Chủ nhật, 31/05/2026 - 23:53
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tuổi cao gương sáng
    • Tấm lòng vàng
    • Gương sáng bản mường
Xã Hội
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
Nỗ lực nâng cao tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế
Thanh Hoa
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 19/08/2024 10:11
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Nhận thức của người dân về bảo hiểm y tế (BHYT) được nâng lên rõ rệt, tỷ lệ bao phủ BHYT tăng… đó là những kết quả nổi bật của huyện Phong Thổ sau 15 năm đưa Chỉ thị số 38-CT/TW, ngày 7/9/2009 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về “Đẩy mạnh công tác BHYT trong tình hình mới” đi vào cuộc sống. Sự chuyển biến tích cực này mở ra cơ hội để huyện làm tốt hơn nữa công tác an sinh xã hội và người dân được chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Ban Thường vụ Huyện ủy Phong Thổ đã ban hành các kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 38-CT/TW; chỉ đạo UBND huyện ban hành văn bản cụ thể hóa, đồng thời, chỉ đạo các ngành, đơn vị liên quan xây dựng kế hoạch triển khai, thực hiện đảm bảo phù hợp thực tế của huyện và cơ sở. Trong đó, hằng năm, UBND huyện xây dựng chỉ tiêu dân số tham gia BHYT vào kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội; giao nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị có liên quan, UBND xã, thị trấn triển khai thực hiện.
Công tác tuyên truyền được huyện chú trọng. Huyện ủy đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt cấp huyện triển khai Chỉ thị số 38-CT/TW. Chỉ đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy đưa nội dung Chỉ thị số 38-CT/TW tuyên truyền tại hội nghị báo cáo viên của huyện. Lãnh, chỉ đạo 53/53 chi, đảng bộ trong toàn huyện tổ chức quán triệt, tuyên truyền nội dung Chỉ thị số 38-CT/TW cho cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân. Việc phổ biến, quán triệt, tuyên truyền được cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể các cấp thực hiện dưới nhiều hình thức; gắn việc thực hiện chỉ thị với các nghị quyết, chỉ thị của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng về “Công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”; “Củng cố và hoàn thiện mạng lưới y tế cơ sở”, Luật BHYT năm 2008…
Đồng thời, định kỳ 6 tháng, hằng năm, Ban Thường vụ Huyện ủy trực tiếp nghe UBND huyện, lãnh đạo ngành Y tế, Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện báo cáo kết quả hoạt động, những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện. Qua đó, kịp thời cho ý kiến chỉ đạo khắc phục các mặt còn hạn chế nhằm thực hiện lộ trình BHYT toàn dân.

Cán bộ Bảo hiểm xã hội huyện Phong Thổ phát tờ rơi, tuyên truyền lợi ích tham gia bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội tự nguyện đến người dân xã Mường So.

Đồng bộ giải pháp, cán bộ, đảng viên và nhân dân nắm và hiểu rõ về chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, tính nhân văn, nhân đạo của chính sách BHYT, quyền lợi và trách nhiệm khi tham gia BHYT. Các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể tích cực hỗ trợ, cùng ngành BHXH triển khai thực hiện có hiệu quả các chính sách bảo hiểm cho người dân. Đặc biệt, chính quyền cơ sở và các cơ quan chuyên môn trên địa bàn huyện triển khai thực hiện nhiều biện pháp nhằm mở rộng chính sách hỗ trợ của Nhà nước đối với người tham gia BHYT; khuyến khích người dân tham gia BHYT hộ gia đình; ưu tiên các đối tượng chính sách, đồng bào dân tộc thiểu số, vùng khó khăn, hướng tới mục tiêu BHYT toàn dân. Các đơn vị, doanh nghiệp quan tâm, thực hiện đầy đủ, kịp thời chế độ, chính sách BHYT đối với người lao động. Ngành Y tế huyện không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả các hoạt động, dịch vụ khám, chữa bệnh (KCB).
Anh Hoàng Tiến Qúy - Giám đốc Công ty Cổ phần bảo trì đường bộ 1 Lai Châu chia sẻ: “Công ty có trên 100 lao động. Để người lao động yên tâm gắn bó lâu dài cũng như được đảm bảo chế độ chính sách đầy đủ, chúng tôi luôn cố gắng đóng BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp cho 100% lao động”.
Về phía BHXH huyện, hằng năm, bám sát sự chỉ đạo của huyện, xây dựng chương trình, kế hoạch trong công tác thanh tra, kiểm tra việc thực hiện Luật BHYT tại các đơn vị sử dụng lao động và cơ sở KCB BHYT trên địa bàn.
Anh Nguyễn Đức Thiện - Giám đốc BHXH huyện Phong Thổ cho biết: Qua thanh tra, kiểm tra, đơn vị đã phát hiện, thu hồi 900 triệu đồng tiền chậm đóng BHYT; phát hiện truy thu 35 trường hợp đóng thiếu thời gian và mức đóng, truy thu số tiền trên 200 triệu đồng; xử phạt vi phạm hành chính 1 đơn vị với tổng số tiền xử phạt gần 7 triệu đồng. Phát hiện và từ chối các chi phí KCB BHYT đề nghị thanh toán không đúng quy định. Từ đó, góp phần quan trọng bảo đảm quyền lợi cho người tham gia BHYT trong KCB; nâng cao trách nhiệm của lãnh đạo cơ sở KCB và nhân viên y tế đối với việc quản lý và sử dụng quỹ BHYT, hạn chế các chỉ định thuốc, dịch vụ kỹ thuật không cần thiết; hạn chế, ngăn ngừa tình trạng lạm dụng, trục lợi quỹ BHYT.
Sau 15 năm thực hiện Chỉ thị số 38-CT/TW, tỷ lệ bao phủ BHYT trên địa bàn huyện Phong Thổ đạt trên 97%, tương đương 83.504 người có thẻ BHYT. Đáng nói là nhóm đối tượng tham gia BHYT hộ gia đình nâng lên qua các năm. Nếu như năm 2009 có 68 người thì nay có 784 người. Số chi KCB BHYT tăng từ 3,45 tỷ đồng năm 2009 lên 11,2 tỷ đồng đến tháng 7/2024. Đây là cơ sở quan trọng để huyện tiếp tục nâng cao tỷ lệ bao phủ BHYT, BHXH tự nguyện trong thời gian tới.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Khai mạc Đại hội TDTT xã Tả Lèng lần thứ Nhất năm 2026

Khai mạc Đại hội TDTT xã Tả Lèng lần thứ Nhất năm 2026

Những quy tắc quan trọng khi cho trẻ đi bơi

Những quy tắc quan trọng khi cho trẻ đi bơi

31/5 là Ngày toàn dân tiết kiệm, chống lãng phí

31/5 là Ngày toàn dân tiết kiệm, chống lãng phí

Khai giảng khóa bóng đá hè năm 2026

Khai giảng khóa bóng đá hè năm 2026

Họp báo cung cấp thông tin về triển khai khám sức khỏe định kỳ, khám sàng lọc miễn phí cho người dân

Họp báo cung cấp thông tin về triển khai khám sức khỏe định kỳ, khám sàng lọc miễn phí cho người dân

Phát động Chương trình “Bảo vệ và hỗ trợ trẻ em phát triển trên môi trường mạng giai đoạn 2026 - 2030”

Phát động Chương trình “Bảo vệ và hỗ trợ trẻ em phát triển trên môi trường mạng giai đoạn 2026 - 2030”

Hướng tới giảm tỷ lệ sử dụng, tiếp xúc thụ động với khói thuốc lá

Hướng tới giảm tỷ lệ sử dụng, tiếp xúc thụ động với khói thuốc lá

Tập huấn các quy định pháp luật về thương mại điện tử và kỹ năng bán hàng qua thương mại điện tử

Tập huấn các quy định pháp luật về thương mại điện tử và kỹ năng bán hàng qua thương mại điện tử

Tin cùng chuyên mục
Mít tinh hưởng ứng “Ngày thế giới không thuốc lá 31/5 và tuần lễ Quốc gia không khói thuốc lá 25/5 – 31/5/2026"
Mít tinh hưởng ứng “Ngày thế giới không thuốc lá 31/5 và tuần lễ Quốc gia không khói thuốc lá 25/5 – 31/5/2026"
Xã Hội
29/05/2026 10:22
Sáng 29/5, Ban Chỉ đạo phòng, chống tác hại của thuốc lá (PCTHCTL) tỉnh phối hợp với Quỹ PCTHCTL (Bộ Y tế) Lai Châu tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng “Ngày thế giới không thuốc lá 31/5 và tuần lễ Quốc gia không khói thuốc lá 25/5 – 31/5/2026" với chủ đề “Vạch trần sự hấp dẫn giả tạo – hành động để đẩy lùi nạn nghiện nicotine và thuốc lá”.
Hội nghị tuyên dương nhà giáo, học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2025-2026
Hội nghị tuyên dương nhà giáo, học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2025-2026
Xã Hội
28/05/2026 18:47
Chiều 28/5, Hội Khuyến học phường Đoàn Kết tổ chức Hội nghị tuyên dương nhà giáo, học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2025-2026. Dự có đồng chí Nguyễn Lệ Thủy - Phó Chủ tịch UBND phường Đoàn Kết; đại diện lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh; các phòng chuyên môn, nghiệp vụ, văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, Ban Giám hiệu các trường học trên địa bàn và 255 học sinh có thành tích cao trong năm học 2025-2026.
Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội làm việc với Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội  tỉnh Lai Châu
Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội làm việc với Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Lai Châu
Kinh tế
28/05/2026 15:56
Chiều 28/5, đoàn công tác Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) do ông Dương Quyết Thắng - Tổng Giám đốc NHCSXH làm Trưởng đoàn làm việc với Chi nhánh NHCSXH tỉnh Lai Châu về tình hình triển khai các chương trình tín dụng chính sách trên địa bàn.
Trường Tiểu học và THCS Sùng Phài: Tổng kết năm học 2025-2026
Trường Tiểu học và THCS Sùng Phài: Tổng kết năm học 2025-2026
Giáo dục
28/05/2026 13:32
Sáng 28/5, Trường Tiểu học và THCS Sùng Phài (phường Đoàn Kết) tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2025-2026, chia tay học sinh lớp 9 niên khóa 2022-2026.
Đại hội Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Lai Châu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2026-2031
Đại hội Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Lai Châu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2026-2031
Xã Hội
28/05/2026 12:35
Sáng 28/5, Hội Văn học Nghệ thuật (VHNT) tỉnh tổ chức Đại hội Hội VHNT tỉnh Lai Châu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Phòng chống nắng nóng để bảo vệ sức khỏe
Phòng chống nắng nóng để bảo vệ sức khỏe
Xã Hội
28/05/2026 12:23
Nắng nóng là hiện tượng thời tiết khi nhiệt độ ngoài trời vượt 35°C, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, sinh hoạt và lao động sản xuất. Để phòng, chống nắng nóng, người dân cần chủ động theo dõi thông tin dự báo thời tiết từ các nguồn chính thống; hạn chế ra ngoài vào thời điểm nắng nóng gay gắt, đặc biệt là giữa trưa; sử dụng trang phục, mũ nón bảo hộ khi làm việc ngoài trời; đồng thời bố trí thời gian làm việc, nghỉ ngơi hợp lý trong môi trường nhiệt độ cao.
Hạ tầng mở lối, tạo thế phát triển bền vững
Hạ tầng mở lối, tạo thế phát triển bền vững
Kinh tế
28/05/2026 10:12
Tại các bản vùng cao của tỉnh, những con đường bê tông nối dài qua sườn núi, điện lưới quốc gia thắp sáng từng ngôi nhà, cơ sở vật chất trường, lớp học và trạm y tế ngày càng khang trang. Từ sự quan tâm đầu tư hạ tầng nông thôn, nhiều địa phương thuộc vùng khó từng bước đổi thay diện mạo, người dân có điều kiện phát triển sản xuất, nâng cao đời sống và mở ra cơ hội phát triển bền vững hơn.
Tập huấn về “Phòng, chống mua bán trẻ em và đi xa an toàn”
Tập huấn về “Phòng, chống mua bán trẻ em và đi xa an toàn”
Xã Hội
27/05/2026 19:26
Ngày 27/5, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh phối hợp với Tổ chức Samaritan’s Purse Hoa Kỳ (Văn phòng Đại diện tại Việt Nam) tổ chức tập huấn về “Phòng, chống mua bán trẻ em và đi xa an toàn” tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú (PTDTBT) THCS Nậm Chà. Đồng thời giám sát các công trình vệ sinh tại Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Chà và Trường PTDTBT THCS Nậm Chà (xã Mường Mô).
Tăng cường công tác phòng, chống tai nạn, thương tích và phòng, chống đuối nước trẻ em trong dịp hè, mùa mưa bão
Tăng cường công tác phòng, chống tai nạn, thương tích và phòng, chống đuối nước trẻ em trong dịp hè, mùa mưa bão
Xã Hội
27/05/2026 17:56
Thực hiện Công văn số 3574/BYT-BMTE, này 18/5/2026 của Bộ Y tế về việc tăng cường công tác phòng, chống tai nạn, thương tích và phòng, chống đuối nước trẻ em trong dịp hè, mùa mưa bão. Để tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, chủ động phòng ngừa, giảm thiểu tai nạn, thương tích và đuối nước trẻ em; Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành, đoàn thể, địa phương liên quan theo chức năng, nhiệm vụ tiếp tục thực hiện hiệu quả Công điện số 40/CĐ-TTg, 19/5/2026 của Thủ tướng Chính phủ, Công văn số 4024/UBND-VX ngày 22/5/2026 của UBND tỉnh về việc tăng cường công tác phòng chống đuối nước với trẻ em và thực hiện tốt một số nhiệm vụ sau:
Thư ngỏ về việc cung cấp thông tin phục vụ tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ
Thư ngỏ về việc cung cấp thông tin phục vụ tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ
Xã Hội
27/05/2026 17:07
Hướng tới kỷ niệm 80 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2027), ngày 02/04/2026, Ban Chỉ đạo quốc gia về tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ đã phát động và tổ chức triển khai “Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh thực hiện tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ”. Nhằm thu thập thêm thông tin về liệt sĩ hy sinh trên địa bàn, góp phần hoàn thành các mục tiêu của Chiến dịch đề ra, Ban Chỉ đạo Quân khu 2 về tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ kêu gọi các cơ quan, đơn vị, cựu chiến binh, nhân chứng lịch sử, thân nhân liệt sĩ và nhân dân trong cả nước và kiều bào Việt Nam ở nước ngoài cung cấp thông tin về nơi hy sinh, an táng, di vật và đồng đội của các liệt sĩ. Đây là nghĩa cử tri ân sâu sắc, góp phần thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ còn thất lạc sau chiến tranh.
BHXH Việt Nam và Cơ quan BHXH Quốc gia Lào ký kết hợp tác giai đoạn 2026 - 2028
BHXH Việt Nam và Cơ quan BHXH Quốc gia Lào ký kết hợp tác giai đoạn 2026 - 2028
Xã Hội
27/05/2026 16:37
Sáng 27/5, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam và Cơ quan BHXH Quốc gia Lào đã tổ chức Lễ ký kết Biên bản Ghi nhớ hợp tác giai đoạn 2026 - 2028. Giám đốc BHXH Việt Nam Lê Hùng Sơn và Tổng Giám đốc Cơ quan BHXH Quốc gia Lào Chomyeang Phengthongsawath đồng chủ trì buổi Lễ.
Tuyên truyền “Đảm bảo an toàn vùng hạ du công trình Thủy điện Lai Châu"
Tuyên truyền “Đảm bảo an toàn vùng hạ du công trình Thủy điện Lai Châu"
Xã Hội
27/05/2026 16:27
Ngày 27/5, Công ty Thủy điện Sơn La phối hợp với UBND xã Lê Lợi tổ chức Chương trình tuyên truyền “Đảm bảo an toàn vùng hạ du công trình Thủy điện Lai Châu và sử dụng điện an toàn, tiết kiệm” năm 2026 cho nhân dân trên địa bàn xã.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 582 ngày 30/05/2026
Báo Lai Châu Số 557 ngày 30/05/2026
Báo Lai Châu Số 3207 ngày 29/05/2026
Báo Lai Châu Số 3206 ngày 28/05/2026
Báo Lai Châu Số 3205 ngày 27/05/2026
Báo Lai Châu Số 3204 ngày 25/05/2026
Báo Lai Châu Số 556 ngày 23/05/2026
Báo Lai Châu Số 3203 ngày 22/05/2026
Báo Lai Châu Số 3202 ngày 21/05/2026
Báo Lai Châu Số 3201 ngày 20/05/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.