Thứ hai, 22/12/2025 - 18:03
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Công An
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Xem thêm...
Xã Hội
Những “bóng hồng” trong làng báo ở Lai Châu
Khắc Kiên
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ sáu, 21/06/2024 10:52
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Làm báo ở địa bàn vùng cao, biên giới như Lai Châu, với nam giới đã khó, nữ giới càng khó khăn gấp bội phần. Công tác, làm việc ở các cơ quan với nhiều loại hình báo chí khác nhau, nhưng các nhà báo, phóng viên nữ nơi đây có một điểm chung là lòng yêu nghề, nhiệt huyết, sự dấn thân để có thể mang những thông tin thời sự, đúng, trúng, đa chiều tới công chúng.

Chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn, đầu tiên phải kể đến giao thông đi lại vất vả. Vào mùa mưa, các cung đường đèo rất nguy hiểm, đá có thể rơi bất cứ lúc nào. Thứ hai là trình độ dân trí không đồng đều, việc khai thác thông tin không dễ dàng. Khó khăn nhất là địa hình, địa bàn vùng cao biên giới, tôi và đồng nghiệp thường phải đi dài ngày và di chuyển bằng xe máy, đôi khi đi bộ nhiều giờ mới đến được điểm tác nghiệp. Có hôm trời mưa, xe hỏng giữa đường, chúng tôi phải đẩy xe cả quãng đường dài. Đó là chia sẻ của các phóng viên, nhà báo nữ đang công tác tại Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh và Báo Lai Châu trong hành trình “khai sáng” bản làng, thực hiện nhiệm vụ “cầu nối” giữa ý Đảng - lòng dân. Mỗi chuyến đi là một hành trình, đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, nhưng họ luôn tìm cách khắc phục để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Phóng viên Nguyễn Quỳnh Trang công tác tại Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh đến nay đã có thâm niên hơn 10 năm làm nghề, nhưng vẫn đang chỉ hưởng chế độ cộng tác viên. Điều này đồng nghĩa với việc chị không có bất cứ chế độ nào của cơ quan chủ quản và nguồn thu nhập duy nhất là nhuận bút hằng tháng. Vừa lo thiên chức của người vợ, người mẹ, vừa đảm đương nhiệm vụ cơ quan giao sao cho công tư vẹn toàn, chị phải dành hơn 100% sức lực để làm việc, thế nhưng chị vẫn cứ say nghề, vẫn miệt mài về cơ sở để thu thập thông tin, sáng tạo tác phẩm. Phóng viên Quỳnh Trang cho biết, mỗi chuyến đi, mỗi bản làng mang lại cho chị những trải nghiệm khác nhau và đều rất đáng trân quý.

Phóng viên Nguyễn Quỳnh Trang (Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh) luôn nỗ lực khẳng định mình.

Chuyến đi gần nhất là hành trình chinh phục đỉnh hoa đỗ quyên, với độ cao 2.619m tại huyện Tam Đường. “Là phóng viên, trong hành trình leo núi tôi luôn phải cố gắng bám đoàn, thậm chí là phải đi trước để quay được những đúp hình của các thành viên trong đoàn. Mỗi bước đi dù gặp nhiều khó khăn, nhưng tôi đều tự nhủ để cố gắng vượt qua chính mình. Khi lên đến đỉnh được gặp những vạt rừng hoa đỗ quyên mê hoặc lòng người, mọi mệt mỏi trong tôi tan biến. Tôi tự hào về nghề phóng viên đã cho bản thân những trải nghiệm thú vị” - Quỳnh Trang chia sẻ.
Cập nhật thông tin đều đặn trên Báo Lai Châu điện tử và duy trì hơn 20 số Báo Lai Châu thường kỳ, Báo Lai Châu cuối tuần và Báo Lai Châu dành cho đồng bào các dân tộc vùng cao mỗi tháng, khối lượng công việc này đòi hỏi sự nỗ lực rất lớn của đội ngũ người làm báo ở Báo Lai Châu. Để các ẩn phẩm được phát hành đúng thời gian quy định, đảm bảo chất lượng, cung cấp cho độc giả, khán giả kịp thời và nhanh nhất, ngoài tin tức thời sự, đòi hỏi mỗi nhà báo, phóng viên của tòa soạn phải duy trì sản xuất đều đặn từ 15 - 20 bài viết mỗi tháng.
Đồng chí Vũ Thị Thu Hương - Phó Tổng Biên tập Báo Lai Châu cho biết: Tính cả đội ngũ phóng viên ký hợp đồng là cộng tác viên, đơn vị hiện có chưa đến 20 người trực tiếp sáng tạo tác phẩm, trong đó gần 80% phóng viên, nhà báo là nữ. Để bao quát được thông tin, địa bàn, trung bình mỗi huyện, thành phố được đơn vị bố trí 2 phóng viên phụ trách. Điều đó, đồng nghĩa với việc người viết phải sáng tạo ở tất cả các lĩnh vực, loại hình báo chí. Khó khăn là vậy, nhưng suốt những năm qua, đội ngũ phóng viên, nhà báo và cộng tác viên của đơn vị đều nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Có những thời điểm, có bạn nữ đi công tác ở vùng sâu, vùng xa đúng dịp cao điểm mưa lũ gần 1 tháng ở trong địa bàn đó không về được với gia đình. Lúc đó thông tin lại mất liên lạc, nên gặp rất nhiều khó khăn và ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện tác phẩm gửi về tòa soạn kịp thời. Khó khăn là vậy nhưng các nữ phóng viên của Báo Lai Châu không bao giờ nản lỏng. Các bạn rất tâm huyết, trách nhiệm và là một lực lượng luôn tiên phong trong các lĩnh vực; đảm bảo thực hiện tác phẩm đem đến cho độc giả những thông tin nhanh và chính xác nhất.

Những nhà báo nữ của Báo Lai Châu có thể đảm nhiệm tác nghiệp, sáng tạo tác phẩm ở nhiều lĩnh vực, thể loại báo chí.

Đồng chí Nguyết Viết Mạnh - Chủ tịch Hội Nhà báo, Tổng Biên tập Báo Lai Châu cho biết: Hội viên của Hội Nhà báo Lai Châu hiện có gần 100 người, trong đó hội viên nữ chiếm một nửa. Đây là một trong những khó khăn của các cơ quan báo chí địa phương, khi phải đảm bảo nhiệm vụ tuyên truyền ở một địa bàn khó, địa hình rộng lại chia cắt. Thế nhưng, những thành công trong hoạt động hội có sự đóng góp không nhỏ của các nữ phóng viên, nhà báo. Những trận mưa lũ, sạt lở ở vùng sâu, vùng xa; hay lúc phải vào tâm dịch đặc biệt là dịch bệnh Covid-19 bùng phát... đâu đâu cũng in dấu chân các nhà báo nữ.
Với sự nhạy cảm và tinh tế, các nhà báo, phóng viên nữ ở Lai Châu thường xuyên mang đến các góc nhìn nhân văn và sâu sắc được thể hiện trong các bài viết và các phóng sự. Họ thường xuyên khai thác được các câu chuyện đời thường, có nhiều cảm xúc, góp phần làm tăng tính thuyết phục. Là những tấm gương về sự nỗ lực, kiên trì, nhất là tính sáng tạo, truyền cảm hứng cho nhiều phụ nữ khác. Qua đó, khuyến khích họ tham gia vào các hoạt động xã hội, rồi theo đuổi sự nghiệp và đóng góp cho cộng đồng.
Sau hơn 20 năm chia tách, thành lập, tỉnh Lai Châu đã cơ bản thoát khỏi tình trạng kém phát triển và đang phấn đấu đến năm 2030 vươn lên trở thành tỉnh phát triển trung bình trong khu vực miền núi phía Bắc. Trong từng chặng đường phấn đấu, có những đóng góp không nhỏ của đội ngũ những người làm báo, trong đó có các nữ phóng viên, nhà báo. Vượt qua những khó khăn, thử thách, đội ngũ những người làm báo nữ nơi đây đã, đang dần khẳng định mình, trở thành những “bóng hồng” tỏa sáng trên mặt trận văn hóa tư tưởng ở vùng đất nơi “phên giậu” của Tổ quốc.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
Hội thảo vận động chính sách hỗ trợ phụ nữ tiếp cận nước sạch, vệ sinh

Hội thảo vận động chính sách hỗ trợ phụ nữ tiếp cận nước sạch, vệ sinh

Ngày làm việc thứ nhất Đại hội Đại biểu Hội Nông dân tỉnh Lai Châu lần thứ XI, nhiệm kỳ 2025-2030

Ngày làm việc thứ nhất Đại hội Đại biểu Hội Nông dân tỉnh Lai Châu lần thứ XI, nhiệm kỳ 2025-2030

Giao lưu chia sẻ sáng kiến truyền thông xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”; "5 có, 3 sạch"

Giao lưu chia sẻ sáng kiến truyền thông xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”; "5 có, 3 sạch"

BHXH tỉnh Lai Châu: Mở rộng diện bao phủ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp

BHXH tỉnh Lai Châu: Mở rộng diện bao phủ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp

Chính sách dân tộc – Đòn bẩy giúp xã Thu Lũm đổi thay

Chính sách dân tộc – Đòn bẩy giúp xã Thu Lũm đổi thay

Tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm y tế đạt 95%

Tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm y tế đạt 95%

Xã Dào San: Tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế đạt 99,40%

Xã Dào San: Tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế đạt 99,40%

Bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp: “Điểm tựa” an sinh trước rủi ro nghề nghiệp

Bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp: “Điểm tựa” an sinh trước rủi ro nghề nghiệp

Tin cùng chuyên mục
Xã Mường Khoa đẩy mạnh tuyên truyền chính sách dân tộc
Xã Mường Khoa đẩy mạnh tuyên truyền chính sách dân tộc
Xã Hội
20/12/2025 22:12
Những năm qua, xã Mường Khoa đã triển khai đồng bộ, hiệu quả các chính sách dân tộc của Đảng và Nhà nước, trọng tâm là Chương trình mục tiêu quốc gia (MTQG) phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2025.
Triển khai hiệu quả chính sách dân tộc, nâng cao đời sống nhân dân
Triển khai hiệu quả chính sách dân tộc, nâng cao đời sống nhân dân
Xã Hội
20/12/2025 17:42
Năm 2025, xã Sin Suối Hồ đã chú trọng làm tốt công tác dân tộc và thực hiện hiệu quả các chính sách hỗ trợ đối với đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn, đảm bảo kịp thời, đúng mục tiêu và đúng đối tượng thụ hưởng.
Tạo động lực để hội viên phụ nữ vươn lên làm giàu
Tạo động lực để hội viên phụ nữ vươn lên làm giàu
Xã Hội
20/12/2025 15:17
Thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Mường Mô thực hiện đồng bộ các giải pháp hỗ trợ hội viên trong phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Qua đó, góp phần thay đổi nếp nghĩ, cách làm; tạo động lực cho nhiều phụ nữ địa phương vươn lên làm giàu.
Hỗ trợ 8,1 tỷ đồng từ Chương trình mục tiêu Quốc gia
Hỗ trợ 8,1 tỷ đồng từ Chương trình mục tiêu Quốc gia
Xã Hội
20/12/2025 15:07
Thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi (DTTS&MN) giai đoạn 2021-2025, trong năm 2025, xã Mường Kim được Trung ương hỗ trợ 8.133 triệu đồng, trong đó, vốn đầu tư công là 1.311 triệu đồng, vốn sự nghiệp 6.822 triệu đồng.
Ra quân tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm y tế hộ gia đình
Ra quân tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm y tế hộ gia đình
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
20/12/2025 13:08
Sáng ngày 20/12, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh phối hợp với Bưu điện tỉnh tổ chức Lễ ra quân tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia BHXH tự nguyện, bảo hiểm y tế (BHYT) hộ gia đình tháng 12/2025.
Xã Lê Lợi: Đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa
Xã Lê Lợi: Đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa
Xã Hội
19/12/2025 23:28
Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ở xã Lê Lợi những năm gần đây đã tạo ra nhiều chuyển biến rõ rệt, từ nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, gìn giữ bản sắc, xây dựng gia đình văn hóa đến thúc đẩy các hoạt động cộng đồng. Bằng nhiều giải pháp đồng bộ, sự vào cuộc của hệ thống chính trị và sự hưởng ứng của người dân, diện mạo văn hóa ở Lê Lợi đang dần hình thành nền nếp và lan tỏa rộng khắp.
Xã Khun Há đạt 10/19 tiêu chí nông thôn mới
Xã Khun Há đạt 10/19 tiêu chí nông thôn mới
Xã Hội
19/12/2025 23:00
Xác định xây dựng nông thôn mới (NTM) là nhiệm vụ trọng tâm, thời gian qua, xã Khun Há đã huy động mọi nguồn lực, lồng ghép hiệu quả các chương trình mục tiêu quốc gia để thực hiện các tiêu chí NTM.
Bàn giao "Nhà tình nghĩa" cho gia đình thân nhân liệt sĩ
Bàn giao "Nhà tình nghĩa" cho gia đình thân nhân liệt sĩ
Xã Hội
19/12/2025 21:01
Chiều 19/12, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức Lễ bàn giao “Nhà tình nghĩa” cho gia đình ông Teo Văn Lới ở bản Huổi Bảo (xã Phong Thổ).
Chương trình “ Tết yêu thương - Xuân Bính Ngọ 2026” tại xã Sin Suối Hồ
Chương trình “ Tết yêu thương - Xuân Bính Ngọ 2026” tại xã Sin Suối Hồ
Xã Hội
19/12/2025 19:10
Ngày 19/12, Đoàn công tác của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam làm trưởng đoàn, cùng đại diện Ban công tác Phụ nữ cơ quan Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Hội LHPN tỉnh Lai Châu đã tới thăm, tặng quà trong chương trình “Tết yêu thương - Xuân Bính Ngọ 2026” tại xã Sin Suối Hồ.
Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2025, phương hướng, nhiệm vụ năm 2026
Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2025, phương hướng, nhiệm vụ năm 2026
Xã Hội
19/12/2025 17:22
Chiều 19/12, Khối thi đua số 3 các hội quần chúng cấp tỉnh được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2025, phương hướng, nhiệm vụ năm 2026.
Xã Pa Ủ: Đẩy mạnh thực hiện chính sách dân tộc
Xã Pa Ủ: Đẩy mạnh thực hiện chính sách dân tộc
Xã Hội
18/12/2025 23:03
Là xã vùng biên với các dân tộc chủ yếu là Hà Nhì, La Hủ sinh sống, cuộc sống người dân còn nhiều khó khăn, nhận thức của một bộ phận người dân còn hạn chế. Thời gian qua, cấp ủy, chính quyền xã Pa Ủ đẩy mạnh thực hiện chính sách dân tộc, nhờ vậy, cuộc sống nhân dân trong xã từng bước đổi thay.
Chương trình trải nghiệm “Bé làm chiến sĩ”
Chương trình trải nghiệm “Bé làm chiến sĩ”
Xã Hội
18/12/2025 17:27
Nhân dịp kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2025), sáng 18/12, Trường Mầm non Tân Phong (phường Tân Phong) phối hợp với Trung đoàn 880 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh) tổ chức hoạt động tham quan, trải nghiệm với chủ đề “Bé tập làm chiến sĩ” tại Trung đoàn 880.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3116 ngày 22/12/2025
Báo Lai Châu Số 3115 ngày 19/12/2025
Báo Lai Châu Số 3114 ngày 18/12/2025
Báo Lai Châu Số 3113 ngày 17/12/2025
Báo Lai Châu Số 3112 ngày 15/12/2025
Báo Lai Châu Số 3111 ngày 12/12/2025
Báo Lai Châu Số 3110 ngày 11/12/2025
Báo Lai Châu Số 3109 ngày 10/12/2025
Báo Lai Châu Số 3108 ngày 08/12/2025
Báo Lai Châu Số 3107 ngày 05/12/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu.
Tổng Biên tập: Đào Bích Vân
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.