Chủ nhật, 28/06/2026 - 00:09
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tấm lòng vàng
    • Tuổi cao gương sáng
    • Gương sáng bản mường
Xã Hội
Phút nguy ngập của những thủy thủ gặp nạn ở Nam Cực
Theo VnExpress
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ tư, 29/12/2010 09:56
Chia sẻ qua Email
lc-icon - "Sau 40 phút vật lộn giữa nước biển lạnh cứng, các thuyền viên bắt đầu lịm dần. Tất cả đang nghĩ đến cái chết cận kề giữa đại dương", thủy thủ Trần Văn Sơn kể lại vụ đắm tàu ở Nam Cực.

Chiều 27/12, cùng với 6 thuyền viên khác gặp nạn trên con tàu In Sung 1 tại Nam Cực, anh Trần Ngọc Sơn (55 tuổi) đã đã trở về nhà ở huyện Nghi Lộc (Nghệ An).

Đêm trước khi chồng bay về Việt Nam, chị Linh tất tưởi vào ra, hết nằm lại ngồi, thỉnh thoảng lại thắp hương lên bàn thờ khấn ông bà tổ tiên phù hộ cho đoạn đường từ Hà Nội trở về của chồng mình đừng xảy ra sự cố. Chiều 27/12, anh Sơn bước xuống từ xe taxi rồi chạy vào nhà ôm chầm lấy vợ và con gái. Sau câu nói: "Em ơi, anh sống và trở về với mẹ con đây này", cả gia đình ôm nhau khóc cho đến khi bà con hàng xóm đến thăm hỏi, chúc mừng.

Ảnh: Nguyên Khoa.
Anh Sơn vui cười nhận điện thoại hỏi thăm của người thân.

Trong ký ức của người thủy thủ dạn dày kinh nghiệm với 5 lần xuất ngoại, chuyến đi câu cá tuyết ở Nam Cực thật kinh hoàng. Sau khi tiếp dầu ở cảng Montevideo của Uruguay, tàu No. 1 Insung chở theo 41 thủy thủ cùng với thuyền trưởng và 2 thuyền phó cưỡi sóng đến vùng biển Nam Cực.

Sáng 13/12, con tàu thả neo và giăng câu ở vùng biển Nam Cực, cách New Zealand hơn 2.000 km. Sau khi ăn sáng, cả nhóm thủy thủ bắt đầu mặc quần áo để làm việc như bình thường thì thấy biển nổi sóng cao 5-7 mét kèm theo những luồng gió lạ và xoáy. Một lúc sau, phần đuôi con tàu bị nghiêng, các thủy thủ được lệnh chuyển đồ sang một bên để lấy lại thăng bằng cho tàu.

"Đang luống cuống chuyển đồ, chúng tôi lõm bõm nghe được lệnh của thuyền trưởng là ôm phao nhảy xuống biển. Mọi người liền dừng tay rồi chạy đến buồng chứa phao cứu sinh. Khi thuyền phó 2 mở được cửa chứa áo phao cũng là lúc con tàu đang chìm. Cả nhóm thủy thủ hoảng loạn chạy đi lấy áo phao nhưng quá muộn, con tàu chìm nghỉm trong vòng 5 phút", anh Sơn kể lại, giọng chưa hết run sợ.

Sau khi tàu chìm, anh Sơn nhanh tay mặc được một chiếc áo phao, tuy nhiên, những cột sóng khổng lồ cao hơn nóc nhà cứ dìm anh xuống mấy lần. Với kinh nghiệm sông nước, anh Sơn cố gắng cởi bớt đồ cho dễ bơi rồi tiếp tục tìm cách ngoi lên và thoát khỏi chỗ nước xoáy.

"Đến khi cởi được đồ cũng là lúc hết sóng to, nhưng tay chân tôi thì cứng đờ vì nước lạnh cóng. Tôi lật người nằm ngửa, vừa khấn trời khấn phật, vừa chờ đợi tàu khác đến cứu", anh Sơn nhớ lại những giây phút đối mặt với cái chết.

Trong khi anh Sơn đang cố gắng vật lộn với chiếc áo phao bé xíu thì những thuyền viên khác cũng cố gắng bám lấy chiếc xuồng cứu sinh và khúc gỗ đang trôi trên biển. Sau khoảng 40 phút vật lộn giữa nước biển lạnh Nam Cực, các thuyền viên bắt đầu lịm dần.

Khi tất cả đang nghĩ đến cái chết thì một con tàu của hãng Insung chạy đến. Mặc dù không tiếp cận được nhóm thủy thủ nhưng con tàu này đã bắn phao cứu sinh rồi quăng dây xuống biển. Nhiều thủy thủ không thể nắm được, phải dùng răng cắn chặt vào dây và được đưa lên tàu.

Lên tàu, anh Sơn và một số thủy thủ người Việt khác bị ngất xỉu hàng giờ đồng hồ. Một số thủy thủ người Hàn Quốc, Trung Quốc dù đã được đưa lên tàu nhưng vẫn chết vì dầm quá lâu trong nước lạnh.

Ảnh: Nguyên Khoa.
Mâm cơm đạm bạc nhưng rộn tiếng cười tại nhà anh Sơn.

Sau khi được cứu sống, 19 thủy thủ trong đó có 7 người Việt được con tàu của hãng Insung chở về New Zealand. "Về đến đất liền, chúng tôi mới dám tin là mình còn sống. Chỉ thương những anh em thủy thủ bị chết và mất tích giữa biển lạnh, sóng to", anh Sơn nghẹn ngào.

Sáng 28/12, sau khi thắp hương cho ông bà tổ tiên, chị Linh làm một mâm cơm nhỏ để ăn mừng chồng trở về từ cõi chết. Bữa cơm tuy đạm bạc nhưng rôm rả khác thường. Trong suốt bữa, chị Linh không nuốt nổi hạt cơm nào mà chỉ biết nhìn chồng, mắt ướt đẫm.

"Tui vẫn cứ ngỡ như là một giấc mơ, khi nghe tin trên tàu có một người tên Sơn đã mất tích, tui linh tính đó không phải là chồng mình, nhưng vẫn không ăn không ngủ gì được, chỉ biết cầu nguyện. Nay chồng về đến nhà rồi, tui không cho chồng đi mô nữa, ở nhà rau cháo có nhau, nghèo nhưng mà không phải lo cảnh gặp nạn giữa biển lạnh gió to nữa", chị Linh nghẹn ngào.

Cùng với anh Sơn, 6 thuyền viên người Việt được cứu sống khác như Lê Quang Rực, Trần Đinh Khánh, Nguyễn Văn An… cũng trở về nhà trong niềm vui khôn tả của cha mẹ, vợ con và anh em, hàng xóm láng giềng. Dù may mắn sống sót trở về nhưng trong ký ức của những thủy thủ này, vùng biển lạnh Nam Cực vẫn sẽ mãi là một kỷ niệm buồn.

4h30 sáng 13/12, tàu đánh cá In Sung 1 của Hàn Quốc cùng 42 thủy thủ, trong đó có 8 người Hàn Quốc, 8 người Trung Quốc, 11 người Indonesia, 11 người Việt Nam, 3 người Philippines và một người Nga đã bị đắm ở vùng biển Nam Cực cách Newzealand khoảng 2.250 km, làm 5 người chết và 17 người mất tích.

Các tàu cứu hộ của Newzealand và Hàn Quốc đã nỗ lực tìm kiếm người mất tích. Tuy nhiên, Trung tâm điều phối cứu hộ của New Zealand cho biết 17 người mất tích trên tàu In Sung 1 không thể sống sót bởi con tàu chìm quá nhanh và các thủy thủ phải nhảy ra khỏi đó mà không kịp mặc phao cứu hộ. Trong số này có 4 thủy thủ người Việt.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Lai Châu: Vùng đất của những tiềm năng

Lai Châu: Vùng đất của những tiềm năng

Lễ mít tinh trực tuyến toàn quốc hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy

Lễ mít tinh trực tuyến toàn quốc hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy

Hành trình xóa bản trắng điện

Hành trình xóa bản trắng điện

Dự báo mưa lớn

Dự báo mưa lớn

Công đoàn Công ty Điện lực Lai Châu biểu dương con cán bộ, công nhân viên đạt thành tích cao trong học tập

Công đoàn Công ty Điện lực Lai Châu biểu dương con cán bộ, công nhân viên đạt thành tích cao trong học tập

Trên 93.000 người được khám sức khỏe định kỳ miễn phí đợt 1

Trên 93.000 người được khám sức khỏe định kỳ miễn phí đợt 1

Lai Châu đẩy mạnh Phong trào “Bình dân học vụ số”

Lai Châu đẩy mạnh Phong trào “Bình dân học vụ số”

Hội Nông dân tỉnh tập huấn nghiệp vụ Quỹ hỗ trợ nông dân, chương trình ủy thác và ứng dụng AI

Hội Nông dân tỉnh tập huấn nghiệp vụ Quỹ hỗ trợ nông dân, chương trình ủy thác và ứng dụng AI

Tin cùng chuyên mục
Điểm mới chính sách Bảo hiểm xã hội từ 1/7/2026
Điểm mới chính sách Bảo hiểm xã hội từ 1/7/2026
Xã Hội
26/06/2026 10:48
Từ ngày 1/7/2026, một số quy định liên quan chính sách Bảo hiểm y tế (BHYT) tại Luật BHYT, Nghị định số 188/2025/NĐ-CP và Nghị định số 161/2026/NĐ-CP của Chính phủ có hiệu lực thi hành. Các điều chỉnh tập trung mở rộng quyền lợi người tham gia, đồng thời cập nhật mức hưởng, mức đóng theo mức lương cơ sở mới.
Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2026
Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2026
Xã Hội
26/06/2026 09:53
Ngày 26/6, tại xã Bình Lư, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện xã Bình Lư, Bản Bo, Khun Há tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2026 hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu hồng” hè và Ngày hội hiến máu “Giọt hồng Sông Đà “ lần thứ IX năm 2026. Tham gia Ngày hội có cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, nhân dân xã Bình Lư, Bản Bo, Khun Há.
Hội nghị toàn quốc về bảo vệ trẻ em
Hội nghị toàn quốc về bảo vệ trẻ em
Xã Hội
25/06/2026 17:37
Chiều 25/6, Ủy ban Quốc gia về trẻ em tổ chức Hội nghị toàn quốc về bảo vệ trẻ em, nhân tháng hành động vì trẻ em năm 2026.
Hội nghị rút kinh nghiệm mô hình hay, cách làm sáng tạo trong ứng dụng chuyển đổi số của Bộ đội biên phòng
Hội nghị rút kinh nghiệm mô hình hay, cách làm sáng tạo trong ứng dụng chuyển đổi số của Bộ đội biên phòng
An ninh quốc phòng
25/06/2026 16:37
Chiều 25/6, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm mô hình hay, cách làm sáng tạo trong ứng dụng chuyển đổi số của BĐBP, Đại tá Trương Minh Đức - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy BĐBP Lai Châu chủ trì hội nghị.
10 quy tắc sử dụng AI trong hoạt động báo chí
10 quy tắc sử dụng AI trong hoạt động báo chí
Pháp luật
25/06/2026 15:59
Hội Nhà báo Việt Nam mới đây đã công bố 10 quy tắc sử dụng AI trong hoạt động báo chí. Bộ khung này chính là lời giải kịp thời cho các bài toán gai góc hiện nay, từ việc kiểm soát chất lượng thông tin, ngăn chặn tin giả, cho đến bảo vệ bản quyền nội dung trước làn sóng khai thác dữ liệu trái phép để huấn luyện các mô hình trí tuệ nhân tạo.
Khám sức khỏe định kỳ - Vì một tương lai khỏe mạnh
Khám sức khỏe định kỳ - Vì một tương lai khỏe mạnh
Xã Hội
25/06/2026 09:20
Khám sức khỏe định kỳ - Vì một tương lai khỏe mạnh
Bức tranh kinh tế - xã hội Lai Châu 6 tháng đầu năm 2026: Nhiều khởi sắc
Bức tranh kinh tế - xã hội Lai Châu 6 tháng đầu năm 2026: Nhiều khởi sắc
Chính trị
24/06/2026 22:11
Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho người chấp hành xong án phạt tù về tái hòa nhập cộng đồng
Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho người chấp hành xong án phạt tù về tái hòa nhập cộng đồng
Pháp luật
24/06/2026 17:14
Chiều 24/6, tại xã Phong Thổ, Công an tỉnh Lai Châu tổ chức Hội nghị Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho người chấp hành xong án phạt tù (CHXAPT) về tái hòa nhập cộng đồng.
Thường trực HĐND tỉnh tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động tiếp xúc cử tri, giải quyết kiến nghị chính đáng của nhân dân
Thường trực HĐND tỉnh tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động tiếp xúc cử tri, giải quyết kiến nghị chính đáng của nhân dân
Chính trị
24/06/2026 17:09
Chiều 24/6, Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với Thường trực HĐND tỉnh về tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2026. Đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi làm việc.
Phòng chống cháy nổ mùa nắng nóng
Phòng chống cháy nổ mùa nắng nóng
Dự báo thời tiết
24/06/2026 15:39
Mùa nắng nóng là thời điểm tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy, nổ do nhu cầu sử dụng điện tăng cao và thời tiết khô hanh kéo dài. Chủ động phòng ngừa bằng việc kiểm tra, bảo trì hệ thống điện, sử dụng thiết bị điện đúng cách, quản lý nguồn lửa, nguồn nhiệt và sắp xếp nơi ở gọn gàng, thông thoáng là những biện pháp thiết thực giúp mỗi gia đình bảo vệ an toàn cho người thân và tài sản.
Tháo gỡ “nút thắt” mặt bằng dự án hầm đường bộ đèo Hoàng Liên
Tháo gỡ “nút thắt” mặt bằng dự án hầm đường bộ đèo Hoàng Liên
Chính trị
24/06/2026 13:21
Chiều 23/6, nút thắt trong công tác giải phóng mặt bằng Dự án hầm đường bộ qua đèo Hoàng Liên tại xã Bình Lư đã chính thức được tháo gỡ. Ngay sau cuộc đối thoại thẳng thắn với lãnh đạo địa phương, hộ dân cuối cùng đã đồng thuận bàn giao mặt bằng để phục vụ thi công.
Lai Châu - Lào Cai: Phối hợp tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ Dự án hầm đường bộ qua đèo Hoàng Liên
Lai Châu - Lào Cai: Phối hợp tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ Dự án hầm đường bộ qua đèo Hoàng Liên
Xã Hội
23/06/2026 18:32
Chiều nay (23/6), tại tỉnh Lào Cai, Đoàn công tác của UBND tỉnh Lai Châu do đồng chí Hà Trọng Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Lào Cai nhằm trao đổi, thống nhất các giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc và đẩy nhanh tiến độ thực hiện Dự án hầm đường bộ qua đèo Hoàng Liên kết nối xã Bình Lư, tỉnh Lai Châu với phường Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 561 ngày 27/06/2026
Báo Lai Châu Số 2223 ngày 26/06/2026
Báo Lai Châu Số 3222 ngày 25/06/2026
Báo Lai Châu Số 3221 ngày 24/06/2026
Báo Lai Châu Số 3220 ngày 22/06/2026
Báo Lai Châu Số 584 ngày 20/06/2026
Báo Lai Châu Số 560 ngày 20/06/2026
Báo Lai Châu Số 3219 ngày 19/06/2026
Báo Lai Châu Số 3218 ngày 18/06/2026
Báo Lai Châu Số 3217 ngày 17/06/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.