Thứ tư, 15/07/2026 - 21:58
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • ATGT
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tấm lòng vàng
    • Tuổi cao gương sáng
    • Gương sáng bản mường
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Xã Hội
Cải cách hành chính
Ka Lăng thực hiện dịch vụ công trực tuyến
Hà Dũng
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 25/09/2023 11:38
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Khắc phục mọi khó khăn, thời gian qua, xã Ka Lăng (huyện Mường Tè) đã triển khai Đề án 06 về phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 (Đề án 06). Xác định triển khai dịch vụ công trực tuyến (DVCTT) là nhiệm vụ hàng đầu trong xây dựng chính quyền điện tử, hướng tới chính quyền số, xã Ka Lăng (huyện Mường Tè) tích cực tuyên truyền, hướng dẫn người dân sử dụng DVCTT để thụ hưởng nhiều tiện ích.

Xã Ka Lăng có 8 bản, khoảng 460 hộ, trên 2.300 nhân khẩu. Đây là nơi chung sống của 2 dân tộc: Hà Nhì, La Hủ. Đa số người dân ít có điều kiện tiếp xúc với máy tính, sử dụng điện thoại thông minh chưa khai thác hết được các tính năng nên bỡ ngỡ khi tiếp cận các thủ tục trực tuyến. Trao đổi với chúng tôi, đồng chí Khoàng Sỳ Chừ - Chủ tịch UBND xã Ka Lăng cho biết: “Nhiệm vụ giúp người dân tiếp cận các DVCTT rất khó khăn, phải có sự chỉ đạo quyết liệt của cấp ủy, chính quyền và huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị. Trên cơ sở các văn bản chỉ đạo của tỉnh, huyện, UBND xã đã ban hành kế hoạch và thành lập tổ công tác để triển khai thực hiện Đề án 06. Để đưa DVCTT đến người dân, xã xây dựng dự toán đề nghị huyện đầu tư trang thiết bị phục vụ công việc; tạo điều kiện cho cán bộ tham gia tập huấn nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng thực hiện DVCTT; đẩy mạnh tuyên truyền, hướng dẫn người dân sử dụng DVCTT”.
Theo đó, xã đã thành lập 9 tổ công tác triển khai thực hiện Đề án 06 (8 tổ ở bản, 1 tổ trụ sở UBND ở xã) và thành lập 8 nhóm Zalo Công nghệ số cộng đồng. Với phương châm “đến từng bản, đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng” tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng VNeID và tích hợp các loại giấy tờ như: giấy phép lái xe, đăng ký xe, bảo hiểm y tế… vào căn cước công dân; lập tài khoản, thao tác gửi hồ sơ qua mạng, giúp người dân gỡ bỏ tâm lý ngại khó, chưa quen với việc sử dụng DVCTT giải quyết thủ tục hành chính. Đồng thời, giao nhiệm vụ cụ thể cho cán bộ, đảng viên hướng dẫn, hỗ trợ bà con sử dụng DVCTT qua nhóm Zalo. Đối với người dân không sử dụng điện thoại thông minh, người cao tuổi, cán bộ xã hỗ trợ tạo tài khoản, nộp hồ sơ giúp.

Cán bộ xã Ka Lăng hướng dẫn người dân làm hồ sơ trực tuyến.

Anh Chu Ha Chừ, công chức văn phòng - thống kê bộ phận “một cửa” UBND xã Ka Lăng chia sẻ: Quán triệt tinh thần chỉ đạo của UBND xã, chúng tôi xác định cán bộ, công chức, viên chức phải là lực lượng tiên phong trong thực hiện DVCTT. Cán bộ tại bộ phận “một cửa” thường xuyên tổ chức họp giao ban để kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, chia sẻ kinh nghiệm hay trong quá trình triển khai, thực hiện DVCTT và đề ra các giải pháp phù hợp. Khi người dân, tổ chức đến giao dịch, cán bộ, công chức chủ động hướng dẫn đăng ký, đăng nhập và nộp hồ sơ trực tuyến tại địa chỉ www.dichvucong.gov.vn theo nhu cầu người dùng từ máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại di động kết nối internet... Tuyên truyền đến người dân và tổ chức về ý nghĩa của chuyển đổi số, xã hội số, việc thực hiện DVCTT mang đến tiện ích cho người dân, doanh nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, tăng tính công khai, minh bạch trong giải quyết thủ tục hành chính…
Cầm trên tay quyển học bạ THPT, em Lỳ Tý Nu ở bản Ka Lăng vui vẻ chia sẻ: Em vừa trúng tuyển vào Trường Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu chuyên ngành giáo dục mầm non. Hôm nay em đến trụ sở UBND xã để chứng thực học bạ và các thủ tục để nhập học. Được các cán bộ tiếp đón nhiệt tình, chu đáo, những thủ tục cần làm được thực hiện nhanh vì em đã tích hợp giấy tờ vào căn cước công dân và cài đặt ứng dụng VNeID. Các khoản phí, lệ phí được niêm yết rõ ràng, khi thanh toán có thể chuyển khoản, không phải dùng tiền mặt nên thuận tiện. Cán bộ xã còn hướng dẫn em đăng ký, sử dụng và giải quyết các DVCTT, rất phù hợp với chúng em. Về bản, em sẽ tuyên truyền, vận động người thân, bạn bè về lợi ích của DVCTT.
Nhờ chủ động triển khai đồng bộ các giải pháp của cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể xã Ka Lăng đã tạo nên những chuyển biến tích cực, giúp người dân tiếp cận với các DVCTT. Từ đầu năm đến nay, xã hoàn thành cài đặt ứng dụng VNeID cho 1.920 người; đồng bộ cho 2.016/2.160 người tham gia bảo hiểm y tế vào cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư. Tiếp nhận và giải quyết 794 hồ sơ (trong đó tiếp nhận “một cửa điện tử” 263 hồ sơ, tiếp nhận trực tuyến 531 hồ sơ, tỷ lệ hồ sơ có số hóa đầy đủ thành phần đạt 60%), 70% hồ sơ được giải quyết qua DVCTT; mức độ hài lòng của người dân trong việc giải quyết thủ tục hành chính đạt 100%.
Đây là cơ sở vững chắc để xã Ka Lăng tiếp tục phát triển DVCTT, thanh toán trực tuyến, số hóa hồ sơ, đưa tiện ích đến với người dân, góp phần xây dựng chính quyền điện tử, chính quyền số.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Có thể bạn quan tâm
Người dùng VNeID được miễn, giảm phí trước bạ với xe cũ

Người dùng VNeID được miễn, giảm phí trước bạ với xe cũ

Ra mắt 2 công đoàn cơ sở tại doanh nghiệp ở Tân Uyên

Ra mắt 2 công đoàn cơ sở tại doanh nghiệp ở Tân Uyên

Bảo Việt Nhân thọ Lai Châu tổ chức Hội nghị kinh doanh giữa năm 2026, mừng 10 năm thành lập

Bảo Việt Nhân thọ Lai Châu tổ chức Hội nghị kinh doanh giữa năm 2026, mừng 10 năm thành lập

Chương trình thiện nguyện “Vai em mang mặt trời” lan tỏa yêu thương đến Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Lai Châu

Chương trình thiện nguyện “Vai em mang mặt trời” lan tỏa yêu thương đến Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Lai Châu

Nghĩa tình đồng đội

Nghĩa tình đồng đội

Lễ cầu siêu vong linh các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh

Lễ cầu siêu vong linh các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh

Phó Trưởng đoàn Chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hoàng Quốc Khánh thăm hỏi gia đình người có công

Phó Trưởng đoàn Chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hoàng Quốc Khánh thăm hỏi gia đình người có công

Ngôi trường mới mở tương lai cho học sinh vùng biên

Ngôi trường mới mở tương lai cho học sinh vùng biên

Tin cùng chuyên mục
Trao tặng 15 bộ thiết bị học tiếng Anh cho con đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn
Trao tặng 15 bộ thiết bị học tiếng Anh cho con đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn
Xã Hội
14/07/2026 14:58
Ngày 14/7, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh phối hợp với Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức Chương trình trao tặng thiết bị học tiếng Anh cho con đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
Phó Chủ tịch UNBD tỉnh Nguyễn Sỹ Cảnh thăm, tặng quà người có công trên địa bàn xã Phong Thổ
Phó Chủ tịch UNBD tỉnh Nguyễn Sỹ Cảnh thăm, tặng quà người có công trên địa bàn xã Phong Thổ
Xã Hội
14/07/2026 12:53
Sáng 14/7, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Sỹ Cảnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà người có công, thân nhân người có công với cách mạng trên địa bàn xã Phong Thổ nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026). Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Xây dựng, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Ma Lù Thàng; phòng chuyên môn và chính quyền địa phương xã Phong Thổ.
Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy  thăm, tặng quà gia đình chính sách tại 2 xã: Tân Uyên, Mường Khoa
Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy thăm, tặng quà gia đình chính sách tại 2 xã: Tân Uyên, Mường Khoa
Xã Hội
14/07/2026 12:01
Sáng 14/7, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Lê Đức Dục - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn thăm hỏi, tặng quà của Chủ tịch nước, của tỉnh cho người có công với cách mạng, thân nhân liệt sĩ trên địa bàn 2 xã: Tân Uyên, Mường Khoa nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026).
Hội nghị phản biện xã hội đối với dự thảo hồ sơ Quy hoạch chung Khu du lịch quốc gia Ô Quý Hồ
Hội nghị phản biện xã hội đối với dự thảo hồ sơ Quy hoạch chung Khu du lịch quốc gia Ô Quý Hồ
Xã Hội
14/07/2026 11:45
Sáng 14/7, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Hội nghị phản biện xã hội đối với dự thảo hồ sơ Quy hoạch chung Khu du lịch quốc gia Ô Quý Hồ.
Kỹ năng bảo mật thông tin
Kỹ năng bảo mật thông tin
Xã Hội
14/07/2026 10:58
Trong bối cảnh chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ, nguy cơ lộ lọt thông tin cá nhân và các cuộc tấn công mạng ngày càng gia tăng, đòi hỏi mỗi người dân phải chủ động trang bị kiến thức và kỹ năng tự bảo vệ mình trên không gian mạng. Từ việc tạo mật khẩu an toàn, sử dụng xác thực hai yếu tố, bảo vệ thiết bị cá nhân đến kiểm soát quyền riêng tư trên mạng xã hội, những kỹ năng bảo mật thông tin cơ bản sẽ góp phần giảm thiểu rủi ro, bảo vệ dữ liệu cá nhân và xây dựng môi trường số an toàn, lành mạnh.
Tích hợp 5 giấy tờ trên VNeID, giảm 10% lệ phí trước bạ từ 15/8
Tích hợp 5 giấy tờ trên VNeID, giảm 10% lệ phí trước bạ từ 15/8
Xã Hội
14/07/2026 10:50
Từ 15/8/2026 đến 28/2/2027, công dân số tích hợp đủ giấy tờ trên VNeID được giảm 10% lệ phí trước bạ khi nhận chuyển nhượng nhà, đất.
11 tập thể, 33 cá nhân đạt giải Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu cải cách hành chính nhà nước tỉnh Lai Châu năm 2026
11 tập thể, 33 cá nhân đạt giải Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu cải cách hành chính nhà nước tỉnh Lai Châu năm 2026
Xã Hội
14/07/2026 10:22
Sáng 14/7, Ban Tổ chức Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu cải cách hành chính (CCHC) nhà nước tỉnh Lai Châu năm 2026 tổ chức Hội nghị tổng kết và trao giải cuộc thi nhằm đánh giá toàn diện kết quả đạt được, đồng thời vinh danh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.
Ngày Công dân số Việt Nam là ngày 15/10
Ngày Công dân số Việt Nam là ngày 15/10
Xã Hội
14/07/2026 09:11
Chính phủ thống nhất lấy ngày 15/10 hằng năm là Ngày Công dân số Việt Nam. Quy định được nêu tại Nghị quyết số 66.22/2026/NQ-CP về phát triển công dân số.
Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân thăm hỏi, tặng quà người có công nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ
Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân thăm hỏi, tặng quà người có công nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ
Chính trị
13/07/2026 18:19
Chiều 13/7, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà người có công, thân nhân người có công trên địa bàn 2 phường: Đoàn Kết và Tân Phong nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026). Cùng đi có các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ; lãnh đạo Công an tỉnh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy và 2 phường: Tân Phong, Đoàn Kết.
Phó Bí thư Tỉnh ủy Sùng A Hồ thăm và tặng quà người có công, thân nhân người có công xã Bản Bo
Phó Bí thư Tỉnh ủy Sùng A Hồ thăm và tặng quà người có công, thân nhân người có công xã Bản Bo
Chính trị
13/07/2026 17:37
Chiều 13/7, đồng chí Sùng A Hồ - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cùng đoàn công tác đến thăm tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Bản Bo nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026).
Khởi tố thêm 15 bị can liên quan đến Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2026 tại Tuyên Quang
Khởi tố thêm 15 bị can liên quan đến Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2026 tại Tuyên Quang
Xã Hội
13/07/2026 10:48
Liên quan đến vụ án “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” xảy ra tại điểm thi Trường trung học phổ thông chuyên Tuyên Quang trong Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2026, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Tuyên Quang tiếp tục khởi tố thêm 15 bị can.
Dấu ấn cán bộ trẻ ở Mường Mô
Dấu ấn cán bộ trẻ ở Mường Mô
Chính trị
13/07/2026 10:29
Sau sắp xếp đơn vị hành chính, địa bàn rộng hơn, khối lượng công việc lớn, nhưng đội ngũ cán bộ, công chức xã Mường Mô luôn xác định phương châm làm việc: gần dân, sát cơ sở, lấy sự hài lòng của nhân dân làm thước đo hiệu quả công việc. Với tinh thần trách nhiệm, năng động, cán bộ, công chức, đặc biệt là cán bộ trẻ nơi đây từng bước khẳng định vai trò quan trọng trong xây dựng chính quyền phục vụ.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3233 ngày 15/07/2026
Báo Lai Châu Số 3232 ngày 13/07/2026
Báo Lai Châu Số 563 ngày 11/07/2026
Báo Lai Châu Số 586 ngày 10/07/2026
Báo Lai Châu Số 3231 ngày 10/07/2026
Báo Lai Châu Số 3230 ngày 09/07/2026
Báo Lai Châu Số 3229 ngày 08/07/2026
Báo Lai Châu Số 3228 ngày 06/07/2026
Báo Lai Châu Số 562 ngày 04/07/2026
Báo Lai Châu Số 3227 ngày 03/07/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.