Thứ tư, 26/01/2022, 12:40 [GMT+7]

Huyện Tân Uyên tôn vinh các tập thể, cá nhân hiến máu tiêu biểu

Thứ sáu, 03/12/2021 - 22:44'
(BLC) – Sáng ngày 3/12, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu huyện Tân Uyên tổ chức hưởng ứng Ngày "Quốc tế tình nguyện 5/12” và tôn vinh các tập thể, gia đình, cá nhân hiến máu tiêu biểu, giai đoạn 2019 - 2022.

Với thông điệp “Hiến máu an toàn - Đừng ngại Covid”, Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện huyện Tân Uyên đã vận động 350 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện tham gia sự kiện. Các đại biểu, tình nguyện viên thực hiện chặt chẽ các biện pháp phòng chống dịch Covid -19 theo thông điệp “5K” của Bộ Y tế nhằm đảm bảo an toàn trong phòng dịch.

Các tình nguyện viên tham gia đăng ký hiến máu.

Các tình nguyện viên tham gia đăng ký hiến máu.

Trong ½ ngày đã huy động được 252 đơn vị máu bổ sung vào ngân hàng máu của Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Đây là kết quả của việc đẩy mạnh tuyên truyền ý nghĩa và tầm quan trọng của nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người; là việc làm có giá trị nhân văn, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ. Qua đó, góp phần đáp ứng nhu cầu máu phục vụ công tác cấp cứu, điều trị bệnh trên địa bàn tỉnh.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Tạ Hồng Long - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao bằng khen cho các cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác hiến máu.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Tạ Hồng Long - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao Bằng khen cho các cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác hiến máu.

Nhân dịp này, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu huyện Tân Uyên cũng đã tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích cao trong công tác hiến máu. Theo đó, 2 hộ gia đình, 36 cá nhân được UBND tỉnh, UBND huyện Tân Uyên, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh tặng Bằng khen, Giấy khen có thành tích tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện giai đoạn 2019 – 2022.

Trang - Hồng

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Hàng Việt trên vùng cao Tà Tổng
Tà Tổng là xã vùng cao của huyện Mường Tè - nơi sinh sống của đồng bào người Mông, điều kiện kinh tế khó khăn, giao thông không thuận lợi nên trước đây nhiều hàng hóa nhập vào không rõ nguồn gốc,...
Nghị lực vượt khó của chị Dự
Không khuất phục trước hoàn cảnh, bằng nghị lực và ý chí vươn lên, chị Mào Thị Dự - hội viên phụ nữ ở bản Mường Mô 1, xã Mường Mô (huyện Nậm Nhùn) thoát nghèo, trở thành điển hình của tổ chức hội...
Vui xuân mới không quên nhiệm vụ!
Tết đang về trên khắp mọi nẻo đường từ Bắc tới Nam. Theo truyền thống của người Việt, đó là những ngày ý nghĩa nhất trong năm. Thế nhưng, Tết năm nay thật đặc biệt, vừa “quen” vừa “lạ”.