Thứ ba, 15/07/2025 - 04:46
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Công An
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Xem thêm...
Xã Hội
Lai Châu ứng phó với rét đậm, rét hại
Hương Ly - Vương Trang
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ tư, 13/01/2021 20:10
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Ảnh hưởng của không khí lạnh, trên địa bàn tỉnh tiếp tục xảy ra rét đậm, rét hại trên diện rộng, nhiệt độ xuống thấp 4 - 7 độ C, vùng núi cao 0 - 2 độ C. Giảm thiểu thiệt hại, các địa phương tăng cường biện pháp phòng, chống đói, rét, dịch bệnh cho cây trồng, vật nuôi. Trường học, cơ sở y tế cũng đẩy mạnh tuyên truyền, chú trọng giữ ấm cho học sinh, bệnh nhân.

Nhiệt độ xuống thấp, có thời điểm tại đỉnh đèo Ô Quý Hồ (huyện Tam Đường) xuất hiện băng tuyết dày đặc. Đảm bảo sức khỏe cho học sinh, nhiều trường trên địa bàn tỉnh cho học sinh nghỉ học, chủ động xây dựng kế hoạch dạy bù đảm bảo chương trình, kế hoạch. Đồng thời, xây dựng phương án phòng chống rét cho học sinh khi các em quay lại trường. Đối với trường bán trú ở các huyện vùng cao như: Sìn Hồ, Phong Thổ, chủ động kiểm tra, sửa chữa kịp thời phòng ăn, phòng ngủ bị hư hỏng, xuống cấp hạn chế thấp nhất gió lùa. Quan tâm hơn đến giữ nóng thức ăn, đảm bảo đủ chất dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm cho bữa ăn bán trú. Nhiều trường còn tích cực thực hiện công tác xã hội hóa, vận động, kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp ủng hộ quần áo ấm, chăn màn tặng học sinh.

Chia sẻ với chúng tôi, cô giáo Bùi Thị Nhuệ - Trường Tiểu học Tân Phong (thành phố Lai Châu) nói: “Khi nhận được thông báo của Ban Giám hiệu nhà trường cho học sinh nghỉ học từ ngày 11/1, tôi đã thông báo qua nhóm Zalo của lớp để phụ huynh nắm bắt và chủ động quản lý các con khi ở nhà. Đồng thời, giao bài tập qua gmail của lớp để các em làm thêm, củng cố kiến thức, tránh trường hợp nghỉ lâu sao nhãng việc học, quên kiến thức. Nhắc nhở phụ huynh bảo vệ sức khỏe cho các con”.

Tại Bệnh viện Đa Khoa tỉnh, những ngày giá rét, nhiệt độ xuống thấp khiến nhiều người phải nhập viện, chủ yếu là người già và trẻ em mắc các bệnh: viêm phổi, sốt, ho. Do đó, Bệnh viện chỉ đạo các khoa, phòng đảm bảo phòng các điều kiện chống rét cho người bệnh; nơi chờ khám, phòng khám, buồng điều trị đảm bảo kín gió. Cung cấp đầy đủ chăn ga, đệm, bổ sung thêm quạt điện sưởi, hệ thống bình nóng lạnh. Chú trọng chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân; tuyên truyền gia đình và người bệnh hạn chế ra khỏi phòng khi trời lạnh. Ngoài ra, Bệnh viện cũng kêu gọi các nhà hảo tâm, doanh nghiệp ủng hộ quần áo, chăn ấm cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Chia sẻ với chúng tôi, bác sỹ Nguyễn Thanh Thủy – Trưởng Khoa Nội tổng hợp cho biết: “Để bảo đảm sức khỏe, phòng tránh bệnh mùa đông, các gia đình cần thường xuyên theo dõi cập nhật tình hình thời tiết có biện pháp ứng phó với giá rét. Chúng tôi khuyến cáo trẻ nhỏ nên ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng để tăng sức đề kháng; người cao tuổi giữ ấm, tránh để cơ thể lạnh đột ngột, đặc biệt giữ ấm ngực và chân. Lưu ý người dân không nên tập thể dục vào sáng sớm hoặc tối ở ngoài trời, khi có biểu hiện tăng huyết áp, ho, sốt, khó thở phải đến cơ sở y tế gần nhất để kịp thời xử lý”.

Lãnh đạo Trung tâm dịch vụ nông nghiệp thành phố, cán bộ nông nghiệp xã San Thàng kiếm tra, hướng dẫn hộ chăn nuôi bản San Thàng 2 phòng, chống đói, rét cho gia súc.

Lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp thành phố, cán bộ nông nghiệp xã San Thàng kiểm tra, hướng dẫn hộ chăn nuôi bản San Thàng 2 phòng chống đói, rét cho gia súc.

Lai Châu là tỉnh còn nhiều khó khăn, bà con các dân tộc địa phương chủ yếu sinh sống dựa vào sản xuất nông nghiệp và con trâu, cây lúa là tài sản chính của họ. Những ngày này, người dân triển khai nhiều biện pháp phòng chống rét cho cây trồng, vật nuôi. Tâm sự với chúng tôi, anh Sùng A Khoa A ở bản Sử Thàng (xã Giang Ma, huyện Tam Đường) cho biết: “Gia đình tôi có 3 con trâu, nắm được thông tin có rét đậm, rét hại, tôi gia cố lại chuồng, quây bạt, đốt lửa sưởi và lấy thêm rơm, cắt cỏ voi cho ăn. Ngoài ra, tôi còn bổ sung thức ăn tinh bột như: cám ngô, cho uống nước muối loãng để tăng cường sức đề kháng cho đàn trâu”.

Trước diễn biến phức tạp của thời tiết rét đậm, rét hại, nhất là ở vùng núi cao xảy ra băng tuyết, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt người dân cũng như ngành Nông nghiệp, tỉnh đã thành lập đoàn đi kiểm tra công tác phòng, chống rét tại các huyện. Đồng thời, cơ quan chuyên môn phối hợp với cấp ủy, chính quyền xã đến từng bản và hộ dân đôn đốc, hướng dẫn, hỗ trợ bà con. Mặc dù UBND huyện, chính quyền xã vào cuộc tuyên truyền, vận động và Nhân dân tích cực thực hiện phòng, chống đói rét cho cây trồng, vật nuôi, tuy nhiên nền nhiệt xuống thấp, rét đậm, rét hại đã làm 76 con gia súc bị chết trong ngày 12/1 (trong đó: 17 con trâu, 53 con nghé, 3 con bò, 3 con bê). Lũy kế thiệt hại: 101 con gia súc bị chết, thuộc địa bàn 24 xã của 4 huyện: Sìn Hồ, Phong Thổ, Nậm Nhùn và Tân Uyên.

Ông Vương Thế Mẫn - Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ cho biết: “Huyện Phong Thổ có tổng đàn đại gia súc 40.330 con. Tuy cấp ủy, chính quyền đã tuyên truyền nhưng còn một số hộ chưa chủ động che chắn chuồng trại, chưa đưa gia súc ở trên núi về chăm sóc. Huyện đã chỉ đạo địa phương cử cán bộ xuống từng hộ nhắc nhở, hướng dẫn bà con biện pháp bảo vệ cây trồng, vật nuôi. Thực hiện phòng, chống rét cho mạ để gieo cấy vụ đông xuân, không để bà con gieo cấy trong thời điểm giá rét như hiện nay. Tăng cường tổ chức cảnh báo, thông tin, tuyên truyền cho người dân về diễn biến của thời tiết và các biện pháp phòng, chống rét trên hệ thống loa truyền thanh xã. Khuyến cáo bà con chú trọng giữ ấm rẻ em và người cao tuổi”.

Cùng với "căng sức" bảo vệ cho đàn vật nuôi, hiện nay cũng là thời điểm nông dân trên địa bàn tỉnh đang tiến hành làm đất, gieo sạ chuẩn bị cấy vụ đông xuân. Theo kế hoạch, vụ lúa đông xuân năm nay, toàn tỉnh gieo cấy 6.775ha, đến nay bà con làm đất được 5.667ha, diện tích gieo mạ quy ra cấy 3.857ha, diện tích thực hiện 577ha. Tại một số địa phương, trên các cánh đồng, cán bộ cơ quan khối Nông nghiệp của huyện, xã cùng xuống đồng hướng dẫn bà con cách chăm sóc, biện pháp chống rét và kiểm tra diện tích đã gieo. Các huyện chủ động chuẩn bị giống lúa dự phòng vì trong thời gian tới thời tiết giá lạnh những diện tích mạ đã gieo có khả năng bị chết, cần gieo mạ bổ sung đảm bảo cấy hết diện tích kế hoạch đã giao.

Những ngày tới, thời tiết diễn biến phức tạp, rét đậm, rét hại có thể kéo dài, vì vậy ngoài sự vào cuộc tích cực của cấp ủy, chính quyền địa phương, Nhân dân cần nâng cao hơn ý thức phòng, chống rét cho cây trồng, vật nuôi cũng như sức khỏe bản thân, gia đình.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
Sập nhà do sạt lở đất ở Lào Cai khiến 2 người chết, 3 người bị thương

Sập nhà do sạt lở đất ở Lào Cai khiến 2 người chết, 3 người bị thương

Góp sức tạo nên những mái ấm “3 cứng”

Góp sức tạo nên những mái ấm “3 cứng”

Đoàn công tác của tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách

Đoàn công tác của tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách

Hướng dẫn điều kiện nhập quốc tịch, trở lại quốc tịch Việt Nam

Hướng dẫn điều kiện nhập quốc tịch, trở lại quốc tịch Việt Nam

Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn xã Bum Tở lần thứ nhất

Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn xã Bum Tở lần thứ nhất

Họp báo cung cấp thông tin định kỳ cho báo chí quý II

Họp báo cung cấp thông tin định kỳ cho báo chí quý II

Năng lực tự chủ - Hướng đi căn bản trong đổi mới giáo dục hiện đại

Năng lực tự chủ - Hướng đi căn bản trong đổi mới giáo dục hiện đại

60 bệnh nhân được phẫu thuật đục thủy tinh thể miễn phí

60 bệnh nhân được phẫu thuật đục thủy tinh thể miễn phí

Tin cùng chuyên mục
Chia sẻ, lan tỏa yêu thương
Chia sẻ, lan tỏa yêu thương
Xã Hội
09/07/2025 17:29
Trong cảm nhận của không ít người, lực lượng Cảnh sát ma túy, hình sự có bản tính cứng rắn, dũng cảm, mưu trí, không khuất phục trước tội phạm. Vậy nhưng, phía sau đó là những con người giàu tình nhân ái, tấm lòng cảm thông, chia sẻ với nạn nhân và thân nhân của đối tượng gây ra trong mỗi vụ án. Những nghĩa cử nhân văn của cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát hình sự, ma túy Công an tỉnh Lai Châu bù đắp phần nào cho những mảnh đời khuyết thiếu khi vụ án khép lại.
Kiểm tra tiến độ xóa nhà tạm, nhà dột nát
Kiểm tra tiến độ xóa nhà tạm, nhà dột nát
Xã Hội
08/07/2025 20:55
Đoàn công tác của phường Đoàn Kết do đồng chí Tống Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy phường làm trưởng đoàn vừa kiểm tra tiến độ xoá nhà tạm, nhà dột nát tại các bản Suối Thầu, Tà Chải, Cư Nhà La; thăm hỏi, động viên các gia đình được hỗ trợ xóa nhà tạm.
Giải ngân gần 1 tỷ đồng cho người dân xã Mường Than
Giải ngân gần 1 tỷ đồng cho người dân xã Mường Than
Xã Hội
08/07/2025 07:09
Ngày 7/7, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) Than Uyên tổ chức phiên giao dịch đầu tiên tại xã Mường Than sau khi mô hình chính quyền địa phương 2 cấp đi vào hoạt động chính thức từ 01/7.
Đảm bảo an toàn hệ thống lưới điện trong mùa mưa
Đảm bảo an toàn hệ thống lưới điện trong mùa mưa
Xã Hội
08/07/2025 07:03
Mùa mưa bão hàng năm là thời điểm tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn cho hệ thống lưới điện. Do vậy, Đội quản lý điện lực khu vực Nậm Hàng (Công ty Điện lực Lai Châu) triển khai nhiều giải pháp đồng bộ nhằm đảm bảo an toàn lưới điện, duy trì cấp điện ổn định, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và sinh hoạt của Nhân dân.
Tuyên truyền, thực hành kỹ năng chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ
Tuyên truyền, thực hành kỹ năng chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ
Xã Hội
07/07/2025 16:09
Ngày 7/7, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH), Công an tỉnh phối hợp với Chùa Linh Sơn tổ chức tuyên truyền, trải nghiệm, thực hành kỹ năng chữa cháy và CNCH cho các em tham gia khóa tu mùa hè năm 2025 và sư thầy tại chùa.
Tổ chức Bảo hiểm xã hội cấp tỉnh theo đơn vị hành chính cấp tỉnh
Tổ chức Bảo hiểm xã hội cấp tỉnh theo đơn vị hành chính cấp tỉnh
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
05/07/2025 21:50
Từ ngày 1/7/2025, Bảo hiểm xã hội cấp tỉnh được tổ chức theo đơn vị hành chính cấp tỉnh. Cùng với đó, có Bảo hiểm xã hội cơ sở thuộc bảo hiểm xã hội cấp tỉnh thực hiện quản lý trên địa bàn một số xã, phường, đặc khu, với số lượng không quá 350 đơn vị.
Chiều 6/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố đáp án chính thức các môn thi tốt nghiệp THPT
Chiều 6/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố đáp án chính thức các môn thi tốt nghiệp THPT
Giáo dục
05/07/2025 21:39
Đáp án chính thức các môn thi tốt nghiệp THPT năm 2025 sẽ được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố vào lúc 15 giờ chiều mai, 6/7.
Sơ kết 5 năm thực hiện chương trình phát triển y dược cổ truyền, kết hợp y dược cổ truyền với y học hiện đại
Sơ kết 5 năm thực hiện chương trình phát triển y dược cổ truyền, kết hợp y dược cổ truyền với y học hiện đại
Xã Hội
04/07/2025 14:37
Sáng 4/7, Chính phủ tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc Sơ kết 5 năm thực hiện chương trình phát triển y dược cổ truyền, kết hợp y dược cổ truyền với y học hiện đại. Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Thành Long chủ trì hội nghị.
Hội nghị thẩm định các điều kiện triển khai hồ sơ bệnh án điện tử tại Bệnh viện Y học cổ truyền
Hội nghị thẩm định các điều kiện triển khai hồ sơ bệnh án điện tử tại Bệnh viện Y học cổ truyền
Xã Hội
04/07/2025 13:33
Sáng 4/7, Bệnh viện Y học cổ truyền tổ chức Hội nghị thẩm định các điều kiện triển khai hồ sơ bệnh án điện tử. Dự hội nghị có lãnh đạo Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện phổi tỉnh, Bảo hiểm xã hội khu vực IV, Viettel Lai Châu; đại diện các Trung tâm Y tế trên địa bàn tỉnh; lãnh đạo, chuyên gia đơn vị cung cấp phần mềm khám chữa bệnh Viettel – HIS, EMR; đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Phát triển công nghệ và Giáo dục Hà Nội…
Hội nghị tuyên truyền, tư vấn, giải đáp chính sách bảo hiểm xã hội năm 2025
Hội nghị tuyên truyền, tư vấn, giải đáp chính sách bảo hiểm xã hội năm 2025
Xã Hội
04/07/2025 13:33
Sáng 4/7, Bảo hiểm Xã hội (BHXH) khu vực IV phối hợp Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức tuyên truyền, tư vấn, giải đáp chính sách BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT) cho trên 100 người là bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
Bệnh viện Đa khoa tỉnh sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2025
Bệnh viện Đa khoa tỉnh sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2025
Xã Hội
03/07/2025 22:15
Chiều 3/7, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2025. Dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Bệnh viện Phổi, Bệnh viện Y học cổ truyền; Ban Giám đốc và tập thể cán bộ, viên chức, người lao động BVĐK tỉnh.
Lai Châu công bố tình huống khẩn cấp về thiên tai trên quốc lộ 4D
Lai Châu công bố tình huống khẩn cấp về thiên tai trên quốc lộ 4D
Thời tiết Lai Châu
03/07/2025 11:08
Ngày 2/7, UBND tỉnh Lai Châu ban hành Quyết định số 1728/QĐ - UBND về việc công bố tình huống khẩn cấp về thiên tai tại Km27+120 đến Km27+200 trên quốc lộ 4D (đường Võ Nguyên Giáp, thuộc phường Đoàn Kết, thành phố Lai Châu).

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3024 ngày 14/07/2025
Báo Lai Châu Số 3023 ngày 11/07/2025
Báo Lai Châu Số 3022 ngày 10/07/2025
Báo Lai Châu Số 3021 ngày 09/07/2025
Báo Lai Châu Số 3020 ngày 07/07/2025
Báo Lai Châu Số 3019 ngày 04/07/2025
Báo Lai Châu Số 3018 ngày 03/07/2025
Báo Lai Châu Số 3017 ngày 02/07/2025
Báo Lai Châu Số 3016 ngày 30/06/2025
Báo Lai Châu Số 3015 ngày 27/06/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu.
Quyền Tổng Biên tập: Nguyễn Viết Mạnh
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.