Chủ nhật, 01/02/2026 - 12:32
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
Xã Hội
“Chung tay bảo vệ; hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em”
Thu Trang
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 27/06/2022 16:31
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Đó là chủ đề Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em tỉnh Lai Châu năm 2022 do Hội đồng Bảo trợ trẻ em (BTTE) tỉnh tổ chức ngày 27/6.

Dự Lễ phát động có đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang tỉnh, UBND, phòng giáo dục - đào tạo, phòng lao động - thương binh và xã hội các huyện, thành phố; đại diện tổ chức Plan vùng Lai Châu…

Những năm qua, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh thường xuyên quan tâm chỉ đạo các cấp, ngành, các tổ chức đoàn thể thực hiện tốt các chính sách dành cho trẻ em. Các quyền của trẻ em trên địa bàn tỉnh cơ bản được thực hiện đầy đủ. Trên 73% trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được trợ giúp, chăm sóc và bảo vệ. Số trẻ em được khai sinh đúng quy định tăng lên rõ rệt. Công tác phòng, chống suy dinh dưỡng trẻ em được tăng cường; tỷ lệ trẻ em dưới 1 tuổi được tiêm chủng các loại vắc-xin đạt trên 94,33%. Các huyện, thành phố đã có các điểm vui chơi, giải trí dành cho trẻ em.

Tuy nhiên, công tác trẻ em trên địa bàn tỉnh còn nhiều khó khăn. Tình trạng trẻ bị bạo lực, xâm hại, tai nạn, nhất là đuối nước, trẻ em bị bỏ rơi, trẻ em phải bỏ học, lao động sớm còn xảy ra; vẫn còn tình trạng tảo hôn và kết hôn cận huyết thống. Tỷ lệ suy dinh dưỡng trẻ em dưới 5 tuổi tuy đã giảm nhưng vẫn cao so với bình quân chung cả nước. Còn nhiều trẻ em mắc các bệnh hiểm nghèo chưa được tiếp cận các dịch vụ y tế kỹ thuật cao. Còn tình trạng trẻ em nghiện trò chơi điện tử, trẻ em vi phạm pháp luật... Công tác phối hợp liên ngành trong việc chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em chưa được thường xuyên liên tục, chưa phát huy tốt vai trò của các hội, đoàn thể. Việc kêu gọi xã hội hoá dành cho trẻ em chưa được quan tâm đúng mức...

Đại diện Agribank Chi nhánh Lai Châu trao ủng hộ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh.

Đại diện Agribank Chi nhánh tỉnh Lai Châu trao ủng hộ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh.

Tại buổi Lễ phát động, đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kêu gọi các cấp, ngành, tổ chức chính trị xã hội và toàn thể Nhân dân hãy dành những điều tốt đẹp nhất cho trẻ em, thế hệ tương lai của đất nước, “Hãy lắng nghe trẻ em bằng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động”.

Cụ thể là, đối với các cấp, ngành cần có chiến lược và giải pháp cụ thể thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các quy định của pháp luật về công tác trẻ em; các chỉ thị, nghị quyết về công tác trẻ em phải được đưa vào trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của từng địa phương.

Các gia đình hãy là "ngôi nhà xanh" đem hạnh phúc cho trẻ em, xác định trách nhiệm của cha mẹ là đảm bảo sự an toàn, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần, dạy trẻ các kỹ năng xã hội và phát triển trí tuệ. Cha mẹ chính là người quyết định tương lai của con trẻ.

Nhà trường cần phát huy vai trò của người dạy chữ, dạy người. Hãy để "mỗi ngày đến trường là một ngày vui" của trẻ, các em coi thầy, cô là cha, mẹ thứ hai của mình, được chia sẻ và thực hiện khát vọng cuộc sống.

Các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân cùng chung tay hành động vì trẻ em bằng trách nhiệm và tấm lòng nhân ái, tích cực ủng hộ Quỹ BTTE để hỗ trợ cho những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Đồng thời, giám sát và lên án mạnh mẽ những hành vi sai trái đối với trẻ em. Trẻ em cũng cần làm tròn nghĩa vụ và bổn phận, tích cực thi đua học tốt, làm tốt, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, trở thành người có ích cho đất nước cho xã hội.

Hưởng ứng lời kêu gọi, đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn nêu rõ: Với mong muốn, mỗi trẻ em sẽ là mầm non lan tỏa tình yêu thương, nhân ái, bản lĩnh, trí tuệ, lòng yêu nước cùng với tinh thần khát vọng, tiên phong, đoàn kết, sáng tạo của tuổi trẻ, các cấp bộ đoàn và đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh sẽ thực hiện tốt các nội dung phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2022.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo trao học bổng cho học sinh hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo trao học bổng cho học sinh khó khăn có thành tích học tập tốt.

Nhân dịp này, Hội đồng Bảo trợ Quỹ BTTE đã trao 45 suất học bổng cho học sinh hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt. Các tổ chức hảo tâm đã ủng hộ tổng số tiền gần 150 triệu đồng cho Quỹ BTTE tỉnh.

Sáng cùng ngày, Hội đồng Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với tổ chức Plan vùng Lai Châu tổ chức Diễn đàn trẻ em tỉnh Lai Châu năm 2022. Dự diễn đàn có đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang tỉnh cùng gần 100 trẻ em đến từ các huyện, thành phố và Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh.

22

Tiểu phẩm "Gọi nắng về trường" do các em học sinh  Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh thể hiện.

Diễn đàn có 9 tiểu phẩm do chính các em học sinh thể hiện (mỗi địa phương, đơn vị/tiểu phẩm). Chủ đề tập trung nêu lên các vấn đề về xâm hại trẻ em trên đời sống thực tế và trên môi trường mạng; xâm hại tinh thần đối với trẻ em trong môi trường gia đình; xâm hại thể chất; tảo hôn, mua bán người.

Ngoài ra, các tiểu phẩm còn phản ánh vấn đề lao động trẻ em, quản lý trẻ em khi bị xâm hại học đường. Từ đó, đặt ra câu hỏi về trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng trong công tác phòng chống xâm hại trẻ em và các biện pháp can thiệp, hỗ trợ trẻ em khi bị xâm hại.

Dịp này, các em cũng được đối thoại trực tiếp với đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh liên quan đến các nội dung như: việc thông tin, truyền thông, giáo dục kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em; vấn đề bảo vệ hình ảnh và bí mật của trẻ em; việc thông báo, tố giác tội phạm xâm hại trẻ em và các căn cứ đủ chứng cứ để xử lý.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Hội thi “Tuổi trẻ Mường Kim tự hào nguồn cội - Tiếp bước truyền thống quê hương anh hùng”

Hội thi “Tuổi trẻ Mường Kim tự hào nguồn cội - Tiếp bước truyền thống quê hương anh hùng”

Chương trình “Thiện nguyện trao quà tết yêu thương”

Chương trình “Thiện nguyện trao quà tết yêu thương”

Bàn giao công trình điện năng lượng mặt trời tại các tổ dân phố khó khăn phường Đoàn Kết

Bàn giao công trình điện năng lượng mặt trời tại các tổ dân phố khó khăn phường Đoàn Kết

Thời tiết ngày 31/1: Gió mùa Đông Bắc tràn về, nhiều khu vực mưa nhỏ, nhiệt độ giảm sâu

Thời tiết ngày 31/1: Gió mùa Đông Bắc tràn về, nhiều khu vực mưa nhỏ, nhiệt độ giảm sâu

Sôi nổi hoạt động trải nghiệm “Chợ Tết quê em”

Sôi nổi hoạt động trải nghiệm “Chợ Tết quê em”

Ngày hội STEM - Chuyển đổi số vì tương lai xanh

Ngày hội STEM - Chuyển đổi số vì tương lai xanh

Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh tỉnh Lai Châu: Hội nghị Người lao động năm 2026

Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh tỉnh Lai Châu: Hội nghị Người lao động năm 2026

Khánh thành Công trình “Thắp sáng đường biên”

Khánh thành Công trình “Thắp sáng đường biên”

Tin cùng chuyên mục
Kết nối sẻ chia yêu thương - Gian hàng 0 đồng
Kết nối sẻ chia yêu thương - Gian hàng 0 đồng
Xã Hội
29/01/2026 21:57
Chiều 29/1, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh tổ chức Chương trình “Kết nối sẻ chia yêu thương - Gian hàng 0 đồng” nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026. Dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, BVĐK tỉnh; các tấm lòng hảo tâm; bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị bệnh tại đơn vị.
Triển khai Công tác Đảng, hoạt động sản xuất kinh doanh, công tác Đoàn, Đoàn thanh niên năm 2026
Triển khai Công tác Đảng, hoạt động sản xuất kinh doanh, công tác Đoàn, Đoàn thanh niên năm 2026
Xã Hội
29/01/2026 11:37
Sáng 29/1, Công ty Cổ phần Cao su (CPCS) Lai Châu và Công ty CPCS Lai Châu II tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác Đảng, hoạt động sản xuất kinh doanh, công tác Đoàn, Đoàn thanh niên năm 2025 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2026.
Miền Bắc sắp đón thêm không khí lạnh, vùng núi có nơi rét đậm
Miền Bắc sắp đón thêm không khí lạnh, vùng núi có nơi rét đậm
Xã Hội
29/01/2026 07:32
Dự báo cuối tháng 1, đầu tháng 2 miền Bắc đón một đợt không khí lạnh nhưng cường độ yếu. Song tại vùng núi cao Bắc Bộ nhiều nơi có rét đậm.
UBND xã Phong Thổ: Triển khai nhiệm vụ công tác tín dụng chính sách năm 2026
UBND xã Phong Thổ: Triển khai nhiệm vụ công tác tín dụng chính sách năm 2026
Xã Hội
28/01/2026 17:57
Chiều 28/1, UBND xã Phong Thổ tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công tác tín dụng chính sách năm 2025, phương hướng nhiệm vụ năm 2026.
Tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn
Tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn
Xã Hội
28/01/2026 16:01
Chiều 28/1, Hội Người cao tuổi tỉnh tổ chức Chương trình tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại phường Đoàn Kết, Tân Phong nhân dịp Tết Bính Ngọ năm 2026.
Hội nghị Đại biểu Người lao động năm 2026
Hội nghị Đại biểu Người lao động năm 2026
Xã Hội
28/01/2026 15:36
Chiều 28/1, Công ty Cổ phần Cao su Lai Châu tổ chức Hội nghị Đại biểu Người lao động năm 2026.
Cải cách hành chính gắn với chuyển đổi số
Cải cách hành chính gắn với chuyển đổi số
Xã Hội
28/01/2026 11:07
Trong điều kiện là xã vùng sâu, vùng xa, trình độ dân trí và khả năng tiếp cận công nghệ thông tin của người dân còn không ít khó khăn, việc triển khai đồng bộ các giải pháp cải cách hành chính, nhất là cải cách thủ tục hành chính (TTHC) gắn với chuyển đổi số (cđs) được xem là hướng đi phù hợp, từng bước tạo chuyển biến căn bản trong phương thức điều hành, giải quyết công việc của chính quyền địa phương.
Cảnh báo khẩn về 5 sản phẩm sữa trẻ em nghi nhiễm độc tố
Cảnh báo khẩn về 5 sản phẩm sữa trẻ em nghi nhiễm độc tố
Xã Hội
28/01/2026 08:44
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã phát đi cảnh báo khẩn về 5 sản phẩm sữa công thức dành cho trẻ nhỏ nghi nhiễm độc tố cereulide - một loại độc tố do vi khuẩn Bacillus cereus tạo ra, có độc tính cao, bền với nhiệt, không bị phá hủy hoàn toàn khi đun nóng thông thường và có thể gây ngộ độc cấp tính nghiêm trọng.
Chủ động phòng, chống bệnh do virus Nipah trong các cơ sở y tế
Chủ động phòng, chống bệnh do virus Nipah trong các cơ sở y tế
Xã Hội
28/01/2026 08:18
Tối 27/1, Cục Quản lý khám bệnh, chữa bệnh (Bộ Y tế) có công văn hỏa tốc yêu cầu các bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế; y tế các bộ, ngành; sở y tế các tỉnh, thành phố chủ động phòng chống bệnh do virus Nipah trong các cơ sở y tế.
Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Vinh chúc tết các cơ quan, đơn vị và gia đình người có công tại xã Sin Suối Hồ
Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Vinh chúc tết các cơ quan, đơn vị và gia đình người có công tại xã Sin Suối Hồ
Xã Hội
27/01/2026 19:27
Chiều 27/1, Đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Ngọc Vinh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết một số cơ quan, đơn vị và gia đình người có công với Cách mạng trên địa bàn xã Sin Suối Hồ nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.
Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân thăm Bệnh viện Đa khoa tỉnh và tặng quà các gia đình chính sách
Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân thăm Bệnh viện Đa khoa tỉnh và tặng quà các gia đình chính sách
Xã Hội
27/01/2026 19:21
Chiều 27/1, đồng chí Lê Minh Ngân - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ cùng Đoàn công tác của Tỉnh uỷ đã đến thăm, động viên, chỉ đạo công tác trực tết tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh và thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, đảng viên cao tuổi trên địa bàn phường Tân Phong. Cùng đi với Đoàn có đồng chí Tống Thanh Bình - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy, Sở Y tế, Văn phòng Tỉnh uỷ; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND phường Tân Phong.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Sùng A Hồ thăm, tặng quà tết tại xã Tả Lèng
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Sùng A Hồ thăm, tặng quà tết tại xã Tả Lèng
Xã Hội
27/01/2026 17:39
Chiều 27/1, Đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí Sùng A Hồ - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cán bộ y tế và các gia đình người có công với Cách mạng trên địa bàn xã Tả Lèng nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 540 ngày 31/01/2026
Báo Lai Châu Số 570 ngày 30/01/2026
Báo Lai Châu Số 3139 ngày 30/01/2026
Báo Lai Châu Số 3138 ngày 29/01/2026
Báo Lai Châu Số 3137 ngày 28/01/2026
Báo Lai Châu Số 3136 ngày 26/01/2026
Báo Lai Châu Số 3135 ngày 23/01/2026
Báo Lai Châu Số 3134 ngày 22/01/2026
Báo Lai Châu Số 3133 ngày 21/01/2026
Báo Lai Châu Số 3132 ngày 19/01/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.