Thứ bảy, 04/12/2021, 02:24 [GMT+7]

Giải cầu lông thành phố Lai Châu lần thứ XVII, năm 2021

Chủ nhật, 03/10/2021 - 20:26'
(BLC) - Giải được tổ chức trong 3 ngày (1-3/10).

Tham dự Giải có 9 đoàn với 60 vận động viên (VĐV) được chia thành 4 nhóm tuổi thi đấu ở 3 nội dung: đôi nữ, đôi nam và đôi nam nữ kết hợp.

Đồng chí Trần Đình Tiến - Phó Chủ tịch UBND thành phố Lai Châu, Trưởng Ban Tổ chức Giải trao giải toàn đoàn cho các đoàn đạt thành tích cao.

Đồng chí Trần Đình Tiến - Phó Chủ tịch UBND thành phố Lai Châu, Trưởng Ban Tổ chức Giải trao giải toàn đoàn cho các đoàn VĐV.

Giải được tổ chức nhằm đánh giá phong trào tập luyện thể thao nói chung và môn cầu lông nói riêng trong cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và Nhân dân trên địa bàn thành phố Lai Châu. Động viên, cổ vũ, khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao (TDTT) và tạo điều kiện để các VĐV giao lưu, học hỏi, tạo môi trường văn hóa thể thao lành mạnh. Đồng thời, lựa chọn các VĐV có thành tích tiêu biểu để tham gia các giải thi đấu của tỉnh và hướng tới Đại hội TDTT các cấp trong thời gian tới.

Kế thúc Giải, Ban Tổ chức trao 3 giải toàn đoàn, 12 giải nhất, 12 giải nhì và 24 giải ba cho các cá nhân, đoàn có thành tích xuất sắc. Trong đó, giải nhất toàn đoàn thuộc về Đoàn VĐV Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lai Châu.

Bạch Dương

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Sìn Hồ thiếu giáo viên ở nhiều môn học
Năm học 2021-2022, toàn huyện có 20 trường tiểu học với 512 lớp, 20 trường THCS với 208 lớp và hơn 1.300 giáo viên tại các cấp học. Hiện nay đã sắp kết thúc học kỳ I, nhưng tại nhiều trường của...
Bí thư chi bộ gương mẫu, làm kinh tế giỏi
Tới bản Nà Phái, xã Phúc Than (huyện Than Uyên), chúng tôi được nghe mọi người kể về chị Đỗ Thị Nhâm - Bí thư Chi bộ tích cực, gương mẫu trong mọi hoạt động đoàn thể của xã, bản và là tấm gương...
Bảo vệ rừng để phát triển kinh tế
(BLC) -  Xã Sà Dề Phìn (huyện Sìn Hồ) có diện tích rừng lớn với hơn 23.000ha. Đây là điều kiện thuận lợi để người dân trong xã phát triển kinh tế từ rừng.