Thứ sáu, 06/02/2026 - 12:06
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Xem thêm...
Xã Hội
Những “bóng hồng” trong làng báo ở Lai Châu
Khắc Kiên
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ sáu, 21/06/2024 10:52
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Làm báo ở địa bàn vùng cao, biên giới như Lai Châu, với nam giới đã khó, nữ giới càng khó khăn gấp bội phần. Công tác, làm việc ở các cơ quan với nhiều loại hình báo chí khác nhau, nhưng các nhà báo, phóng viên nữ nơi đây có một điểm chung là lòng yêu nghề, nhiệt huyết, sự dấn thân để có thể mang những thông tin thời sự, đúng, trúng, đa chiều tới công chúng.

Chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn, đầu tiên phải kể đến giao thông đi lại vất vả. Vào mùa mưa, các cung đường đèo rất nguy hiểm, đá có thể rơi bất cứ lúc nào. Thứ hai là trình độ dân trí không đồng đều, việc khai thác thông tin không dễ dàng. Khó khăn nhất là địa hình, địa bàn vùng cao biên giới, tôi và đồng nghiệp thường phải đi dài ngày và di chuyển bằng xe máy, đôi khi đi bộ nhiều giờ mới đến được điểm tác nghiệp. Có hôm trời mưa, xe hỏng giữa đường, chúng tôi phải đẩy xe cả quãng đường dài. Đó là chia sẻ của các phóng viên, nhà báo nữ đang công tác tại Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh và Báo Lai Châu trong hành trình “khai sáng” bản làng, thực hiện nhiệm vụ “cầu nối” giữa ý Đảng - lòng dân. Mỗi chuyến đi là một hành trình, đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, nhưng họ luôn tìm cách khắc phục để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Phóng viên Nguyễn Quỳnh Trang công tác tại Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh đến nay đã có thâm niên hơn 10 năm làm nghề, nhưng vẫn đang chỉ hưởng chế độ cộng tác viên. Điều này đồng nghĩa với việc chị không có bất cứ chế độ nào của cơ quan chủ quản và nguồn thu nhập duy nhất là nhuận bút hằng tháng. Vừa lo thiên chức của người vợ, người mẹ, vừa đảm đương nhiệm vụ cơ quan giao sao cho công tư vẹn toàn, chị phải dành hơn 100% sức lực để làm việc, thế nhưng chị vẫn cứ say nghề, vẫn miệt mài về cơ sở để thu thập thông tin, sáng tạo tác phẩm. Phóng viên Quỳnh Trang cho biết, mỗi chuyến đi, mỗi bản làng mang lại cho chị những trải nghiệm khác nhau và đều rất đáng trân quý.

Phóng viên Nguyễn Quỳnh Trang (Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh) luôn nỗ lực khẳng định mình.

Chuyến đi gần nhất là hành trình chinh phục đỉnh hoa đỗ quyên, với độ cao 2.619m tại huyện Tam Đường. “Là phóng viên, trong hành trình leo núi tôi luôn phải cố gắng bám đoàn, thậm chí là phải đi trước để quay được những đúp hình của các thành viên trong đoàn. Mỗi bước đi dù gặp nhiều khó khăn, nhưng tôi đều tự nhủ để cố gắng vượt qua chính mình. Khi lên đến đỉnh được gặp những vạt rừng hoa đỗ quyên mê hoặc lòng người, mọi mệt mỏi trong tôi tan biến. Tôi tự hào về nghề phóng viên đã cho bản thân những trải nghiệm thú vị” - Quỳnh Trang chia sẻ.
Cập nhật thông tin đều đặn trên Báo Lai Châu điện tử và duy trì hơn 20 số Báo Lai Châu thường kỳ, Báo Lai Châu cuối tuần và Báo Lai Châu dành cho đồng bào các dân tộc vùng cao mỗi tháng, khối lượng công việc này đòi hỏi sự nỗ lực rất lớn của đội ngũ người làm báo ở Báo Lai Châu. Để các ẩn phẩm được phát hành đúng thời gian quy định, đảm bảo chất lượng, cung cấp cho độc giả, khán giả kịp thời và nhanh nhất, ngoài tin tức thời sự, đòi hỏi mỗi nhà báo, phóng viên của tòa soạn phải duy trì sản xuất đều đặn từ 15 - 20 bài viết mỗi tháng.
Đồng chí Vũ Thị Thu Hương - Phó Tổng Biên tập Báo Lai Châu cho biết: Tính cả đội ngũ phóng viên ký hợp đồng là cộng tác viên, đơn vị hiện có chưa đến 20 người trực tiếp sáng tạo tác phẩm, trong đó gần 80% phóng viên, nhà báo là nữ. Để bao quát được thông tin, địa bàn, trung bình mỗi huyện, thành phố được đơn vị bố trí 2 phóng viên phụ trách. Điều đó, đồng nghĩa với việc người viết phải sáng tạo ở tất cả các lĩnh vực, loại hình báo chí. Khó khăn là vậy, nhưng suốt những năm qua, đội ngũ phóng viên, nhà báo và cộng tác viên của đơn vị đều nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Có những thời điểm, có bạn nữ đi công tác ở vùng sâu, vùng xa đúng dịp cao điểm mưa lũ gần 1 tháng ở trong địa bàn đó không về được với gia đình. Lúc đó thông tin lại mất liên lạc, nên gặp rất nhiều khó khăn và ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện tác phẩm gửi về tòa soạn kịp thời. Khó khăn là vậy nhưng các nữ phóng viên của Báo Lai Châu không bao giờ nản lỏng. Các bạn rất tâm huyết, trách nhiệm và là một lực lượng luôn tiên phong trong các lĩnh vực; đảm bảo thực hiện tác phẩm đem đến cho độc giả những thông tin nhanh và chính xác nhất.

Những nhà báo nữ của Báo Lai Châu có thể đảm nhiệm tác nghiệp, sáng tạo tác phẩm ở nhiều lĩnh vực, thể loại báo chí.

Đồng chí Nguyết Viết Mạnh - Chủ tịch Hội Nhà báo, Tổng Biên tập Báo Lai Châu cho biết: Hội viên của Hội Nhà báo Lai Châu hiện có gần 100 người, trong đó hội viên nữ chiếm một nửa. Đây là một trong những khó khăn của các cơ quan báo chí địa phương, khi phải đảm bảo nhiệm vụ tuyên truyền ở một địa bàn khó, địa hình rộng lại chia cắt. Thế nhưng, những thành công trong hoạt động hội có sự đóng góp không nhỏ của các nữ phóng viên, nhà báo. Những trận mưa lũ, sạt lở ở vùng sâu, vùng xa; hay lúc phải vào tâm dịch đặc biệt là dịch bệnh Covid-19 bùng phát... đâu đâu cũng in dấu chân các nhà báo nữ.
Với sự nhạy cảm và tinh tế, các nhà báo, phóng viên nữ ở Lai Châu thường xuyên mang đến các góc nhìn nhân văn và sâu sắc được thể hiện trong các bài viết và các phóng sự. Họ thường xuyên khai thác được các câu chuyện đời thường, có nhiều cảm xúc, góp phần làm tăng tính thuyết phục. Là những tấm gương về sự nỗ lực, kiên trì, nhất là tính sáng tạo, truyền cảm hứng cho nhiều phụ nữ khác. Qua đó, khuyến khích họ tham gia vào các hoạt động xã hội, rồi theo đuổi sự nghiệp và đóng góp cho cộng đồng.
Sau hơn 20 năm chia tách, thành lập, tỉnh Lai Châu đã cơ bản thoát khỏi tình trạng kém phát triển và đang phấn đấu đến năm 2030 vươn lên trở thành tỉnh phát triển trung bình trong khu vực miền núi phía Bắc. Trong từng chặng đường phấn đấu, có những đóng góp không nhỏ của đội ngũ những người làm báo, trong đó có các nữ phóng viên, nhà báo. Vượt qua những khó khăn, thử thách, đội ngũ những người làm báo nữ nơi đây đã, đang dần khẳng định mình, trở thành những “bóng hồng” tỏa sáng trên mặt trận văn hóa tư tưởng ở vùng đất nơi “phên giậu” của Tổ quốc.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân thăm, tặng quà Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân thăm, tặng quà Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân thăm, chúc Tết đồng chí Lò Văn Giàng

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân thăm, chúc Tết đồng chí Lò Văn Giàng

"Xuân yêu thương – Tết chia sẻ"

"Xuân yêu thương – Tết chia sẻ"

Liên đoàn Lao động tỉnh  thăm, chúc tết nhân dịp Tết Nguyên đán 2026

Liên đoàn Lao động tỉnh thăm, chúc tết nhân dịp Tết Nguyên đán 2026

Hỗ trợ kinh phí sửa chữa 4 căn nhà cho 4 nạn nhân chất độc da cam

Hỗ trợ kinh phí sửa chữa 4 căn nhà cho 4 nạn nhân chất độc da cam

Chương trình trải nghiệm “Hương sắc mùa xuân năm 2026”

Chương trình trải nghiệm “Hương sắc mùa xuân năm 2026”

Đồng chí Sùng A Hồ thăm, chúc tết và dự Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” tại xã Pa Ủ

Đồng chí Sùng A Hồ thăm, chúc tết và dự Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” tại xã Pa Ủ

Chương trình “Mở hộp đón niềm vui” cho học sinh xã Pu Sam Cáp

Chương trình “Mở hộp đón niềm vui” cho học sinh xã Pu Sam Cáp

Tin cùng chuyên mục
 Chương trình “Mở hộp đón niềm vui”
Chương trình “Mở hộp đón niềm vui”
Xã Hội
04/02/2026 12:11
Sáng 4/2, Hội Liên Hiệp phụ nữ tỉnh phối hợp với Tổ chức Samaritan’s Purse Hoa Kỳ - Văn phòng đại diện tại Việt Nam tổ chức Chương trình “Mở hộp đón niềm vui” cho học sinh các trường: Tiểu học Căn Co; Tiểu học và THCS Nậm Mạ, xã Nậm Mạ.
Hiệu quả từ chương trình mục tiêu quốc gia
Hiệu quả từ chương trình mục tiêu quốc gia
Xã Hội
04/02/2026 08:46
Trở lại xã Tân Uyên hôm nay, chúng tôi dễ dàng cảm nhận sự đổi thay rõ nét hiện hữu tại các thôn, bản. Những con đường bê-tông nối liền khu dân cư, trường học, trạm y tế; nhà ở kiên cố thay thế nhà tạm, nhà dột nát; hệ thống điện, nước sinh hoạt được đầu tư đồng bộ... Những đổi thay ấy có sự góp sức quan trọng từ Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội (KT - XH) vùng đồng bào dân tộc thiểu số (dtts) và miền núi (chương trình).
Tổng kết hoạt động uỷ thác tín dụng chính sách năm 2025, triển khai  phương hướng nhiệm vụ năm 2026
Tổng kết hoạt động uỷ thác tín dụng chính sách năm 2025, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2026
Xã Hội
03/02/2026 19:52
Chiều 3/2, UBND xã Pa Tần tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động ủy thác tín dụng chính sách năm 2025, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2026.
Liên đoàn Lao động tỉnh thăm, chúc Tết nhân dịp Tết Nguyên đán 2026
Liên đoàn Lao động tỉnh thăm, chúc Tết nhân dịp Tết Nguyên đán 2026
Xã Hội
03/02/2026 16:26
Ngày 3/2, đồng chí Lương Xuân Trường - Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh cùng Đoàn công tác thăm, tặng quà, chúc tết tại các đơn vị: Bệnh viện Y học Cổ truyền; Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh; Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông; Công ty Cổ phần tư vấn Xuân Trường; Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển chè Tam Đường; Công ty Cổ phần Cao su Lai Châu; Công ty TNHH Một thành viên Quản lý Thủy nông; Công ty Nước sạch Lai Châu.
Cán bộ, công chức về xã công tác được hưởng trợ cấp một lần 10 tháng lương cơ sở
Cán bộ, công chức về xã công tác được hưởng trợ cấp một lần 10 tháng lương cơ sở
Xã Hội
02/02/2026 22:57
Theo Nghị định số 178/2024/NĐ-CP của Chính phủ, cán bộ, công chức, viên chức được cơ quan có thẩm quyền cử tăng cường về công tác tại cơ sở trong thời gian 3 năm sẽ được hưởng nhiều chính sách hỗ trợ, trong đó có trợ cấp một lần bằng 10 tháng lương cơ sở khi nhận nhiệm vụ tại cấp xã.
Báo Nhân Dân ra mắt "Chuyến tàu hạnh phúc": Hành trình nhân văn chào Xuân mới
Báo Nhân Dân ra mắt "Chuyến tàu hạnh phúc": Hành trình nhân văn chào Xuân mới
Xã Hội
02/02/2026 15:05
Với mong muốn tạo nên một khởi đầu mới cho năm 2026, sáng 2/2, tại Ga Hà Nội, Báo Nhân Dân phối hợp cùng Tổng công ty Đường sắt Việt Nam và Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons tổ chức Lễ ra mắt “Chuyến tàu hạnh phúc”.
6.750 suất quà “Tết nhân ái” đến với hộ nghèo và cận nghèo
6.750 suất quà “Tết nhân ái” đến với hộ nghèo và cận nghèo
Xã Hội
01/02/2026 21:36
Trong 2 ngày (31/1 và 1/2) Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Quỹ thiện tâm thuộc Tập đoàn Vingroup tổ chức Chương trình trao tặng quà “Tết nhân ái” nhân dịp Xuân Bính Ngọ năm 2026 tại 21 xã, phường trên địa bàn tỉnh.
Đồng chí Giàng A Tính - Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự chương trình trao quà tết tại xã Tủa Sín Chải
Đồng chí Giàng A Tính - Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự chương trình trao quà tết tại xã Tủa Sín Chải
Xã Hội
01/02/2026 15:12
Ngày 1/2, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) Chi nhánh tỉnh Lai Châu phối hợp với cấp ủy, chính quyền xã Tủa Sín Chải tổ chức chương trình trao quà Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và gia đình chính sách tại xã nhân dịp Tết cổ truyền Bính Ngọ 2026.
Tặng quà hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn
Tặng quà hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn
Xã Hội
01/02/2026 14:35
Trong 2 ngày (31/1 và 1/2), Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Hội Nông dân thành phố Hà Nội tổ chức Chương trình “Nghĩa tình Nông dân Thủ đô - Đoàn kết và sẻ chia”, “Xuân gắn kết - Tết nông dân” cho các hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Lai Châu trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026 tại các xã: Phong Thổ, Bình Lư, Than Uyên.
Xuân đoàn kết - Tết thắm tình quân dân
Xuân đoàn kết - Tết thắm tình quân dân
Xã Hội
01/02/2026 12:50
Sáng 1/2, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phối hợp với Ủy ban Nhân dân xã Hua Bum tổ chức Chương trình “Xuân đoàn kết - Tết thắm tình quân dân” tại xã Hua Bum nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.
Hội thi “Tuổi trẻ Mường Kim tự hào nguồn cội - Tiếp bước truyền thống quê hương anh hùng”
Hội thi “Tuổi trẻ Mường Kim tự hào nguồn cội - Tiếp bước truyền thống quê hương anh hùng”
Xã Hội
01/02/2026 08:53
Chiều 31/1, Đảng ủy - HĐND - UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Mường Kim tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ Mường Kim tự hào nguồn cội - Tiếp bước truyền thống quê hương anh hùng”.
Chương trình “Thiện nguyện trao quà tết yêu thương”
Chương trình “Thiện nguyện trao quà tết yêu thương”
Xã Hội
31/01/2026 15:00
Sáng 31/1, Nhóm thiện nguyện Tình Thương của các cựu sỹ quan Công an nhân dân (CAND) phối hợp với Công an tỉnh, Hội Cựu CAND tỉnh, MobiFone Lai Châu tổ chức chương trình “Thiện nguyện trao quà tết yêu thương” tại 2 Trường: Phổ thông Dân tộc nội trú Phong Thổ và Phổ thông Dân tộc nội trú Bình Lư. Chương trình còn có sự đồng hành của các nhà hảo tâm gồm: Công ty Nguyễn Gia, Công ty Phú Hà, Công ty Xây dựng Việt Nam.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3143 ngày 06/02/2026
Báo Lai Châu Số 3142 ngày 05/02/2026
Báo Lai Châu Số 4314 ngày 04/02/2026
Báo Lai Châu Số 3140 ngày 02/02/2026
Báo Lai Châu Số 540 ngày 31/01/2026
Báo Lai Châu Số 570 ngày 30/01/2026
Báo Lai Châu Số 3139 ngày 30/01/2026
Báo Lai Châu Số 3138 ngày 29/01/2026
Báo Lai Châu Số 3137 ngày 28/01/2026
Báo Lai Châu Số 3136 ngày 26/01/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.