Thứ năm, 26/03/2026 - 11:50
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Bình dân học vụ số
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Xem thêm...
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
Xã Hội
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
Phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện
Vương Trang
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ tư, 20/12/2023 11:26
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Thời gian qua, Bảo hiểm Xã hội (BHXH) huyện Phong Thổ tham mưu cho UBND huyện giao chỉ tiêu phát triển người tham gia BHXH tự nguyện cho các xã, thị trấn; phối hợp với Bưu điện huyện, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức các đợt ra quân tuyên truyền bằng xe lưu động và trực tiếp đến từng địa bàn dân cư, hộ gia đình, giúp người dân hiểu được quyền lợi thiết thực khi tham gia BHXH tự nguyện.

Vận dụng linh hoạt các biện pháp truyền thông, đa dạng hóa nội dung và hình thức tuyên truyền để đưa chủ trương, đường lối, chính sách về BHXH tự nguyện vào cuộc sống. Cụ thể như: thành lập và thường xuyên đăng tải tin, bài về BHXH tự nguyện trên các trang zalo, facebook của BHXH huyện, Cổng thông tin điện tử BHXH tỉnh. Phối hợp với các cơ quan thông tấn, báo chí thực hiện nhiều tin, bài, phóng sự phản ánh những kết quả của công tác BHXH trên địa bàn huyện. Tuyên truyền trực quan bằng các băng-rôn, khẩu hiệu tại các tuyến đường trên địa bàn huyện.

Anh Nguyễn Đức Thiện - Phó Giám đốc BHXH huyện cho biết: Một trong những giải pháp nhằm nâng cao tỷ lệ người tham gia BHXH tự nguyện được BHXH huyện chú trọng triển khai và đổi mới đó là thường đưa ra những ví dụ minh chứng cụ thể “người thật, việc thật” ở chính nơi người dân sinh sống để tuyên truyền, truyền tải thông điệp cho mọi người dễ nghe, dễ hiểu, dễ hình dung. Đồng thời, BHXH huyện mở các hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện tại các thôn, bản, trọng tâm là các địa bàn có nhiều lao động tự do, chưa tham gia BHXH tự nguyện để tuyên truyền, đối thoại trực tiếp với người lao động tự do về chính sách BHXH tự nguyện. Qua đó, giải đáp các thắc mắc giúp người dân hiểu và tự nguyện tham gia đóng BHXH. Sau một thời gian triển khai thực hiện có thể đánh giá đây là hình thức tuyên truyền mang lại hiệu quả cao trong việc nâng cao nhận thức của người lao động về BHXH tự nguyện vì có sự trao đổi, giải đáp, tháo gỡ kịp thời các khó khăn, vướng mắc khi tham gia, thụ hưởng các chính sách. Nhờ đó, đến nay trên địa bàn huyện có 638 người tham gia BHXH tự nguyện.

Cán bộ BHXH huyện Phong Thổ tuyên truyền các chính sách BHXH tự nguyện tới người dân.

Chị Trương Thị Hường bán hàng tại chợ thị trấn Phong Thổ cho biết: Được cán bộ bảo hiểm tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của BHXH tự nguyện tôi hiểu được tầm quan trọng của bảo hiểm này nên từ năm 2018 đã tham gia đóng BHXH tự nguyện cho tôi và chồng với mức đóng 3,5 triệu đồng/người/năm. Ngoài ra, năm 2015, tôi cũng tham gia đóng BHXH hộ gia đình. Chính vì đóng BHXH tự nguyện tôi được hưởng cả chế độ BHYT với mức chi trả lên tới 80%. Nhờ đó, mỗi lần không may ốm đau, bệnh tật, tôi bớt được một phần chi phí và nhất là về già được hưởng lương hưu nên vợ chồng tôi cũng đỡ lo lắng, tích cực tham gia đóng.

Mặc dù nỗ lực phát triển tỷ lệ người dân tham gia BHXH tự nguyện trên địa bàn, tuy nhiên BHXH gặp nhiều khó khăn như: số người tham gia BHXH tự nguyện dừng không tiếp tục tham gia có xu hướng tăng. Nguyên nhân do thay đổi mức đóng BHXH tự nguyện trong năm 2022 và ảnh hưởng của dịch bệnh, tình hình thu nhập của người dân vẫn chưa khả quan, mức giá sinh hoạt tăng cao, ảnh hưởng đến cuộc sống, thu nhập của người lao động. Chỉ tiêu phát triển người tham gia BHXH tự nguyện đã được đưa vào là chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội hằng năm của địa phương, lãnh đạo các xã, thị trấn là thành viên Ban chỉ đạo thực hiện chính sách BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp, tuy nhiên cấp ủy, chính quyền tại một số xã chưa thực sự quan tâm lãnh, chỉ đạo việc thực hiện chính sách, chế độ BHXH, BHYT và chưa thực sự hiểu được ý nghĩa, vai trò, tầm quan trọng của chính sách BHXH, BHYT mang lại cho người dân.

Bên cạnh đó, Phong Thổ có địa bàn rộng, chủ yếu là vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới; trình độ dân trí của người dân lao động tự do trên địa bàn không đồng đều, chủ yếu là dân tộc thiểu số, điều kiện kinh tế khó khăn. Việc triển khai tuyên truyền gặp nhiều trở ngại; nhân lực phục vụ cho công tác tuyên truyền thuộc cơ quan BHXH còn thiếu nên phạm vi tuyên truyền chưa toàn diện. Những điều này đã ảnh hưởng tới công tác phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện.

“Nhằm khắc phục những khó khăn đó, tới đây BHXH huyện chủ động xây dựng kế hoạch cụ thể và tăng cường phối hợp với các xã, thị trấn, Bưu điện huyện và các tổ chức hội các cấp tuyên truyền, vận động nâng cao nhận thức của người dân về các chính sách, mục đích, ý nghĩa của BHXH tự nguyện. Tiếp tục đa dạng hóa các hình thức truyền thông và rà soát, phân loại và có số liệu chi tiết đối với các nhóm tiềm năng (theo độ tuổi, giới tính, công việc và thu nhập...) để tập trung tuyên truyền vận động hiệu quả. Chú trọng đào tạo hướng dẫn nghiệp vụ, kỹ năng tuyên truyền cho đội ngũ đại lý thu; giao chỉ tiêu phát triển người tham gia BHXH tự nguyện cho từng đại lý, nhân viên bảo hiểm nhằm nâng cao trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ phát triển đối tượng BHXH tự nguyện. Qua đó, từng bước nâng cao tỷ lệ người dân tham gia BHXH tự nguyện và sớm đạt mục tiêu phủ sóng BHXH tự nguyện trên địa bàn huyện” - đồng chí Nguyễn Đức Thiện cho biết.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”

Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”

Đẩy mạnh tuyên truyền pháp luật về bảo vệ rừng và phòng cháy, chữa cháy rừng

Đẩy mạnh tuyên truyền pháp luật về bảo vệ rừng và phòng cháy, chữa cháy rừng

Chương trình kỷ niệm 10 năm Ngày Công tác xã hội Việt Nam

Chương trình kỷ niệm 10 năm Ngày Công tác xã hội Việt Nam

Gỡ bỏ “rào cản địa giới”, người dân được hưởng lợi từ thủ tục linh hoạt

Gỡ bỏ “rào cản địa giới”, người dân được hưởng lợi từ thủ tục linh hoạt

Nỗ lực khắc phục hậu quả thiên tai

Nỗ lực khắc phục hậu quả thiên tai

“Điểm tựa” của dân bản Nậm Ngá

“Điểm tựa” của dân bản Nậm Ngá

Hơn 600 cán bộ, giáo viên và học sinh được tuyên truyền Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ

Hơn 600 cán bộ, giáo viên và học sinh được tuyên truyền Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ

Kiểm tra công tác quản lý, bảo vệ rừng và Phòng cháy chữa cháy rừng mùa khô năm 2025 - 2026 tại xã Tân Uyên

Kiểm tra công tác quản lý, bảo vệ rừng và Phòng cháy chữa cháy rừng mùa khô năm 2025 - 2026 tại xã Tân Uyên

Tin cùng chuyên mục
Tập huấn Điều tra cơ sở hành chính, sự nghiệp năm 2026
Tập huấn Điều tra cơ sở hành chính, sự nghiệp năm 2026
Xã Hội
25/03/2026 09:32
Sáng 25/3, Bộ Nội vụ tổ chức Hội nghị tập huấn Điều tra cơ sở hành chính, sự nghiệp năm 2026. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến từ điểm cầu trung ương đến điểm cầu các bộ, ngành, cơ quan trung ương và địa phương trong cả nước.
Kỳ 2: Thông tuyến trước mùa mưa
─ Khắc phục hậu quả thiên tai trên tỉnh lộ 128 ─ Kỳ 2: Thông tuyến trước mùa mưa
Kinh tế
25/03/2026 09:14
Giữa địa hình hiểm trở, thời tiết khắc nghiệt và muôn vàn khó khăn, các đơn vị thi công vẫn nỗ lực bám công trường, tranh thủ thời tiết thuận lợi để mở đường tránh. Tinh thần ấy đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu đảm bảo tuyến đường lưu thông an toàn trước mùa mưa, nối lại nhịp sống cho người dân.
Giữ ổn định nguồn cung xăng dầu
Giữ ổn định nguồn cung xăng dầu
Kinh tế
25/03/2026 09:02
Trước diễn biến phức tạp của tình hình thế giới, đặc biệt là tác động từ xung đột tại Trung Đông, yêu cầu bảo đảm an ninh năng lượng, ổn định nguồn cung xăng dầu đang đặt ra cấp thiết. Với sự chỉ đạo quyết liệt của UBND tỉnh cùng sự chủ động của ngành Công Thương và các doanh nghiệp, thị trường xăng dầu cơ bản ổn định, đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng của nhân dân.
Hiện thực hóa nghị quyết về phát triển văn hóa Việt Nam
─ Tổ chức lễ hội đầu năm ─ Hiện thực hóa nghị quyết về phát triển văn hóa Việt Nam
Xã Hội
25/03/2026 08:36
Từ đầu năm đến nay, không khí lễ hội truyền thống của các dân tộc ở Lai Châu diễn sôi động, đảm bảo tiết kiệm, văn minh. Với sự chủ động trong công tác chuẩn bị của các xã, phường, lễ hội góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân; tăng cường tình đoàn kết trong cộng đồng và niền tự hào dân tộc. “Sức hút” của lễ hội đã góp phần phát triển du lịch bền vững, quảng bá hình ảnh của Lai Châu, đặc biệt là khởi đầu của việc hiện thực hóa Nghị quyết số 80-NQ/TW ngày 7/1/2026 của Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam.
Kiểm tra công tác quản lý, bảo vệ rừng và Phòng cháy chữa cháy rừng mùa khô năm 2025 - 2026 tại xã Than Uyên
Kiểm tra công tác quản lý, bảo vệ rừng và Phòng cháy chữa cháy rừng mùa khô năm 2025 - 2026 tại xã Than Uyên
Chính trị
24/03/2026 18:18
Chiều 24/3, Đoàn kiểm tra số 2 theo Kế hoạch số 10/KH-BCH ngày 31/12/2025 của Ban Chỉ huy Phòng cháy, chữa cháy rừng (PCCCR) tỉnh về PCCCR mùa khô năm 2025 - 2026 trên địa bàn tỉnh do Đại tá Khoàng Văn Thương – Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn kiểm tra công tác quản lý, bảo vệ rừng và PCCCR tại xã Than Uyên.
Khai giảng khóa bồi dưỡng kỹ năng chụp và biên tập ảnh báo chí
Khai giảng khóa bồi dưỡng kỹ năng chụp và biên tập ảnh báo chí
Xã Hội
24/03/2026 14:56
Sáng 24/3, Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí, Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Hội Nhà báo tỉnh Điện Biên tổ chức khai giảng khóa bồi dưỡng kỹ năng chụp và biên tập ảnh báo chí.
Thanh niên với tương lai đất nước
Thanh niên với tương lai đất nước
Xã Hội
24/03/2026 13:48
Báo và Phát thanh, truyền hình Lai Châu trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm với tiêu đề: “THANH NIÊN VỚI TƯƠNG LAI ĐẤT NƯỚC”.
Hội nghị Ban Chấp hành Hội Người cao tuổi tỉnh lần thứ 9
Hội nghị Ban Chấp hành Hội Người cao tuổi tỉnh lần thứ 9
Xã Hội
24/03/2026 12:27
Ngày 24/3, Hội Người Cao tuổi (NCT) tỉnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành (BCH) Hội NCT tỉnh kỳ họp thứ 9, khóa III, nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Kiểm tra công tác quản lý, bảo vệ rừng và PCCCR mùa khô năm 2025 - 2026 tại xã Khoen On
Kiểm tra công tác quản lý, bảo vệ rừng và PCCCR mùa khô năm 2025 - 2026 tại xã Khoen On
Chính trị
24/03/2026 11:17
Sáng 24/3, Đoàn kiểm tra số 2 theo Kế hoạch số 10/KH-BCH ngày 31/12/2025 của Ban Chỉ huy Phòng cháy, chữa cháy rừng (PCCCR) tỉnh về công tác PCCCR mùa khô năm 2025 - 2026 trên địa bàn tỉnh Lai Châu do Đại tá Khoàng Văn Thương - Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn tiến hành kiểm tra công tác quản lý, bảo vệ rừng và PCCCR trên địa bàn xã Khoen On.
Hội thi tiếng dân tộc thiểu số năm 2026
Hội thi tiếng dân tộc thiểu số năm 2026
Xã Hội
24/03/2026 10:49
Sáng 24/3, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh tổ chức Khai mạc Hội thi tiếng dân tộc thiểu số năm 2026.
Khai mạc Giải Vô địch các Câu lạc bộ Đẩy gậy Quốc gia năm 2026
Khai mạc Giải Vô địch các Câu lạc bộ Đẩy gậy Quốc gia năm 2026
Xã Hội
24/03/2026 10:31
Sáng 24/3, tại Nhà thi đấu thể dục, thể thao Liên đoàn Lao động tỉnh, UBND tỉnh phối hợp với Cục Thể dục Việt Nam tổ chức Khai mạc Giải Vô địch các Câu lạc bộ Đẩy gậy Quốc gia năm 2026.
Khắc phục hậu quả thiên tai trên tỉnh lộ 128
Khắc phục hậu quả thiên tai trên tỉnh lộ 128
Kinh tế
23/03/2026 16:41
Ảnh hưởng của mưa lũ, cầu Km10+300 trên tỉnh lộ 128 buộc phải dừng khai thác, khiến tuyến giao thông huyết mạch nối các xã vùng cao Sìn Hồ - Tủa Sín Chải với xã Lê Lợi bị gián đoạn, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, sản xuất, giao thương của người dân. Các cấp chính quyền và ngành chức năng của tỉnh đã khẩn trương vào cuộc, mở đường tránh, nỗ lực thi công để sớm thông tuyến.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3170 ngày 26/03/2026
Báo Lai Châu Số 3169 ngày 25/03/2026
Báo Lai Châu Số 3168 ngày 23/03/2026
Báo Lai Châu Số 547 ngày 21/03/2026
Báo Lai Châu Số 575 ngày 20/03/2026
Báo Lai Châu Số 3167 ngày 20/03/2026
Báo Lai Châu Số 3166 ngày 19/03/2026
Báo Lai Châu Số 3165 ngày 18/03/2026
Báo Lai Châu Số 3164 ngày 16/03/2026
Báo Lai Châu Số 546 ngày 14/03/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.