Chủ nhật, 23/11/2025 - 18:26
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Công An
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
Xã Hội
Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
─ Phòng, chống dịch nCoV ─
Khẩn trương, tích cực, trách nhiệm
Thu Trang
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 10/02/2020 19:47
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Tất cả các tổ chức, cá nhân trong hệ thống chính trị đều nỗ lực chung tay phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của Corona (nCoV) đang diễn biến phức tạp. Đó là cảm nhận của chúng tôi khi được chứng kiến những việc làm cụ thể của từng cơ quan, đơn vị, phòng, ban trực thuộc của thành phố Lai Châu những ngày vừa qua.

Không khí khẩn trương, tích cực, trách nhiệm, sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi được giao - đó là tinh thần chung của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Corona của thành phố (gọi tắt là BCĐ) và các thành viên, các tổ chức, cá nhân trong hệ thống chính trị thành phố Lai Châu về công tác phòng, chống dịch bệnh nCoV. Để rõ hơn những công việc thiết thực, ý nghĩa mà các hội viên phụ nữ trên địa bàn thành phố đang làm, chúng tôi đến Trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) - nơi các chị em đang miệt mài may đủ số lượng trên 2.000 chiếc khẩu trang để phát cho phụ nữ khu vực xa trung tâm, điều kiện khó khăn trong điều kiện mặt hàng khẩu trang y tế đang khan hiếm như hiện nay. Chị Nguyễn Thị Kim Duyên - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) thành phố Lai Châu vừa động viên chị em, vừa tâm sự: Nhận thấy công tác phòng bệnh hiệu quả hiện nay, ngoài các biện pháp thực hiện tại gia đình, việc đeo khẩu trang khi đến những nơi đông người là một giải pháp phòng bệnh tốt, Hội LHPN thành phố kêu gọi các tổ chức Hội cơ sở vận động các hội viên biết sử dụng máy khâu đóng góp công sức cùng làm. Để có địa điểm cho chị em may tập trung, chúng tôi đề xuất với trường CĐCĐ tạo điều kiện mượn máy khâu, kéo và hỗ trợ chỉ, phấn kẻ.

Lời kêu gọi không chỉ nhận được sự đồng thuận cao của các chị em (biết may vá) ở các tổ chức cơ sở hội mà các nhà may lớn trên địa bàn thành phố cũng huy động thợ may đến góp công sức. Với trên 40 chị em (gồm cả giáo viên của Trường CĐCĐ) tích cực tham gia may tập trung, ngoài ra một số chị em còn mang vải về may tại nhà. Có nguồn nguyên liệu may, Hội LHPN thành phố nhận được sự ủng hộ từ Hội LHPN tỉnh, cán bộ, hội viên phụ nữ cơ sở. Được biết, số khẩu trang may được, ngoài tặng cho chị em trên địa bàn thành phố, Thành hội còn tặng cho một số xã trong tỉnh. Đây là việc làm thiết thực hơn bao giờ hết, phù hợp với điều kiện thực tế, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao với cộng đồng, tất cả cùng một quyết tâm không để dịch nCoV xâm nhập địa bàn.

Các hội viên phụ nữ thành phố Lai Châu may khẩu trang tập trung tại Trường Cao đẳng Cộng đồng.

Các hội viên phụ nữ thành phố Lai Châu may khẩu trang tập trung tại Trường Cao đẳng Cộng đồng.

Còn đối với Thành đoàn, những trái tim tuổi trẻ càng nhộn nhịp hơn với những hoạt động sôi nổi của mình bằng việc phát 450 khẩu trang miễn phí, tờ rơi tại nơi công cộng như: nhà hàng, khách sạn, chợ, siêu thị, bến xe, nhà văn hóa… để mỗi người dân hiểu hơn về tính chất và cách thức phòng dịch. Chưa hết, các đoàn viên thanh niên tự thiết kế tờ rơi dựa trên các thông tin của các cơ quan chuyên môn, không quản ngại đến tận các gia đình ở khu vực xa trung tâm cung cấp thêm thông tin cho bà con. Việc làm tử tế ấy còn lan tỏa mạnh mẽ trong lực lượng công an thành phố Lai Châu bằng những hoạt động cụ thể như: phối hợp tổ chức trên 40 buổi tuyên truyền phòng dịch Corona cho 4.700 lượt người; phát trên 3.000 tờ rơi, 3.400 chiếc khẩu trang y tế cho Nhân dân khi đến giao dịch tại đơn vị và tham gia giao thông trên các tuyến đường. Kết hợp với thực hiện nhiệm vụ, chỉ trong 3 ngày (2 - 4/2), các tổ công tác của đơn vị đã phát hiện 4 vụ kinh doanh hàng hóa nhập lậu và không niêm yết giá hàng hóa dịch vụ tại điểm phải niêm yết giá; tiến hành lập biên bản bàn giao cho lực lượng quản lý thị trường xử phạt vi phạm hành chính và xử lý 251 hộp (tương đương với 10.550 chiếc khẩu trang y tế) không đủ điều kiện lưu hành. Không quản ngại khó khăn, vất vả, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, công chức, viên chức, người lao động thuộc các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố đã làm việc bằng tất cả tâm huyết, trách nhiệm để có một địa bàn “sạch”.

Giống như các địa phương khác trong tỉnh, BCĐ thành phố cũng hoạt động tối đa công suất bằng việc phân công rõ trách nhiệm của từng cá nhân đối với từng địa bàn. Để tiện cho công tác trao đổi thông tin liên lạc trong thời kỳ công nghệ 4.0, BCĐ đã thành lập nhóm zalo, triển khai công tác chỉ đạo và trao đổi thông tin 2 chiều. Chỉ cần 1 tin nhắn, các thành viên và các cá nhân liên quan trong công tác phòng dịch đều có thể nắm bắt nhanh chóng, kịp thời và chính xác nguồn thông tin. Theo ông Hoàng Văn Minh - Trưởng Phòng Y tế, Phó BCĐ, nhờ việc phân công trách nhiệm cho mỗi thành viên phụ trách từng địa bàn cũng như phối hợp chặt chẽ với các lực lượng khác, BCĐ nắm chính xác những người lao động, lấy chồng hoặc thăm thân ở Trung Quốc trở về trong dịp tết Nguyên đán Canh Tý vừa qua. Theo đó, toàn thành phố có 40 người trong diện kể trên, tuy nhiên qua theo dõi, đã quá 14 ngày, không ai có biểu hiện của dịch bệnh nên thành phố đã loại ra khỏi danh sách theo dõi tình trạng sức khỏe. Hiện vẫn còn 13 người đang được cách ly theo dõi tại gia đình.

Kế hoạch ứng phó với các tình huống có dịch, chuẩn bị khu vực cách ly… đều đã được thành phố xây dựng và sẵn sàng xử lý khi có dịch. Hiện nay, cùng với việc tổ chức phun khử trùng, vệ sinh sạch sẽ tại các trường học, bến xe, bệnh viện hay các địa điểm công cộng khác, thành phố cũng chỉ đạo thực hiện nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Dù là địa bàn trung tâm của tỉnh, điều kiện về thông tin đến với người dân có phần thuận lợi hơn song để mọi người dân nhận thức được mối nguy hiểm của loại dịch bệnh này, thành phố vẫn tiếp tục chỉ đạo các tổ chức hội, đoàn thể, các phòng ban tiếp tục tuyên truyền bằng nhiều hình thức (trực tiếp, gián tiếp) để phòng bệnh cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Một điều đáng mừng là hầu hết người dân đã chuyển từ nhận thức sang hành động và có những biện pháp phòng dịch hiệu quả theo các khuyến cáo của cơ quan chuyên môn. Ngoài ra, thành phố tăng cường chỉ đạo cơ quan chức năng kiểm soát chặt chẽ việc kinh doanh vật tư y tế, xử lý nghiêm các cơ sở đầu cơ, tích trữ, găm hàng để thu lời bất chính.

Thành phố Lai Châu đã và đang thực hiện phòng dịch nCoV theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ bằng nhiều biện pháp hữu hiệu, phù hợp với tình hình địa bàn, được người dân tin tưởng, ủng hộ.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
Thành phố Hồ Chí Minh tập trung tổng lực, toàn tâm, toàn ý, chung sức đồng lòng hỗ trợ tỉnh Khánh Hòa

Thành phố Hồ Chí Minh tập trung tổng lực, toàn tâm, toàn ý, chung sức đồng lòng hỗ trợ tỉnh Khánh Hòa

Tập huấn triển khai giải pháp và sản phẩm bảo đảm an toàn thông tin

Tập huấn triển khai giải pháp và sản phẩm bảo đảm an toàn thông tin

“Về đích” cập nhật dữ liệu phòng cháy, chữa cháy bảo đảm “sống, sạch, chính xác”

“Về đích” cập nhật dữ liệu phòng cháy, chữa cháy bảo đảm “sống, sạch, chính xác”

Những bông hoa thơm giữa đời

Những bông hoa thơm giữa đời

Gặp mặt kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Gặp mặt kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và Ngày hội Đại đoàn kết các dân tộc

Kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và Ngày hội Đại đoàn kết các dân tộc

Kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và Chung kết Hội thi văn nghệ “Thay lời tri ân”

Kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và Chung kết Hội thi văn nghệ “Thay lời tri ân”

Chi trả quyền lợi bảo hiểm cho thân nhân khách hàng vay vốn tại Agribank Chi nhánh Tân Uyên Lai Châu

Chi trả quyền lợi bảo hiểm cho thân nhân khách hàng vay vốn tại Agribank Chi nhánh Tân Uyên Lai Châu

Tin cùng chuyên mục
 Hiệu quả từ chính sách dân tộc trong giáo dục
Hiệu quả từ chính sách dân tộc trong giáo dục
Giáo dục
19/11/2025 16:38
Được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, ngành Giáo dục tỉnh đã và đang được thụ hưởng nhiều chính sách ưu tiên dành cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Tại Trường THCS Ma Quai (xã Hồng Thu), những chính sách thiết thực ấy đã trở thành nguồn động lực to lớn, chắp cánh cho học sinh vùng cao, giúp các em có thêm niềm tin, nghị lực vươn lên trong học tập.
Trao quà cho học sinh Trường Phổ thông DTBT Tiểu học Khun Há
Trao quà cho học sinh Trường Phổ thông DTBT Tiểu học Khun Há
Xã Hội
19/11/2025 16:35
Sáng 19/11, Bộ Tham mưu Quân chủng Hải quân phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Lai Châu tổ chức chương trình “Chắp cánh ước mơ - Nâng bước em tới trường”, tặng quà cho học sinh Trường Phổ thông DTBT Tiểu học Khun Há.
Kỷ niệm 20 năm thành lập Trường THPT Chu Văn An (27/9/2005 - 27/9/2025) và kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2025)
Kỷ niệm 20 năm thành lập Trường THPT Chu Văn An (27/9/2005 - 27/9/2025) và kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2025)
Xã Hội
19/11/2025 14:53
Sáng 19/11, Trường THPT Chu Văn An tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập trường (27/9/2005 - 27/9/2025) và kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2025).
Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân thăm và chúc mừng ngành Giáo dục và Đào tạo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam
Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân thăm và chúc mừng ngành Giáo dục và Đào tạo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam
Chính trị
19/11/2025 11:28
Sáng 19/11, đồng chí Lê Minh Ngân - Bí thư Tỉnh ủy đến thăm, chúc mừng ngành Giáo dục và Đào tạo nhân kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2025). Cùng đến thăm, chúc mừng có các đồng chí: Hà Quang Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy; Lê Đức Dục - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh uỷ; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, UBND tỉnh.
Tập huấn phòng, chống tác hại của thuốc lá
Tập huấn phòng, chống tác hại của thuốc lá
Xã Hội
19/11/2025 07:40
Ngày 18/11, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Quỹ Phòng chống tác hại của thuốc lá, UBND phường Đoàn Kết phối hợp tổ chức tập huấn cho cộng tác viên tham gia hoạt động về phòng, chống tác hại của thuốc lá.
Bộ Tham mưu Quân chủng Hải Quân thăm, làm việc tại Lai Châu
Bộ Tham mưu Quân chủng Hải Quân thăm, làm việc tại Lai Châu
Xã Hội
18/11/2025 17:49
Chiều 18/11, Đoàn công tác của Bộ Tham mưu Quân chủng Hải Quân đã có buổi làm việc với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Lai Châu nhằm đánh giá kết quả phối hợp giữa Bộ Tham mưu Quân chủng Hải Quân với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Lai Châu trong công tác tuyên truyền biển, đảo, biên giới đất liền năm 2025.
Tuổi trẻ phường Tân Phong xung kích vì cộng đồng
Tuổi trẻ phường Tân Phong xung kích vì cộng đồng
Xã Hội
17/11/2025 22:32
Phát huy vai trò xung kích vì cộng đồng, những năm qua, tuổi trẻ phường Tân Phong đã tích cực triển khai nhiều phong trào thanh niên tình nguyện. Qua đó, góp phần tô đẹp cho diện mạo đô thị của phường; ghi đậm dấu ấn, cống hiến của tuổi trẻ vào sự phát triển của quê hương.
Tuyển dụng viên chức Trung tâm dịch vụ Khu kinh tế thuộc Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Lai Châu năm 2025
Tuyển dụng viên chức Trung tâm dịch vụ Khu kinh tế thuộc Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Lai Châu năm 2025
Xã Hội
17/11/2025 16:24
Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Lai Châu thông báo tuyển dụng viên chức Trung tâm Dịch vụ Khu kinh tế thuộc Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh năm 2025, cụ thể như sau:
Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 tại Ninh Bình mở cửa tiếp đón người bệnh từ 19/12
Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 tại Ninh Bình mở cửa tiếp đón người bệnh từ 19/12
Xã Hội
16/11/2025 00:03
Dự kiến, từ ngày 19/12/2025, Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 (Ninh Bình) sẽ chính thức mở cửa đón tiếp người bệnh, mang dịch vụ y tế chất lượng cao đến gần hơn với người dân.
Khổng Lào: Bảo tồn văn hóa gắn với xây dựng nông thôn mới
Khổng Lào: Bảo tồn văn hóa gắn với xây dựng nông thôn mới
Xã Hội
15/11/2025 23:28
Những năm qua, xã Khổng Lào đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống gắn với phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới (NTM). Nhiều nhà văn hóa bản được xây dựng; thiết chế văn hóa được đầu tư; lễ hội được phục dựng, bảo tồn và tổ chức hàng năm… Nhờ đó, diện mạo bản làng đổi thay rõ nét, đời sống vật chất và tinh thần của người dân ngày càng được nâng lên.
Lai Châu: Mở rộng hội nhập từ đường lối đối ngoại của Đảng
Lai Châu: Mở rộng hội nhập từ đường lối đối ngoại của Đảng
Xã Hội
15/11/2025 23:19
Những năm qua, tỉnh Lai Châu luôn xác định việc duy trì và mở rộng quan hệ hữu nghị, hợp tác với các đối tác ưu tiên, bạn bè truyền thống, các cơ quan đại diện ngoại giao nước ngoài tại Việt Nam, tổ chức quốc tế là nhiệm vụ trọng tâm trong công tác đối ngoại của tỉnh. Do đó, tỉnh triển khai hiệu quả đường lối đối ngoại của Đảng, lấy đối ngoại Đảng - ngoại giao Nhà nước - đối ngoại nhân dân làm 3 trụ cột then chốt, kết hợp chặt chẽ giữa mục tiêu chính trị, ngoại giao và phát triển kinh tế - xã hội.
Gặp mặt kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2025)
Gặp mặt kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2025)
Xã Hội
15/11/2025 23:07
Chiều 15/11, UBND xã Mường Kim tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2025).

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3099 ngày 21/11/2025
Báo Lai Châu Số 3098 ngày 20/11/2025
Báo Lai Châu Số 3097 ngày 19/11/2025
Báo Lai Châu Số 3096 ngày 17/11/2025
Báo Lai Châu Số 3095 ngày 14/11/2025
Báo Lai Châu Số 3094 ngày 13/11/2025
Báo Lai Châu Số 3093 ngày 12/11/2025
Báo Lai Châu Số 3092 ngày 10/11/2025
Báo Lai Châu Số 3091 ngày 07/11/2025
Báo Lai Châu Số 3090 ngày 06/11/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu.
Tổng Biên tập: Đào Bích Vân
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.