

Tham gia Hội thi có gần 180 thí sinh đến từ 12 đội xuất sắc được tuyển chọn từ Hội thi cấp huyện, thành phố. Các đội trải qua 3 phần thi: chào hỏi; kiến thức, xử lý tình huống và năng khiếu tự chọn.
Đồng chí Hoàng Văn Trinh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao giải ba cho các đội.
Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi với nhiều phần thi hấp dẫn, Ban Tổ chức đã trao 12 giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các đội; trong đó giải nhất thuộc về Công đoàn Công ty Cổ phần nước sạch Lai Châu. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải cho đội có phần thi chào hỏi, tiểu phẩm, năng khiếu tự chọn và kiến thức xuất sắc nhất.
Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức - lao động; là sân chơi bổ ích để cán bộ công đoàn, đoàn viên được thể hiện, khẳng định khả năng hiểu biết về chủ trương, đường lối, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, lý luận nghiệp vụ công tác công đoàn; kỹ năng ứng xử, giải quyết tình huống và thể hiện năng khiếu cá nhân, từ đó góp phần nâng cao năng lực tuyên truyền, vận động thuyết phục đoàn viên, công nhân viên chức - lao động. Còn là dịp để cán bộ công đoàn trao đổi, học hỏi kinh nghiệm và đúc rút những bài học bổ ích, nâng cao trình độ năng lực, đáp ứng yêu cầu của hoạt động công đoàn, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn và tỉnh Lai Châu ngày càng phát triển.

60 bệnh nhân được phẫu thuật đục thủy tinh thể miễn phí

Chia sẻ, lan tỏa yêu thương

Kiểm tra tiến độ xóa nhà tạm, nhà dột nát
Giải ngân gần 1 tỷ đồng cho người dân xã Mường Than

Đảm bảo an toàn hệ thống lưới điện trong mùa mưa
Tuyên truyền, thực hành kỹ năng chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Tổ chức Bảo hiểm xã hội cấp tỉnh theo đơn vị hành chính cấp tỉnh

Chiều 6/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố đáp án chính thức các môn thi tốt nghiệp THPT









