Chủ nhật, 28/12/2025 - 03:31
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Công An
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Xem thêm...
Xã Hội
Huyện Phong Thổ
Nâng cao hiệu quả phòng, chống thiên tai
Thanh Hoa
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ ba, 28/05/2024 16:33
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Là địa phương thường xuyên phải hứng chịu tác động của thiên tai, bão lũ, huyện Phong Thổ đã sớm triển khai các biện pháp nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống trên tinh thần “Chủ động, kịp thời”, giảm đến mức thấp nhất thiệt hại do thiên tai gây ra.

Theo số liệu thống kê, trong năm 2023, trên địa bàn huyện Phong Thổ có xảy ra mưa vừa, mưa to, cục bộ có nơi mưa rất to và dông. Mưa lớn đã gây ra lũ ống, sạt lở đất, đá làm thiệt hại giao thông và tài sản của nhân dân trên địa bàn các xã, thị trấn: Sì Lở Lầu, Vàng Ma Chải, Mồ Sì San, Pa Vây Sử, Tung Qua Lìn, Dào San, Mù Sang… làm ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt và quá trình phát triển kinh tế - xã hội của nhân dân. Tổng thiệt hại ước tính trên 17 tỷ đồng, may mắn không có thiệt hại về người.

Cán bộ xã Mù Sang tuyên truyền, vận động nhân dân chủ động áp dụng các biện pháp phòng chống thiên tai.

Cán bộ xã Mù Sang tuyên truyền, vận động nhân dân chủ động áp dụng các biện pháp phòng, chống thiên tai.

Để chủ động và nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống, ngay từ đầu năm nay, UBND huyện Phong Thổ đã kiện toàn Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) cấp huyện, phân công nhiệm vụ cho các thành viên, xây dựng các kế hoạch, phương án, phòng, chống thiên tai. Đồng thời, tổ chức tổng kết công tác phòng, chống thiên tai các cấp, làm cơ sở đánh giá tổng quát để rút kinh nghiệm vận dụng vào thực tế.

Ban Chỉ huy PCTT&TKCN từ huyện đến xã cũng xây dựng và phân công lịch trực Thường trực Ban Chỉ huy, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy; duy trì chế độ trực 24/24 giờ vào các tháng mùa mưa. Phối hợp với các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, tuyên truyền các quy định về Luật Phòng, chống thiên tai, các văn bản cấp trên đến nhân dân để bà con nắm bắt chủ động làm tốt công tác phòng ngừa và ứng phó với tình hình thiên tai trên địa bàn. Hướng dẫn nhân dân gia cố, chằng chống nhà cửa. Tổ chức kiểm soát người qua lại tại các khu vực nguy hiểm, khu vực nguy cơ sạt lở.

Người dân xã Bản Lang chằng chống nhà cửa đề phòng gió lốc.

Người dân xã Bản Lang chằng chống nhà cửa đề phòng gió lốc.

Việc tổ chức lồng ghép các nội dung phòng, chống thiên tai vào quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội đã được quan tâm và thực hiện. Ban Chỉ huy đã tham mưu cho UBND huyện chỉ đạo các xã, thị trấn lồng ghép các nguồn vốn để thực hiện công tác khắc phục hậu quả thiên tai và thực hiện điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất hàng năm, đề xuất để sắp xếp bố trí dân cư. Đặc biệt, trên địa bàn huyện đã thành lập 17 đội xung kích phòng, chống thiên tai với 1.332 thành viên; chuẩn bị sẵn các nhu yếu phẩm để đảm bảo phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho nhân dân; chuẩn bị sẵn các phương tiện tham gia thực hiện tìm kiếm cứu nạn khi có tình huống xảy ra, giúp nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai.

Nhờ triển khai các biện pháp phù hợp, từ đầu năm đến nay trên địa bàn huyện có xảy ra thiên tai song các thiệt hại về người và tài sản của nhân dân được hạn chế mức thấp nhất. Toàn huyện có 1 người bị thương, thiệt hại nhà cửa tốc mái, hoa màu ảnh hưởng, gãy cột điện… ước tính trên 4 tỷ đồng. Công tác xác minh thiệt hại, hỗ trợ và giúp đỡ các hộ gia đình bị thiệt hại được tiến hành kịp thời. Các xã huy động mọi nguồn lực để củng cố, tu bổ, xử lý, khắc phục sau thiên tai, hỗ trợ tu sửa nhà cửa cho 126 hộ gia đình bị ảnh hưởng do gió lốc, mưa đá, giúp các gia đình sớm ổn định cuộc sống.

Cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Sin Suối Hồ giúp nhân dân xã Sin Suối Hồ khắc phục hậu quả thiên tai.

Cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Sin Suối Hồ giúp nhân dân xã Sin Suối Hồ khắc phục hậu quả thiên tai.

Bản Lang là một trong số những địa phương tích cực tham gia phòng, chống thiên tai ngay từ những ngày đầu. Xã tuyên truyền cho nhân dân cách chằng chống nhà cửa đề phòng gió lốc và các biện pháp đề phòng khi mưa lũ xảy ra. Khuyến cáo người dân khi thấy có hiện tượng khác thường cần di chuyển đến những ngôi nhà xây kiên cố trú ẩn. Song song với đó, xã chỉ đạo cán bộ trực tiếp xuống các điểm xung yếu hướng dẫn chuẩn bị các công việc trước mùa mưa bão, kiểm tra phương tiện, nhân lực, vật tư sẵn sàng phục vụ cho công tác PCTT, TKCN. Đối với 30 hộ dân thuộc diện cần di dời ra khỏi khu vực có nguy cơ sạt lở, UBND xã phối hợp với Ban Quản lý Dự án huyện hoàn thiện mặt bằng và đang tiến hành hoàn thiện các bước cần thiết theo quy trình để người dân sớm chuyển đến ở.

Thời gian tới là cao điểm mùa mưa, dự báo thời tiết tiếp tục diễn biến phức tạp, nguy cơ mưa đá, gió lốc, sạt lở có thể xảy ra do đó huyện Phong Thổ chỉ đạo các xã, thị trấn rà soát các điểm tập trung dân cư nhất là các khu, điểm tái định cư, những điểm xung yếu có nguy cơ xảy ra mưa đá, gió lốc, lũ quét, sạt lở đất... tuyên truyền, cảnh báo nhân dân và có phương án ứng phó kịp thời với tình huống khi thiên tai xảy ra. Có kế hoạch phối hợp chặt chẽ các lực lượng nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp trong công tác PCTT&TKCN, tuyệt đối không để bị động, bất ngờ.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
"Phiên chợ tình người vùng cao - Chợ Tết 2026"

"Phiên chợ tình người vùng cao - Chợ Tết 2026"

Viettel Lai Châu gặp mặt, tri ân kênh bán và khách hàng năm 2025

Viettel Lai Châu gặp mặt, tri ân kênh bán và khách hàng năm 2025

“Đông ấm vùng cao”

“Đông ấm vùng cao”

Trao 10 giải cho các đội có phần thi xuất sắc tại Hội thi các mô hình xóa bỏ định kiến giới năm 2025

Trao 10 giải cho các đội có phần thi xuất sắc tại Hội thi các mô hình xóa bỏ định kiến giới năm 2025

Trao hơn 1.500 suất quà đến cho học sinh, nhân dân xã Khoen On

Trao hơn 1.500 suất quà đến cho học sinh, nhân dân xã Khoen On

Tập huấn trang bị kiến thức về bình đẳng giới, kỹ năng thực hiện lồng ghép giới

Tập huấn trang bị kiến thức về bình đẳng giới, kỹ năng thực hiện lồng ghép giới

Lai Châu hoàn thành phân bổ 5.819.645.000 đồng hỗ trợ các tỉnh bị ảnh hưởng bởi thiên tai, mưa lũ

Lai Châu hoàn thành phân bổ 5.819.645.000 đồng hỗ trợ các tỉnh bị ảnh hưởng bởi thiên tai, mưa lũ

Giám sát từ cộng đồng - nâng cao hiệu quả đầu tư ở xã Dào San

Giám sát từ cộng đồng - nâng cao hiệu quả đầu tư ở xã Dào San

Tin cùng chuyên mục
Ngành Giáo dục Lai Châu đẩy mạnh chuyển đổi số
Ngành Giáo dục Lai Châu đẩy mạnh chuyển đổi số
Xã Hội
27/12/2025 06:38
Trong bối cảnh chuyển đổi số trở thành xu thế tất yếu của nền giáo dục hiện đại, ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh đã và đang có những bước đi quyết liệt, bài bản. Năm 2025 đánh dấu một giai đoạn tăng tốc, khi chuyển đổi số không còn dừng ở khẩu hiệu hay thí điểm, mà từng bước thấm sâu vào công tác quản lý, giảng dạy và học tập, tạo nền tảng cho giáo dục vùng cao hội nhập và phát triển.
Đi chợ thời công nghệ
Đi chợ thời công nghệ
Xã Hội
27/12/2025 06:30
Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số, thói quen mua sắm của nhiều gia đình đã có những thay đổi rõ nét. Thay vì trực tiếp ra chợ, mất nhiều thời gian lựa chọn, giờ đây chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet, người tiêu dùng có thể dễ dàng đặt mua các mặt hàng thiết yếu và được giao tận nhà. Hình thức mua sắm này ngày càng phổ biến, phù hợp với nhịp sống hiện đại, nhất là đối với các gia đình trẻ và người lao động bận rộn.
Lan tỏa yêu thương từ những suất cơm nghĩa tình
Lan tỏa yêu thương từ những suất cơm nghĩa tình
Xã Hội
27/12/2025 06:18
Từ những việc làm giản dị nhưng bền bỉ, Câu lạc bộ (CLB) thiện nguyện Tuệ Tâm do hội viên phụ nữ khởi xướng đang lan tỏa yêu thương, góp phần sẻ chia khó khăn với bệnh nhân nghèo và khẳng định vai trò của phụ nữ trong các hoạt động an sinh xã hội. Qua đó, góp phần nhân lên những giá trị nhân văn tốt đẹp, đúng với tinh thần “Phụ nữ Lai Châu đoàn kết, nhân ái, sáng tạo, phát triển”.
Phụ nữ Mường Kim khẳng định vị thế trong thời đại mới
Phụ nữ Mường Kim khẳng định vị thế trong thời đại mới
Xã Hội
27/12/2025 05:44
Thời quan qua, với sự đồng hành, hỗ trợ của Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) các cấp, hội viên phụ nữ xã Mường Kim đã thay đổi tư duy, nếp nghĩ cách làm, tích cực phát triển kinh tế, tham gia công tác xã hội và phong trào văn hoá, thể thao. Qua đó, từng bước vươn lên, khẳng định vai trò, vị thế của phụ nữ trong thời đại mới.
Xây dựng gia đình "5 không, 3 sạch"
Xây dựng gia đình "5 không, 3 sạch"
Xã Hội
27/12/2025 05:24
Hưởng ứng Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Nậm Hàng triển khai các giải pháp cụ thể, sát với thực tiễn địa phương và được hội viên các chi hội nhiệt tình hưởng ứng. Nhờ đó, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên, phụ nữ.
Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026
Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026
Xã Hội
27/12/2025 04:33
Ngày 26/12, tại tỉnh Lai Châu, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lai Châu - Cụm trưởng Cụm thi đua số 5 phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh trong Cụm gồm: Điện Biên, Sơn La tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026.
Hội nghị tổng kết công tác quản lý, bảo vệ rừng và phòng cháy, chữa cháy rừng mùa khô năm 2024-2025
Hội nghị tổng kết công tác quản lý, bảo vệ rừng và phòng cháy, chữa cháy rừng mùa khô năm 2024-2025
Xã Hội
26/12/2025 17:10
Chiều 26/12, Ban Chỉ huy Phòng cháy chữa cháy rừng (PCCCR) tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quản lý, bảo vệ rừng và PCCCR mùa khô năm 2024-2025, triển khai mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện mùa khô năm 2025-2026.
Họp về công tác xây dựng Nghị quyết nâng cao chất lượng Giáo dục và Đào tạo giai đoạn 2026-2030
Họp về công tác xây dựng Nghị quyết nâng cao chất lượng Giáo dục và Đào tạo giai đoạn 2026-2030
Chính trị
26/12/2025 11:50
Sáng 26/12, Tỉnh uỷ tổ chức cuộc họp về công tác xây dựng Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo trên địa bàn tỉnh Lai Châu giai đoạn 2026-2030. Đồng chí Lê Minh Ngân - Bí thư Tỉnh uỷ chủ trì cuộc họp. Dự họp còn có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo HĐND tỉnh; Thường trực Đảng ủy UBND tỉnh; lãnh đạo các sở: Tài chính, Nội vụ; tập thể lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo.
Phó Thủ tướng đồng ý nghỉ 4 ngày Tết Dương lịch 2026
Phó Thủ tướng đồng ý nghỉ 4 ngày Tết Dương lịch 2026
Xã Hội
26/12/2025 08:39
Tại văn bản số 12729/VPCP-KGVX ngày 25/12/2025, Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Thị Thanh Trà đã đồng ý với đề xuất của Bộ Nội vụ về phương án nghỉ Tết Dương lịch 4 ngày liên tục.
Hội thi các mô hình sáng tạo và hiệu quả trong xóa bỏ định kiến giới, bạo lực gia đình năm 2025
Hội thi các mô hình sáng tạo và hiệu quả trong xóa bỏ định kiến giới, bạo lực gia đình năm 2025
Xã Hội
26/12/2025 06:06
Sáng 25/12, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức Hội thi các mô hình sáng tạo và hiệu quả trong xóa bỏ định kiến giới, bạo lực gia đình năm 2025.
Viettel Lai Châu: Nộp ngân sách địa phương hơn 14 tỷ đồng
Viettel Lai Châu: Nộp ngân sách địa phương hơn 14 tỷ đồng
Xã Hội
26/12/2025 06:02
Theo thông tin từ Viettel Lai Châu, tổng doanh thu của đơn vị năm 2025 đạt gần 395 tỷ đồng, nộp ngân sách địa phương hơn 14 tỷ đồng, tiếp tục khẳng định vai trò doanh nghiệp chủ lực đóng góp cho phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Lai Châu. Đặc biệt, Viettel giữ vững thị phần di động gần 70%, thể hiện niềm tin và sự lựa chọn của đông đảo người dân.
Liên kết sản xuất, cải thiện sinh kế cho đồng bào dân tộc thiểu số
Liên kết sản xuất, cải thiện sinh kế cho đồng bào dân tộc thiểu số
Xã Hội
25/12/2025 18:23
Hiện, tỉnh Lai Châu đang tập trung triển khai các Chương trình liên kết sản xuất gắn với tiêu thụ sản phẩm trong phát triển kinh tế nông thôn. Qua đó, giúp nhiều hộ đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh gia tăng thu nhập, cải thiện đời sống và từng bước thoát nghèo bền vững.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3119 ngày 26/12/2025
Báo Lai Châu Số 3118 ngày 25/12/2025
Báo Lai Châu Số 3117 ngày 24/12/2025
Báo Lai Châu Số 3116 ngày 22/12/2025
Báo Lai Châu Số 3115 ngày 19/12/2025
Báo Lai Châu Số 3114 ngày 18/12/2025
Báo Lai Châu Số 3113 ngày 17/12/2025
Báo Lai Châu Số 3112 ngày 15/12/2025
Báo Lai Châu Số 3111 ngày 12/12/2025
Báo Lai Châu Số 3110 ngày 11/12/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu.
Tổng Biên tập: Đào Bích Vân
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.