Thứ năm, 30/07/2026 - 17:39
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tấm lòng vàng
    • Tuổi cao gương sáng
    • Gương sáng bản mường
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Xã Hội
KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
Lễ trao tặng quà của Đại tướng Tô Lâm cho quỹ vì người nghèo, người có công, gia đình chính sách và trao xe ô tô cho công an xã tỉnh Lai Châu
Nhóm PV
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Chủ nhật, 07/01/2024 13:07
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Sáng 7/1, Công an tỉnh tổ chức lễ trao tặng quà của đồng chí Đại tướng Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an cho quỹ vì người nghèo, người có công, gia đình chính sách và trao xe ô tô cho công an xã tỉnh Lai Châu.

Các đại biểu tham dự Lễ trao tặng quà.

Các đại biểu tham dự Lễ trao tặng quà.

Dự lễ trao tặng có các đồng chí: Giàng A Tính - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đại tá Nguyễn Viết Giang - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Văn phòng UBND tỉnh; lãnh đạo Cục trang bị và kho vận (Bộ Công an); Ban Giám đốc Công an tỉnh; trưởng các phòng Công an tỉnh, Công an các huyện, thành phố; đại diện các gia đình chính sách, người có công được Bộ trưởng tặng quà; đại diện 35 Công an, xã, phường, thị trấn được nhận xe của Bộ Công an.

Đại tá Nguyễn Viết Giang - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh thừa uỷ quyền của Đại tướng Tô Lâm trao biển tượng trưng cho Quỹ vì người nghèo tỉnh Lai Châu.

Thừa uỷ quyền của Đại tướng Tô Lâm, Đại tá Nguyễn Viết Giang - Giám đốc Công an tỉnh trao biển tượng trưng cho Quỹ vì người nghèo tỉnh Lai Châu.

Theo đó, nhân dịp Đại tướng Tô Lâm - Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an lên dự Kỷ niệm 115 năm thành lập tỉnh Lai Châu (28/6/1909 - 28/6/2024), 75 năm thành lập Đảng bộ tỉnh (10/10/1949 - 10/10/2024), 20 năm chia tách, thành lập tỉnh Lai Châu (01/01/2004 - 01/01/2024), Đại tướng Tô Lâm đã tặng 200 suất quà cho người có công, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh; tặng Quỹ vì người nghèo tỉnh Lai Châu với tổng trị giá 340 triệu đồng. Tặng 35 xe ô tô cho Công an xã, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Giàng A Tính - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thừa uỷ quyền của Đại tướng Tô Lâm trao quà cho người có công và gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh.

Thừa uỷ quyền của Đại tướng Tô Lâm, đồng chí Giàng A Tính - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quà cho người có công và gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại lễ trao tặng, Đại Nguyễn Viết Giang - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh khẳng định: Những năm qua, Bộ Công an luôn quan tâm chỉ đạo, làm tốt Phong trào “Đền ơn, đáp nghĩa”, chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng và quan tâm chăm lo gia đình chính sách. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh gửi lời hỏi thăm, chúc tết của Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm đến các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn. Thể hiện tình cảm của đồng chí Bộ trưởng Bộ Công an luôn quan tâm sâu sắc, tri ân những công lao, đóng góp của những người có công, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Lai Châu đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đại tá Nguyễn Viết Giang - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại Lễ trao quà.

Đại tá Nguyễn Viết Giang - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại Lễ trao tặng quà.

Dự lễ trao tặng, thừa uỷ quyền của đồng chí Bộ trưởng Bộ Công an, Trung tướng Bùi Thiện Dũng - Cục trưởng Cục trang bị và kho vận nhấn mạnh việc trang cấp phương tiện xe ô tô tải chuyên dùng cho lực lượng Công an xã chính quy việc làm ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an đến điều kiện công tác, chiến đấu của lực lượng Công an xã trong công tác bảo đảm an ninh trật tự trong tình hình hiện nay. Đồng chí mong rằng, sau khi nhận xe, Công an các xã, thị trấn sẽ sử dụng hiệu quả, phù hợp, đúng mục đích phương tiện; thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng phương tiện, nhằm kéo dài thời gian sử dụng phương tiện; qua đó góp phần phục vụ tốt công tác, góp phần đảm bảo an ninh trật tự và an toàn xã hội tại địa phương, bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

Đồng chí Trung tướng Bùi Thiện Dũng - Cục Trưởng Cục Trang bị và Kho vận thừa uỷ quyền của Đại tướng Tô Lâm trao khoá xe tượng trưng cho đại diện Công an xã.

Thừa uỷ quyền của Đại tướng Tô Lâm đồng chí Trung tướng Bùi Thiện Dũng - Cục Trưởng Cục Trang bị và kho vận trao khoá xe tượng trưng cho đại diện Công an xã, thị trấn trên địa bàn tỉnh. 

Được sự quan tâm của Đảng uỷ Công an Trung ương, Bộ Công an, đến nay, Công an Lai Châu đã được trang cấp 89/106 xe ô tô chuyên dùng cho Công an xã, phường, thị trấn; trang cấp đầy đủ, kịp thời các loại vũ khí, công cụ hỗ trợ, vật tư, trang thiết bị; hỗ trợ xây dựng 49 trụ sở công an xã và hỗ trợ xây dựng 17 nhà ở doanh trại cho Công an xã, thị trấn...

Thừa uỷ quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Trung tướng Bùi Thiện dũng - Cục trưởng Cục trang bị và khoa vận bàn giao xe cho công an các xã, thị trấn dịp này.

Thừa uỷ quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Trung tướng Bùi Thiện Dũng - Cục trưởng Cục trang bị và khoa vận bàn giao xe cho công an các xã, thị trấn.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Có thể bạn quan tâm
Dòng điện từ ý Đảng - niềm tin của nhân dân

Dòng điện từ ý Đảng - niềm tin của nhân dân

Họp Ban Chỉ đạo thực hiện Đề án xây dựng Trường Chính trị tỉnh đạt chuẩn

Họp Ban Chỉ đạo thực hiện Đề án xây dựng Trường Chính trị tỉnh đạt chuẩn

VietinBank ủng hộ 1 tỷ đồng hỗ trợ tỉnh Lai Châu khắc phục hậu quả thiên tai

VietinBank ủng hộ 1 tỷ đồng hỗ trợ tỉnh Lai Châu khắc phục hậu quả thiên tai

Bữa cơm công đoàn – Kết nối đoàn viên, đồng lòng phát triển

Bữa cơm công đoàn – Kết nối đoàn viên, đồng lòng phát triển

90 ngày đêm – Chung tay vì sức khỏe nhân dân

90 ngày đêm – Chung tay vì sức khỏe nhân dân

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2026 - 2030

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2026 - 2030

Thực hiện cung cấp thủ tục hành chính trên môi trường số thuộc lĩnh vực thành lập và hoạt động của doanh nghiệp

Thực hiện cung cấp thủ tục hành chính trên môi trường số thuộc lĩnh vực thành lập và hoạt động của doanh nghiệp

Á hậu Lệ Hằng trao quà hỗ trợ người dân vùng lũ xã Mường Than

Á hậu Lệ Hằng trao quà hỗ trợ người dân vùng lũ xã Mường Than

Tin cùng chuyên mục
Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc, đối thoại với đoàn viên, người lao động năm 2026
Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc, đối thoại với đoàn viên, người lao động năm 2026
Xã Hội
28/07/2026 16:42
Chiều 28/7, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc, đối thoại với đoàn viên, người lao động năm 2026 với chủ đề: “Nghe đoàn viên, người lao động nói”.
Công ty Bảo Việt Nhân thọ Lai Châu, Lào Cai hỗ trợ nhân dân Lai Châu bị ảnh bưởng bởi thiên tai
Công ty Bảo Việt Nhân thọ Lai Châu, Lào Cai hỗ trợ nhân dân Lai Châu bị ảnh bưởng bởi thiên tai
Xã Hội
28/07/2026 15:15
Ngày 28/7, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lai Châu tiếp nhận kinh phí hỗ trợ Nhân dân tỉnh Lai Châu khắc phục hậu quả thiên tai từ 2 Công ty Bảo Việt Nhân thọ Lai Châu và Lào Cai.
Từ dấu tích lịch sử đến hành trình tri ân
Từ dấu tích lịch sử đến hành trình tri ân
Xã Hội
28/07/2026 11:07
Trong suốt chiều dài lịch sử, hàng triệu người con ưu tú đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Và, hành trình tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ (HCLS) vẫn luôn được Đảng, Nhà nước, Quân đội và các địa phương đặc biệt quan tâm. Tại Lai Châu, việc khai quật, quy tập HCLS tại Nghĩa trang liệt sĩ Tam Đường (thôn Thanh Bình, xã Bình Lư) là minh chứng cho nỗ lực ấy, góp phần làm sáng tỏ những dấu mốc lịch sử và tiếp nối hành trình tri ân các anh hùng liệt sĩ.
Chăm lo, bảo vệ quyền lợi đoàn viên, người lao động
─ Kỷ niệm 97 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-27/7/2026) ─ Chăm lo, bảo vệ quyền lợi đoàn viên, người lao động
Xã Hội
28/07/2026 10:57
Với phương châm lấy đoàn viên, người lao động (ĐV, NLĐ) làm trung tâm của các hoạt động, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh triển khai nhiều chương trình thiết thực, hướng mạnh về cơ sở, ưu tiên NLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Không chỉ bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, tổ chức công đoàn còn là điểm tựa vững chắc, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, tạo động lực để NLĐ yên tâm gắn bó với cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.
Bộ Y tế đề xuất khảo sát các yếu tố khiến 15 địa phương "thừa bé trai, thiếu bé gái"
Bộ Y tế đề xuất khảo sát các yếu tố khiến 15 địa phương "thừa bé trai, thiếu bé gái"
Xã Hội
28/07/2026 10:38
Bộ Y tế đề xuất tổ chức các cuộc khảo sát, đánh giá về những yếu tố văn hóa xã hội tác động đến mất cân bằng giới tính khi sinh tại Việt Nam để làm cơ sở đề xuất, điều chỉnh các can thiệp.
Kịp thời hỗ trợ sản phụ sinh con an toàn
Kịp thời hỗ trợ sản phụ sinh con an toàn
Xã Hội
27/07/2026 20:09
Ngày 27/7, đúng dịp kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, thương binh, Thiếu tá Lý Phùy Chóng - cán bộ Công an xã Pa Ủ đã kịp thời cùng lực lượng y tế hỗ trợ một sản phụ vượt cạn thành công ngay trên đường đến bệnh viện.
BIDV Việt Nam ủng hộ 2 tỷ đồng giúp Lai Châu khắc phục hậu quả thiên tai
BIDV Việt Nam ủng hộ 2 tỷ đồng giúp Lai Châu khắc phục hậu quả thiên tai
Xã Hội
27/07/2026 19:45
Chiều 27/7, thừa ủy quyền của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Đoàn công tác của Ngân hàng BIDV chi nhánh tỉnh Lai Châu do đồng chí Nguyễn Hoàng Hà - Giám đốc chi nhánh đã đến Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao hỗ trợ kinh phí giúp nhân dân tỉnh Lai Châu khắc phục hậu quả thiên tai.
Xuyên đêm dựng nhà cho người dân vùng lũ Mường Than
Xuyên đêm dựng nhà cho người dân vùng lũ Mường Than
Xã Hội
27/07/2026 18:18
Xuyên đêm dựng nhà cho người dân vùng lũ Mường Than
UBND xã Mường Than tổ chức bốc thăm chia lô đất tái định cư cho 24 hộ dân thuộc Dự án sắp xếp dân cư vùng thiên tai
UBND xã Mường Than tổ chức bốc thăm chia lô đất tái định cư cho 24 hộ dân thuộc Dự án sắp xếp dân cư vùng thiên tai
Xã Hội
27/07/2026 18:17
UBND xã Mường Than tổ chức bốc thăm chia lô đất tái định cư cho 24 hộ dân thuộc Dự án sắp xếp dân cư vùng thiên tai.
Bộ đội Biên phòng Lai Châu tri ân các Anh hùng liệt sĩ
Bộ đội Biên phòng Lai Châu tri ân các Anh hùng liệt sĩ
Xã Hội
27/07/2026 17:11
Ngày 27/7, nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026), Đoàn công tác của Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh do Đại tá Lê Công Thành - Phó Chính ủy làm Trưởng đoàn phối hợp với lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Phong Thổ tổ chức dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nhà bia ghi danh các Anh hùng liệt sĩ khu vực Ma Li Pho và Huổi Luông.
Tập huấn phương pháp giảng dạy cho đội ngũ giảng viên trung tâm chính trị cấp xã năm 2026
Tập huấn phương pháp giảng dạy cho đội ngũ giảng viên trung tâm chính trị cấp xã năm 2026
Chính trị
27/07/2026 10:36
Sáng 27/7, Trường Chính trị tỉnh khai mạc lớp tập huấn phương pháp giảng dạy cho đội ngũ giảng viên trung tâm chính trị cấp xã năm 2026. Dự khai mạc có các đồng chí: Lê Chí Công - Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng nhà trường; Lý Vần Tải - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy; cán bộ, giảng viên nhà trường và 46 học viên tham lớp tập huấn.
Lễ thắp nến tri ân kỷ niệm 79 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ
Lễ thắp nến tri ân kỷ niệm 79 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ
Xã Hội
26/07/2026 21:20
Tối 26/7, tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh tổ chức Lễ thắp nến tri ân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026).

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 588 ngày 30/07/2026
Báo Lai Châu Số 3242 ngày 30/07/2026
Báo Lai Châu Số 3241 ngày 29/07/2026
Báo Lai Châu Số 3240 ngày 27/07/2026
Báo Lai Châu Số 565 ngày 25/07/2026
Báo Lai Châu Số 3239 ngày 24/07/2026
Báo Lai Châu Số 3238 ngày 23/07/2026
Báo Lai Châu Số 3237 ngày 22/07/2026
Báo Lai Châu Số 3236 ngày 20/07/2026
Báo Lai Châu Số 587 ngày 20/07/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.