-
(BLC) - Giải được tổ chức trong 3 ngày (1-3/10).
Tham dự Giải có 9 đoàn với 60 vận động viên (VĐV) được chia thành 4 nhóm tuổi thi đấu ở 3 nội dung: đôi nữ, đôi nam và đôi nam nữ kết hợp.

Đồng chí Trần Đình Tiến - Phó Chủ tịch UBND thành phố Lai Châu, Trưởng Ban Tổ chức Giải trao giải toàn đoàn cho các đoàn VĐV.
Giải được tổ chức nhằm đánh giá phong trào tập luyện thể thao nói chung và môn cầu lông nói riêng trong cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và Nhân dân trên địa bàn thành phố Lai Châu. Động viên, cổ vũ, khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao (TDTT) và tạo điều kiện để các VĐV giao lưu, học hỏi, tạo môi trường văn hóa thể thao lành mạnh. Đồng thời, lựa chọn các VĐV có thành tích tiêu biểu để tham gia các giải thi đấu của tỉnh và hướng tới Đại hội TDTT các cấp trong thời gian tới.
Kế thúc Giải, Ban Tổ chức trao 3 giải toàn đoàn, 12 giải nhất, 12 giải nhì và 24 giải ba cho các cá nhân, đoàn có thành tích xuất sắc. Trong đó, giải nhất toàn đoàn thuộc về Đoàn VĐV Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lai Châu.
Hơn 300 triệu đồng hỗ trợ người dân vùng lũ và lực lượng làm nhiệm vụ
Kỳ 2: Ánh điện tỏa sáng, nối dài ước mơ
Đoàn công tác Học viện Hậu cần thăm, tặng quà tại xã Mường Than
Từ 01/9/2026, trẻ dưới 6 tuổi được làm thẻ căn cước ngay trong quy trình khai sinh liên thông
Giải Vô địch Pickleball tỉnh Lai Châu lần thứ II - Tranh Cúp Báo và Phát thanh, Truyền hình năm 2026
Hội nghị trực tuyến về tiến độ khám sức khỏe định kỳ miễn phí cho người dân
Chiến dịch truyền thông, tuyên truyền và Lễ ra quân thực hiện nội dung Dự án 8 năm 2026
Viettel Lai Châu hỗ trợ gần 300 triệu đồng giúp người dân tái thiết cuộc sống sau thiên tai