-
(BLC) - Chiều nay (10/6), Viettel Lai Châu và Hội Doanh nhân trẻ (HDNT) tỉnh Lai Châu tổ chức trao ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19.
Tại buổi tiếp nhận, Viettel Lai Châu ủng hộ 100 triệu đồng, HDNT tỉnh Lai Châu ủng hộ 50 triệu đồng. Đây là số tiền được các đơn vị phát động quyên góp trong toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động, thành viên trong tổ chức HDNT tỉnh trong thời gian qua.
Lãnh đạo Viettel Lai Châu ủng hộ Quỹ phòng, chống Covid-19 tỉnh.
Phát biểu tại lễ tiếp nhận, đại diện lãnh đạo Viettel Lai Châu và HDNT tỉnh cho biết, với tinh thần tương thân tương ái, các đơn vị mong muốn được chia sẻ khó khăn với công tác phòng dịch của tỉnh cũng như đóng góp cùng chính quyền các cấp để công tác phòng, chống dịch đạt hiệu quả cao hơn. Được biết, trước đó, tại Lễ ra mắt Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19 tại Hà Nội ngày 5/6, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đã ủng hộ 450 tỷ đồng.
Tiếp nhận số tiền ủng hộ, đồng chí Hoàng Kiều Anh – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh khẳng định, việc làm ủng hộ Quỹ phòng, chống Covid-19 tỉnh của các tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh thể hiện tình cảm, trách nhiệm cao với cộng đồng. Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh là cơ quan thường trực tiếp nhận quỹ cam kết sẽ tổng hợp đầy đủ, chính xác nguồn ủng hộ; tham mưu phân bổ đúng mục đích, đối tượng. Mong muốn các đơn vị doanh nghiệp của tỉnh tiếp tục phát triển để đồng hành và chia sẻ khó khăn cùng với tỉnh.
Liên hoan Tiếng hát Dân ca người cao tuổi tỉnh năm 2026
Tết Độc lập năm 2026 - Chương trình tổng thể
Tăng tốc khám sức khỏe miễn phí cho nhân dân
Lai Châu tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm trong trường học
Đầu tư nguồn nhân lực, tạo sức bật cho Lai Châu
Hội thảo khoa học “Đề xuất phương án đánh giá trình độ, năng lực công nghệ và đổi mới sáng tạo của doanh nghiệp”
Phát động Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam năm 2026
Khai mạc bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ quản lý giáo dục, giảng viên, giáo viên năm 2026