Thứ tư, 25/03/2026 - 09:17
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Bình dân học vụ số
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
Xã Hội
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
Phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện
Vương Trang
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ tư, 20/12/2023 11:26
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Thời gian qua, Bảo hiểm Xã hội (BHXH) huyện Phong Thổ tham mưu cho UBND huyện giao chỉ tiêu phát triển người tham gia BHXH tự nguyện cho các xã, thị trấn; phối hợp với Bưu điện huyện, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức các đợt ra quân tuyên truyền bằng xe lưu động và trực tiếp đến từng địa bàn dân cư, hộ gia đình, giúp người dân hiểu được quyền lợi thiết thực khi tham gia BHXH tự nguyện.

Vận dụng linh hoạt các biện pháp truyền thông, đa dạng hóa nội dung và hình thức tuyên truyền để đưa chủ trương, đường lối, chính sách về BHXH tự nguyện vào cuộc sống. Cụ thể như: thành lập và thường xuyên đăng tải tin, bài về BHXH tự nguyện trên các trang zalo, facebook của BHXH huyện, Cổng thông tin điện tử BHXH tỉnh. Phối hợp với các cơ quan thông tấn, báo chí thực hiện nhiều tin, bài, phóng sự phản ánh những kết quả của công tác BHXH trên địa bàn huyện. Tuyên truyền trực quan bằng các băng-rôn, khẩu hiệu tại các tuyến đường trên địa bàn huyện.

Anh Nguyễn Đức Thiện - Phó Giám đốc BHXH huyện cho biết: Một trong những giải pháp nhằm nâng cao tỷ lệ người tham gia BHXH tự nguyện được BHXH huyện chú trọng triển khai và đổi mới đó là thường đưa ra những ví dụ minh chứng cụ thể “người thật, việc thật” ở chính nơi người dân sinh sống để tuyên truyền, truyền tải thông điệp cho mọi người dễ nghe, dễ hiểu, dễ hình dung. Đồng thời, BHXH huyện mở các hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện tại các thôn, bản, trọng tâm là các địa bàn có nhiều lao động tự do, chưa tham gia BHXH tự nguyện để tuyên truyền, đối thoại trực tiếp với người lao động tự do về chính sách BHXH tự nguyện. Qua đó, giải đáp các thắc mắc giúp người dân hiểu và tự nguyện tham gia đóng BHXH. Sau một thời gian triển khai thực hiện có thể đánh giá đây là hình thức tuyên truyền mang lại hiệu quả cao trong việc nâng cao nhận thức của người lao động về BHXH tự nguyện vì có sự trao đổi, giải đáp, tháo gỡ kịp thời các khó khăn, vướng mắc khi tham gia, thụ hưởng các chính sách. Nhờ đó, đến nay trên địa bàn huyện có 638 người tham gia BHXH tự nguyện.

Cán bộ BHXH huyện Phong Thổ tuyên truyền các chính sách BHXH tự nguyện tới người dân.

Chị Trương Thị Hường bán hàng tại chợ thị trấn Phong Thổ cho biết: Được cán bộ bảo hiểm tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của BHXH tự nguyện tôi hiểu được tầm quan trọng của bảo hiểm này nên từ năm 2018 đã tham gia đóng BHXH tự nguyện cho tôi và chồng với mức đóng 3,5 triệu đồng/người/năm. Ngoài ra, năm 2015, tôi cũng tham gia đóng BHXH hộ gia đình. Chính vì đóng BHXH tự nguyện tôi được hưởng cả chế độ BHYT với mức chi trả lên tới 80%. Nhờ đó, mỗi lần không may ốm đau, bệnh tật, tôi bớt được một phần chi phí và nhất là về già được hưởng lương hưu nên vợ chồng tôi cũng đỡ lo lắng, tích cực tham gia đóng.

Mặc dù nỗ lực phát triển tỷ lệ người dân tham gia BHXH tự nguyện trên địa bàn, tuy nhiên BHXH gặp nhiều khó khăn như: số người tham gia BHXH tự nguyện dừng không tiếp tục tham gia có xu hướng tăng. Nguyên nhân do thay đổi mức đóng BHXH tự nguyện trong năm 2022 và ảnh hưởng của dịch bệnh, tình hình thu nhập của người dân vẫn chưa khả quan, mức giá sinh hoạt tăng cao, ảnh hưởng đến cuộc sống, thu nhập của người lao động. Chỉ tiêu phát triển người tham gia BHXH tự nguyện đã được đưa vào là chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội hằng năm của địa phương, lãnh đạo các xã, thị trấn là thành viên Ban chỉ đạo thực hiện chính sách BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp, tuy nhiên cấp ủy, chính quyền tại một số xã chưa thực sự quan tâm lãnh, chỉ đạo việc thực hiện chính sách, chế độ BHXH, BHYT và chưa thực sự hiểu được ý nghĩa, vai trò, tầm quan trọng của chính sách BHXH, BHYT mang lại cho người dân.

Bên cạnh đó, Phong Thổ có địa bàn rộng, chủ yếu là vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới; trình độ dân trí của người dân lao động tự do trên địa bàn không đồng đều, chủ yếu là dân tộc thiểu số, điều kiện kinh tế khó khăn. Việc triển khai tuyên truyền gặp nhiều trở ngại; nhân lực phục vụ cho công tác tuyên truyền thuộc cơ quan BHXH còn thiếu nên phạm vi tuyên truyền chưa toàn diện. Những điều này đã ảnh hưởng tới công tác phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện.

“Nhằm khắc phục những khó khăn đó, tới đây BHXH huyện chủ động xây dựng kế hoạch cụ thể và tăng cường phối hợp với các xã, thị trấn, Bưu điện huyện và các tổ chức hội các cấp tuyên truyền, vận động nâng cao nhận thức của người dân về các chính sách, mục đích, ý nghĩa của BHXH tự nguyện. Tiếp tục đa dạng hóa các hình thức truyền thông và rà soát, phân loại và có số liệu chi tiết đối với các nhóm tiềm năng (theo độ tuổi, giới tính, công việc và thu nhập...) để tập trung tuyên truyền vận động hiệu quả. Chú trọng đào tạo hướng dẫn nghiệp vụ, kỹ năng tuyên truyền cho đội ngũ đại lý thu; giao chỉ tiêu phát triển người tham gia BHXH tự nguyện cho từng đại lý, nhân viên bảo hiểm nhằm nâng cao trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ phát triển đối tượng BHXH tự nguyện. Qua đó, từng bước nâng cao tỷ lệ người dân tham gia BHXH tự nguyện và sớm đạt mục tiêu phủ sóng BHXH tự nguyện trên địa bàn huyện” - đồng chí Nguyễn Đức Thiện cho biết.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Kiểm tra công tác quản lý, bảo vệ rừng và Phòng cháy chữa cháy rừng mùa khô năm 2025 - 2026 tại xã Than Uyên

Kiểm tra công tác quản lý, bảo vệ rừng và Phòng cháy chữa cháy rừng mùa khô năm 2025 - 2026 tại xã Than Uyên

Khai giảng khóa bồi dưỡng kỹ năng chụp và biên tập ảnh báo chí

Khai giảng khóa bồi dưỡng kỹ năng chụp và biên tập ảnh báo chí

Thanh niên với tương lai đất nước

Thanh niên với tương lai đất nước

Hội nghị Ban Chấp hành Hội Người cao tuổi tỉnh lần thứ 9

Hội nghị Ban Chấp hành Hội Người cao tuổi tỉnh lần thứ 9

Kiểm tra công tác quản lý, bảo vệ rừng và PCCCR mùa khô năm 2025 - 2026 tại xã Khoen On

Kiểm tra công tác quản lý, bảo vệ rừng và PCCCR mùa khô năm 2025 - 2026 tại xã Khoen On

Hội thi tiếng dân tộc thiểu số năm 2026

Hội thi tiếng dân tộc thiểu số năm 2026

Khai mạc Giải Vô địch các Câu lạc bộ Đẩy gậy Quốc gia năm 2026

Khai mạc Giải Vô địch các Câu lạc bộ Đẩy gậy Quốc gia năm 2026

Khắc phục hậu quả thiên tai trên tỉnh lộ 128

Khắc phục hậu quả thiên tai trên tỉnh lộ 128

Tin cùng chuyên mục
Xây dựng nông thôn mới từ thế mạnh địa phương
Xây dựng nông thôn mới từ thế mạnh địa phương
Kinh tế
23/03/2026 16:28
Sau khi thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, xã Mường Khoa kiện toàn Ban Chỉ đạo, Ban Quản lý chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới (NTM) và 15 ban phát triển bản giúp việc, phân công đúng người, đúng việc và gắn trách nhiệm cho từng thành viên. Thường xuyên rà soát các tiêu chí, ưu tiên nâng cao tiêu chí đã đạt và tập trung thực hiện tiêu chí dễ hoàn thành. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền theo phương châm “đi từng ngõ, gõ cửa từng nhà”, phát huy vai trò già làng, trưởng bản, người có uy tín; thu hút người dân tích cực tham gia các phong trào thi đua.
Nỗ lực đẩy lùi bệnh lao
Nỗ lực đẩy lùi bệnh lao
Xã Hội
23/03/2026 09:26
Lao là một trong những bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, âm thầm lây lan qua đường hô hấp và để lại nhiều di chứng nặng nề cho người bệnh nếu không được phát hiện, điều trị kịp thời. Ngành Y tế tỉnh đang triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm phát hiện sớm, điều trị hiệu quả, từng bước kiểm soát nguồn lây, hướng tới mục tiêu lâu dài là đẩy lùi bệnh lao, bảo vệ sức khỏe nhân dân.
Xã Pa Tần tuyên truyền, vận động nhân dân xóa bỏ hủ tục
Xã Pa Tần tuyên truyền, vận động nhân dân xóa bỏ hủ tục
Xã Hội
22/03/2026 15:27
Sáng 22/3, tại bản Nậm Nó 1, cấp ủy, chính quyền xã Pa Tần tổ chức buổi tuyên truyền, vận động nhân dân xóa bỏ hủ tục . Đồng chí Lầu A Tình – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, cùng đại diện các tổ chức đoàn thể và 52 hộ dân trong bản... dự.
Mưa đá kèm gió lốc gây thiệt hại tại xã Thu Lũm
Mưa đá kèm gió lốc gây thiệt hại tại xã Thu Lũm
Xã Hội
22/03/2026 11:04
Từ 18 giờ 30 phút đến 20 giờ ngày 21/3, trên địa bàn xã Thu Lũm xảy ra mưa đá kèm theo gió lốc, gây ảnh hưởng đến nhiều công trình và nhà dân tại các bản Thu Lũm, Lé Ma, Nhù Te, Gò Khà...
Ngăn chặn trên 2,3 tấn thực phẩm nghi không rõ nguồn gốc khi đang lưu thông
Ngăn chặn trên 2,3 tấn thực phẩm nghi không rõ nguồn gốc khi đang lưu thông
Pháp luật
22/03/2026 09:13
Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 1, Chi cục QLTT tỉnh Tuyên Quang vừa kiểm tra 02 xe ô tô bán tải chở hàng hoá gồm 2,3 tấn thực phẩm là lạp xưởng, thanh cua, bánh bao, chả mực, phi lê gà, nghi không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Tiếp tục ngưng thực hiện Nghị định 46 về an toàn thực phẩm
Tiếp tục ngưng thực hiện Nghị định 46 về an toàn thực phẩm
Xã Hội
22/03/2026 09:06
Theo Thông báo kết luận của Thường trực Chính phủ về xử lý các vướng mắc, bất cập của Nghị định số 46/2026 và Nghị quyết số 66.13/2026 về an toàn thực phẩm, Thường trực Chính phủ giao Bộ Y tế cùng các bộ liên quan rà soát, trình Chính phủ trước ngày 28/3 để ban hành nghị quyết mới nhằm kéo dài thời hạn tạm ngưng hiệu lực 2 văn bản trên cho đến khi Luật An toàn thực phẩm sửa đổi và Nghị định hướng dẫn Luật An toàn thực phẩm sửa đổi có hiệu lực thi hành.
Nỗ lực xóa bỏ định kiến giới
Nỗ lực xóa bỏ định kiến giới
Xã Hội
21/03/2026 20:18
Mù Cả là xã vùng cao biên giới, có đường biên dài khoảng 5,663km, cách trung tâm tỉnh gần 200km. Điều kiện tự nhiên khắc nghiệt, giao thông khó khăn. Toàn xã có 8 bản và 3 điểm dân cư với 866 hộ, chủ yếu là đồng bào dân tộc: Hà Nhì, Mông, La Hủ, Thái… sinh sống. Tỷ lệ hộ nghèo còn cao, chiếm khoảng 45%. Trong đời sống cộng đồng, những định kiến giới như tư tưởng trọng nam khinh nữ vẫn tồn tại, ảnh hưởng không nhỏ đến cơ hội học tập, phát triển của phụ nữ và trẻ em gái.
Lan tỏa chính sách an sinh
Lan tỏa chính sách an sinh
Xã Hội
21/03/2026 19:39
Với sự nỗ lực, quyết tâm của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động BHXH tỉnh, sự phối hợp chặt chẽ của các tổ chức dịch vụ thu và chính quyền địa phương các cấp, chính sách an sinh xã hội đã được lan tỏa sâu rộng, mang lại những kết quả tích cực, góp phần ổn định đời sống nhân dân.
Chủ động phòng, chống bệnh dại từ chó, mèo
Chủ động phòng, chống bệnh dại từ chó, mèo
Xã Hội
21/03/2026 19:31
Những tháng đầu năm 2026, bệnh dại đã ghi nhận trên đàn chó tại một số địa phương trong tỉnh. Do đó, ngành chức năng phải tiêu hủy vật nuôi nhằm ngăn chặn nguy cơ lây lan. Tuy nhiên thực tế, bệnh dại vẫn tiềm ẩn nguy cơ trong cộng đồng, nhất là những nơi còn phổ biến tập quán nuôi chó, mèo nhưng công tác quản lý chưa chặt chẽ. Chủ động phòng, chống bệnh dại và nâng cao ý thức của người dân được xem là giải pháp quan trọng để bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
Tận tâm với sự nghiệp “trồng người”
Tận tâm với sự nghiệp “trồng người”
Văn hóa
21/03/2026 19:03
Cô giáo Lò Thị Vi Nga - giáo viên Trường Mầm non Sông Đà (xã Nậm Hàng) vừa được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen vì có thành tích tiêu biểu, điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Những việc cô đã và đang cống hiến cho giáo dục vùng khó là tấm gương sáng của ngành Giáo dục Lai Châu.
 Ký biên bản ghi nhớ về việc hỗ trợ các trường vùng cao
Ký biên bản ghi nhớ về việc hỗ trợ các trường vùng cao
Xã Hội
21/03/2026 17:41
Chiều 21/3, tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú (DTNT) THPT Tân Uyên, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Lai Châu phối hợp với Nhóm Hành trình Mùa đông không lạnh tổ chức lễ trao tặng hệ thống nước nóng và ký biên bản ghi nhớ về việc hỗ trợ các trường vùng cao trên địa bàn tỉnh. Tham dự buổi lễ có đồng chí Mạc Quang Dũng – Giám đốc Sở GD&ĐT Lai Châu, các thành viên Nhóm Hành trình Mùa đông không lạnh, cấp ủy, chính quyền địa phương cùng tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.
Chương trình trao quà đầu xuân năm mới Bính Ngọ
Chương trình trao quà đầu xuân năm mới Bính Ngọ
Tấm lòng vàng
21/03/2026 16:43
Ngày 21/3, Nhóm thiện nguyện tình thương của các cựu sĩ quan Công an Nhân dân (CAND) phối hợp với Công an tỉnh, Hội Cựu CAND tỉnh, MobiFone Lai Châu, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Than Uyên tổ chức Chương trình trao quà đầu xuân năm mới Bính Ngọ tại xã Than Uyên và Trường THPT Than Uyên.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3169 ngày 25/03/2026
Báo Lai Châu Số 3168 ngày 23/03/2026
Báo Lai Châu Số 547 ngày 21/03/2026
Báo Lai Châu Số 575 ngày 20/03/2026
Báo Lai Châu Số 3167 ngày 20/03/2026
Báo Lai Châu Số 3166 ngày 19/03/2026
Báo Lai Châu Số 3165 ngày 18/03/2026
Báo Lai Châu Số 3164 ngày 16/03/2026
Báo Lai Châu Số 546 ngày 14/03/2026
Báo Lai Châu Số 3163 ngày 13/03/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.