Chủ nhật, 15/03/2026 - 14:17
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Bình dân học vụ số
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Xem thêm...
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
Xã Hội
Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
─ Kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946-23/11/2021) ─
Nhiều chương trình an sinh xã hội thiết thực
Đinh Đông
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 22/11/2021 15:43
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Mặc dù, đại dịch Covid-19 ảnh hưởng lớn đến các hoạt động xã hội, song nhờ Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) các cấp trong tỉnh đã chung tay, góp sức cùng cấp ủy, chính quyền và các tổ chức từ thiện triển khai nhiều mô hình kinh tế, chương trình an sinh xã hội hiệu quả. Qua đó, giúp các hộ nghèo có sinh kế, vươn lên thoát nghèo bền vững.

Chúng tôi cùng cán bộ Hội CTĐ xã Lản Nhì Thàng (huyện Phong Thổ) đến thăm mô hình nuôi dê sinh sản của các hộ dân ở bản Chiêu Sải Phìn. Được biết, giữa năm 2020, 9 hộ dân nơi đây, mỗi hộ được nhận 2 con dê giống từ dự án “Chăn nuôi dê” do Hội CTĐ tỉnh kết nối với Hội Hữu nghị Việt - Pháp Thành phố Hồ Chí Minh kêu gọi tổ chức A.A.F.V (vùng Gard Cévennes, Cộng hòa Pháp) tài trợ. Sau hơn 1 năm, dê sinh sản thêm được 10 con, các hộ dân trong bản tiến hành chuyển giao cho 5 hộ gia đình khác trong bản tiếp tục nhân đàn.

Anh Phàn Lao Lủ, người dân trong bản phấn khởi: “Gia đình tôi thuộc diện hộ cận nghèo. Năm trước, được hỗ trợ 2 con dê giống sinh sản, nhờ chăm sóc đúng theo hướng dẫn, mấy tháng sau dê sinh sản thêm được 2 con nữa, vợ chồng tôi mừng lắm. Thấy dê nhân đàn nhanh, ít bị bệnh, vợ chồng tôi tiết kiệm tiền từ bán thảo quả, lúa ngô tiếp tục mua 10 con dê sinh sản về nuôi. Đến nay, đàn dê của gia đình có 21 con; vừa rồi, bán 2 con thu về 6 triệu đồng. Nhờ có hỗ trợ của hội CTĐ từ tỉnh đến xã… đến nay gia đình tôi có sinh kế bền vững, vươn lên làm giàu”.

Cán bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Câu lạc bộ Nối vòng tay lớn, các nhóm thiện nguyện trao sổ tiết kiệm cho các hộ gia đình nghèo ở xã Sin Suối Hồ (huyện Phong Thổ).

Dự án “Chăn nuôi dê” chỉ là một trong những chương trình được Hội CTĐ tỉnh kết nối với các đơn vị, nhóm từ thiện trong và ngoài tỉnh thực hiện thời gian qua. Trước đó, Hội CTĐ tỉnh đã triển khai dự án “Ngân hàng bò”, “Nuôi dê sinh sản phát triển kinh tế hộ gia đình” tại các huyện, thành phố từ nguồn quỹ của Trung ương hội và Hội Hữu nghị Việt - Pháp tài trợ. Mới đây nhất là mô hình sinh kế nuôi bò sinh sản cho 10 hộ gia đình nghèo tại xã Hua Bum (huyện Nậm Nhùn) trị giá 100 triệu đồng từ nguồn tin nhắn 1409 năm 2021. Từ các dự án đó, hàng trăm hộ nghèo trên địa bàn tỉnh có điều kiện phát triển kinh tế, thoát nghèo, nâng cao đời sống.

Đồng chí Tạ Hồng Long - Phó Chủ tịch Thường trực Hội CTĐ tỉnh cho biết: Để các dự án được triển khai thiết thực, mang lại hiệu quả nhằm đạt mục tiêu tạo sinh kế bền vững cho các hộ nghèo, góp phần giảm nghèo trên địa bàn tỉnh, Hội CTĐ tỉnh đã khảo sát, lựa chọn những bản khó khăn, các hộ gia đình nghèo, cận nghèo có nhu cầu thoát nghèo và đủ điều kiện chăn nuôi tham gia dự án. Hội thành lập ban quản lý dự án tại các huyện, phát huy vai trò của từng thành viên trong ban phối hợp với cán bộ hội CTĐ theo dõi, hướng dẫn các hộ về kỹ thuật, cách chăm sóc, phòng bệnh cho đàn vật nuôi phát triển khỏe mạnh, nhân đàn tốt. Tổ chức thực hiện chuyển giao đàn cho các hộ nghèo khác trong cùng địa bàn khi đủ điều kiện, từ đó nhân rộng mô hình, dự án sẽ giúp nhiều hộ nghèo, cận nghèo có cơ hội thoát nghèo. Thường xuyên cập nhật thông tin kịp thời cho mọi người một cách công khai, minh bạch trên mạng xã hội: zalo, facebook nhằm xây dựng niềm tin với các tổ chức, cá nhân, nhóm từ thiện tài trợ; đồng thời tranh thủ kêu gọi nguồn lực hỗ trợ thực hiện các chương trình, dự án khác.

Các chương trình an sinh xã hội khác cũng được Hội CTĐ tỉnh quan tâm thực hiện gắn với phong trào: “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”; cuộc vận động: “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”; các hoạt động nhân đạo từ thiện, hiến máu tình nguyện, chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân. Với khẩu hiệu chung “Không bỏ ai ở lại phía sau”, hội CTĐ các cấp đã chủ động phối hợp với mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tại địa phương rà soát, lập danh sách đối tượng, hộ gia đình, học sinh có hoàn cảnh khó khăn; xây dựng kế hoạch trợ giúp các đối tượng, đảm bảo hiệu quả, tránh chồng chéo.

Năm 2021, Hội CTĐ các cấp đã vận động, quyên góp được trên 48 tỷ đồng, trợ giúp cho 139.921 lượt hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, gia đình chính sách; trao hàng nghìn suất quà, học bổng cho học sinh nghèo vượt khó; xây dựng 17 công trình nhân đạo, chủ yếu là các phòng học cho các điểm trường vùng khó, nhà cho hộ nghèo. Huy động 6.900 tình nguyện viên tham gia hiến máu và thu được 4.508 đơn vị máu, góp phần trong cấp cứu và điều trị bệnh nhân tại tỉnh. Vận động hơn 300 tình nguyện viên đăng ký hiến mô, tạng và bộ phận cơ thể người. Tổ chức khám bệnh cấp thuốc miễn phí hơn 3.500 lượt hộ dân; ủng hộ các trang thiết bị cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 với tổng số tiền hơn 600 triệu đồng.

Đến thời điểm này, khi đã chuyển về sống trong ngôi nhà mới một thời gian, gia đình anh Sùng A Dua ở bản Van Hồ 1, xã Nậm Xe (huyện Phong Thổ) không khỏi xúc động: “Con gái út của tôi bị bệnh, gia đình nghèo không có tiền mua thuốc. May nhờ cán bộ hội CTĐ và các thành viên trong Câu lạc bộ Nối vòng tay lớn, các nhóm thiện nguyện (Hà Nội) đưa con tôi về bệnh viện tuyến Trung ương chữa khỏi bệnh; còn cho chúng tôi căn nhà mới kiên cố; tặng sổ tiết kiệm và 2 con bò để phát triển kinh tế. Gia đình tôi rất cảm ơn”.

Hy vọng rằng, thời gian tới, hội CTĐ các cấp sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình an sinh xã hội thiết thực, ý nghĩa hơn nữa. Qua đó, góp phần vào thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Cuộc thi Nhóm nhảy hiện đại lần thứ V

Cuộc thi Nhóm nhảy hiện đại lần thứ V

Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và “Ngày cây xanh Việt Nam” Xuân Bính Ngọ năm 2026

Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và “Ngày cây xanh Việt Nam” Xuân Bính Ngọ năm 2026

Chương trình Nghệ thuật chào mừng “Ngày hội toàn dân”

Chương trình Nghệ thuật chào mừng “Ngày hội toàn dân”

Trợ lý AI - “Cánh tay số” hỗ trợ lan tỏa thông tin bầu cử

Trợ lý AI - “Cánh tay số” hỗ trợ lan tỏa thông tin bầu cử

“Bình dân học vụ số” ở miền quê

“Bình dân học vụ số” ở miền quê

Thời tiết ngày 13/3: Mưa dông xuất hiện nhiều nơi, Bắc Bộ tiếp tục rét về đêm và sáng

Thời tiết ngày 13/3: Mưa dông xuất hiện nhiều nơi, Bắc Bộ tiếp tục rét về đêm và sáng

Khơi thông nguồn lực – Tạo đà bứt phá

Khơi thông nguồn lực – Tạo đà bứt phá

Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc thăm, tặng quà Đội quản lý Điện lực khu vực Bình Lư và một số tổ trực đảm bảo cấp điện phục vụ bầu cử

Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc thăm, tặng quà Đội quản lý Điện lực khu vực Bình Lư và một số tổ trực đảm bảo cấp điện phục vụ bầu cử

Tin cùng chuyên mục
Hội nghị đại biểu Người lao động Công ty Điện lực Lai Châu năm 2026
Hội nghị đại biểu Người lao động Công ty Điện lực Lai Châu năm 2026
Xã Hội
12/03/2026 11:56
Sáng 12/3, Công ty Điện lực Lai Châu (CTĐL Lai Châu) tổ chức Hội nghị Đại biểu Người lao động (NLĐ) năm 2026 nhằm đánh giá kết quả thực hiện các chỉ tiêu Nghị Quyết hội nghị NLĐ năm 2025; tập trung thảo luận các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp triển khai năm 2026.
Hội nghị công chức, người lao động năm 2025
─ Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh: ─ Hội nghị công chức, người lao động năm 2025
Xã Hội
12/03/2026 11:07
Sáng 12/3, Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh tổ chức Hội nghị công chức, người lao động năm 2025.
“MÙA QUẢ NGỌT” TỪ NHỮNG NỖ LỰC
“MÙA QUẢ NGỌT” TỪ NHỮNG NỖ LỰC
Xã Hội
09/03/2026 21:19
Những ngày đầu năm mới 2026, ngành Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Lai Châu đón nhận tin vui: 20 học sinh của tỉnh đã xuất sắc đoạt giải tại Kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia năm học 2025 - 2026. Đây không chỉ là con số ấn tượng, còn khẳng định bước tiến mới của giáo dục vùng cao.
Giữ vững từng tấc đất nơi biên cương Lai Châu
─ Cuộc thi viết: "Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới" lần thứ 5 (2025-2026) ─ Giữ vững từng tấc đất nơi biên cương Lai Châu
An ninh quốc phòng
09/03/2026 20:28
Trong bối cảnh tình hình thế giới và khu vực có nhiều diễn biến phức tạp, các thế lực thù địch không ngừng gia tăng hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và Quân đội ta trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trên không gian mạng nơi vùng biên giới. Trước yêu cầu đó, việc bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong lực lượng vũ trang nói chung và quân đội nói riêng trở thành nhiệm vụ hết sức quan trọng. Tại Lai Châu – địa bàn biên giới chiến lược của khu vực Tây Bắc, công tác này đang được triển khai đồng bộ, quyết liệt, góp phần giữ vững trận địa tư tưởng của Đảng trong quân đội, xây dựng lực lượng vũ trang địa phương vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức.
Trường Cao đẳng Lai Châu: Phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2026
Trường Cao đẳng Lai Châu: Phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2026
Xã Hội
09/03/2026 14:44
Sáng 9/3, Trường Cao đẳng Lai Châu tổ chức Lễ phát động Phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và hưởng ứng Ngày Cây xanh Việt Nam năm 2026 với sự tham gia của đông đảo cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên toàn trường.
Tập huấn nhận diện nhu cầu của trẻ em khuyết tật
Tập huấn nhận diện nhu cầu của trẻ em khuyết tật
Xã Hội
09/03/2026 10:06
Ngày 9/3, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Sở Y tế phối hợp với Trung tâm II (Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam) và Quỹ Thiện tâm (Tập đoàn VinGroup) tổ chức tập huấn nhận diện nhu cầu của trẻ em khuyết tật trên địa bàn tỉnh Lai Châu năm 2026 với chủ đề “Hành trình gieo mầm xanh hy vọng”.
Hội thi “Bữa cơm gia đình - Ấm áp yêu thương”
Hội thi “Bữa cơm gia đình - Ấm áp yêu thương”
Xã Hội
07/03/2026 19:42
Chiều 7/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Mường Kim tổ chức Hội thi “Bữa cơm gia đình - Ấm áp yêu thương” nhằm Kỷ niệm 116 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1986 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Khai mạc Tuần Văn hoá, Thể thao, Du lịch xã Nậm Hàng năm 2026
Khai mạc Tuần Văn hoá, Thể thao, Du lịch xã Nậm Hàng năm 2026
Văn hóa
06/03/2026 22:02
Tối 6/3, UBND xã Nậm Hàng tổ chức Chương trình khai mạc Tuần Văn hoá, Thể thao, Du lịch xã Nậm Hàng năm 2026. 
Hội nghị nâng cao chất lượng đào tạo nghề gắn với nhu cầu xã hội
Hội nghị nâng cao chất lượng đào tạo nghề gắn với nhu cầu xã hội
Xã Hội
06/03/2026 15:59
Chiều 6/3, Trường Cao đẳng Lai Châu tổ chức Hội nghị nâng cao chất lượng đào tạo nghề gắn với nhu cầu xã hội giai đoạn 2020-2025, giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo nghề gắn với nhu cầu xã hội giai đoạn 2026-2030. Dự và chỉ đạo có đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh. Đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy, lãnh đạo phường Đoàn Kết, các xã: Than Uyên, Khổng Lào, Mường Kim, Phong Thổ, Dào San… dự.
Liên đoàn Lao động tỉnh Toạ đàm cho nữ đoàn viên công đoàn nhân dịp 8/3
Liên đoàn Lao động tỉnh Toạ đàm cho nữ đoàn viên công đoàn nhân dịp 8/3
Văn hóa
05/03/2026 17:57
Chiều 5/3, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức Tọa đàm và nói chuyện Chuyên đề “Phòng chống lừa đảo online đối với phụ nữ trong thời kỳ chuyển đổi số” nhân dịp kỷ niệm 116 năm ngày Quốc Tế phụ nữ 8/3 và 1986 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam trao quà tại xã Mường Khoa
Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam trao quà tại xã Mường Khoa
Xã Hội
05/03/2026 14:36
Sáng 5/3, đồng chí Hà Thị Nga – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam cùng đoàn công tác đã đã có buổi thăm, tặng quà các gia đình người có công với cách mạng, người có uy tín và cá nhân tiêu biểu trên địa bàn xã Mường Khoa.
Hội nghị nói chuyện chuyên đề "Phụ nữ Việt Nam trong kỷ nguyên vươn mình của dân tộc"
Hội nghị nói chuyện chuyên đề "Phụ nữ Việt Nam trong kỷ nguyên vươn mình của dân tộc"
Xã Hội
05/03/2026 12:24
Sáng 5/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức Hội nghị nói chuyện chuyên đề “Phụ nữ Việt Nam trong kỷ nguyên vươn mình của dân tộc: Tự tin - Trí tuệ - Trách nhiệm, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc” nhân kỷ niệm 116 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và 1986 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 546 ngày 14/03/2026
Báo Lai Châu Số 3163 ngày 13/03/2026
Báo Lai Châu Số 3162 ngày 12/03/2026
Báo Lai Châu Số 3161 ngày 11/03/2026
Báo Lai Châu Số 374 ngày 10/03/2026
Báo Lai Châu Số 3160 ngày 09/03/2026
Báo Lai Châu Số 545 ngày 07/03/2026
Báo Lai Châu Số 3159 ngày 06/03/2026
Báo Lai Châu Số 3158 ngày 05/03/2026
Báo Lai Châu Số 3157 ngày 04/03/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.