Xã Hội
14/03/2026 17:57
Ngày 14/3, Trung tâm Hoạt động cộng đồng tỉnh (Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh) tổ chức Cuộc thi Nhóm nhảy hiện đại lần thứ V năm 2026.
Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và “Ngày cây xanh Việt Nam” Xuân Bính Ngọ năm 2026
Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và “Ngày cây xanh Việt Nam” Xuân Bính Ngọ năm 2026
Chính trị
14/03/2026 11:49
Sáng 14/3, hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu Xuân Bính Ngọ và khí thế sôi nổi hướng tới “Ngày hội của toàn dân” - ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, tại Khu Lâm viên phường Tân Phong, Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh long trọng tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và “Ngày cây xanh Việt Nam” năm 2026.
Chương trình Nghệ thuật chào mừng “Ngày hội toàn dân”
Chương trình Nghệ thuật chào mừng “Ngày hội toàn dân”
Xã Hội
13/03/2026 21:21
Tối 13/3, UBND phường Đoàn Kết phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Chương trình Nghệ thuật chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Trợ lý AI - “Cánh tay số” hỗ trợ lan tỏa thông tin bầu cử
Trợ lý AI - “Cánh tay số” hỗ trợ lan tỏa thông tin bầu cử
Bầu cử
13/03/2026 16:05
Hướng tới cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, các địa phương trong tỉnh đẩy mạnh ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong công tác tuyên truyền. Qua đó, góp phần đổi mới hình thức tuyên truyền ở cơ sở, giúp nâng cao nhận thức của cử tri, tạo sự lan tỏa thông tin bầu cử sâu, rộng, nhanh và toàn diện hơn.
“Bình dân học vụ số” ở miền quê
“Bình dân học vụ số” ở miền quê
Chính trị
13/03/2026 13:16
Từ những lớp “bình dân học vụ số” bài bản cho đến những buổi hướng dẫn đơn giản, xã Lập Thạch (tỉnh Phú Thọ) đang đưa kỹ năng số đến với người dân bằng cách làm gần gũi, dễ hiểu, dễ thực hiện, từng bước hình thành thói quen số trong đời sống nông thôn.
Thời tiết ngày 13/3: Mưa dông xuất hiện nhiều nơi, Bắc Bộ tiếp tục rét về đêm và sáng
Thời tiết ngày 13/3: Mưa dông xuất hiện nhiều nơi, Bắc Bộ tiếp tục rét về đêm và sáng
Xã Hội
13/03/2026 07:26
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 13/3, thời tiết nhiều khu vực trên cả nước có sự phân hóa rõ rệt, trong đó Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục duy trì trạng thái rét về đêm và sáng, trong khi một số khu vực phía Nam xuất hiện nắng nóng cục bộ.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3164 ngày 16/03/2026
Báo Lai Châu Số 546 ngày 14/03/2026
Báo Lai Châu Số 3163 ngày 13/03/2026
Báo Lai Châu Số 3162 ngày 12/03/2026
Báo Lai Châu Số 3161 ngày 11/03/2026
Báo Lai Châu Số 374 ngày 10/03/2026
Báo Lai Châu Số 3160 ngày 09/03/2026
Báo Lai Châu Số 545 ngày 07/03/2026
Báo Lai Châu Số 3159 ngày 06/03/2026
Báo Lai Châu Số 3158 ngày 05/03/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.