-
(BLC) - Ngày 8/9, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) huyện Nậm Nhùn phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Ngày hội HMTN huyện Nậm Nhùn đợt 2/2023.
Hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu hồng hè 2023”, Ngày hội HMTN huyện Nậm Nhùn lần này đã thu hút hơn 400 tình nguyện hiến máu, bao gồm: cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên thuộc các cơ quan, trường học; cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn huyện tham gia.
Ngày hội Hiến máu tình nguyện huyện Nậm Nhùn đợt 2/2023 thu hút nhiều tình nguyện viên tham gia.
Qua ngày hội, Ban Tổ chức đã thu được hơn 265 đơn vị máu, vượt 95 đơn vị máu so với chỉ tiêu. Ngày hội là dịp để cán bộ, người lao động và nhân dân huyện Nậm Nhùn thể hiện sự sẻ chia đối với người bệnh.

Các tình nguyện viên tham gia hiến máu.
Những giọt máu được hiến tặng sẽ góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu trong cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân. Đồng thời phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái trong cộng đồng, đặc biệt đề cao và tôn vinh nghĩa cử cao đẹp của những người tình nguyện hiến máu cứu người.

Đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, UBND huyện Nậm Nhùn tặng Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện.
Nhân dịp này, UBND huyện Nậm Nhùn đã tặng Giấy khen cho 6 tập thể, 25 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào HMTN trên địa bàn huyện.
Khánh thành công trình nhà lưu trú cho học sinh Trường PTDTBT Tiểu học Phăng Sô Lin
Họp Ban Chỉ đạo Thi tốt nghiệp THPT năm 2026
Đoàn công tác Ban Chỉ đạo về tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ Quân khu 2 khảo sát tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Than Uyên
Lai Châu triển khai khám sức khỏe định kỳ, sàng lọc miễn phí cho người dân
Kỳ 1: Phát triển chưa tương xứng tiềm năng
Tọa đàm Kỷ niệm 61 năm Ngày Quốc tế Điều dưỡng
Đa dạng hình thức lan tỏa văn hóa đọc
Tập huấn thương mại điện tử, xây dựng “mô hình chợ số” tại xã Than Uyên