Thứ năm, 09/07/2020, 21:44 [GMT+7]

Phát nước rửa tay khô miễn phí

Thứ năm, 20/02/2020 - 16:44'
(BLC) - Trong 2 ngày (19 – 20/2), Công ty Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương tổ chức tặng, phát miễn phí chai nước rửa tay khô cho người dân trong thành phố Lai Châu góp phần phòng, chống dịch bệnh do chủng mới virus Corona (Covid - 19) gây ra.

Người dân đến nhận miễn phí gen nước rửa tay khô của Chi nhánh Đặng Kim Thoa (thuộc Công Ty Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương).

Người dân đến nhận miễn phí nước rửa tay khô của Chi nhánh Đặng Kim Thoa (thuộc Công Ty Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương).

Tại sân cửa hàng Điện mát xanh, hơn 300 sản phẩm, găng tay, đồ bảo hộ y tế cùng các vật dụng cần thiết được nhân viên Đại lý Đặng Kim Thoa – Chi nhánh của Công ty Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương tại Lai Châu tổ chức phát tặng và hướng dẫn người dân sử dụng. Chị Vũ Thảo (phường Tân Phong) phấn khởi nói: “Từ hôm có dịch bệnh Covid – 19, trên địa bàn thành phố Lai Châu xuất hiện nhiều chương trình ý nghĩa nhân văn như phát khẩu trang, nay Công ty Mỹ phẩm Linh Hương lại mang đến một hoạt động đầy yêu thương, chung sức đẩy lùi dịch bệnh…”.

Được biết, Công ty có địa chỉ tại Hà Nội, chuyên sản xuất các loại kem dưỡng da, sữa rửa mặt, dung dịch vệ sinh, nước tẩy trang… có tính chất thiên nhiên, được Bộ Y tế cấp phép công nhận. Tuy nhiên, giữa lúc dịch bệnh Covid – 19 diễn ra, Công ty đã trực tiếp chế tạo hàng nghìn chai nước rửa tay khô (có chứng nhận của Bộ Y tế) để phát tặng cho 37 điểm trong cả nước, trong đó có Lai Châu. Đây là “Hành trình yêu thương II” của Công ty, góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19 và lan tỏa yêu thương, đầy tính nhân văn cho người dân Lai Châu nói riêng, người dân cả nước nói chung.

Thanh Hiền

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Xuất hiện dịch tả lợn Châu Phi ở Phong Thổ
(BLC) - Sau nhiều tháng bị dập tắt, đến ngày 26/6/2020 dịch tả lợn Châu Phi đã tái xuất hiện trên địa bàn huyện Phong Thổ. UBND huyện chỉ đạo các phòng chuyên môn của huyện và các xã, thị trấn đề...
Chăm ngoan, học giỏi
Nhiều năm liên tục đạt học sinh giỏi và đạt nhiều giải thưởng trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp - đó là thành tích đáng tự hào của cô trò nhỏ Nguyễn Phương Duyên (học sinh lớp 4A1, Trường...
Nghề báo và những chuyến đi
(BLC) - Tôi sinh ra và lớn lên trên chính quê hương Lai Châu, lại được công tác tại Báo Lai Châu - cơ quan ngôn luận của Đảng bộ tỉnh. Nghề báo luôn đem đến những trải nghiệm thú vị, những bài học...