Thứ sáu, 23/02/2024, 10:34 [GMT+7]

Ngày hội Hiến máu tình nguyện huyện Nậm Nhùn đợt 2/2023

Thứ sáu, 08/09/2023 - 16:40'
(BLC) - Ngày 8/9, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) huyện Nậm Nhùn phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Ngày hội HMTN huyện Nậm Nhùn đợt 2/2023.

Hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu hồng hè 2023”, Ngày hội HMTN huyện Nậm Nhùn lần này đã thu hút hơn 400 tình nguyện hiến máu, bao gồm: cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên thuộc các cơ quan, trường học; cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn huyện tham gia.Ngày hội HMTN huyện Nậm Nhùn-Đợt 2 năm 2023 thu hút nhiều tình nguyên viên tham gia.

Ngày hội Hiến máu tình nguyện huyện Nậm Nhùn đợt 2/2023 thu hút nhiều tình nguyện viên tham gia.

Qua ngày hội, Ban Tổ chức đã thu được hơn 265 đơn vị máu, vượt 95 đơn vị máu so với chỉ tiêu. Ngày hội là dịp để cán bộ, người lao động và nhân dân huyện Nậm Nhùn thể hiện sự sẻ chia đối với người bệnh.

Các tình nguyện viên tham gia hiến máu.

Các tình nguyện viên tham gia hiến máu.

Những giọt máu được hiến tặng sẽ góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu trong cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân. Đồng thời phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái trong cộng đồng, đặc biệt đề cao và tôn vinh nghĩa cử cao đẹp của những người tình nguyện hiến máu cứu người.

UBND huyện Nậm Nhùn tổ chức tôn vinh, tặng Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào HMTN.

Đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, UBND huyện Nậm Nhùn tặng Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện.

Nhân dịp này, UBND huyện Nậm Nhùn đã tặng Giấy khen cho 6 tập thể, 25 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào HMTN trên địa bàn huyện.

Nguyễn Tùng

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Chủ động nắm bắt tình hình tư tưởng của Nhân dân
Thời gian qua, Ban Dân vận Thành uỷ Lai Châu chủ động thực hiện công tác nắm tình hình trong nhân dân. Từ đó, tham mưu Ban Thường vụ Thành uỷ quan tâm lãnh, chỉ đạo các cơ quan, ban, ngành từ...
Tận tâm với sự nghiệp “trồng người”
Từ một cô giáo còn nhiều bỡ ngỡ khi vào nghề, đến nay trở thành cán bộ quản lý là cả quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng của nhà giáo ưu tú Phạm Bạch Ngọc - Hiệu trưởng Trường Mầm non Mường So...