Thứ tư, 03/12/2025 - 19:05
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Công An
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
Xã Hội
Gương sáng bản mường
Học tập, làm theo Bác
Tấm lòng vàng
HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
Huyện Tân Uyên
“Khi người bệnh cần tiếp máu, tôi luôn sẵn sàng”
Thu Trang
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ tư, 27/11/2024 08:29
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Đó là câu nói đầy ấn tượng của chị Trần Thị Thủy (công chức Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) huyện Tân Uyên) trong chương trình hiến máu tình nguyện và tôn vinh, khen thưởng các tập thể, gia đình, cá nhân hiến máu tiêu biểu năm 2024 do huyện Tân Uyên tổ chức mới đây. Hôm ấy chị vừa nhận thành tích cho đơn vị, vừa cho cá nhân và tiếp tục tham gia hiến máu, nâng số lần hiến máu của chị lên 10 lần chỉ trong 4 năm.

Hưởng ứng các đợt phát động hiến máu nhân đạo do Hội Chữ thập đỏ tỉnh, huyện tổ chức, ngành GD&ĐT huyện tiên phong đi đầu thực hiện và làm gương cho các đơn vị trường học trên địa bàn. Trong đó, đội ngũ công chức luôn nêu cao tinh thần tình nguyện, tích cực, nòng cốt để đội ngũ cán bộ, giáo viên các đơn vị trực thuộc làm theo. Chị Thủy là một trong những điển hình đó.

Tâm sự với chúng tôi, chị Thủy nhớ như in cảm xúc sợ hãi khi hồi tưởng lại lần đầu tiên đăng ký hiến máu. Chị nói: Tôi rất sợ mỗi khi nhìn thấy kim tiêm đâm vào da vì cảm giác rất đau. Thế nhưng khi nghĩ đến nghĩa cử hiến máu cứu sống người bệnh, tôi đã quên hết nỗi sợ hãi đó và quyết tâm xét nghiệm máu để hiến. Lần đầu tiên đi hiến, tôi được nhìn thấy những tấm gương hiến máu nhiều lần và được vinh danh, được cầm trên tay tấm bằng khen do cấp trên ghi nhận và khen thưởng, tôi càng có thêm động lực. Sau lần đầu hiến máu thành công, sức khỏe tốt, da dẻ đẹp hơn, từ đó đến nay mỗi năm 2 lần tôi đều tham gia hiến máu. May mắn là lần nào đăng ký tôi cũng đều đủ điều kiện.

3

Chị Trần Thị Thủy đại diện cho cơ quan nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện vì có thành tích trong công tác hiến máu tình nguyện.

Được biết, các thành viên trong gia đình chị Thủy đều có sức khỏe tốt nhờ tập luyện thể thao thường xuyên và sinh hoạt khoa học. Trước mỗi lần đi hiến máu, chị đều đi ngủ sớm, ăn uống điều độ, tuyệt đối không dùng chất kích thích nên khi xét nghiệm máu, các chỉ số đo sức khỏe của chị đều rất tốt. Trước khi hiến máu chị giữ cho tinh thần thật thoải mái, không lo lắng, hồi hộp bởi nếu căng thẳng, huyết áp tăng cao cũng không thể hiến máu được. Qua các chỉ số xét nghiệm máu, chị Thủy cũng như các tình nguyện viên cũng sẽ biết được tình trạng sức khỏe của mình, vì vậy, mỗi lần hiến máu là một lần kiểm tra sức khỏe để chủ động phòng bệnh cho bản thân.

Mang nhóm máu O, chị Thủy thuộc nhóm máu hiếm, thế nên trong những lần bệnh viện cần gấp người hiến máu để cấp cứu người bệnh, chị Thủy luôn sẵn sàng có mặt, không ngần ngại. Bởi khi người bệnh đứng trước ranh giới sự sống và cái chết, thì giọt máu cho đi càng trở nên có giá trị.

Nói về nghĩa cử hiến máu, chị Thủy cho rằng, đây là không những là việc làm giúp cho thanh lọc cơ thể, tốt cho sức khỏe mà còn giúp ích cho những người cần máu, những người mang trọng bệnh.

2

Chị Trần Thị Thủy vừa được nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện trong công tác tuyên truyền, vận động, hiến máu tình nguyện năm 2024.

Đặc biệt, trong những thời điểm nguồn máu dự trữ phục vụ cho cấp cứu người bệnh khan hiếm thì những giọt máu hồng từ những tình nguyện viên là vô cùng quý giá. Mỗi người không thể chắc mình không bao giờ cần tiếp máu, vì vậy khi cho đi giọt máu của mình, lúc cần người khác cũng sẵn sàng sẻ chia. Mỗi cá nhân một lần hiến máu tuy không nhiều nhưng ai cũng hoan hỷ giúp sức sẽ tạo nên nguồn máu phong phú, phục vụ cho công tác điều trị, cứu sống người bệnh.

Chị Thủy không chỉ tích cực hiến máu mà còn thường xuyên vận động người thân, anh em họ hàng và chồng, con tham gia. Lúc đầu, chồng chị cũng có chung cảm xúc sợ kim tiêm và sợ nhìn thấy máu, nhưng bằng tất cả những kinh nghiệm sẵn có, chị đã chia sẻ và động viên chồng cùng làm việc thiện. Cuối cùng anh đã thuận theo và từ đó đến nay, hai vợ chồng chị luôn đồng hành trong mỗi lần hiến máu. Đến nay, chồng chị cũng đã có 7 lần hiến máu. Con gái chị tuy chưa đến tuổi được hiến song mỗi đợt phát động, cháu đều xung phong làm tình nguyện viên hỗ trợ Ban Tổ chức lễ phát động hiến máu thực hiện nhiệm vụ lấy máu.

2

Chị Trần Thị Thủy cùng chồng luôn đồng hành cùng nhau trong hiến máu tình nguyện.

Nhờ những tấm gương tiêu biểu như gia đình chị Thủy, phong trào hiến máu của huyện Tân Uyên phát triển mạnh. Hàng năm các đợt hiến máu đều đạt chỉ tiêu giao. Đợt hiến máu lần thứ 2 năm 2024 vừa qua, số đơn vị máu huy động vượt 80 đơn vị so với kế hoạch giao. Nhiều người có trên 10 lần hiến máu vẫn không ngừng nhiệt huyết trên hành trình thiện nguyện cho đi những giọt máu của lòng nhân đạo làm hồi sinh những cuộc đời.

Với những đóng góp cho hoạt động hiến máu tình nguyện, gia đình chị Thủy đã được UBND huyện tặng giấy khen. Năm 2024, cá nhân chị Thủy tiếp tục được nhận thêm tấm giấy khen của Chủ tịch UBND huyện vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện. “Tôi sẽ còn tiếp tục đăng ký hiến máu trong những đợt tiếp theo. Khi nào người bệnh cần tiếp máu, tôi luôn sẵn sàng” - Chị Thủy tạm biệt chúng tôi bằng một câu nói ấn tượng.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
Chương trình “Mẹ đỡ đầu - Con nuôi của Hội” quý IV, năm 2025

Chương trình “Mẹ đỡ đầu - Con nuôi của Hội” quý IV, năm 2025

Hội đàm giữa Đoàn Đại biểu Bộ đội Biên phòng tỉnh Lai Châu (Việt Nam) và Đoàn Đại biểu Bộ đội Biên phòng khu vực Mông Tự  (Trung Quốc)

Hội đàm giữa Đoàn Đại biểu Bộ đội Biên phòng tỉnh Lai Châu (Việt Nam) và Đoàn Đại biểu Bộ đội Biên phòng khu vực Mông Tự (Trung Quốc)

Hội thi Nghiệp vụ sư phạm năm học 2025 - 2026

Hội thi Nghiệp vụ sư phạm năm học 2025 - 2026

Đoàn Kiểm tra, giám sát hoạt động Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm các xã, phường năm 2025 làm việc với xã Khổng Lào

Đoàn Kiểm tra, giám sát hoạt động Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm các xã, phường năm 2025 làm việc với xã Khổng Lào

Bàn giao phòng học, trao học bổng cho học sinh điểm trường Mô Chi

Bàn giao phòng học, trao học bổng cho học sinh điểm trường Mô Chi

Công ty Điện lực Lai Châu: Phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt

Công ty Điện lực Lai Châu: Phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt

Hướng dẫn thực hiện rà soát, chuẩn hóa toàn bộ thủ tục hành chính ở 3 cấp chính quyền

Hướng dẫn thực hiện rà soát, chuẩn hóa toàn bộ thủ tục hành chính ở 3 cấp chính quyền

Khai mạc Lớp bồi dưỡng kiến thức dân tộc cho sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp năm 2025

Khai mạc Lớp bồi dưỡng kiến thức dân tộc cho sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp năm 2025

Tin cùng chuyên mục
Tìm thấy cháu Sùng Thị Dở sau hơn 3 ngày mất tích
Tìm thấy cháu Sùng Thị Dở sau hơn 3 ngày mất tích
Xã Hội
01/12/2025 12:59
Sáng ngày 1/12, các lực lượng thuộc Đồn Biên phòng Sin Suối Hồ (Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lai Châu) cùng cấp ủy, chính quyền địa phương, Công an và nhân dân xã Sin Suối Hồ đã tìm thấy cháu Sùng Thị Dở (sinh năm 2011) ở bản Sân Bay (xã Sin Suối Hồ) sau hơn 3 ngày mất tích.
Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử
Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử
Xã Hội
01/12/2025 11:49
Sáng 1/12, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Tích cực triển khai chương trình xây dựng nông thôn mới
Tích cực triển khai chương trình xây dựng nông thôn mới
Xã Hội
30/11/2025 22:45
Sau sáp nhập, Tân Uyên xác định xây dựng nông thôn mới (NTM) là nhiệm vụ trọng tâm nhằm hình thành diện mạo nông thôn hiện đại, xanh - sạch - đẹp, gắn với bản sắc địa phương. Xã đã tập trung lựa chọn tiêu chí phù hợp, phát huy vai trò chủ thể của người dân, hoàn thiện hạ tầng thiết yếu và phát triển sản xuất theo lợi thế từng khu vực. Nhờ huy động đa dạng nguồn lực, chương trình xây dựng NTM của Tân Uyên đã có nhiều chuyển biến rõ rệt, đi vào chiều sâu.
Nỗ lực xây dựng đời sống văn hóa
Nỗ lực xây dựng đời sống văn hóa
Xã Hội
30/11/2025 22:23
Năm 2025, Tổ dân phố Hòa Bình (xã Phong Thổ) có nhiều chuyển biến tích cực trong xây dựng đời sống văn hóa gắn với phát triển kinh tế, xã hội. Sự đoàn kết và đồng thuận của nhân dân đã tạo nền tảng để khu dân cư ngày càng văn minh, giàu đẹp.
Hội nghị tổng kết Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 - 2025”
Hội nghị tổng kết Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 - 2025”
Xã Hội
30/11/2025 15:28
Sáng 30/11, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam tổ chức Hội nghị Tổng kết Đề án Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 - 2025; triển khai Đề án giai đoạn 2026 - 2035 và biểu dương điển hình hợp tác xã do phụ nữ quản lý năm 2025. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp tại Hà Nội, kết nối trực tuyến tới điểm cầu các tỉnh, thành phố trên cả nước.
Gắn xây dựng nông thôn mới với phát triển du lịch cộng đồng
Gắn xây dựng nông thôn mới với phát triển du lịch cộng đồng
Kinh tế
29/11/2025 22:43
Được thiên nhiên ban tặng khí hậu quanh năm mát mẻ cùng phong cảnh núi non hùng vĩ, thơ mộng, xã Khun Há đang từng bước khai thác hiệu quả tiềm năng sẵn có để phát triển du lịch cộng đồng gắn với xây dựng nông thôn mới. Với tầm nhìn dài hạn, Khun Há xác định du lịch cộng đồng là hướng đi bền vững, góp phần tạo sinh kế, nâng cao thu nhập cho người dân. Nhờ cách làm sáng tạo, diện mạo nông thôn của xã ngày càng khởi sắc, đời sống nhân dân được cải thiện rõ rệt, lượng du khách đến tham quan, trải nghiệm ngày một tăng.
"Áo ấm trao mẹ, trao em - chia sẻ, đồng hành cùng hội viên phụ nữ"
"Áo ấm trao mẹ, trao em - chia sẻ, đồng hành cùng hội viên phụ nữ"
Xã Hội
29/11/2025 22:23
Ngày 29/11, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Tân Phong phối hợp với Công ty Cổ phần tổ hợp CNC Lai Châu; Trung tâm từ thiện cộng đồng Đại Bi; Công ty sữa quốc tế LOF đã tổ chức chương trình “Áo ấm trao mẹ, trao em - chia sẻ, đồng hành cùng hội viên phụ nữ” tại tổ dân phố Nà Bỏ, Suối Thầu và Tẩn Phù Nhiêu.
Bồi dưỡng kiến thức trí tuệ nhân tạo (AI)
Bồi dưỡng kiến thức trí tuệ nhân tạo (AI)
Chính trị
29/11/2025 22:18
Ngày 29/11, các sở: Khoa học và Công nghệ; Tài chính; Nội vụ; Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Bồi dưỡng kiến thức trí tuệ nhân tạo (AI) cho công chức, viên chức thực hiện nhiệm vụ và thực hành AI dùng chung thực hiện nhiệm vụ chính quyền địa phương 2 cấp.
Đại hội Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Lai Châu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2025 - 2030
Đại hội Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Lai Châu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2025 - 2030
Xã Hội
29/11/2025 15:54
Công đoàn cơ sở Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Lai Châu vừa tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đồng chí Hoàng Minh Tế - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam dự, phát biểu chỉ đạo tại đại hội.
Xã Sìn Hồ xuất hiện sương muối và băng giá do nền nhiệt xuống thấp
Xã Sìn Hồ xuất hiện sương muối và băng giá do nền nhiệt xuống thấp
Xã Hội
29/11/2025 15:46
Sáng ngày 29/11, tại một số địa điểm trên địa bàn xã Sìn Hồ tiếp tục xuất hiện sương muối và băng giá do nền nhiệt độ xuống thấp, trời rét buốt.
Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường”
Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường”
Xã Hội
27/11/2025 18:04
Chiều 27/11, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường” năm 2025.
Vốn chính sách - Hỗ trợ người dân xây mái ấm bền vững
Vốn chính sách - Hỗ trợ người dân xây mái ấm bền vững
Xã Hội
27/11/2025 09:26
Thực hiện chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát tại các xã: Than Uyên, Mường Than, Mường Kim và Khoen On, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) Than Uyên đã chủ động tham mưu Ngân hàng CSXH chi nhánh tỉnh phân bổ nguồn vốn cho vay hỗ trợ nhà ở theo Nghị định 28/2022/NĐ-CP ngày 26/4/2022 của Chính phủ về chính sách tín dụng ưu đãi thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2030, giai đoạn 1: từ năm 2021 đến 2025 (Nghị định 28/2022/NĐ- CP). Nhờ giải ngân kịp thời, đúng đối tượng, nhiều hộ nghèo, cận nghèo đã xây dựng được nhà kiên cố, ổn định cuộc sống, từ đó, tạo nền tảng vững chắc để vươn lên giảm nghèo bền vững.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3105 ngày 03/12/2025
Báo Lai Châu Số 3104 ngày 01/12/2025
Báo Lai Châu Số 3103 ngày 28/11/2025
Báo Lai Châu Số 3102 ngày 27/11/2025
Báo Lai Châu Số 3101 ngày 26/11/2025
Báo Lai Châu Số 3100 ngày 24/11/2025
Báo Lai Châu Số 3099 ngày 21/11/2025
Báo Lai Châu Số 3098 ngày 20/11/2025
Báo Lai Châu Số 3097 ngày 19/11/2025
Báo Lai Châu Số 3096 ngày 17/11/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu.
Tổng Biên tập: Đào Bích Vân
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.