Thứ ba, 28/07/2026 - 23:53
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tấm lòng vàng
    • Tuổi cao gương sáng
    • Gương sáng bản mường
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Xã Hội
Ytế
─ Nội soi phế quản bằng ống mềm ─
Hỗ trợ tích cực trong chẩn đoán bệnh phổi
Hoa Thủy
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ sáu, 25/09/2020 17:43
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Với nhiều ưu điểm vượt trội: ít gây đau, nguy cơ tai biến thấp, mô tả cụ thể các tổn thương bên trong của phế quản…, giải pháp sáng tạo “Ứng dụng kỹ thuật nội soi phế quản bằng ống mềm trong chẩn đoán bệnh phổi” của đoàn viên Công đoàn cơ sở (CĐCS) Bệnh viện Đa khoa tỉnh được đánh giá cao, đưa vào áp dụng. Giải pháp này góp phần nâng cao hiệu quả công tác khám chữa bệnh, giảm chi phí, thời gian điều trị cho bệnh nhân.

Có mặt tại Khoa Nội tổng hợp (Bệnh viện Đa khoa tỉnh) những ngày tháng 9, chúng tôi thấy có rất đông bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đến khám, điều trị, chăm sóc người bệnh. Trong số đó, không ít người có liên quan đến các bệnh về phổi. Ông Hà Quang Huy ở Tổ dân phố số 1 (phường Đoàn Kết, thành phố Lai Châu) đến chăm sóc vợ, chia sẻ: “Tháng 3/2019, tôi bị ho kéo dài, lâu ngày đờm đặc tích tụ ở cổ. Vào Khoa Nội tổng hợp khám được các bác sỹ chẩn đoán viêm phổi, chỉ định nội soi rửa phế quản, hút đờm. Lúc đó, tôi khá lo lắng nghĩ phải về Hà Nội điều trị. Thật may, được các bác sỹ thông tin từ khi có giải pháp “Ứng dụng kỹ thuật nội soi phế quản bằng ống mềm trong chẩn đoán bệnh phổi”, bệnh viện kết hợp trang thiết bị sẵn có để thực hiện. Sau khi nội soi kết hợp điều trị thêm bằng cách tiêm, truyền, sức khỏe tôi dần hồi phục, ổn định trở lại và sau 12 ngày, tôi được xuất viện. Đến nay, sức khỏe tốt, chưa bị viêm phổi trở lại”.

Cán bộ y tế Khoa Nội tổng hợp (Bệnh viện Đa khoa tỉnh) nội soi phế quản bằng ống mềm cho bệnh nhân.

Tìm hiểu chúng tôi được biết, trước đây việc chẩn đoán, điều trị các bệnh về phổi chủ yếu dựa vào các triệu chứng lâm sàng và các xét nghiệm cận lâm sàng, chẩn đoán hình ảnh XQ, CT lồng ngực. Tuy nhiên, với các trường hợp u phổi trên phim XQ, CT không xác định được tính chất của khối u lành hay ác tính, không quan sát được bề mặt khối u. Trường hợp bệnh viêm phổi nghi lao mà bệnh nhân không khạc được đờm thì khó khăn lấy bệnh phẩm xét nghiệm, khó chẩn đoán bệnh cụ thể. Các trường hợp này đều phải chuyển tuyến trên điều trị hoặc dùng phương pháp ít đặc hiệu hơn để chẩn đoán bệnh cho bệnh nhân. Ngay sau khi bác sỹ Lý Thị Thúy Hường (Khoa Nội tổng hợp) được tập huấn sử dụng kỹ thuật nội soi và qua nghiên cứu, tìm tòi cùng kinh nghiệm thực tiễn rút ra trong quá trình công tác, thạc sỹ Nguyễn Thanh Thủy - Trưởng Khoa Nội tổng hợp đề xuất ý tưởng 2 chị cùng điều dưỡng Nguyễn Thị Anh Đào (Khoa Nội tổng hợp) mạnh dạn xây dựng giải pháp “Ứng dụng kỹ thuật nội soi phế quản bằng ống mềm trong chẩn đoán bệnh phổi”.

Bác sỹ Nguyễn Thanh Thủy tâm sự “Giải pháp chúng tôi xây dựng được chỉ định áp dụng trong các trường hợp nội soi phế quản để chẩn đoán: bệnh lý ác tính, khối u trung thất, nhiễm khuẩn, xẹp phổi không rõ nguyên nhân, bệnh phổi kẽ, ho máu, ho kéo dài, tiếng rít khu trú… Kỹ thuật nội soi có 5 bước tiến hành gồm: khám lâm sàng, cận lâm sàng; chuẩn bị (dụng cụ, bệnh nhân, kíp làm thủ thuật); tiêm thuốc Atropin để tránh tăng tiết ở miệng và phế quản; thực hiện kỹ thuật nội soi; theo dõi sau thực hiện kỹ thuật”.

Điểm nổi bật của giải pháp chính là: kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp, ít gây đau rát, ít gây chảy máu cho người bệnh, nguy cơ tai biến thấp. Tất cả bệnh nhân có bệnh đường phế quản cần thăm khám đều có thể áp dụng. Đặc biệt, giải pháp đã khắc phục được các nhược điểm của phương pháp trước đây (khi sử dụng ống mềm nội soi thấy được các tổn thương bên trong phế quản, có thể lấy được bệnh phẩm để xét nghiệm). Từ đó, xác định nguyên nhân, tiên lượng bệnh, giúp bác sỹ quyết định các phương án chẩn đoán và tiến hành các thủ thuật điều trị phù hợp cho bệnh nhân.

Bác sỹ Lý Thị Thúy Hường cho biết: “Giải pháp “Ứng dụng kỹ thuật nội soi phế quản bằng ống mềm trong chẩn đoán bệnh phổi” được Bệnh viện Đa khoa tỉnh áp dụng từ tháng 1/2018 đến nay. Đã có hàng trăm lượt bệnh nhân hưởng lợi từ giải pháp này, kết quả nội soi phục vụ cho chẩn đoán và tiên lượng bệnh chính xác hơn. Trong và sau thủ thuật không có trường hợp nào xảy ra tai biến. Chỉ tính riêng trong 10 tháng đầu tiên áp dụng (từ tháng 1 - 10/2018), toàn tỉnh đã có 107 bệnh nhân áp dụng nội soi phế quản bằng ống mềm. Bệnh nhân không phải chuyển lên tuyến trên đã giảm thời gian, chi phí đi lại.
Hiện, giải pháp “Ứng dụng kỹ thuật nội soi phế quản bằng ống mềm trong chẩn đoán bệnh phổi” được thực hiện rộng rãi ở các khoa, phòng khác của Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Cụ thể, Khoa Hồi sức sử dụng trong trường hợp hỗ trợ đặt ống nội khí quản khó, kiểm tra việc đặt ống nội khí quản. Khoa Tai mũi họng ứng dụng khi cần lấy dị vật (tắc te, các loại hạt). Phòng khám, cấp cứu, ứng dụng để lấy dị vật cấp cứu (hóc xương vào đường thở). Khoa ngoại ứng dụng khi chuẩn đoán các trường hợp tràn khí, tràn dịch màng phổi chưa rõ nguyên nhân… Điển hình, ngày 5/3/2018, thông qua nội soi ống mềm cho bệnh nhân Hồ A Nỏ (huyện Mường Tè) các bác sỹ đã phát hiện và gắp ra ngoài khí quản bệnh nhân 1 con tắc te bằng kìm gắp dị vật. Trước đó, ngày 1/3/2018 các bác sỹ cũng gắp thành công 1 con đỉa suối ra khỏi khí quản bệnh nhân Phàn Thủy Ngọc Minh (huyện Phong Thổ).

Bằng sự sáng tạo và say mê tìm tòi, nghiên cứu, đoàn viên CĐCS Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã xây dựng thành công giải pháp “Ứng dụng kỹ thuật nội soi phế quản bằng ống mềm trong chẩn đoán bệnh phổi”. Đây là giải pháp có tính ứng dụng cao, giúp người bệnh được hưởng những lợi ích của tiến bộ khoa học kỹ thuật, từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và mang lại niềm vui cho người bệnh.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Có thể bạn quan tâm
Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc, đối thoại với đoàn viên, người lao động năm 2026

Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc, đối thoại với đoàn viên, người lao động năm 2026

Công ty Bảo Việt Nhân thọ Lai Châu, Lào Cai hỗ trợ nhân dân Lai Châu bị ảnh bưởng bởi thiên tai

Công ty Bảo Việt Nhân thọ Lai Châu, Lào Cai hỗ trợ nhân dân Lai Châu bị ảnh bưởng bởi thiên tai

Từ dấu tích lịch sử đến hành trình tri ân

Từ dấu tích lịch sử đến hành trình tri ân

Chăm lo, bảo vệ quyền lợi đoàn viên, người lao động

Chăm lo, bảo vệ quyền lợi đoàn viên, người lao động

Bộ Y tế đề xuất khảo sát các yếu tố khiến 15 địa phương "thừa bé trai, thiếu bé gái"

Bộ Y tế đề xuất khảo sát các yếu tố khiến 15 địa phương "thừa bé trai, thiếu bé gái"

Kịp thời hỗ trợ sản phụ sinh con an toàn

Kịp thời hỗ trợ sản phụ sinh con an toàn

BIDV Việt Nam ủng hộ 2 tỷ đồng giúp Lai Châu khắc phục hậu quả thiên tai

BIDV Việt Nam ủng hộ 2 tỷ đồng giúp Lai Châu khắc phục hậu quả thiên tai

Xuyên đêm dựng nhà cho người dân vùng lũ Mường Than

Xuyên đêm dựng nhà cho người dân vùng lũ Mường Than

Tin cùng chuyên mục
UBND xã Mường Than tổ chức bốc thăm chia lô đất tái định cư cho 24 hộ dân thuộc Dự án sắp xếp dân cư vùng thiên tai
UBND xã Mường Than tổ chức bốc thăm chia lô đất tái định cư cho 24 hộ dân thuộc Dự án sắp xếp dân cư vùng thiên tai
Xã Hội
27/07/2026 18:17
UBND xã Mường Than tổ chức bốc thăm chia lô đất tái định cư cho 24 hộ dân thuộc Dự án sắp xếp dân cư vùng thiên tai.
Bộ đội Biên phòng Lai Châu tri ân các Anh hùng liệt sĩ
Bộ đội Biên phòng Lai Châu tri ân các Anh hùng liệt sĩ
Xã Hội
27/07/2026 17:11
Ngày 27/7, nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026), Đoàn công tác của Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh do Đại tá Lê Công Thành - Phó Chính ủy làm Trưởng đoàn phối hợp với lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Phong Thổ tổ chức dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nhà bia ghi danh các Anh hùng liệt sĩ khu vực Ma Li Pho và Huổi Luông.
Tập huấn phương pháp giảng dạy cho đội ngũ giảng viên trung tâm chính trị cấp xã năm 2026
Tập huấn phương pháp giảng dạy cho đội ngũ giảng viên trung tâm chính trị cấp xã năm 2026
Chính trị
27/07/2026 10:36
Sáng 27/7, Trường Chính trị tỉnh khai mạc lớp tập huấn phương pháp giảng dạy cho đội ngũ giảng viên trung tâm chính trị cấp xã năm 2026. Dự khai mạc có các đồng chí: Lê Chí Công - Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng nhà trường; Lý Vần Tải - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy; cán bộ, giảng viên nhà trường và 46 học viên tham lớp tập huấn.
Lễ thắp nến tri ân kỷ niệm 79 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ
Lễ thắp nến tri ân kỷ niệm 79 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ
Xã Hội
26/07/2026 21:20
Tối 26/7, tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh tổ chức Lễ thắp nến tri ân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026).
Hỗ trợ 250 triệu đồng cho xã Mường Than khắc phục hậu quả thiên tai
Hỗ trợ 250 triệu đồng cho xã Mường Than khắc phục hậu quả thiên tai
Xã Hội
26/07/2026 15:26
Ngày 26/7, Đoàn công tác của Sở Nông nghiệp và Môi trường do đồng chí Ngô Xuân Hùng - Giám đốc Sở Nông nghiệp và Môi trường làm Trưởng đoàn trao 250 triệu đồng ủng hộ xã Mường Than khắc phục hậu quả thiên tai.
Đại tá Bùi Quyết Toán - Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu kiểm tra tiến độ, động viên lực lượng thi công Trường Phổ thông Nội trú liên cấp Tiểu học và THCS xã Pa Tần
Đại tá Bùi Quyết Toán - Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu kiểm tra tiến độ, động viên lực lượng thi công Trường Phổ thông Nội trú liên cấp Tiểu học và THCS xã Pa Tần
Xã Hội
26/07/2026 14:10
Ngày 26/7, Đoàn công tác của Công an tỉnh do Đại tá Bùi Quyết Toán - Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn trực tiếp kiểm tra thực địa, đôn đốc thi công và tặng quà động viên lực lượng công nhân, kỹ sư đang hoàn thiện Trường Phổ thông Nội trú liên cấp Tiểu học và THCS xã Pa Tần.
Trao quà hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại do thiên tai trên địa bàn 2 xã: Mường Than, Mường Kim
Trao quà hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại do thiên tai trên địa bàn 2 xã: Mường Than, Mường Kim
Xã Hội
26/07/2026 12:43
Sáng 26/7, tại xã Mường Than, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Lai Châu phối hợp với Tổ chức Samaritan’s Purse (Hoa Kỳ) tổ chức trao quà hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại do thiên tai trên địa bàn 2 xã: Mường Than, Mường Kim.
Tình người sau cơn lũ
Tình người sau cơn lũ
Xã Hội
26/07/2026 08:14
Tình người sau cơn lũ
Tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho thanh thiếu nhi phường Đoàn Kết
Tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho thanh thiếu nhi phường Đoàn Kết
Xã Hội
25/07/2026 20:52
Hướng tới kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026), ngày 25/7, Đoàn phường Đoàn Kết phối hợp với Hội Cựu chiến binh phường tổ chức Hội nghị tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho đoàn viên, thanh, thiếu nhi trên địa bàn.
Phân bổ kinh phí hỗ trợ các gia đình bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại xã Mường Than
Phân bổ kinh phí hỗ trợ các gia đình bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại xã Mường Than
Xã Hội
25/07/2026 15:49
Nhằm kịp thời chia sẻ khó khăn, động viên các gia đình bị ảnh hưởng bởi mưa lũ, sáng 25/7, Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh do đồng chí Phạm Ngọc Đang – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh làm Trưởng đoàn đã tổ chức phân bổ kinh phí hỗ trợ cho các hộ dân chịu thiệt hại tại xã Mường Than.
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lai Châu trao kinh phí hỗ trợ cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại xã Mường Than
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lai Châu trao kinh phí hỗ trợ cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại xã Mường Than
Xã Hội
25/07/2026 15:38
Sáng 25/7, Đoàn công tác của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lai Châu do đồng chí Hoàng Kiều Anh – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm, động viên và trao kinh phí hỗ trợ cho các gia đình có người tử vong do thiên tai trên địa bàn xã Mường Than.
Pa Tần thực hiện thu nhận mẫu sinh phẩm ADN thân nhân liệt sĩ chưa xác định thông tin
Pa Tần thực hiện thu nhận mẫu sinh phẩm ADN thân nhân liệt sĩ chưa xác định thông tin
Xã Hội
25/07/2026 14:39
Sáng 25/7, xã Pa Tần tổ chức thu nhận mẫu sinh phẩm ADN cho thân nhân liệt sĩ chưa xác định được thông tin.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3240 ngày 27/07/2026
Báo Lai Châu Số 565 ngày 25/07/2026
Báo Lai Châu Số 3239 ngày 24/07/2026
Báo Lai Châu Số 3238 ngày 23/07/2026
Báo Lai Châu Số 3237 ngày 22/07/2026
Báo Lai Châu Số 3236 ngày 20/07/2026
Báo Lai Châu Số 587 ngày 20/07/2026
Báo Lai Châu Số 564 ngày 18/07/2026
Báo Lai Châu Số 3235 ngày 17/07/2026
Báo Lai Châu Số 3234 ngày 16/07/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.