-
(BLC) - Ngày 8/9, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) huyện Nậm Nhùn phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Ngày hội HMTN huyện Nậm Nhùn đợt 2/2023.
Hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu hồng hè 2023”, Ngày hội HMTN huyện Nậm Nhùn lần này đã thu hút hơn 400 tình nguyện hiến máu, bao gồm: cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên thuộc các cơ quan, trường học; cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn huyện tham gia.
Ngày hội Hiến máu tình nguyện huyện Nậm Nhùn đợt 2/2023 thu hút nhiều tình nguyện viên tham gia.
Qua ngày hội, Ban Tổ chức đã thu được hơn 265 đơn vị máu, vượt 95 đơn vị máu so với chỉ tiêu. Ngày hội là dịp để cán bộ, người lao động và nhân dân huyện Nậm Nhùn thể hiện sự sẻ chia đối với người bệnh.

Các tình nguyện viên tham gia hiến máu.
Những giọt máu được hiến tặng sẽ góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu trong cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân. Đồng thời phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái trong cộng đồng, đặc biệt đề cao và tôn vinh nghĩa cử cao đẹp của những người tình nguyện hiến máu cứu người.

Đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, UBND huyện Nậm Nhùn tặng Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện.
Nhân dịp này, UBND huyện Nậm Nhùn đã tặng Giấy khen cho 6 tập thể, 25 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào HMTN trên địa bàn huyện.
Chương trình kết nghĩa giữa Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Viettel Lai Châu
Triển khai nhiệm vụ công tác công đoàn năm 2026
Lai Châu có 20 học sinh đạt giải tại Kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia
Công ty Bảo việt Nhân thọ Lai Châu ra quân kinh doanh năm 2026
Tặng quà cho người dân và học sinh bản Lồng Thàng
“Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2026
Lai Châu triển khai bộ sách giáo khoa thống nhất toàn quốc
Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Lai Châu: Phiên họp lần thứ nhất năm 2026