Thứ ba, 07/04/2026 - 16:46
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Bình dân học vụ số
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
Xã Hội
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
"Nếu không có thẻ BHYT chắc chắn tôi đã không thể sống đến ngày hôm nay”
Cập nhật: 16/12/2020 04:27 PM/PV/https://baohiemxahoi.gov.vn   
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ ba, 22/12/2020 19:06
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Đó là lời chia sẻ của ông Nguyễn Trọng Tuyến, bệnh nhân của Khoa Lọc máu (Bệnh viện Bà Rịa) khi chia sẻ với chúng tôi sự may mắn khi sở hữu tấm thẻ BHYT.

Tấm thẻ BHYT - Tấm “bùa hộ mệnh”

Mỗi bệnh nhân khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện đều mang trong mình một tâm trạng đó là chi phí điều trị bệnh và gánh nặng kinh tế, tuy nhiên với việc tham BHYT, người dân có thể giảm bớt được nỗi lo đó để yên tâm điều trị. Thậm chí, BHYT còn là cứu cánh, mang lại cơ hội sống cho người bệnh đặc biệt là những người có thu nhập thấp khi mắc bệnh hiểm nghèo và chiếc thẻ BHYT chính là “phao cứu sinh” cho bệnh nhân.

Nằm một mình trên giường bệnh tại Khoa Lọc máu (BV Bà Rịa), xung quanh chằng chịt dây truyền lọc máu, ông Nguyễn Trọng Tuyến (47 tuổi, ngụ xã Kim Long, huyện Châu Đức) thoáng vui khi thấy chúng tôi tới hỏi thăm. Với đôi mắt đỏ hoe, ông Tuyến tâm sự: “Tôi bị suy thận giai đoạn cuối, đã chạy thận 7 năm nay. Vợ tôi mất 15 năm nay, con trai duy nhất thì đi làm ăn xa, kinh tế cũng khó khăn”. Dù mang trọng bệnh, ông Tuyến còn phải chăm lo cho bố mẹ già, cuộc sống càng chật vật. Vì vậy, tấm thẻ BHYT như “bùa hộ mệnh”, giúp ông giảm nhiều chi phí khám chữa bệnh.

Hiện tại, mỗi tuần ông Tuyến phải đến bệnh viện lọc máu 3 lần. “Tôi chỉ phải lo tiền đi lại, mua thuốc bổ để tăng cường sức khỏe, tháng hết khoảng 2 triệu đồng. Nếu không có thẻ BHYT, phải gánh thêm khoản tiền điều trị, chắc chắn tôi đã không thể sống đến ngày hôm nay”, ông Tuyến nói.

Bệnh nhân Tuyến điều trị tại Khoa Lọc máu (BV Bà Rịa)

Bác sĩ Nguyễn Bá Hỷ, Trưởng Khoa Lọc máu (BV Bà Rịa) cho biết, ông Tuyến chỉ là một trong nhiều bệnh nhân may mắn khi có BHYT tại Khoa Lọc máu. Hiện Khoa Lọc máu có khoảng 400 bệnh nhân đang điều trị, trong đó có 300 bệnh nhân phải chạy thận nhân tạo, định kỳ mỗi tuần 3 lần, mỗi lần chi phí là 556 ngàn đồng. Nếu có BHYT, bệnh nhân sẽ được chi trả toàn bộ chi phí này.

Mỗi bệnh nhân một điều kiện, hoàn cảnh khác nhau, nhưng đa phần đều là người có hoàn cảnh khó khăn. Người còn sức khỏe thì đi từ nhà tới viện lọc máu rồi về; người sức khỏe yếu và khó khăn hơn, quê lại ở xa thì thuê luôn nhà ở gần viện để tiện cho việc điều trị. Vốn dĩ khi bị bệnh thận mạn, sức khỏe của người bệnh bị ảnh hưởng nghiêm trọng, không chỉ suy thận, người bệnh còn bị suy tim, suy hô hấp, có người lại bị các bệnh về phổi hoặc đái tháo đường…, cơ thể rất mệt mỏi, thể chất xuống cấp, tinh thần chán nản, bi quan, căng thẳng. Đối với các bệnh nhân bị bệnh thận cấp, nhiều người được điều trị kịp thời đã khỏi bệnh, tuy nhiên đối với những trường hợp bị thận mạn thì các bệnh nhân đều xác định phải chung sống với bệnh tật đến cuối đời, chính vì vậy chiếc thẻ BHYT là vật bất ly thân của họ.

Chiếc thẻ BHYT không chỉ là cứu cánh cho tất cả các bệnh nhân không may mắc bệnh mà với bệnh nhân kém may mắn gặp phải hoạn nạn bất ngờ thì đây thực sự là tấm “bùa hộ mệnh”. Chị Ngô Thị Ngọc (43 tuổi, ngụ xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức) đang chăm sóc chồng - anh Huỳnh Ngọc Anh (47 tuổi) điều trị bệnh nhồi máu cơ tim tại Khoa Tim mạch (BV Bà Rịa) chia sẻ: “May có BHYT em ạ, nếu không thì chi phí điều trị gia đình không gánh nổi”. Nói rồi, chị chìa tờ giấy bác sĩ liệt kê các khoản được BHYT chi trả, bùi ngùi kể: Chồng chị nhập viện do nhồi máu cơ tim vào tối 28/11, trong tình trạng ngưng thở nên bác sĩ cấp cứu và chỉ định phải mổ gấp. Anh Huỳnh Ngọc Anh được chỉ định đặt stent nong động mạch vành. Chi phí đặt stent mỗi lần lên đến 40 triệu đồng. Anh được BHYT cho trả ở mức 80% là 36 triệu đồng (cho lần đặt stent đầu). “Với mức chi phí như vậy, nếu không có BHYT, đồng lương công nhân vợ chồng không gồng gánh nổi”, chị Ngọc cho biết.

Vợ chồng anh Huỳnh Ngọc Anh tại BV Bà Rịa

Hướng đến BHYT toàn dân

BHYT là hình thức bảo hiểm để chăm sóc sức khỏe nhân dân không vì mục đích lợi nhuận, do Nhà nước tổ chức thực hiện nhằm bảo đảm an sinh xã hội. BHYT mang lại công bằng về chăm sóc sức khỏe cho mọi người, đặc biệt là người nghèo, người cận nghèo và đồng bào dân tộc thiểu số sống ở vùng sâu, vùng xa bớt gánh nặng chi phí do bệnh tật. Tham gia BHYT là cách tốt nhất để mọi người giảm bớt rủi ro khi bị ốm đau, bệnh tật. Chính sách BHYT được thiết kế với rất nhiều quyền lợi dành cho người tham gia như: Trẻ em dưới 6 tuổi được cấp thẻ BHYT miễn phí; Nhà nước hỗ trợ một phần kinh phí khi tham gia BHYT với các đối tượng thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, tham gia theo hộ gia đình, người dân tộc thiểu số, HSSV…; được KCB tại các cơ sở y tế có ký hợp đồng KCB BHYT trên toàn quốc; được lựa chọn cơ sở KCB gần địa chỉ nơi đang sinh sống để đăng ký KCB ban đầu và có thể thay đổi vào tháng đầu mỗi quý…

Theo BHXH tỉnh, 10 tháng năm 2020, tổng số lượt người khám chữa bệnh (KCB) BHYT là 2.276.695 lượt với chi phí đề nghị thanh toán từ Qũy BHYT gần 709,4 tỷ đồng.

Ông Đặng Hồng Tuấn, Phó Giám đốc BHXH tỉnh cho biết, trong những năm gần đây, việc mở rộng quyền lợi hưởng BHYT giúp cho người có thẻ BHYT tiếp cận tối đa các dịch vụ kỹ thuật y tế tiên tiến. Hiện nay, hầu hết thuốc, dịch vụ kỹ thuật đều được Quỹ BHYT chi trả khi KCB đúng tuyến. “Chính sách BHYT đã từng bước khẳng định và phát huy vai trò là một trong những trụ cột chính của hệ thống an sinh xã hội; là cơ chế tài chính y tế quan trọng giúp người dân khi bị ốm đau không bị rơi vào cảnh nghèo đói. Thời gian tới, BHXH tỉnh tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động truyền thông về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về BHYT, hướng tới hoàn thành mục tiêu thực hiện BHYT toàn dân”, ông Đặng Hồng Tuấn nhấn mạnh.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Mít tinh phát động Ngày Sức khỏe toàn dân 7/4

Mít tinh phát động Ngày Sức khỏe toàn dân 7/4

Tư vấn dinh dưỡng miễn phí cho bệnh nhân

Tư vấn dinh dưỡng miễn phí cho bệnh nhân

Mở rộng độ tuổi khám sàng lọc tim bẩm sinh miễn phí cho trẻ em Lai Châu

Mở rộng độ tuổi khám sàng lọc tim bẩm sinh miễn phí cho trẻ em Lai Châu

Chủ động phòng, chống thiên tai

Chủ động phòng, chống thiên tai

Chủ động phòng, chống thiên tai

Chủ động phòng, chống thiên tai

Hiến máu cứu người - Nghĩa cử của lòng nhân ái

Hiến máu cứu người - Nghĩa cử của lòng nhân ái

Triển khai thực hiện Đề án “Tuyên truyền, vận động, hướng dẫn nông dân sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng giai đoạn 2026 - 2030” trên địa bàn tỉnh

Triển khai thực hiện Đề án “Tuyên truyền, vận động, hướng dẫn nông dân sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng giai đoạn 2026 - 2030” trên địa bàn tỉnh

Học bạ, bằng cấp sẽ được tích hợp trên VNeID từ ngày 15/5

Học bạ, bằng cấp sẽ được tích hợp trên VNeID từ ngày 15/5

Tin cùng chuyên mục
Phòng ngừa “giặc lửa”, bảo vệ rừng
Phòng ngừa “giặc lửa”, bảo vệ rừng
Kinh tế
05/04/2026 09:10
Xã Hua Bum có tổng diện tích hơn 23.000ha rừng với tỷ lệ che phủ 65,98%. Diện tích rừng lớn, phân bố trên địa hình hiểm trở, độ dốc cao, trong khi đời sống nhân dân còn nhiều khó khăn, sinh kế chủ yếu gắn với sản xuất nương, đồi. Mùa khô kéo dài, việc sử dụng lửa trong đốt nương, xử lý thực bì và các hoạt động sinh hoạt thường ngày khiến nguy cơ cháy rừng luôn tiềm ẩn. Thực tế đó đòi hỏi công tác phòng cháy, chữa cháy rừng (PCCCR) cần sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và tham gia trực tiếp của nhân dân.
Đại hội Chi hội nhiếp ảnh tỉnh Lai Châu khóa II, nhiệm kỳ 2026 – 2031
Đại hội Chi hội nhiếp ảnh tỉnh Lai Châu khóa II, nhiệm kỳ 2026 – 2031
Xã Hội
04/04/2026 22:07
Đại hội được tổ chức chiều ngày 4/4. Đồng chí Phùng Thị Hải Yến – Phó Chủ tịch Hội Văn học - Nghệ thuật (VH-NT) tỉnh dự Đại hội.
Sở Khoa học và Công nghệ làm việc với Đoàn công tác Đại học Quốc gia Hà Nội
Sở Khoa học và Công nghệ làm việc với Đoàn công tác Đại học Quốc gia Hà Nội
Xã Hội
04/04/2026 16:13
Chiều 4/4, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) làm việc với Đoàn công tác của Đại học Quốc gia Hà Nội (thành phố Hà Nội) nhằm trao đổi giải pháp phát triển khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và đào tạo nhân lực khoa học công nghệ chất lượng cao.
Họp Ban Chỉ đạo Quốc gia về hội nhập quốc tế quý I năm 2026
Họp Ban Chỉ đạo Quốc gia về hội nhập quốc tế quý I năm 2026
Chính trị
04/04/2026 12:17
Ban Chỉ đạo Quốc gia về hội nhập quốc tế vừa tổ chức cuộc họp quý I năm 2026 theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Các đồng chí: Phạm Minh Chính - Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia về hội nhập quốc tế; Bùi Thanh Sơn - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ; Lê Hoài Trung - Bộ trưởng Bộ Ngoại giao đồng chủ trì cuộc họp.
Kế hoạch khám sàng lọc người khuyết tật phường Tân Phong năm 2026
Kế hoạch khám sàng lọc người khuyết tật phường Tân Phong năm 2026
Xã Hội
04/04/2026 10:26
Nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh
Nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh
Xã Hội
04/04/2026 10:02
Tổ chức vận hành lại theo mô hình tổ chức theo yêu cầu mới, cùng với công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân trên địa bàn, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Phong Thổ còn hỗ trợ chuyên môn cho 5 trạm y tế xã: Phong Thổ, Khổng Lào, Dào San, Sin Suối Hồ và Sì Lở Lầu. Trong bối cảnh chức năng, nhiệm vụ và phương thức phối hợp có nhiều điều chỉnh, bệnh viện chủ động thích ứng, bảo đảm hoạt động chuyên môn thông suốt, từng bước nâng cao hiệu quả phục vụ nhân dân.
Đồng bào dân tộc Mảng xóa bỏ hủ tục
Đồng bào dân tộc Mảng xóa bỏ hủ tục
Xã Hội
04/04/2026 09:51
Nhờ sự vào cuộc quyết liệt của hệ thống chính trị và phát huy hiệu quả các chính sách hỗ trợ, đồng bào dân tộc Mảng ở xã Pa Tần đã có nhiều tín hiệu tích cực trong thực hiện nếp sống mới: đưa người chết vào quan tài. Điều này ghi nhận sự chuyển biến lớn trong nhận thức của dân tộc Mảng sau thời gian dài duy trì hủ tục.
Từ 15/4, chính thức có thể xác thực sim chính chủ qua VNeID
Từ 15/4, chính thức có thể xác thực sim chính chủ qua VNeID
Xã Hội
03/04/2026 21:13
Từ ngày 15/4/2026, người dân có thể thực hiện xác thực thông tin thuê bao di động (sim chính chủ) thông qua ứng dụng VNeID. Đây là nội dung đáng chú ý tại Thông tư số 08/2026/TT-BKHCN do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành ngày 31/3/2026, hướng dẫn việc xác thực thông tin thuê bao di động mặt đất.
Diễn tập phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, xử lý sự cố lưới điện
Diễn tập phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, xử lý sự cố lưới điện
Xã Hội
03/04/2026 15:00
Sáng 3/4, Công ty Điện lực Lai Châu tổ chức diễn tập phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) – xử lý sự cố lưới điện – an toàn thông tin và an toàn lao động năm 2026. Tham gia diễn tập có Ban Chỉ huy PCTT&TKCN Công ty, các phòng, ban chuyên môn, đơn vị trực thuộc cùng lực lượng xung kích.
Tăng tốc ôn thi tốt nghiệp trung học phổ thông
Tăng tốc ôn thi tốt nghiệp trung học phổ thông
Xã Hội
03/04/2026 09:47
Bước vào giai đoạn cao điểm chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026, ngành Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Lai Châu đang tập trung triển khai nhiều giải pháp nâng cao chất lượng ôn luyện. Ngành GD&ĐT Lai Châu quyết tâm giữ vững tỷ lệ đỗ tốt nghiệp, từng bước cải thiện chất lượng điểm thi.
Phát triển chăn nuôi đại gia súc tập trung
Phát triển chăn nuôi đại gia súc tập trung
Kinh tế
03/04/2026 09:30
Tạo nguồn thu lớn hơn, tận dụng diện tích đồng cỏ rộng, nhiều phụ phẩm nông nghiệp, nhân dân xã Nậm Cuổi đang đầu tư xây dựng chuồng trại kiên cố, chú trọng chăm sóc, phòng bệnh để phát triển chăn nuôi đại gia súc theo hướng tập trung gắn với sản xuất hàng hóa.
Phát huy vai trò của hội viên phụ nữ
─ Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng ─ Phát huy vai trò của hội viên phụ nữ
Chính trị
03/04/2026 09:24
Sau sáp nhập đơn vị hành chính, xã Mường Khoa có 15 bản, trong đó 2 bản đặc biệt khó khăn là Hô Tra và Hô Bon. Hiện nay, tổng số hội viên phụ nữ trên địa bàn xã là 2.447/12.737 dân số toàn xã, tỷ lệ thu hút hội viên phụ nữ từ 18 tuổi trở lên đạt 80%, số hội viên là người dân tộc thiểu số chiếm hơn 85%.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3176 ngày 06/04/2026
Báo Lai Châu Số 549 ngày 04/04/2026
Báo Lai Châu Số 3175 ngày 03/04/2026
Báo Lai Châu Số 3174 ngày 02/04/2026
Báo Lai Châu Số 3173 ngày 01/04/2026
Báo Lai Châu Số 576 ngày 30/03/2026
Báo Lai Châu Số 3172 ngày 30/03/2026
Báo Lai Châu Số 548 ngày 28/03/2026
Báo Lai Châu Số 3171 ngày 27/03/2026
Báo Lai Châu Số 3170 ngày 26/03/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.