Thứ năm, 09/07/2020, 21:31 [GMT+7]

Hội Người cao tuổi tỉnh gặp mặt các cơ quan báo chí

Thứ sáu, 21/02/2020 - 18:37'
(BLC) - Buổi Gặp mặt được tổ chức sáng nay (21/2).

Năm 2019, Báo Lai Châu, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, Cổng thông tin điện tử tỉnh dành dung lượng, thời lượng hợp lý tăng cường tin bài, tuyên truyền sâu rộng chủ trương, đường lối, nghị quyết của Đảng về công tác NCT tỉnh, nhất là Luật NCT, Điều lệ NCT tỉnh khóa V, chính sách của Nhà nước, Chính phủ về phát huy vai trò NCT. Các cơ quan báo chí trong tỉnh đã đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục truyền thống dân tộc, những tấm gương điển hình, tiên tiến trong phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo; phòng trào phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; xây dựng nông thôn mới…

Chủ tịch Hội NCT tỉnh trao giấy khen cho cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác thông tin – tuyên truyền về công tác Hội NCT năm 2019.

Đại diện lãnh đạo Hội NCT tỉnh trao Giấy khen cho cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác thông tin – tuyên truyền về công tác Hội NCT năm 2019.

Năm 2020, là năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của đất nước, tỉnh. Do vậy, Hội NCT tỉnh tiếp tục đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền, coi đó là nhiệm vụ trọng tâm và thường xuyên của các cấp Hội. Tuyên truyền kỷ niệm 25 năm xây dựng, phát triển Hội NCT Việt Nam; 15 năm thành lập Hội NCT tỉnh; tuyên truyền về thực hiện chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhất là Nghị quyết Đại hội XIII Đảng bộ tỉnh; vai trò, uy tín, kinh nghiệm và đóng góp của NCT trong xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí chia sẻ về phương pháp, nội dung tuyên truyền, duy trì các chuyên mục. Để công tác tuyên truyền được thuận lợi, đạt hiệu quả cần tổ chức Lễ ký kết trong công tác tuyên truyền với các cơ quan báo chí; thường xuyên cung cấp các thông tin về công tác NCT trên địa bàn tỉnh.

Kết luận buổi Gặp mặt, đồng chí Lê Xuân Phùng – Chủ tịch Hội NCT tỉnh đề nghị các cơ quan báo chí tiếp tục có sự đổi mới, nâng cao hơn nữa chất lượng tuyên truyền về hoạt động NCT; tập trung tuyên truyền Chỉ thị số 11/CT-TU, ngày 14/4/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “Tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng đối với công tác NCT”; tập trung tuyên truyền những kết quả thực hiện phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao - Gương sáng”; gương điển hình tiên tiến, bài học hay, kinh nghiệm tốt để nhân rộng; các chính sách của Nhà nước, nhất là chính sách mới liên quan đến NCT.

Nhân dịp này, Chủ tịch Hội NCT tỉnh trao Giấy khen cho 2 cá nhân và 2 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác thông tin – tuyên truyền về công tác Hội NCT năm 2019.

Bạch Dương

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Xuất hiện dịch tả lợn Châu Phi ở Phong Thổ
(BLC) - Sau nhiều tháng bị dập tắt, đến ngày 26/6/2020 dịch tả lợn Châu Phi đã tái xuất hiện trên địa bàn huyện Phong Thổ. UBND huyện chỉ đạo các phòng chuyên môn của huyện và các xã, thị trấn đề...
Chăm ngoan, học giỏi
Nhiều năm liên tục đạt học sinh giỏi và đạt nhiều giải thưởng trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp - đó là thành tích đáng tự hào của cô trò nhỏ Nguyễn Phương Duyên (học sinh lớp 4A1, Trường...
Nghề báo và những chuyến đi
(BLC) - Tôi sinh ra và lớn lên trên chính quê hương Lai Châu, lại được công tác tại Báo Lai Châu - cơ quan ngôn luận của Đảng bộ tỉnh. Nghề báo luôn đem đến những trải nghiệm thú vị, những bài học...