Thứ hai, 08/06/2026 - 00:17
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tấm lòng vàng
    • Gương sáng bản mường
    • Tuổi cao gương sáng
Xã Hội
Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
Hưởng ứng người Việt ưu tiên dùng hàng Việt
Tùng Nguyễn
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ sáu, 30/07/2021 15:05
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” được người dân huyện Nậm Nhùn nhiệt tình hưởng ứng. Người dân lựa chọn mua sắm các mặt hàng do Việt Nam sản xuất đã giúp tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp trong thời điểm đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Nhờ đẩy mạnh công tác tuyên truyền cuộc vận động người dân trên địa bàn huyện dần thay đổi thói quen tiêu dùng, ưu tiên mua sắm, sử dụng các mặt hàng do Việt Nam sản xuất. Để cuộc vận động đi vào cuộc sống, Nhân dân ủng hộ, cấp ủy, chính quyền các cấp đã quan tâm chỉ đạo, thực hiện thường xuyên, giúp các doanh nghiệp, nhất là các đơn vị thực hiện việc phân phối hàng hóa của các doanh nghiệp trong nước đến người dân. Nâng cao nhận thức của người dân trên địa bàn về chất lượng các sản phẩm sản xuất trong nước. Trong thời điểm hiện nay, khi dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, việc người dân trên địa bàn ưu tiên sử dụng các mặt hàng sản xuất trong nước rất quan trọng, sẽ góp phần chia sẻ khó khăn cùng doanh nghiệp.

Người tiêu dùng mua sắm hàng hóa của các doanh nghiệp trong nước tại cửa hàng tạp hóa ở trung tâm xã Nậm Chà (huyện Nậm Nhùn). Ảnh tư liệu

Ông Ngô Hồng Kiên - Trưởng Phòng Kinh tế Hạ tầng huyện Nậm Nhùn cho biết: “Với mức thu nhập trung bình của huyện hiện nay khoảng 30 triệu đồng/người/năm, các mặt hàng do doanh nghiệp Việt Nam sản xuất rất phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng trên địa bàn. Đồng thời, đảm bảo về mẫu mã, chất lượng, giá cả phù hợp là lựa chọn hàng đầu của người dân, kể cả đối với những người có thu nhập khá. Trong thời gian tới, Phòng sẽ tiếp tục tham mưu với Huyện ủy, UBND huyện đẩy mạnh công tác tuyên truyền về cuộc vận động, đưa hàng Việt về các bản xa xôi nhất”. Cũng theo thông tin từ Phòng Kinh tế Hạ tầng huyện Nậm Nhùn, hiện nay các mặt hàng sản xuất trong nước chiếm tỷ lệ từ 90-95% tại các cửa hàng bán lẻ hàng hóa trên địa bàn. Chủ yếu vẫn là quần áo, giày dép, các loại đồ uống, hàng tiêu dùng.

Chị Lò Thị Yến (người dân ở bản Nậm Cầy, thị trấn Nậm Nhùn) chia sẻ: Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên hiện nay công việc của tôi cũng bấp bênh. Trước đây, nếu thu nhập được 5 triệu đồng/tháng, bây gờ chỉ còn 3,5 triệu đồng/tháng. Dù thu nhập giảm nhưng việc chi tiêu hàng ngày vẫn phải thực hiện nên tôi ưu tiên mua các mặt hàng sản xuất trong nước. Chủ yếu các nhu yếu phẩm: nước giặt quần áo, giày dép, thực phẩm đóng hộp và các mặt hàng quần áo, thiết bị điện tử. Tôi cũng từng mua các sản phẩm nhập khẩu, so về chất lượng với hàng Việt không có sự chênh lệch nhưng hàng trong nước rẻ hơn rất nhiều.

Tại xã Nậm Chà - nơi cách trung tâm huyện 50km, phần lớn là dân tộc Mông, Cống, Dao sinh sống. Các sản phẩm hàng hóa đưa đến tiêu thụ tại đây chủ yếu là hàng trong nước sản xuất, bà con hài lòng về chất lượng, giá cả. Ông Lý Văn Chém (người dân bản Táng Ngá, xã Nậm Chà) chia sẻ: “Cứ cuối tuần là tôi đi xe máy từ bản xuống trung tâm xã để mua các nhu yếu phẩm dùng cho cả tuần. Trước khi mua, điều tôi quan tâm nhất là mặt hàng có nguồn gốc trong nước hay không, giá cả, chất lượng và hạn sử dụng. Bởi nếu chọn sản phẩm không tốt, không rõ nguồn gốc sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe cả gia đình”.

Đến nay, 100% các cơ quan, công sở và trên 90% người dân trên địa bàn huyện hình thành thói quen mua sắm hàng hóa thương hiệu Việt, góp phần cùng nhau chia sẻ khó khăn, vượt qua thời kỳ dịch bệnh. Nhờ đó, hoạt động sản xuất, kinh doanh của các hộ kinh doanh cá thể trên địa bàn huyện bảo đảm, không để xảy ra hiện tượng ép giá, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, mất vệ sinh an toàn thực phẩm. Các mặt hàng thiết yếu cơ bản đáp ứng nhu cầu sản xuất và tiêu dùng, không có sự biến động lớn về giá. Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng thực hiện 6 tháng đầu năm đạt 76,96 tỷ đồng, bằng 50,5% kế hoạch cả năm.

Có được kết quả trên, Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” huyện Nậm Nhùn đặc biệt quan tâm công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức, thay đổi thói quen mua sắm hàng hóa mang thương hiệu Việt, tạo sự lan tỏa mạnh mẽ trong các tầng lớp Nhân dân. Không chỉ quan tâm tuyên truyền, huyện cũng đặc biệt chú trọng tới bảo vệ quyền của người tiêu dùng. Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2021, huyện tổ chức hàng chục buổi tuyên truyền, phát tờ rơi, treo băng-rôn, khẩu hiệu tại các chợ, tuyến đường trung tâm huyện và các xã truyền thông về công tác bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng.

Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” không chỉ đơn thuần thúc đẩy hoạt động tiêu thụ hàng hóa cho các doanh nghiệp trong nước mà còn thể hiện lòng yêu nước, tinh thần đoàn kết, tự lực tự cường, quyết tâm cùng nhau vượt qua khó khăn trong thời điểm dịch Covid-19.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Dự báo mưa lớn trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Dự báo mưa lớn trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Biểu dương điển hình tiên tiến Nhân Tháng Công nhân năm 2026

Biểu dương điển hình tiên tiến Nhân Tháng Công nhân năm 2026

Lễ phát động Phong trào thi đua “Lao động giỏi, năng suất cao, thu nhập tốt”

Lễ phát động Phong trào thi đua “Lao động giỏi, năng suất cao, thu nhập tốt”

Khuyến cáo sử dụng điện tiết kiệm để tránh hóa đơn tăng cao

Khuyến cáo sử dụng điện tiết kiệm để tránh hóa đơn tăng cao

Lễ ra quân hưởng ứng phong trào "Toàn dân chung tay bảo vệ môi trường vì một Việt Nam xanh - sạch - đẹp"

Lễ ra quân hưởng ứng phong trào "Toàn dân chung tay bảo vệ môi trường vì một Việt Nam xanh - sạch - đẹp"

Gặp mặt học viên hoàn thành nhiệm vụ thực tập

Gặp mặt học viên hoàn thành nhiệm vụ thực tập

Lễ dâng hương lấy mẫu giám định ADN liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Than Uyên

Lễ dâng hương lấy mẫu giám định ADN liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Than Uyên

 Than Uyên tiếp nhận 229 đơn vị máu

Than Uyên tiếp nhận 229 đơn vị máu

Tin cùng chuyên mục
Tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Văn phòng cấp ủy năm 2026
Tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Văn phòng cấp ủy năm 2026
Chính trị
06/06/2026 10:41
Ngày 6/6, Văn phòng Tỉnh ủy Lai Châu tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Văn phòng cấp ủy năm 2026.
Lan tỏa tình hữu nghị
─ Hành trình đỏ thanh niên Việt – Trung ─ Lan tỏa tình hữu nghị
Xã Hội
05/06/2026 15:30
Tháng 4/2025, nhân chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam của Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, lãnh đạo cao nhất hai Đảng, hai nước đã cùng tuyên bố khởi động “Hành trình đỏ nghiên cứu, học tập của thanh niên”, với mong muốn thế hệ trẻ hai nước kế thừa và phát huy tình hữu nghị truyền thống, tiếp thêm sức sống và mở ra triển vọng hợp tác ngày càng tốt đẹp cho quan hệ song phương. Thiết thực hưởng ứng, từ ngày 26-30/5 vừa qua, Đoàn Đại biểu thanh niên tỉnh Lai Châu do đồng chí Bế Thị Bằng - Phó Bí thư Tỉnh đoàn làm Trưởng đoàn tham gia Chương trình “Hành trình đỏ nghiên cứu, học tập - Ánh sáng lý tưởng” tại thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc). Cùng tham dự chương trình có Đoàn Đại biểu thanh niên các tỉnh: Lào Cai, Tuyên Quang, Lai Châu, Điện Biên.
Chăm lo, phát huy vai trò của những “bóng cả”
─ Kỷ niệm Ngày Truyền thống người cao tuổi Việt Nam (6/6) ─ Chăm lo, phát huy vai trò của những “bóng cả”
Xã Hội
05/06/2026 15:23
Những buổi tập dưỡng sinh; luyện tập, giao lưu văn nghệ được duy trì thường xuyên hay chỉ là cuộc gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm sản xuất, xây dựng gia đình hạnh phúc của người cao tuổi (NCT) đã trở thành hình ảnh quen thuộc ở nhiều địa phương trong tỉnh. Bên cạnh đó, tỉnh tổ chức nhiều hoạt động chăm lo ý nghĩa để NCT sống vui, sống khỏe.
Hướng nghiệp và phân luồng trong giáo dục giai đoạn 2026 - 2030 trên địa bàn tỉnh Lai Châu
Hướng nghiệp và phân luồng trong giáo dục giai đoạn 2026 - 2030 trên địa bàn tỉnh Lai Châu
Xã Hội
05/06/2026 15:12
UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch 4411/KH-UBND về thực hiện hướng nghiệp và phân luồng trong giáo dục giai đoạn 2026 - 2030 trên địa bàn tỉnh Lai Châu. Với mục tiêu nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục hướng nghiệp (GDHN) và phân luồng trong hệ thống giáo dục trên địa bàn tỉnh; bảo đảm học sinh được định hướng nghề nghiệp phù hợp với năng lực, sở trường, điều kiện cá nhân và nhu cầu của thị trường lao động. Từng bước hình thành hệ thống hướng nghiệp đồng bộ, hiện đại, gắn kết chặt chẽ giữa giáo dục phổ thông với giáo dục nghề nghiệp và thị trường lao động; góp phần phát triển nguồn nhân lực có chất lượng, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội, giảm nghèo bền vững và bảo đảm quốc phòng, an ninh trên địa bàn tỉnh.
Tuyên truyền pháp luật cho người chấp hành xong án phạt tù
Tuyên truyền pháp luật cho người chấp hành xong án phạt tù
Xã Hội
05/06/2026 12:03
Sáng 5/6, tại xã Pu Sam Cáp, Công an tỉnh Lai Châu tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho người chấp hành xong án phạt tù trên địa bàn các xã: Pu Sam Cáp, Nậm Tăm, Nậm Cuổi và Nậm Mạ.
Giảm gánh nặng bệnh tật và chi phí y tế
─ Khám sức khỏe định kỳ miễn phí cho người dân ─ Giảm gánh nặng bệnh tật và chi phí y tế
Xã Hội
05/06/2026 09:56
Khám sức khỏe định kỳ, miễn phí toàn dân ít nhất một lần mỗi năm là chủ trương lớn, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm chủ động bảo vệ, nâng cao sức khỏe nhân dân từ sớm, từ xa. Tại Lai Châu, chiến dịch này đang được kích hoạt trên quy mô toàn tỉnh từ ngày 2/6/2026.
Mức xử phạt đối với hành vi vi phạm các quy định về trách nhiệm sử dụng dịch vụ mạng xã hội
Mức xử phạt đối với hành vi vi phạm các quy định về trách nhiệm sử dụng dịch vụ mạng xã hội
Xã Hội
05/06/2026 09:16
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 174/2026/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, giao dịch điện tử và công nghệ thông tin, trong đó, quy định rõ mức xử phạt đối với hành vi vi phạm về trách nhiệm sử dụng dịch vụ mạng xã hội.
Triển khai Chiến dịch bổ sung vitamin A trên toàn quốc bắt đầu từ tháng 6/2026
Triển khai Chiến dịch bổ sung vitamin A trên toàn quốc bắt đầu từ tháng 6/2026
Xã Hội
04/06/2026 11:23
Từ tháng 6/2026, Viện Dinh dưỡng Quốc gia (Bộ Y tế) triển khai Chiến dịch bổ sung vitamin A đợt 1 cho trẻ từ 6 đến dưới 60 tháng tuổi trên toàn quốc. Đây là biện pháp dự phòng hiệu quả, an toàn, chi phí thấp nhằm phòng chống thiếu vitamin A, tăng cường sức khỏe và hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ em. Viện Dinh dưỡng khuyến cáo các gia đình đưa trẻ trong độ tuổi đến uống vitamin A theo hướng dẫn của cơ sở y tế.
Từ năm 2026: 100% học sinh, sinh viên được khám sức khỏe định kỳ hằng năm, dữ liệu tích hợp sổ sức khỏe điện tử
Từ năm 2026: 100% học sinh, sinh viên được khám sức khỏe định kỳ hằng năm, dữ liệu tích hợp sổ sức khỏe điện tử
Xã Hội
04/06/2026 08:17
Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Tiến Châu vừa ký Quyết định số 973/QĐ-TTg ngày 01/6/2026 phê duyệt Chương trình Sức khỏe học đường giai đoạn 2026-2035 (chương trình).
Chế độ phụ cấp đặc thù trong lĩnh vực y tế
Chế độ phụ cấp đặc thù trong lĩnh vực y tế
Xã Hội
03/06/2026 20:47
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 192/2026/NĐ-CP về chế độ phụ cấp đặc thù trong lĩnh vực y tế; hỗ trợ hằng tháng đối với nhân viên y tế thôn, tổ dân phố và cô đỡ thôn, bản.
Hội nghị phân tích Chỉ số PAR INDEX
Hội nghị phân tích Chỉ số PAR INDEX
Xã Hội
02/06/2026 17:56
Chiều ngày 2/6, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến phân tích Chỉ số PAR INDEX, Chỉ số SIPAS; công bố Chỉ số cải cách hành chính (CCHC) của các sở, ban, ngành, UBND các xã, phường và kết quả đo lường sự hài lòng của người dân đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính trên địa bàn tỉnh năm 2025. Đồng chí Hà Quang Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị. Dự hội nghị tại điểm cầu tỉnh có đồng chí Nguyễn Ngọc Vinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh. Tại điểm cầu các xã, phường, dự hội nghị có đại diện Thường trực Đảng ủy; Chủ tịch UBND các xã, phường; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam cấp xã; đại diện các cơ quan, đơn vị thuộc UBND cấp xã.
Kiểm tra toàn diện công tác biên phòng 6 tháng đầu năm 2026
Kiểm tra toàn diện công tác biên phòng 6 tháng đầu năm 2026
Xã Hội
02/06/2026 17:05
Ngày 2/6, Đoàn kiểm tra số 2 do Đại tá Nguyễn Văn Hưng – Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Ban Chỉ huy Bội đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh làm Trưởng đoàn tiến hành kiểm tra toàn diện kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác biên phòng 6 tháng đầu năm 2026 tại Đồn Biên phòng Thu Lũm.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 558 ngày 06/06/2026
Báo Lai Châu Số 3211 ngày 05/06/2026
Báo Lai Châu Số 3210 ngày 04/06/2026
Báo Lai Châu Số 3209 ngày 03/06/2026
Báo Lai Châu Số 3208 ngày 01/06/2026
Báo Lai Châu Số 557 ngày 30/05/2026
Báo Lai Châu Số 582 ngày 30/05/2026
Báo Lai Châu Số 3207 ngày 29/05/2026
Báo Lai Châu Số 3206 ngày 28/05/2026
Báo Lai Châu Số 3205 ngày 27/05/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.