Thứ bảy, 29/08/2026 - 19:09
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Nghị quyết Trung ương 3
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • 90 ngày vì sức khỏe toàn dân
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • ATGT
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Kế hoạch hành động 100 ngày xử lý các điểm nghẽn về chuyển đổi số trong hệ thống chính trị
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
    • Xem thêm...
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tuổi cao gương sáng
    • Tấm lòng vàng
    • Gương sáng bản mường
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Xã Hội
Huyện Nậm Nhùn lan tỏa phong trào hiến máu tình nguyện
Ngọc Duy
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ bảy, 18/01/2020 22:36
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, thời gian qua, huyện Nậm Nhùn phát động, tổ chức thành công nhiều đợt hiến máu tình nguyện (HMTN). Từ đó, giúp nhiều người bệnh có cơ hội chiến thắng bệnh tật, đem lại niềm vui cho mọi nhà

Xuân đã về, lòng người thêm hối hả, nhà nhà nô nức chuẩn bị tết. Trong khí thế năm mới với nhiều kỳ vọng mới, chúng tôi gặp và được nghe anh Lò Văn Duy ở bản Pa Mô (xã Mường Mô), 7 lần tham gia HMTN chia sẻ: “Mỗi giờ, mỗi phút trên đất nước ta có rất nhiều số phận không may mắn, đang cần truyền máu để duy trì sự sống. Do đó, nhu cầu về máu hiện nay rất lớn trong khi nguồn cung của ngân hàng máu, lượng máu thu nhận không đủ đáp ứng. Phần thiếu hụt còn lại đang trông chờ vào những tấm lòng nhân ái từ cộng đồng. Mỗi giọt máu cho đi không chỉ đơn thuần là liều thuốc cứu người mà còn là tấm lòng yêu thương, sẻ chia với nỗi bất hạnh và tiếp thêm sự sống cho người bệnh. 3 năm theo học ngành Pháp luật tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Điện Biên, tôi đã 2 lần tham gia HMTN. Trở về công tác tại xã với vai trò cán bộ tư pháp, từ năm 2016 khi huyện Nậm Nhùn phát động các đợt HMTN, tôi đều đăng ký tham gia. Riêng trong năm 2019, tôi tham gia cả đợt 1 và 2. Nghĩ đến những giọt máu của mình sẽ mang lại nụ cười, sự sống cho người bệnh, tôi rất vui, tự hào. Sau mỗi lần hiến máu, sức khỏe không bị ảnh hưởng nên tôi sẽ tham gia hiến máu thêm nhiều lần nữa”.

Anh Duy còn là một trong những nhân tố tích cực tuyên truyền, vận động người dân trong xã tham gia HMTN. Đến nay, qua 5 lần huyện tổ chức, xã Mường Mô đã có gần 100 lượt người đăng ký, tham gia hiến máu. Trở thành một trong những địa phương tiêu biểu của huyện thực hiện phong trào hiến máu cứu người, được các cấp ghi nhận, khen thưởng.

Các tình nguyện viên tham gia hiến máu.

Tình nguyện viên tham gia hiến máu.

Được biết, huyện Nậm Nhùn thường xuyên kiện toàn Ban Chỉ đạo (BCĐ) vận động HMTN huyện với thành viên nòng cốt là Hội Chữ thập đỏ, Đoàn Thanh niên và Trung tâm Y tế huyện. Hàng năm, BCĐ chủ động xây dựng kế hoạch vận động và giao chỉ tiêu cụ thể cho từng địa phương, đơn vị. Bà Lại Thị Tình – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Nậm Nhùn cho biết: Thời gian đầu, công tác vận động HMTN trên địa bàn huyện gặp không ít khó khăn, bởi nhiều người dân chưa hiểu hết ý nghĩa của HMTN, còn e dè, sợ sệt. Các đơn vị thành viên BCĐ và các cấp chính quyền địa phương đẩy mạnh công tác tuyên truyền về ý nghĩa của việc hiến máu cứu người tới các tầng lớp Nhân dân. Thông qua nhiều hình thức như: phát tờ rơi, pano, áp phích, tranh ảnh, truyền hình, truyền thanh lưu động... Người dân dần nắm rõ việc hiến máu không chỉ cứu người mà còn mang lại lợi ích về sức khỏe. Hiến máu làm cho cơ thể khỏe mạnh hơn và cũng là cách kiểm tra sức khỏe của bản thân. Ngoài ra, người hiến máu được bồi dưỡng và chăm sóc tận tình, được cấp giấy chứng nhận HMTN. Ngoài giá trị về mặt tôn vinh, giấy chứng nhận hiến máu còn có giá trị bồi hoàn máu, số lượng máu được bồi hoàn lại tối đa bằng lượng máu người hiến máu đã hiến (trong trường hợp người hiến máu cần phải truyền máu), giấy chứng nhận có giá trị tại các bệnh viện, các cơ sở y tế công lập trên toàn quốc và có giá trị suốt đời người hiến máu. Việc tuyên truyền được người dân lắng nghe, thay đổi nhận thức, nhiệt tình tham gia các đợt HMTN do huyện tổ chức.

Lan tỏa phong trào hiến máu cứu người trong mọi tầng lớp Nhân dân, đến nay, sau 4 năm huyện Nậm Nhùn đã tổ chức được 5 đợt HMTN với sự tham gia của trên 1.500 tình nguyện viên, hơn 500 người đủ điều kiện hiến máu cứu người với tổng số 757 đơn vị máu, vượt kế hoạch đề ra. Trong đó, 46 người hiến máu 3 lần trở lên, 4 hộ gia đình hiến máu 2 lần. Ghi nhận những đóng góp cho phong trào HMTN, 49 lượt tập thể, 80 cá nhân và 4 hộ gia đình trên địa bàn huyện được Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ, các ban, ngành tỉnh, huyện tặng Bằng khen, Giấy khen có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu và vận động HMTN trong các năm.

Đối với những người có dịp tham gia các đợt HMTN do huyện Nậm Nhùn tổ chức sẽ không quá ngạc nhiên với không khí sôi nổi, hào hứng của các tình nguyện viên. Nhiều người dân ở những bản xa, cách trung tâm huyện gần 200km cũng có mặt để cho đi những giọt máu hồng với tâm nguyện giữ lại một cuộc đời. Với những thành quả đạt được, tin rằng phòng trào HMTN huyện Nậm Nhùn sẽ tiếp tục lan tỏa sâu, rộng và hiệu quả hơn.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Có thể bạn quan tâm
Hội nghị tập huấn về thương mại điện tử

Hội nghị tập huấn về thương mại điện tử

Ra mắt Chi hội nông dân nghề nghiệp “Dâu tằm số” bản Pa Pe

Ra mắt Chi hội nông dân nghề nghiệp “Dâu tằm số” bản Pa Pe

Đồn Biên phòng Mù Cả nhận nuôi 2 học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đồn Biên phòng Mù Cả nhận nuôi 2 học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tăng cường triển khai công tác tiêm chủng mở rộng năm 2026

Tăng cường triển khai công tác tiêm chủng mở rộng năm 2026

Ra mắt mô hình “Chi hội số”

Ra mắt mô hình “Chi hội số”

    Chuẩn bị chu đáo Lễ Khai giảng và khánh thành trường học vùng biên

Chuẩn bị chu đáo Lễ Khai giảng và khánh thành trường học vùng biên

Lễ ra mắt Đội Thanh niên xung kích vì nhân dân phục vụ

Lễ ra mắt Đội Thanh niên xung kích vì nhân dân phục vụ

Đối thoại giữa lãnh đạo UBND tỉnh với phụ nữ Lai Châu năm 2026

Đối thoại giữa lãnh đạo UBND tỉnh với phụ nữ Lai Châu năm 2026

Tin cùng chuyên mục
Hội nghị trực tuyến của Ban Chỉ đạo tỉnh về khám sức khỏe định kỳ hoặc khám sàng lọc miễn phí cho người dân
Hội nghị trực tuyến của Ban Chỉ đạo tỉnh về khám sức khỏe định kỳ hoặc khám sàng lọc miễn phí cho người dân
Xã Hội
28/08/2026 10:50
Sáng 28/8, Ban Chỉ đạo tỉnh về khám sức khỏe định kỳ hoặc khám sàng lọc miễn phí cho người dân tỉnh Lai Châu tổ chức Hội nghị trực tuyến (lần thứ 8) nhằm đánh giá tiến độ thực hiện trong tuần vừa qua và đưa ra các giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc nhằm đẩy mạnh tiến độ khám sức khỏe định kỳ miễn phí hoặc khám sàng lọc miễn phí cho người dân trên địa bàn tỉnh năm 2026. Hội nghị được kết nối từ điểm cầu tỉnh đến điểm cầu các xã, phường trong tỉnh. Đồng chí Bùi Tiến Thanh, Giám đốc Sở Y Tế, Phó Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì hội nghị.
Chương trình hiến máu tình nguyện hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu hồng" hè năm 2026
Chương trình hiến máu tình nguyện hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu hồng" hè năm 2026
Xã Hội
28/08/2026 09:50
Sáng 28/8, tại xã Phong Thổ, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (BCĐ) xã Phong Thổ phối hợp với BCĐ các xã: Dào San, Sì Lở Lầu, Khổng Lào, Pa Tần tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu hồng” hè năm 2026.
Lễ nhận nuôi “Con nuôi Đồn Biên phòng”
Lễ nhận nuôi “Con nuôi Đồn Biên phòng”
Xã Hội
27/08/2026 18:51
Chiều 27/8, Đồn Biên phòng Vàng Ma Chải (Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Lai Châu) tổ chức Lễ nhận nuôi “Con nuôi Đồn Biên phòng” đối với 2 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Chí Thanh – Phó Chủ tịch UBND xã Sì Lở Lầu; Ban Giám hiệu Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Pa Vây Sử; gia đình 2 cháu được nhận nuôi cùng cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Vàng Ma Chải.
Niềm vui trước ngày khai trường
Niềm vui trước ngày khai trường
Xã Hội
27/08/2026 15:36
Niềm vui trước ngày khai trường
Hội nghị trực tuyến tổng kết năm học 2025-2026, triển khai nhiệm vụ năm học 2026-2027
Hội nghị trực tuyến tổng kết năm học 2025-2026, triển khai nhiệm vụ năm học 2026-2027
Xã Hội
27/08/2026 12:31
Sáng 27/8, Chính phủ tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2025-2026, triển khai nhiệm vụ năm học 2026-2027 của ngành Giáo dục. Hội nghị được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến từ điểm cầu trung tâm tại Trụ sở Chính phủ tới các điểm cầu các tỉnh, thành phố trên cả nước. Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng chủ trì hội nghị.
Khơi dậy sức mạnh văn hóa, tạo động lực phát triển bền vững
Khơi dậy sức mạnh văn hóa, tạo động lực phát triển bền vững
Văn hóa
27/08/2026 08:58
Thực hiện Nghị quyết số 80-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam, tỉnh Lai Châu triển khai đồng bộ và quyết liệt các giải pháp chiến lược. Mục tiêu xuyên suốt là xây dựng và phát triển văn hóa, con người Lai Châu đậm đà bản sắc, tạo nền tảng tinh thần vững chắc và động lực nội sinh mạnh mẽ để địa phương bứt phá vươn lên trong kỷ nguyên mới.
Gần 30 phụ nữ nòng cốt được tập huấn về an toàn số và kỹ năng truyền thông cộng đồng
Gần 30 phụ nữ nòng cốt được tập huấn về an toàn số và kỹ năng truyền thông cộng đồng
Xã Hội
26/08/2026 16:56
Từ ngày 26-27/8, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phối hợp với Tổ chức phi lợi nhuận quốc tế hỗ trợ phát triển các dự án giáo dục bền vững Aide et Action (AEA) tổ chức lớp tập huấn cán bộ nòng cốt về an toàn số và kỹ năng truyền thông cộng đồng cho hội viên phụ nữ tại xã Sin Suối Hồ.
Hộ dân tộc thiểu số được xem xét hỗ trợ đất ở đồng thời được hỗ trợ nhà ở
Hộ dân tộc thiểu số được xem xét hỗ trợ đất ở đồng thời được hỗ trợ nhà ở
Xã Hội
26/08/2026 15:54
Nội dung nêu tại Thông tư 02/2026/TT-BDTTG hướng dẫn một số nội dung Hợp phần thứ hai Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững và phát triển kinh tế - xã hội cùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, giai đoạn 2026 - 2035.
Thượng tôn pháp luật, bảo vệ giá trị sâm Lai Châu – nhìn nhận đúng để giữ vững thương hiệu quốc gia
Thượng tôn pháp luật, bảo vệ giá trị sâm Lai Châu – nhìn nhận đúng để giữ vững thương hiệu quốc gia
Xã Hội
26/08/2026 14:20
Vụ việc cơ quan chức năng triệt phá đường dây gian lận nguồn gốc sâm trên không gian mạng là chiến công đáng ghi nhận trong lập lại trật tự thương trường. Tuy nhiên, cách phản ánh giật gân, thiếu chuẩn xác của một số kênh truyền thông vô hình trung đã tạo ra định kiến sai lệch, làm tổn hại đến giá trị, danh dự và thương hiệu của sâm Lai Châu - một nguồn gen đặc hữu quý báu của quốc gia. Đã đến lúc cần nhìn nhận vấn đề dưới lăng kính biện chứng, bảo đảm tính khoa học, pháp lý và văn hóa để vừa thượng tôn pháp luật, vừa bảo vệ nguồn lực phát triển kinh tế - xã hội của vùng phên dậu Tổ quốc.
Xử phạt công ty sản xuất lô thuốc nhỏ mắt Natri clorid 0,9% vi phạm chất lượng
Xử phạt công ty sản xuất lô thuốc nhỏ mắt Natri clorid 0,9% vi phạm chất lượng
Xã Hội
26/08/2026 08:32
Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có quyết định xử phạt Công ty cổ phần dược phẩm dược liệu Pharmedic 50 triệu đồng do sản xuất lô thuốc dung dịch nhỏ mắt Natri clorid 0,9% vi phạm chất lượng mức độ 3.
Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước trẻ em năm 2026
Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước trẻ em năm 2026
Xã Hội
25/08/2026 17:20
Chiều 25/8, tại bể bơi Phòng Cảnh sát cơ động (Công an tỉnh), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Tỉnh đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ phát động Toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước trẻ em năm 2026 và Giải bơi “Đường đua xanh” tỉnh Lai Châu lần thứ I, năm 2026.
Lễ khởi động dự án “Không gian số an toàn cho trẻ em và phụ nữ tỉnh Lai Châu"
Lễ khởi động dự án “Không gian số an toàn cho trẻ em và phụ nữ tỉnh Lai Châu"
Xã Hội
25/08/2026 12:52
Sáng 25/8, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức Lễ khởi động dự án “Không gian số an toàn cho trẻ em và phụ nữ tỉnh Lai Châu” và phát động chiến dịch “Nhấp chuột thông minh - Bảo vệ chính mình” với sự tài trợ của các đơn vị: Quỹ Canada dành cho các sáng kiến địa phương (CFLI/FCIL) và Tổ chức phi lợi nhuận quốc tế hỗ trợ phát triển các dự án giáo dục bền vững Aide et Action (AEA).

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3259 ngày 28/08/2026
Báo Lai Châu Số 3258 ngày 27/08/2026
Báo Lai Châu Số 3257 ngày 26/08/2026
Báo Lai Châu Số 3256 ngày 24/08/2026
Báo Lai Châu Số 569 ngày 22/08/2026
Báo Lai Châu Số 3255 ngày 21/08/2026
Báo Lai Châu Số 590 ngày 20/08/2026
Báo Lai Châu Số 3254 ngày 20/08/2026
Báo Lai Châu Số 3253 ngày 19/08/2026
Báo Lai Châu Số 3252 ngày 17/08/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.