Thứ tư, 17/09/2025 - 01:54
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Xem thêm...
Xã Hội
Những lá thư chan chứa ân tình gửi từ “vùng đất khó”
Đại tá Phạm Hải Đăng - Phó Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ tư, 28/10/2020 15:53
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Sau gần 4 tháng triển khai, Đề án 245 của tỉnh Lai Châu hỗ trợ hộ nghèo khó khăn về nhà ở huyện Mường Tè đến nay đã về đích. Với sự chung tay vào cuộc của cả hệ thống chính trị, hơn 1.000 hộ gia đình nghèo nơi đây đã được hỗ trợ làm nhà mới. Những ngày này, Ban Chỉ đạo Đề án 245 tỉnh Lai Châu liên tiếp nhận được những lá thư cảm ơn sự quan tâm của Bộ Công an; Thành ủy, chính quyền và Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh; Tỉnh ủy, UBND tỉnh; lực lượng vũ trang tỉnh và cấp ủy, chính quyền địa phương.

Những “dấu điểm chỉ đỏ” thay lời muốn nói

“Cán bộ thương đến đồng bào, về đây làm cho cái nhà kiên cố để ở. Đời tôi khổ nhiều rồi, già cả neo đơn chẳng hy vọng làm được ngôi nhà vững chắc. Đời mình làm lụng cũng chỉ mong đủ ăn chứ không nghĩ có được ngôi nhà thế này. Cảm ơn Đảng, Nhà nước! Cảm ơn Thành ủy, chính quyền và Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và cán bộ công an nhiều lắm!” - đó là lời cảm ơn chân thành trong bức thư của bà Thào Thị Đớ (52 tuổi, dân tộc Mông ở bản Cô Lô Hồ, xã Tà Tổng, huyện Mường Tè) nhờ trưởng bản Vàng A Lình chắp bút.

“Tôi có 6 người con, 4 trai, 2 gái nhưng đều làm ăn và sinh sống nơi khác. Chồng mất sớm, gần 40 năm qua, tôi sống một mình trong căn nhà tranh tre đã mục và có thể đổ sập bất cứ lúc nào. Các con cũng thỉnh thoảng về sửa nhà cho, nhưng chúng nó cũng nghèo lắm nên chắp vá được chỗ nào tốt chỗ đó. Nắng thì mặt trời chiếu vào; mưa đầy chỗ dột. Khi gió to không dám ở trong nhà mà phải trú nhờ hàng xóm. Nay, Đảng, Nhà nước làm cho ngôi nhà mới chắc chắn, sạch sẽ, tôi treo ảnh Bác Hồ và cờ Tổ quốc ngay ở gian chính giữa ngôi nhà để nhắc mình, nhắc con cháu ghi nhớ ơn Đảng, ơn Bác Hồ. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và hứa sẽ yên tâm lao động sản xuất; chấp hành tốt chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước; không nghe theo lời xúi giục của kẻ xấu gây mất an ninh trật tự” - đây là bức thư của bà Pờ Phi Bớ (79 tuổi, ở bản Nậm Xả, xã Bum Tở) nhờ Thượng tá Pờ Anh Viễn - Phó trưởng Công an huyện “chuyển thể” từ tiếng Hà Nhì sang tiếng phổ thông khi Đoàn công tác về thăm các gia đình được giao nhà.

Đây chỉ là hai trong số hàng chục lá thư được gửi về Thường trực Ban Chỉ đạo Đề án 245 tỉnh Lai Châu trong những ngày qua. Tuy nhiên, có một điều đặc biệt, các bức thư gửi về đều có những “dấu điểm chỉ đỏ”. Bà con nghèo vùng sâu, vùng xa trình độ dân trí thấp, đa số không biết chữ, tiếng phổ thông chỉ biết bập bẹ. Bàn tay họ chỉ quen phát rẫy, làm nương. Nhờ sự quan tâm của các cấp, các ngành, họ được hỗ trợ dựng những ngôi nhà mới vững chắc. Bà con đã nhờ trưởng bản, cô giáo, con cháu đang đi học hay những người biết chữ trong bản viết hộ những lá thư nói lên cảm xúc của mình bằng ngôn từ mộc mạc, giản dị và chân thực như chính con người họ.

Những lá thư ân tình của bà con được hỗ trợ làm mới và sửa chữa nhà ở huyện Mường Tè.

Những lá thư ân tình của bà con được hỗ trợ làm mới và sửa chữa nhà ở huyện Mường Tè.

Hy vọng về tương lai tươi sáng

Từng là công an viên, anh Lý Khừ Xá (55 tuổi, bản Nậm Xả, xã Bum Tở) viết: “Năm 2014, trên đường đi làm, tôi bị tai nạn giao thông phải cắt bỏ 2 chân. Từ đó, không thể làm được những việc nặng nhọc nữa, tôi ở nhà thay vá xăm xe, sửa chữa xe đạp, xe máy. Rảnh rỗi, tôi đan mũ nan bán với giá 100 nghìn đồng. 3 ngày hoàn thiện một chiếc, trừ chi phí, tôi còn lời được 50 nghìn đồng phụ giúp vợ nuôi dạy 4 người con. Tiền ăn còn chưa đủ, tôi chẳng dám mơ đến có một ngôi nhà kiên cố. Được hỗ trợ làm nhà theo Đề án 245, niềm hy vọng về tương lai tươi sáng với gia đình tôi lại được thắp lên. Gia đình không biết nói gì hơn chỉ biết cảm ơn Đảng, Nhà nước đã xây cho ngôi nhà mới khang trang, vợ con tôi bớt khổ”.

Trong số những bức thư được gửi về, chúng tôi xúc động nhất là lời tâm sự của Phùng Và Xô, học sinh lớp 8, Trường Phổ thông Dân tộc bán trú tiểu học, THCS xã Bum Tở. Trong thư em viết: “Bố cháu là Phùng Lò Giá, mẹ cháu là Ky Na Đô. Bố mẹ sinh 8 anh em, cháu là con trai đầu. Trước khi được Nhà nước làm nhà, gia đình cháu sống trong một ngôi nhà nền đất, vách nứa và lợp tranh lụp xụp. Cả nhà kê gỗ, dải chiếu ngủ ở một góc, còn một góc để đồ đạc và nấu ăn… Bây giờ thì chúng cháu được ở trong ngôi nhà lợp tôn xốp chống nóng, nền bêtông sạch sẽ, có đường điện riêng, có bình chứa nước sạch và bếp cũng đã được dựng ra ngoài. Mỗi lần về thăm nhà, cháu rất vui. Các chú công an bảo cháu hãy cố gắng học tập để trở thành người có ích cho xã hội. Bố mẹ cháu cũng không bắt cháu nghỉ học nữa. Cháu sẽ học thật giỏi để sau này lớn lên giúp đỡ bố mẹ, các em để gia đình đỡ khổ…”.

Những lá thư bà con gửi đến đều thể hiện sự cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an. Đằng sau mỗi lá thư là một mảnh đời, một câu chuyện chứa chan ân tình về những ngôi nhà “3 cứng”. Với nguồn vốn 50 tỷ đồng được Bộ Công an huy động từ Thành ủy, chính quyền và Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, 1.062 hộ nghèo khó khăn về nhà ở huyện Mường Tè được hỗ trợ làm, sửa chữa nhà (làm mới 755 nhà, sửa chữa 307 nhà). Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và huyện Mường Tè được giao trực tiếp tham gia hỗ trợ thi công. Tính đến ngày 10/10/2020, các lực lượng đã hoàn thiện và bàn giao cho người dân sử dụng đảm bảo chất lượng.

Biên giới chuẩn bị bước vào những ngày giá lạnh của mùa đông nhưng lòng người sẽ luôn ấm áp khi những hộ nghèo còn khó khăn về nhà ở đã có những ngôi nhà mới khang trang, sạch đẹp, vươn lên xóa đói, giảm nghèo và có cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
Bộ GD-ĐT sửa đổi, bổ sung một số nội dung các môn học Lịch sử và Địa lý

Bộ GD-ĐT sửa đổi, bổ sung một số nội dung các môn học Lịch sử và Địa lý

Đổi mới phương thức hoạt động, góp phần thiết thực vào mục tiêu xã hội học tập, khơi dậy văn hóa học tập trong toàn dân

Đổi mới phương thức hoạt động, góp phần thiết thực vào mục tiêu xã hội học tập, khơi dậy văn hóa học tập trong toàn dân

Lễ khởi công tuyến đường chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2025 - 2030

Lễ khởi công tuyến đường chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2025 - 2030

Sìn Hồ: Thẩm định điều kiện triển khai hồ sơ bệnh án điện tử

Sìn Hồ: Thẩm định điều kiện triển khai hồ sơ bệnh án điện tử

Mưa lớn gây sạt lở, chia cắt giao thông trên tuyến đường tỉnh 135

Mưa lớn gây sạt lở, chia cắt giao thông trên tuyến đường tỉnh 135

Bác sĩ tuyến xã được nâng phụ cấp nghề lên tối thiểu 70%

Bác sĩ tuyến xã được nâng phụ cấp nghề lên tối thiểu 70%

Chỉ thị 24 và hành trình tiến tới 'xóa giấy' thành công

Chỉ thị 24 và hành trình tiến tới 'xóa giấy' thành công

Giá điện: Cần chia sẻ và công bằng

Giá điện: Cần chia sẻ và công bằng

Tin cùng chuyên mục
Tuyên truyền, trải nghiệm, thực hành chữa cháy và cứu nạn cứu hộ
Tuyên truyền, trải nghiệm, thực hành chữa cháy và cứu nạn cứu hộ
Xã Hội
13/09/2025 12:48
Trong 2 ngày (13-14/9), Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH), Công an tỉnh phối hợp với Trung tâm Y tế Lai Châu tổ chức chương trình tuyên truyền, trải nghiệm, thực hành chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho đội ngũ viên chức, người lao động và người thân trong gia đình.
Sáu trường hợp ngừng đóng bảo hiểm y tế vẫn được hưởng 100% chi phí khám, chữa bệnh
Sáu trường hợp ngừng đóng bảo hiểm y tế vẫn được hưởng 100% chi phí khám, chữa bệnh
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
12/09/2025 08:04
Trong một số trường hợp, người lao động ngừng đóng bảo hiểm y tế vẫn được tính là đang tham gia để áp dụng mức hưởng quyền lợi chi trả 100% chi phí khám, chữa bệnh.
Nông thôn khởi sắc từ các chính sách “tiếp sức”
Nông thôn khởi sắc từ các chính sách “tiếp sức”
Nông thôn mới
12/09/2025 07:54
Xã Nậm Mạ có 14 bản với 1.300 hộ với nhiều thành phần dân tộc cùng sinh sống. Từng là địa phương khó khăn của tỉnh nhưng nay đã vươn mình khởi sắc với hạ tầng được đầu tư cơ bản đồng bộ; sản xuất nông nghiệp theo hướng hàng hóa, tập trung; đời sống nhân dân ngày càng nâng cao về vật chất và tinh thần. Kết quả đó có sự “tiếp sức” quan trọng của những chính sách hỗ trợ từ Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2030, giai đoạn I từ năm 2021 - 2025; Nghị quyết số 07/2021/NQ-HĐND của HĐND tỉnh quy định các chính sách hỗ trợ phát triển nông nghiệp hàng hóa tập trung giai đoạn 2021 - 2025.
Toàn dân được miễn viện phí cơ bản từ năm 2030
Toàn dân được miễn viện phí cơ bản từ năm 2030
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
11/09/2025 23:15
Bộ Chính trị đặt mục tiêu từ 2026 toàn dân được khám sức khỏe định kỳ miễn phí, đến 2030 miễn viện phí cơ bản theo quyền lợi bảo hiểm y tế.
Bộ Ngoại giao khuyến cáo công dân cân nhắc khi tới Nepal
Bộ Ngoại giao khuyến cáo công dân cân nhắc khi tới Nepal
Xã Hội
11/09/2025 22:49
Trong cuộc họp báo thường kỳ chiều 11/9, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng cho biết có khoảng 250 người Việt Nam ở Nepal và chưa ghi nhận thông tin công dân bị ảnh hưởng bởi các cuộc biểu tình hiện nay tại nước này.
Tập huấn kỹ năng giao tiếp ứng xử cho cán bộ, nhân viên y tế
Tập huấn kỹ năng giao tiếp ứng xử cho cán bộ, nhân viên y tế
Xã Hội
11/09/2025 16:58
Trong 2 ngày (11-12/9), Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức lớp tập huấn kỹ năng giao tiếp và ứng xử trong ngành Y tế.
Hơn 1.200 đơn vị thuộc cấp xã chậm trả lương, Kho bạc Nhà nước ra công điện khẩn
Hơn 1.200 đơn vị thuộc cấp xã chậm trả lương, Kho bạc Nhà nước ra công điện khẩn
Xã Hội
11/09/2025 14:44
Trước tình trạng hàng nghìn đơn vị thuộc cấp xã chưa mở tài khoản và chi lương, Kho bạc Nhà nước đã ra công điện khẩn, yêu cầu toàn hệ thống phối hợp xử lý dứt điểm, hoàn tất thanh toán trước ngày 15/9 để đảm bảo quyền lợi cho đội ngũ cán bộ cơ sở.
Thông báo về việc điều chỉnh giờ thông đường để thi công công trình tại Km76+690/QL4D
Thông báo về việc điều chỉnh giờ thông đường để thi công công trình tại Km76+690/QL4D
Xã Hội
09/09/2025 21:18
Sở Xây dựng Lai Châu vừa ban hành Thông báo điều chỉnh giờ thông đường tại địa phận bản Chu Va 12 (xã Bình Lư).
Đoàn Đại biểu dự Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh viếng Nghĩa trang Liệt sĩ, dâng hoa tượng đài Bác Hồ
Đoàn Đại biểu dự Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh viếng Nghĩa trang Liệt sĩ, dâng hoa tượng đài Bác Hồ
Xã Hội
09/09/2025 19:00
Chiều 9/9, Đoàn Đại biểu dự Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ VI, giai đoạn 2025 – 2030 do đồng chí Lê Văn Lương - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh làm trưởng đoàn đã đặt vòng hoa, thắp hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh, dâng hoa tại Tượng đài Bác Hồ với đồng bào các dân tộc Lai Châu nhân dịp Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ VI.
Hai cháu nhỏ trong mái ấm ở Gia Lai bị ong đốt, 1 bé tử vong, 1 bé nguy kịch
Hai cháu nhỏ trong mái ấm ở Gia Lai bị ong đốt, 1 bé tử vong, 1 bé nguy kịch
Xã Hội
09/09/2025 07:28
Liên quan đến vụ việc 3 cháu nhỏ bị ong vò vẽ đốt tại mái ấm Thiên Ân (phường An Phú, tỉnh Gia Lai) khiến 1 trẻ tử vong, 1 trẻ nguy kịch, chiều 8/9, lãnh đạo UBND phường An Phú cùng Công an phường đã có mặt tại hiện trường để xác minh thông tin.
Ngày 9/9/2025 thanh tra việc chấp hành pháp luật của các doanh nghiệp kinh doanh vàng
Ngày 9/9/2025 thanh tra việc chấp hành pháp luật của các doanh nghiệp kinh doanh vàng
Xã Hội
08/09/2025 22:14
Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Hòa Bình yêu cầu Thanh tra Chính phủ chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành liên quan thành lập Đoàn thanh tra trong ngày 9/9/2025 tiến hành thanh tra việc chấp hành chính sách, pháp luật của các tổ chức tín dụng, doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh vàng.
Tạo thuận lợi cho người tham gia bảo hiểm y tế  trong tra cứu, xác định quyền lợi
Tạo thuận lợi cho người tham gia bảo hiểm y tế trong tra cứu, xác định quyền lợi
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
08/09/2025 08:02
Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam vừa có Công văn số 2360/BHXH-CSYT gửi BHXH các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương về việc xác định quyền lợi hưởng chế độ bảo hiểm y tế (BHYT), nhằm đáp ứng yêu cầu trong công tác quản lý và tạo thuận lợi cho người tham gia khi sử dụng thẻ BHYT.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3059 ngày 12/09/2025
Báo Lai Châu Số 3058 ngày 11/09/2025
Báo Lai Châu Số 3057 ngày 10/09/2025
Báo Lai Châu Số 3056 ngày 08/09/2025
Báo Lai Châu Số 3055 ngày 05/09/2025
Báo Lai Châu Số 3054 ngày 04/09/2025
Báo Lai Châu Số 3053 ngày 03/09/2025
Báo Lai Châu Số 3052 ngày 01/09/2025
Báo Lai Châu Số 3051 ngày 29/08/2025
Báo Lai Châu Số 3050 ngày 28/08/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu.
Tổng Biên tập: Đào Bích Vân
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.